Tranh Thêu Phật Di Lặc

Bạn có biết rằng tranh thêu chữ thập không chỉ là một loại tranh trang trí đẹp mà còn là phương pháp thư giãn tuyệt vời? Với mỗi đường kim mũi chỉ, bạn cảm nhận được sự yên bình và sự kết nối tâm linh. Hôm nay, M & Tôi sẽ giới thiệu đến bạn bức tranh thêu chữ thập Phật Di Lặc DLH-YZ296 kích thước 146x78cm – một tác phẩm mang lại sự thanh thản và hạnh phúc cho ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm sản phẩm

  • Màu sắc tươi tắn nổi bật giúp ngôi nhà thêm sang trọng.
  • Chất liệu Chỉ DMC cao cấp đạt chứng nhận an toàn về chất lượng.
  • Phụ kiện đầy đủ, in màu chính xác 100%.
  • Đây Là Bộ phụ Kiện, Không Phải tranh thành phẩm

Tranh thêu chữ thập Phật Di Lặc DLH-YZ296 không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật mà còn là một hành trang tinh thần giúp bạn sống một cuộc sống an lành và hạnh phúc.

Câu hỏi thường gặp

1. Cách thêu tranh chữ thập?

Bạn mở hộp kit thêu và chuẩn bị dụng cụ thêu. Thường thì một bộ kit tranh thêu sẽ bao gồm: Kim thêu, chỉ thêu, vải thêu, sách hướng dẫn thêu tranh chữ thập…

cách làm tranh chữ thập

2. Sách hướng dẫn

Trên tấm Chart thêu hoặc vải thêu in sẵn, bạn quan sát các màu in và quy định mã chỉ tương ứng. Bạn chỉ cần xem vào chart và xác định màu nào thêu trước màu nào thêu sau.

vải tranh chữ thập

Sau khi chọn mã chỉ, bạn lấy chỉ theo đúng mã và bắt đầu tách chỉ. Thông thường, loại vải áp dụng cho thêu chữ thập là vải aida 11ct, nên bạn lưu ý tách lấy 3 sợi trong 1 lọn 6 sợi để thêu. Điều này giúp mũi thêu đẹp mà không bị chồng đè. Trong suốt quá trình thêu, bạn luôn đảm bảo thêu chỉ đủ 3 sợi.

Tiếp theo, bạn xỏ chỉ vào kim để thêu. Khi thêu tranh, bạn lưu ý theo hướng dẫn ở hình sau:

hướng dẫn thêu tranh chữ thập

Đầu tiên, bạn đâm kim từ dưới lên ở vị trí số 1. Sau đó, bạn tiếp tục đâm kim xuống ở vị trí số 2, đâm lên ở số 3 và đẫm xuống ở số 4. Bạn thêu như vậy cho đến khi hết màu chỉ đó. Đảm bảo thêu màu nào xong, bạn để màu đó để tránh sau này phát sinh nhiều chỉ vụn và tạo cảm giác buồn chán.

Cách giặt tranh thêu chữ thập

Có nhiều bạn thường nghĩ rằng giặt tranh thêu chữ thập giống như giặt quần áo. Nhưng thực tế không đơn giản như vậy. Bạn cần sử dụng nước ấm pha với 1/2 gói dầu gội hoặc một chút xà bông. Hòa tan và ngâm tranh trong khoảng 3 giờ, sau đó phơi khô. Trong quá trình giặt, lưu ý không vắt hoặc vò tranh. Không sử dụng bàn chải để tránh làm xoắn chỉ và mất đi vẻ mượt mà của tranh. Sau khi tranh đã khô, bạn có thể mang đi đóng khung và chọn mẫu khung phù hợp. Nếu cần thiết, bạn có thể dùng bàn ủi để làm phẳng tranh, nhưng lưu ý ủi vào mặt sau của tranh để tránh hư hại đáng tiếc.

Tuyệt chiêu thêu tranh chữ thập nhanh và đẹp

Thời gian để thêu một bức tranh thêu chữ thập thường mất từ 2 – 6 tháng. Nhưng nếu bức tranh có kích thước lớn, làm sao để thêu nhanh mà vẫn đẹp? Đó là câu hỏi mà rất nhiều chị em quan tâm.

a. Cách thêu xuyên táo

Đây là phương pháp rất hay, phù hợp với thêu tranh chữ thập mà không cần khung thêu. Thay vì đâm kim xuống rồi rút hết chỉ, bạn có thể lưu kim lên sau khi đâm xuống. Như vậy, bạn tiết kiệm được nửa công đoạn mà tay không phải lên xuống liên tục.

b. Cách thêu không bị xoắn chỉ

Để tranh thêu không bị xoắn chỉ, bạn nên rút từng sợi chỉ 1. Sau đó, luồn chỉ vào kim. Điều này giúp tranh thêu đẹp mượt mà. Có lẽ ban đầu bạn sẽ cảm thấy phức tạp, nhưng thực sự đây là những thao tác đơn giản để có một bức tranh đẹp như ý.

Với những bí quyết trên, việc thêu tranh chữ thập sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết. Hãy trang trí ngôi nhà của bạn với bức tranh thêu chữ thập Phật Di Lặc DLH-YZ296 và tận hưởng những giây phút bình yên và hạnh phúc.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm tranh thêu chữ thập của M & Tôi, hãy truy cập M & Tôi.

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan