Chào mừng khai trương Trung Tâm Thiên Hòa Bến Cát Bình Dương!

Chào mừng khai trương Trung Tâm Thiên Hòa Bến Cát Bình Dương!

Ngày mai (24-12), M & Tôi sẽ tổ chức lễ khai trương chi nhánh mới của Hệ thống Trung tâm điện máy Thiên Hòa tại địa chỉ Quốc lộ 13, TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Chúng tôi hy vọng việc mở thêm một chi nhánh ở Bình Dương sẽ đem lại cho khách hàng một địa điểm mua sắm mới linh hoạt hơn, giúp bạn cảm thấy thoải mái và tiện lợi hơn khi đi mua sắm.

trung tam thien hoa ben cat binh duong 1

Phối cảnh Trung tâm điện máy Thiên Hòa tại TX.Bến Cát

Mô hình kinh doanh mới rộng lớn

Thiên Hòa Bến Cát có diện tích tổng cộng 1.000m2, cung cấp hàng hóa đa dạng và được bày trí khoa học. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm sản phẩm điện máy của bạn. Ông Trần Tấn Hoàng Hậu, Giám đốc Marketing của Thiên Hòa, cho biết sau thành công của mô hình điện máy mới, chúng tôi sẽ dần dần mở rộng hệ thống cửa hàng để hoàn thiện mô hình kinh doanh điện máy tối ưu nhất phù hợp với thị trường hiện nay.

Trước sự đổ xô đầu tư của các nhà bán lẻ nước ngoài vào thị trường bán lẻ Việt Nam, sau 15 năm phát triển, Thiên Hòa vẫn đứng vững với các trung tâm kinh doanh ở TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương. Chúng tôi đã chọn cho mình lối đi riêng với chiến lược ổn định, đầu tư “chậm mà chắc”. Hiện nay, Thiên Hòa đã trở thành đối tác của hơn 300 nhà cung cấp lớn, kinh doanh hơn 100.000 loại hàng hóa điện máy và điện gia dụng từ các thương hiệu nổi tiếng như Sony, Samsung, Toshiba, Fujiyama, Aqua, Sharp, Mitsubishi, Panasonic, LG, Electrolux…

Mỗi năm, Trung tâm điện máy Thiên Hòa đón tiếp và phục vụ hàng chục triệu lượt khách hàng đến tham quan và mua sắm; doanh thu của chúng tôi liên tục tăng trưởng hàng năm.

Ưu đãi đặc biệt trong dịp khai trương

Với mục tiêu tăng cường tiện ích cho khách hàng, Trung tâm điện máy Thiên Hòa tại địa chỉ Quốc lộ 13, TX.Bến Cát, mong muốn mang đến sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng, giá cả tốt nhất và dịch vụ khách hàng hoàn hảo nhất.

Nhân dịp khai trương, chúng tôi tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi dành tặng cho khách hàng đến tham quan và mua sắm. Theo đó, chúng tôi sẽ tặng 200 phần quà đặc biệt cho 200 khách hàng đến tham quan và mua sắm đầu tiên trong 3 ngày khai trương 24, 25 và 26-12. Bên cạnh ưu đãi giá cả và quà tặng từ ngày 24-12 với hóa đơn từ 500.000 đồng, bạn còn có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với cơ hội nhận giải thưởng cao như xe Honda Air Blade trị giá 50 triệu đồng, Smart Tivi 49 inch cao cấp và các bộ sản phẩm nhà bếp sang trọng.

Ngoài ra, để đánh dấu bước phát triển mới và phục vụ khách hàng tốt hơn, từ tháng 10-2016, Thiên Hòa đã triển khai chính sách “bảo hành vàng” với nhiều ưu đãi đặc biệt. Không chỉ gia tăng thời gian đổi trả lên đến 45 ngày, chúng tôi còn hoàn toàn đổi mới các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc khách hàng yêu cầu đổi trả. Đặc biệt, các sản phẩm mua trả góp vẫn có thể được đổi trả theo yêu cầu của khách hàng.

Việc mở rộng mạng lưới kinh doanh lần này một lần nữa khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của Thiên Hòa trên thị trường điện máy Việt Nam. Với tiêu chí “Tiện ích cho mọi nhà”, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển hệ thống kinh doanh và liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những địa điểm mua sắm tin cậy và trải nghiệm thú vị.

T.VY