Trong 12 cung hoàng đạo cung nào mạnh nhất

Dưới đây là danh sách Trong 12 cung hoàng đạo cung nào mạnh nhất hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Khi đối mặt với hoàn cảnh khó khăn, một số người có xu hướng chùn bước hoặc né tránh, trong khi đó, một số khác lại tồn tại và trở nên mạnh mẽ hơn khi giông bão qua đi. Nghịch cảnh không từ một ai, nhưng vài người dường như có thể ứng phó được với nó và giữ bình tĩnh ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất. Cùng ELLE Man khám phá 5 cung hoàng đạo tự chủ và mạnh mẽ nhất qua bài viết dưới đây.

1. Kim Ngưu

Kiên nhẫn, thực tế, đáng tin, tận tâm và có trách nhiệm là những ưu điểm lớn nhất của Kim Ngưu. Chính những điều này đã khiến họ trở nên mạnh mẽ vô cùng.

cung hoang dao kim nguu elle man

Những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu thường sở hữu tính cách lý tưởng, có khả năng trở nên mạnh mẽ trước mọi nghịch cảnh, cho dù đó là những khó khăn trong công việc, cuộc sống hay thậm chí là trở ngại về thể chất. Họ luôn tự tin toả sáng khi bước chân vào bất cứ căn phòng nào. Đây cũng chính là nguồn nội lực lớn nhất giúp Kim Ngưu phát triển tốt trên con đường sự nghiệp cũng như mở rộng các mối quan hệ cá nhân.

cung hoàng đạo một nhóm bạn

2. Sư Tử

Cung hoàng đạo Sư Tử thường có xu hướng nổi trội và rất khó để cưỡng lại sức hút từ họ. Chính điều này đã giúp Sư Tử hình thành một kiểu tính cách mạnh mẽ và nó đặc biệt đúng khi đề cập tới khía cạnh xã hội.

Xem thêm: Những câu chúc 8 3 cho người yêu

cung hoang dao Su Tu elle man

Mặc dù đôi khi, Sư Tử có thể hơi kiêu ngạo nhưng đó là vì họ có sức ảnh hưởng lớn lên những người xung quanh và sở hữu khả năng lãnh đạo bẩm sinh tuyệt vời. Do đó, họ luôn biết cách làm chủ cũng như khẳng định cá tính mạnh mẽ của bản thân.

cung hoàng đạo người đàn ông thuyết trình

3. Bọ Cạp

Với xu hướng quyết liệt cùng khả năng lãnh đạo xuất sắc, cung hoàng đạo Bọ Cạp đã xếp ngay sau Kim Ngưu và Sư Tử về bản tính mạnh mẽ. Chính sự quyết đoán và đầy nhiệt huyết của Bọ Cạp đã khiến họ trở thành những nhà lãnh đạo lý tưởng trong bất kỳ lĩnh vực nào.

cung hoang dao Bo Cap elle man

Điều này cũng mang lại cho họ nhiều cơ hội đặc biệt để trở nên quyền lực trên con đường sự nghiệp cũng như trong lĩnh vực kinh doanh. Ngoài ra, lòng dũng cảm có phần “cứng đầu” của Bọ Cạp không khiến họ tổn thương, ngược lại, đó chính là nguồn động lực giúp họ đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Xem thêm: Mơ thấy ăn thịt người

người đàn ông và đồng nghiệp

4. Nhân Mã

Những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã có xu hướng lạc quan, lý tưởng và tràn đầy nhiệt huyết, xen lẫn với khiếu hài hước bẩm sinh của họ. Chính điều này mang lại cho Nhân Mã một nguồn sức mạnh về mặt cảm xúc vô cùng lớn và không có cung hoàng đạo nào khác có thể “đánh bại” Nhân Mã trong khía cạnh này.

cung hoang dao Nhan Ma elle man

Mặt khác, Nhân Mã cũng thuộc kiểu người rất quyết tâm, họ có thể làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình cho dù những khó khăn đang chờ đợi ở phía trước. Họ luôn nỗ lực hết mình và không bỏ cuộc ngay cả khi nguồn năng lượng chưa được “kích hoạt” ở mức tối đa.

một nhóm bạn cười đùa

5. Ma Kết

Trong chiêm tinh học, Ma Kết là cung hoàng đạo có khả năng tự chủ cao nhất khi xét trên mọi phương diện của cuộc sống. Không chỉ mạnh mẽ về mặt tinh thần, những người thuộc cung hoàng đạo này thường sở hữu một cơ thể khoẻ mạnh, tràn đầy sức sống.

Xem thêm: Mệnh thổ đeo vòng gì

cung hoang dao Ma Ket elle man

Tuy nhiên, cơ thể khoẻ mạnh ấy không hoàn toàn được hình thành nên từ một chế độ ăn kiêng hoàn hảo hay các bài tập thể chất, mà điều đó sinh ra từ chính ý chí mạnh mẽ bẩm sinh của Ma Kết.

người đàn ồn giữa biển

__

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Lược dịch: Hoàng Điệp – Tham khảo nội dung: Your Tango | Ảnh: Art by @jimjimblossom, reepik

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Dưới đây là danh sách Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hay nhất và đầy đủ nhất Có lẽ chưa bao giờ ở Việt Nam, những căn…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Nghe phật pháp nhiệm mầu hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Phật pháp nhiệm…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hay nhất và…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Sự tích phật thích ca phần 2 hot nhất…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Dưới đây là danh sách Phong thủy bát tự nhân tướng học hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Ứng dụng nhân tướng học trong quản…

Mơ thấy bế bé trai

Mơ thấy bế bé trai

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Mơ thấy bế bé trai hay nhất và đầy đủ nhất Mơ Bế Bé Trai, Bé Gái…