Tranh phong thủy hợp tuổi quý dậu

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Tranh phong thủy hợp tuổi quý dậu hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Tuổi Dậu 1993 năm nay 27 tuổi. Khi chọn tranh treo tường hợp tuổi Quý Dậu 1993 một là bạn muốn thay mới bức tranh đang treo trong phòng mình, nhà mình. Hoặc bạn đang muốn tìm một món quà tặng tân gia khai trương cho người tuổi Dậu 1993 mang nhiều may mắn.

Vậy nên chọn tranh gì, cách chọn ra sao mời bạn xem tiếp phần dưới. Nhưng trước hết bạn cần biết tuổi Dậu 1993 hợp tuổi gì mệnh gì phong thủy. Từ đó mới hiểu được nguyên tắc chọn tranh hợp tuổi Dậu 1993.

1. Tuổi Dậu 1993 hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy?

Tuổi Dậu 1993 hợp tuổi Thìn, Tỵ, Sửu theo lục hợp, tam hợp trong phong thủy. Kỵ tuổi Mão, Tuất, Dậu thuộc lục hại, hành xung và tự hình theo phong thủy. Do đó nếu các bức tranh treo tường có hình con giáp là tranh rồng, rắn, trâu thì rất hợp với tuổi Quý Dậu 1993. Ngược lại với tranh mèo, chó, gà người tuồi Dậu 1993 tuyệt đối không treo.

Xem thêm: Vận mệnh tuổi mão năm 2016

Xét về mệnh ngũ hành phong thủy: Tuổi Dậu sinh năm 1993 thuộc năm sinh Quý Dậu mệnh Kim – Kiếm Phong Kim tức Kim loại sắc bén ở phần đầu mũi kiếm. Bản chất mệnh này là kim loại cứng, sắc bén và ưu việt hơn các loại kim loại khác.

  • Nên tuổi Dậu 1993 rất hợp Thủy để mài dũa thêm sắc bén (tránh nước biển có muối sẽ làm gỉ sét mài mòn). Hợp Mộc để tỏ rõ uy quyền sức mạnh và thành vật hữu dụng; hợp Kim tương hòa bản chất. Kỵ Thổ, Hỏa (quá nóng sẽ bị tan chảy biến dạng).
  • Vì thế tuổi Quý Dậu 1993 nên treo các bức tranh thuộc hành Thủy, Mộc, Kim. Tránh treo tranh thuộc hành Thổ, Hỏa. Xem chi tiết dưới phần 2.

2. Cách chọn tranh treo tường hợp tuổi Quý Dậu 1993.

Tuổi Dậu 1993 hợp treo các bức tranh thuộc hành Thủy:

Tranh thuộc hành Thủy hợp tuổi Quý Dậu 1993 là các bức tranh suối nước, thác nước chảy nhẹ nhàng, tranh hoa sen cá chép… Treo tranh này giúp cho tuổi Quý Dậu 1993 gặp nhiều may mắn, tài lộc, thành công. Tránh treo các bức tranh biển cả, thuyền buồm.

Tuổi Dậu 1993 hợp treo các bức tranh thuộc hành Kim:

Xem thêm: Tàu người hà lan bay

Tranh thuộc hành Kim hợp tuổi Quý Dậu 1993 là các bức tranh cảnh thành phố kiến trúc sáng đèn, kim loại, uyên ương, thiên nga, các bức tranh có gam vàng trắng đặc trưng. Treo tranh này sẽ giúp tuổi Quý Dậu 1993 càng gặp nhiều may mắn, thành công.

Tuổi Dậu 1993 hợp treo tranh thuộc hành Mộc:

Tranh hành Mộc hợp tuổi Quý Dậu 1993 là các bức tranh tứ quý, tranh rừng cây suối nước, tranh trúc báo bình an, tranh cây cối, lá cây… Treo tranh này giúp cho tuổi Dậu 1993 gặp nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Xem thêm: Mệnh mộc và mệnh thổ có hợp không

Như vậy, Amia đã vừa giúp bạn nắm được cách chọn tranh cho người tuổi Quý Dậu 1993. Chúc bạn sẽ tìm được các bức tranh ưng ý hợp phong thủy nhất với tuổi Dậu 1993. Bạn có thể xem ngay 2 bộ sưu tập dưới đây để áp dụng chọn tranh.

9 dòng tranh treo tường phòng khách được yêu thích nhất.

50 bức tranh tặng tân gia khai trương ý nghĩa.

AmiA cảm ơn bạn đã xem bài viết này!

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng

Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng hay nhất và đầy đủ nhất Khi nói đến cúng…

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Có lẽ chưa…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Nghe phật pháp nhiệm mầu hot nhất được tổng hợp…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hay nhất và đầy đủ nhất Chú Đại Bi 3 biến là…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Sự tích phật thích ca phần 2 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Tất cả…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Phong thủy bát tự nhân tướng học hot nhất…