Tranh Phong Thủy đen Trắng – Mang Vẻ Đẹp và Ý Nghĩa Phong Thủy

Tìm Hiểu Về Tranh Phong Thủy đen Trắng

“Tranh sơn thủy đen trắng” là phiên bản hiện đại lấy cảm hứng từ các bức tranh thủy mặc nổi tiếng của Trung Quốc. Các bức tranh sông nước đen trắng này được tái hiện trên các chất liệu tranh in ép gỗ, tranh canvas, hoặc tranh sơn dầu. Đây là 1 trong số 8 bức tranh treo tường đẹp và ý nghĩa nhất trong năm Tân Sửu 2021.

Tất tần tật về dòng tranh đen trắng sơn thủy hữu tình

1. Tranh thủy mặc là gì? Tranh thủy mặc Trung Quốc là gì?

Theo nguồn: Tranh thủy mặc Wikipedia, tranh thủy mặc là loại tranh vẽ bằng mực mài và nước, đã từng được sử dụng rộng rãi tại Trung Quốc. Những bức tranh thủy mặc chỉ sử dụng hai gam màu đen và trắng, tập trung vào nét vẽ và tinh thành, cảnh vật hơn là màu sắc. Do đó, bức tranh thủy mặc mang nét nghệ thuật rất đặc biệt.

2. Thực tế tranh sơn thủy đen trắng là gì?

Tranh sơn thủy đen trắng hiện đại được thiết kế từ các file ảnh trung Quốc, bổ sung thêm một số màu sắc nhất định để làm nổi bật bức tranh. Các file ảnh này có thể in ép trên gỗ, hoặc in trên vải canvas thành các bức tranh đen trắng. Nếu muốn, bạn cũng có thể đặt làm tranh sơn dầu, dựa trên các bức tranh đen trắng này.

3. Ý nghĩa của tranh sơn thủy giả thủy mặc

Trẻo tranh sơn thủy giả thủy mặc không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn mang theo ý nghĩa phong thủy tốt lành. Điều này làm cho những gia đình thích sự khác biệt và muốn thu hút những sự chú ý. Tranh sơn thủy đen trắng chủ yếu tập trung vào mối quan hệ tài lộc và gia đạo. Với sự cân bằng này, gia đình sẽ trở nên may mắn, sung túc và hạnh phúc.

4. Gợi Ý Các Mẫu Tranh Sơn Thủy Đen Trắng Trung Quốc Đẹp Nhất

Để tham khảo, Furnibuy đã gợi ý một số mẫu tranh sơn thủy đen trắng đẹp nhất. Nếu bạn quan tâm, hãy gửi ảnh tranh qua zalo: 0916225866 để nhận được báo giá nhanh chóng. Địa chỉ showroom tranh AmiA – Thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy cũng có sẵn trên trang web.

Chấm dứt, việc treo tranh sơn thủy đen trắng không chỉ mang đến vẻ đẹp ấn tượng mà còn góp phần vào tài lộc và hạnh phúc của gia đình. Vì vậy, không có lý do gì để bạn không thử thay đổi không gian sống với những bức tranh này.

Đọc thêm: M & Tôi