Triết Lý Tranh Đính Đá Cho Người Tuổi Tý

Triết Lý Tranh Đính Đá Cho Người Tuổi Tý

Những Lợi Ích Của Tranh Đính Đá Phù Hợp Với Tuổi Tý

Trong mỗi ngôi nhà hay nơi làm việc, chúng ta thường muốn sử dụng các hình ảnh về phong thủy để tạo không gian tích cực cho công việc và gia đình. Đặc biệt, việc chọn tranh phong thủy phù hợp theo tuổi là rất quan trọng để đảm bảo tài lộc và tránh những rủi ro không mong muốn. Vậy cần phải chọn tranh phong thủy theo tuổi như thế nào?

Đặc Điểm Chung Của Người Tuổi Tý

Người tuổi Tý thường có phong cách lãnh đạo bẩm sinh và chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng con giáp. Họ sáng tạo, hài hước và ham hiểu biết. Hơn nữa, họ thông minh, khôn ngoan và có giàu trí tuệ. Vì vậy, người tuổi Tý có thể dễ dàng giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tranhdinhda.com.vn – Tư Vấn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý

Tuổi Tý phù hợp với Thân và Thìn. Trong bộ tam hợp Thân – Tý – Thìn. Trong lục hợp: Tý hợp tuổi Thân – Thìn – Sửu. Tranh phong thủy treo phòng khách phù hợp với tuổi Tý sẽ giúp họ đạt được sự bảo trợ, tài vận tốt và hòa thuận gia đình.

Chọn Tranhdinhda.com.vn Để Tư Vấn Chọn Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Tý

Tuổi Tý mệnh hỏa tương ứng với mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Kim. Vì vậy, người tuổi Tý nên chọn các bức tranh phong cảnh như đồi núi, rừng cây, mặt trời mọc, thành phố và xe cộ. Màu sắc nền của tranh nên là những gam đỏ, hồng, tím, nâu, cam đất và xanh lá cây.

Y8285

Lựa Chọn Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Tý

Trong tranh phong thủy, hình tượng rồng, khỉ và trâu phù hợp với người tuổi Tý. Tuy nhiên, các hình tượng rồng không phổ biến trong tranh treo tường phong thủy. Nếu muốn lựa chọn hình tượng khỉ, bạn có thể chọn các bức tranh phong cảnh đồng làng quê Việt Nam. Đối với hình tượng trâu, các bức tranh phong cảnh đồng làng quê cũng rất phù hợp với người tuổi Tý mệnh Hỏa.

Tranh Hoa Lá Và Cánh Đồng Hoa Cho Tuổi Tý Mệnh Hỏa

Với tranh chủ đề hoa lá và cánh đồng hoa, người tuổi Tý mệnh Hỏa nên chọn loài hoa hướng dương, cảnh đồi hoa nắng, hoa mẫu đơn và các loài hoa màu đỏ. Tranh hoa mẫu đơn thường có những bông hoa màu đỏ, màu của mệnh Hỏa, rất phù hợp cho người tuổi Mậu Tý.

Vs409

Tranh Mộc Thuộc Hành Thủy Cho Tuổi Tý Mệnh Mộc

Người tuổi Tý mệnh Mộc nên chọn tranh phong thủy có chi tiết thuộc hành Mộc và Thủy, ví dụ như Tứ Quý Tùng Cúc Trúc Mai hoặc phong cảnh bốn mùa cây xanh và cây tùng bách.

Vs200

Tranh Thuộc Hành Thủy Cho Tuổi Tý Mệnh Thủy

Tranh phong thủy treo tường theo hành Thủy thường có các chi tiết về nước như thuyền biển, sông suối và phong cảnh sông nước, núi rừng sông suối thiên nhiên.

Y8253

Tranh Thuộc Hành Kim Và Thổ Cho Tuổi Tý Mệnh Kim

Người tuổi Tý mệnh Kim sẽ hợp với tranh phong thủy thuộc hành Kim và Thổ. Những chi tiết về hình ảnh của phượng hoàng, chim công và hoa điểu rất phù hợp. Ngoài ra, có thể chọn tranh thuộc hành Thổ vì Thổ tương sinh với mệnh Kim.

Vs159

Những Lưu ý Khi Chọn Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Tý

Người tuổi Tý mệnh Kim nên tránh tranh treo phong thủy thuộc hành Hỏa, Mộc và Thủy. Nên chọn những tranh thuộc hành Kim như phượng hoàng, chim công hoặc các tranh có gam màu trắng, vàng. Các tranh phong cảnh có gam màu đất, nâu cũng rất phù hợp.

Photoshop Mau Tranh 800 Recovered

Kết Luận

Với những lời khuyên trên, bạn đã biết cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tý. Hãy tìm hiểu thêm các bức tranh phù hợp với người tuổi Tý tại M & Tôi để tạo không gian tốt cho cuộc sống và công việc của bạn.