M & Tôi: Bí quyết chọn tranh phong thủy tuổi Giáp Dần

Tranh phong thủy cho phòng khách tuổi Giáp Dần 1974 – Nên chọn tranh gì?

Để tìm hiểu về việc treo tranh phù hợp cho phòng khách tuổi Giáp Dần 1974, chúng ta cần quan tâm đến những thông tin phong thủy liên quan. Bằng cách này, chúng ta có thể lựa chọn tranh một cách thông minh và chi tiết. Trước khi tìm hiểu câu trả lời, hãy tìm hiểu cơ bản về điều này.

Tuổi Giáp Dần và các đặc điểm quan trọng khi chọn tranh phòng khách

Người sinh năm 1974 thuộc tuổi Dần, con hổ – đứng thứ ba trong 12 con giáp. Mệnh của tuổi Dần 1973 là Thủy – Đại Khe Thủy – Nước lớn, dương lịch từ 23/01/1974 đến 10/02/1975. Mệnh âm lịch là Giáp Dần.

Vì là người mệnh Thủy, tuổi Giáp Dần có các quan hệ tương sinh, tương hợp và tương khắc trong phong thủy ngũ hành:

  • Tương hợp: Thủy hợp Thủy
  • Tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc
  • Tương khắc: Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa

Dựa trên các mối quan hệ này, chúng ta có thể biết cách chọn màu sắc và chủ đề tranh phù hợp cho phòng khách tuổi Giáp Dần. Chúng ta sẽ đề cập đến màu sắc của tranh và chủ đề tranh trong phần dưới đây.

Chọn mẫu tranh phù hợp cho phòng khách tuổi Giáp Dần 1974 theo mệnh Thủy và Kim

Như đã đề cập, một số màu sắc phù hợp cho người tuổi Giáp Dần là màu xanh nước biển và màu đen, đại diện cho mệnh Thủy. Ngoài ra, những màu sắc trắng, xám và ghi, đại diện cho mệnh Kim, cũng rất phù hợp cho người tuổi Giáp Dần.

Do đó, bạn có thể chọn tranh có màu sắc này cho phòng khách của mình. Bức tranh có chủ đề liên quan đến nước, như tranh biển, tranh non nước, tranh hoa sen hoặc hoa súng, đều là những lựa chọn tốt cho người tuổi Giáp Dần.

Hướng treo tranh phòng khách tuổi Giáp Dần 1974

Ngoài việc chọn bức tranh phù hợp với tuổi và mệnh, bạn cũng cần chú ý đến hướng treo tranh. Để tận dụng tối đa ý nghĩa và hiệu quả của bức tranh, bạn nên treo theo những hướng sau:

  • Nam tuổi Giáp Dần 1974: Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Phúc Đức), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị)
  • Nữ tuổi Giáp Dần 1974: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị)

Đồng thời, bạn cũng nên tránh những hướng không phù hợp, bao gồm Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Họa Hại) và Đông (Lục Sát).

Mua tranh phong thủy cho phòng khách tuổi Giáp Dần tại M & Tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu tranh phù hợp cho phòng khách tuổi Giáp Dần, hãy ghé thăm M & Tôi. Chúng tôi có rất nhiều mẫu tranh phòng khách đẹp và ý nghĩa. Bạn có thể tìm thấy tranh biển, tranh hoa sen, tranh phong cảnh mùa đông tuyết trắng và nhiều mẫu tranh khác.

Hãy ghé thăm trang web của chúng tôi tại M & Tôi để tìm hiểu thêm về các mẫu tranh và để được tư vấn từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một bức tranh phù hợp cho phòng khách của bạn. Hãy trang trí ngôi nhà của mình với tranh phong thủy để mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia đình bạn!