Truyện trọng sinh hiện đại hay nhất

Dưới đây là bài viết về Truyện trọng sinh hiện đại hay nhất hot nhất

Nội dung bài viết

List truyện ngôn tình trọng sinh hay nhất

Trọng sinh là thể loại chết đi sống lại, do vậy cốt truyện cực kỳ hấp dẫn. Đọc ngay list truyện ngôn tình trọng sinh sau đây bạn nhé.

1. Truyện ngôn tình trọng sinh ‘Thiên Kim Trở Về’

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: ngôn tình, trọng sinh, gia đấu

Top 48 truyện ngôn tình trọng sinh chọn lọc hay nhất

Trích đoạn: Khi khôi phục lại ý thức, Cố Trường Khanh phát hiện mình đang nằm trên giường, xung quanh tối như mực, không biết là đang ở đâu.

Trong không khí có mùi tinh dầu quen thuộc, đó là mùi hoa oải hương cô thích nhất, có tác dụng an thần, từ năm 12 tuổi, sau khi mẹ qua đời, đêm nào cô cũng dùng tinh dầu này.

Cô đứng dậy, hai mắt dần thích ứng với bóng tối, cô phát hiện mình đang nằm trên chiếc giường gỗ lim, lòng có chút nghi ngờ, vươn tay sờ sờ thành giường, nơi đó có vết khắc rất rõ ràng, cẩn thận cảm nhận, đó là ba chữ quen thuộc nhất với cô: Cố Trường Khanh!

Bên tai dường như vang lên giọng nói dịu dàng của mẹ: “Trường Khanh, chiếc giường này là đồ cổ từ thời nhà Minh, là thứ khi còn sống ông ngoại con thích nhất, mẹ còn không nỡ ngủ nhưng lại để cho con nằm. Con xem, con đúng là bướng bỉnh, còn khắc chữ lên đó! Cẩn thận ông ngoại con ở dưới suối vàng biết được sẽ đi vào giấc mơ mắng con đó!”

Khi ấy, cô mới 10 tuổi đã cười đáp: “Không đâu, ông ngoại chiều con nhất, ông sẽ không trách con, con muốn khắc tên mình lên giường, về sau bất luận là ai ngủ trên chiếc giường này đều sẽ biết, nó từng thuộc về một người là Cố Trường Khanh!”Đọc full truyện: Thiên Kim trở về

2. Truyện ngôn tình trọng sinh hiện đại ‘Yêu Chàng Quân Nhân Đáng Ghét’

 • Tác giả: Thiện Tâm Nguyệt
 • Thể loại: ngôn tình trọng sinh hiện đại, sủng

Trích đoạn:Lúc Mục Ảnh Sanh tỉnh lại thì cả đầu choáng váng, nhưng chỉ trong nháy mắt lại thấy hoảng hốt.

Căn phòng quen thuộc, cách bày biện quen thuộc. Trên vách tường treo chiếc đồng hồ, tài liệu ôn tập cấp ba được xếp gọn gàng trên đầu giường.

Đây không phải căn phòng mà cô đã sống cách đây mười năm sao? Hóa ra thiên đường lại có dáng vẻ như thế này sao?

Đang lúc vẫn còn chưa kịp định thần, thậm chí còn mơ hồ không biết mình đang ở đâu thì cô nghe thấy tiếng cửa mở.

Cô liếc nhìn qua hướng cửa, lúc nhìn thấy người đi vào là ai, đôi mắt Mục Ảnh Sanh lại trợn trừng.

Lý Lương Tân. Lại là Lý Lương Tân. Cô mở to đôi mắt nhìn người trước mặt, hô hấp trong nháy mắt trở lên dồn dập.

Cơn giận dữ quá lớn khiến cô không kịp suy nghĩ, vì sao cô chết rồi mà vẫn phải nhìn thấy kẻ đã hủy hoại tương lai của cô.

Phía bên kia, Lý Lương Tân vừa nhìn thấy Mục Ảnh Sanh mở mắt đã sợ hãi giật nảy mình.

Không phải cô đã uống thuốc, hôn mê bất tỉnh rồi mà?Đọc truyện tại đây: Yêu chàng quân nhân đáng ghét

3. Truyện ngôn tình trọng sinh full ‘Anh Ấy Vẫn Yêu Tôi’

 • Tác giả: Minh Quế Tái Tửu
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Song trọng sinh, Tình cảm, HE, 1v1, Thanh Xuân Vườn trường, full

Trích đoạn:Một người đối xử tốt với một người khác, có thể tốt tới trình độ nào? Một người có thể dễ dàng tha thứ cho một người khác, thật sự có thể không có hạn cuối sao?

Cho dù cô nuông chiều tùy hứng, ích kỷ xấu xí, kiêu ngạo vô tri, sống giống như bình hoa trừ bỏ mặt ra liền không được chút nào cả?

Chu Ức Chi trước nay đều không tin trên thế giới có tình cảm thuần túy lại tốt đẹp như vậy tồn tại.

Cho dù tồn tại, sao có thể rơi xuống trên người mình – loại ích kỷ máu lạnh với nhân thân được chứ?

Mười lăm tuổi đến 22 tuổi, cô vẫn luôn thực chán ghét anh trai Tiết Tích.

Nguyên nhân rất đơn giản.

Cha cô là thương nhân, mẹ là người giới nghệ sĩ, hàng năm bận rộn công việc không trở về nhà, cuộc hôn nhân này bắt đầu từ liên hôn gia tộc, ở trong giới hạn sụp đổ miễn cưỡng kéo dài hơi tàn đi tiếp.

Trong nhà hàng năm lạnh như băng, cha mẹ trừ bỏ đưa tiền ra, không để ý tới cô lắm.

Chu Ức Chi dùng tất cả thủ đoạn trong người cũng không làm cho cha mẹ chú ý đến mình.

Cha mẹ lại không hỏi qua cô một tiếng, trực tiếp giúp đỡ thiếu niên kia đem về nhà, để cô gọi anh là “Anh trai”.Đọc full truyện: Anh ấy vẫn yêu tôi

4. Truyện ngôn tình trọng sinh cổ đại ‘Sắc Nước Hương Trời’

 • Tác giả: Tiếu Giai Nhân
 • Thể loại: truyện ngôn tình, trọng sinh, cổ đại, sủng

Top 48 truyện ngôn tình trọng sinh chọn lọc hay nhất

Trích đoạn:“Cô nương, tỉnh tỉnh, lập tức phải vào thành.” Lý ma ma vừa lấy khăn giúp Tống Gia Ninh lau nước miếng bên khóe miệng, vừa nhẹ giọng gọi Gia Ninh.

Tống Gia Ninh tỉnh dậy, bàn tay nhỏ bé che lại bờ môi đỏ đang ngáp. Mỹ nhân mới vừa tỉnh ngủ, trong mắt ngập nước, thanh tịnh trong suốt.

“Cô nương, chút nữa vào cung, nếu công chúa hỏi, người có thể đáp thì đáp, không biết nên nói gì hoặc là khó nói, người cũng không cần miễn cưỡng, giả ngu lừa gạt là được, tóm lại ngàn vạn lần đừng làm công chúa tức giận.” Xe ngựa vào cửa thành, cách hoàng cung càng ngày càng gần, Lý ma ma lại dặn dò thêm một lần nữa.

Tống Gia Ninh ngoan ngoãn gật đầu.

Lý ma ma luôn nói Tống Gia Ninh nàng ngốc, nhưng Tống Gia Ninh nàng đã trải qua nhiều chuyện như vậy, sao có thể thật sự ngốc? Bất quá là bình sứt chẳng cần giữ gìn, ăn no rồi chờ chết mà thôi. Mẫu thân là nữ nhi của phú thương kinh thành, phụ thân là cử nhân ngọc thụ lâm phong, Tống Gia Ninh lúc nhỏ cũng đã từng ăn uống không lo, trải qua cuộc sống là con gái rượu được chiều chuộng. Thẳng đến khi cha mẹ trước sau qua đời, Tống Gia Ninh nàng lớn lên có một khuôn mặt họa thủy lại mất đi nơi để dựa vào, mới do thúc phụ làm chủ, đưa cho tân nhiệm tri huyện Lương Thiệu làm thiếp.Đọc truyện tại đây: Sắc nước hương trời

5. Ngôn tình trọng sinh ‘Boss Ca Ca Sủng Nàng Hậu’

 • Tác giả: Tiểu Thảo Mộc
 • Thể loại: ngôn tình, trọng sinh

Trích đoạn:Hạ Tâm Y không đến một phút liền ngủ, cô lần này là quay một bộ phim cổ trang nhưng cô chỉ là nữ số bốn, cảnh quay không nhiều nhưng cô toàn bộ điều có mặt, đạo diễn cũng rất khắc khe, Hạ Tâm Y lại là diễn viên mới nên phía công ty cũng không ưu ái nhiều hiện giờ cô cũng chỉ có Lâm Hà lo lắng, tuy anh là một quản lí cấp cao của công ty nhưng anh dưới còn quản lí ba nghệ sĩ nên không thể lo lắng cho cô hết được,về phần này anh thấy có chút áy náy.

Hạ Tâm Y vào nghề được nữa năm nhưng cũng vẫn chưa có cơ hội để nổi lên được, Lâm Hà thấy tính cách cô rất tốt, kĩ năng diễn xuất rất ổn chỉ là thiếu cơ hội,lần này anh đã cố gắng để giành cho cô một bộ phim điện ảnh tốt hơn các lần khác, mong cô sẽ thể hiện tốt.Xe dừng lại ở tiểu khu bình dân Lâm Hà gọi Hạ Tâm Y một tiếng, cô cũng ngoan ngoãn chào anh trong mơ màng rồi xuống xe, Lâm Hà còn việc nên không thể ở lại lâu liền đưa kịch bản dặn dò cô chuẩn bị kỉ càng sáng mai anh sẽ đến đón cô đi thử vai.Đọc full truyện: Boss Ca Ca Sủng Nàng Hậu

6. Truyện ngôn tình trọng sinh ‘Ác ma bên người’

 • Tác giả: Minh Nguyệt Tượng Bính
 • Thể loại: truyện ngôn tình, trọng sinh

Top 48 truyện ngôn tình trọng sinh chọn lọc hay nhất

Trích đoạn:Tống Duy hôm trước thừa dịp cô không chú ý, đá cô rơi xuống nước, khiến Sơ Lê cảm mạo phát sốt, yết hầu khàn khàn, đến bây giờ nói chuyện còn cảm thấy khó khăn.

Tối hôm qua khi đi thăm Sơ Lê, biểu hiện cô nàng quả thực rất quan tâm, trước khi đi còn không quên dặn dò cô về sau phải cẩn thận, không biết bơi thì chớ nên đến gần bờ ao chạy.

Sơ Lê cảm thấy quan hệ của cô với Tống Duy không tồi, không là khuê mật thì cũng chưa đến nỗi đối thủ một mất một còn, nhưng đến nay, cô vẫn chưa suy nghĩ thật cẩn thận, hà cớ gì Tống Duy dùng mọi thủ đoạn đối phó cô.

Xem thêm: Top 8 cách xóa phòng trên booking tốt nhất hiện nay

Đời trước, trước khi Sơ Lê thi một ngày, Tống Duy cầm đi giấy dự thi của cô, cuối cùng lệ nhoè hai mắt, ôm cô nói chính mình bất cẩn lấy sai rồi

Khi ấy Sơ Lê đặc biệt ngốc, tin tưởng lí do thoái thác của cô ta, bởi vậy học lại một năm cũng chẳng hề buông lời trách cứ, còn đặc biệt hoà hảo để cô ta không cần gánh nặng tâm lí.

Sơ Lê lấy lại tinh thần, dời tầm mắt, gật gật đầu nói được, sau đó một tay ôm cặp sách, một tay kéo cánh tay Tạ Mạn bước nhanh ra ngoài.

“Duy Duy, cô bạn này của cậu cũng quá dễ tánh đi”.

Tống duy cởi dây buộc tóc, tóc dài tú lệ buông phía sau lưng, cô ta thu hồi tươi cười, đắc ý dào dạt nói: cô ấy vẫn luôn dễ khi dễ như vậy”.Đọc truyện: Ác ma bên người

7. Ngôn tình trọng sinh hiện đại ‘Cưng Chiều Nữ Bác Sĩ’

 • Tác giả: Niên Tiểu Hoa
 • Thể loại: ngôn tình hiện đại, trọng sinh

Trích đoạn: Ánh mặt trời bên ngoài chiếu vào cửa sổ, Cảnh Văn Chiêu nhíu mày, từ từ mở mắt, đầu đau muốn nứt luôn, cô đứng lên, tóc dài buông xỏa xuống, Cảnh Vân Chiêu ngẩn người, là ai đang đùa cô vậy?

Mái tóc dài của cô không phải đã bị Kiều Hồng Diệp cắt bỏ không còn dài nữa sao? Sao lại vẫn còn?

Trong không khí tản ra một mùi thơm ngát nhàn nhạt, Cảnh Vân Chiêu quay đầu nhìn lại, trên mặt bàn có một chén cháo ngọt, chẳng qua là vừa nhìn qua trong lòng cô lại hung hăng chấn động!

Nơi này là chỗ ở trước kia của cô!

Phòng ngũ sạch sẽ, trên bàn là bình hoa lưu ly mà cô thích nhất, bên trong cắm vài cành trúc phú quý, trên giường một màn lụa màu xanh, mọi thứ trong phòng cũng không giá trị gì mấy, khi có những đồ vật này là thời điểm hạnh phúc nhất cả đời cô.

Trong lòng Cảnh Vân Chiêu vô cùng hoang mang, tay run rẩy cầm lên cái gương bên cạnh, bên trong là một khuôn mặt quen thuộc nhưng có chút xa lạ.

Đây là cô, nhưng là cô của nhiều năm trước!

Chẳng lẽ, cô sống lại? !Đọc full truyện: Cưng chiều nữ bác sĩ

8. Ngôn tình trọng sinh hoàn ‘Lục Gia Cưng Chiều Bảo Bối’

 • Tác giả: Nguyệt Không Đồng
 • Thể loại: ngôn tình trọng sinh, linh dị, hoàn, sủng

Trích đoạn:“Kết hôn với Mộc Ân chỉ là bất đắc dĩ. Hạ Hạ! Nếu như em bằng lòng gả cho anh, cho dù cả đời không có con, anh cũng sẽ không lấy người khác!”

Lâm Mộc Ân ôm một chồng văn kiện, vừa đi tới ngoài cửa văn phòng tổng giám đốc, nghe được bên trong truyền ra một câu như vậy.

Thanh âm quen thuộc, giọng điệu cực kỳ trịnh trọng mà từ trước tới nay chưa bao giờ thể hiện trước mặt cô, dường như hận không thể giơ tay lên trời thề thốt bảo đảm.

Người đàn ông này, là vị hôn phu ba ngày sau sẽ cử hành hôn lễ với cô.

Trước hôn lễ lòng của Giang Minh Tu đã không ở đây, thậm chí ngay cả lễ phục cũng không đi thử với cô.

Cô phải bớt chút thời gian trong lúc bận rộn đi đặt, tiệc cưới cũng được đơn giản hóa đi, chỉ mời mấy người thân nhà họ Giang, và bạn bè, người thân của cô bên này ăn một bữa cơm đơn giản.Đọc full truyện: Lục gia cưng chiều bảo bối

9. Truyện trọng sinh ‘Nhiệt Độ Cơ Thể Của Ác Ma’

 • Tác giả: Đằng La Vi Chi
 • Thể loại: ngôn tình, trọng sinh, sủng

Trích đoạn: Mùa hè năm 1996, gió to thổi ngã trúc non, một đám trẻ con năm sáu tuổi sôi nổi mở to hai mắt nhìn mưa đá trên bầu trời.

“Đây là kem! Ăn được đấy!”

Bọn nhỏ hoan hô một tiếng, sôi nổi dùng tay nhỏ đón mưa đá.

Cô giáo Tiểu Triệu vội vàng thay quần cho một cậu bé ở trong góc, ánh mắt cậu bé tĩnh mịch, nhìn nước tiểu trên xe lăn và trên quần mình, không nói gì.

Vừa thấy mấy đứa trẻ không biết gì mà nhặt mưa đá ăn, cô Tiểu Triệu sợ nguy hiểm đến tính mạng bọn trẻ, cũng không quan tâm mới cởi được một nửa quần cho cậu bé tóc đen, chạy nhanh dẫn bọn trẻ vào bên trong.

Trong phòng học chỉ còn lại bốn bé trai và một cô bé bị sốt đang ngủ ở phía trước.

Trong số những bé trai đó, có một cậu bé bụ bẫm tên Trần Hổ, người giống như tên, khoẻ mạnh kháu khỉnh, thân hình to hơn những đứa trẻ khác một vòng.

Trần Hổ liếc mắt, vốn dĩ đang nhìn mưa đá chưa từng thấy bên ngoài, ai ngờ đi tới gần lại ngửi thấy mùi lạ, cậu nhóc giật giật mũi quay đầu lại, Bùi Xuyên ngồi trên xe lăn đang đè quần của mình lại.

Đáng tiếc, dưới đầu gối trống không, ngay cả mượn lực cũng không làm được. Sau một lúc lâu chỉ có thể miễn cưỡng kéo quần lên, che đi nơi xấu hổ.Link truyện: Nhiệt độ cơ thể của ác ma

10. Truyện ngôn tình trọng sinh sủng ‘Ngủ Dậy Một Giấc Tôi Gả Cho Tổng Tài’

 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: ngôn tình, trọng sinh, sủng

Top 48 truyện ngôn tình trọng sinh chọn lọc hay nhất

Trích đoạn truyện: Lâm Thanh Thanh vừa bước ra khỏi phòng tập liền nhận được một cuộc gọi từ Hướng Hoa Dương. Đầu bên kia điện thoại, thanh âm của hắn vẫn trầm thấp êm tai giống như thường ngày: ” Ngày mai phải thi rồi, có căng thẳng không?”

Nhận được điện thoại của hắn, cô rất vui. Lâm Thanh Thanh cười rộ lên, trên mặt tràn đầy hạnh phúc vui sướng: ” Không căng thẳng, chờ em thi xong nhớ phải mời em ăn cơm nhé!”

Hướng Hoa Dương có chút bất đắc dĩ cười rộ lên, nụ cười lạnh lùng lại hàm chứa một chút sủng nịnh:” Yên tâm, anh sẽ không thiếu đâu”. Nói xong, đột nhiên hắn dừng lại một chút, rồi lập tức chỉnh lại ngữ khí:”

Thanh Thanh, chờ em thi xong chúng ta nói chuyện được không”.

Giọng hắn đột nhiên trở nên nghiêm túc khiến Lâm Thanh Thanh không khỏi khẩn trương, nhưng cô giả vờ tự nhiên hỏi: ” Anh có chuyện gì muốn nói với em sao?”Đọc full truyện: Ngủ dậy một giấc tôi gả cho tổng tài

11. Truyện trọng sinh ‘Độc Tình: Mê Luyến Vô Hạn (Sự Dịu Dàng Độc Nhất)’

 • Tác giả: Mèo Mù Mắt Đen
 • Thể loại: ngôn tình, đô thị, trọng sinh

Trích đoạn:Quán bar nổi tiếng nhất thành phố A được tọa lạc ngay khu vực đắc địa, nơi đây được mệnh danh là nơi tuyệt vời nhất đối với con người, chỉ cần vào đây một lần là sẽ không bao giờ dứt ra được. Người đứng sau quán bar này, cũng chính là người đàn ông được mệnh danh là lạnh lùng bậc nhất, không gần nữ sắc, có tiền có quyền, bất cứ ai nhìn thấy hắn cũng phải dè chừng, bất cứ ai cũng không dám đắc tội với hắn. Người ta có thể không biết hắn có nhiều thủ đoạn như thế nào, nhưng không thể chưa từng nghe qua tên hắn, dưới vỏ bọc nhà tài phiệt giàu có, hắn còn là ông trùm của thế giới ngầm, nắm trong tay công nghệ chế tạo vũ khí tiên tiến và nguy hiểm nhất.

Hắn tên Cố Thâm. Thâm trong thâm tình, nhưng lại lãnh khốc vô tình. Đối với hắn, tuyệt đối không có tốt và xấu, chỉ có đúng và sai mà thôi. Mà hắn, thì không bao giờ sai.

Người ta đồn rằng, những người ở bên cạnh hắn, nếu không phải là tội phạm thì cũng là dị nhân, có người khỏe đến nỗi kéo được cả xe ô tô, người thì chạy nhanh hơn cả hổ báo, người lại có thể cầm năm khẩu súng bắn liên hoàn một lúc.Đọc full truyện: Độc Tình: Mê Luyến Vô Hạn

12. Truyện ngôn tình trọng sinh ngược có H ‘Bí Mật Độc Quyền’

 • Tác giả: Nguyên Viện
 • Thể loại: trọng sinh,ngôn tình anh em nuôi, ngược nữ sau ngược nam, H18+, HE vĩ thanh.

Trích đoạn: An Bối Nhã từ trước đến nay chưa hề nghĩ rằng cuộc sống của mình lại kết thúc như thế này…

Cô từng nghĩ bản thân có thể sẽ chết già, chết vì bậnh tật, chết vì cô đơn, cười thong dong chờ chết, nhưng chưa hề nghĩ tới sẽ chết ở độ cao ba mươi nghìn feet. Cô không cho là mình lần này có khả năng sống sót, dù sao cánh máy bay đã nổ tung, hơn nữa thân máy bay cũng đang rung lắc dữ dội mà lao xuống dưới, không bất ngờ là, cô sẽ bị nổ tung thành từng mảnh nhỏ, sau đó xương cốt không còn!

Xem thêm: Top 10+ màu tóc hot hiện nay hot nhất

An Bối Nhã nhắm mắt mỉm cười, đối lập với những tiếng thét kinh hoảng, tiếng gào khóc giãy giụa, cô vô cùng bình tĩnh, đôi tay đặt vào hai bên vịn ghế,thân mình an ổn dựa vào chiếc ghế da êm ái của khoang hạng nhất. Thật ra cô vốn không muốn đi chuyến bay này, nói đúng hơn là dựa theo lộ trình, cô lúc này phải hướng Paris, một lòng hướng tới những chuyện lãng mạn. Chỉ là hiện tại xem ra cô không có duyên với lãng mạn rồi. Khóe miệng mỉm cười mang theo nét tự giễu, thân máy bay lao nhanh xuống, áp suất không khí bắt đầu làm cho dạ dày cô quặn thắt khó chịu, màng tai cũng bắt đầu đau đớn.Đọc truyện: Bí mật độc quyền

13. Truyện trọng sinh ‘Tôi Là Tình Đầu Đã Chết Của Anh’

 • Tác giả: Tưởng Mục Đồng
 • Thể loại: trọng sinh, truyện sủng

Trích đoạn: Ba ngày trước, Kỷ Nhiễm tỉnh lại từ trận sốt cao.

Điều cuối cùng Kỷ Nhiễm nhớ được là cô bị tai nạn xe, toàn thân cô đau nhức khó chịu, sau đó hôn mê…

Kết quả, khi tỉnh lại cô đã quay về căn biệt thự mình từng ở cách đây mười năm. Và lần đầu tiên nhìn thấy gương mặt mình trong gương sau khi tỉnh lại, cô đi từ kinh ngạc, không thể tin và đễn giờ Kỷ Nhiễm xác định được một điều.

Cô trùng sinh rồi.

Cô lại trở về năm mười bảy tuổi.Đọc full truyện: Tôi là tình đầu đã chết của anh

14. Truyện ngôn tình trọng sinh tổng tài ‘Tổng Giám Đốc Trọng Sinh’

 • Tác giả: Bixby
 • Thể loại: ngôn tình sủng, trọng sinh, đô thị

Trích đoạn: Hàn Mạc cảm thấy toàn thân đau nhức rã rời, muốn đứng dậy nhưng không đứng được, anh đã bị bỏ một số lượng lớn thuốc độc, còn giữ được ý thức là rất may mắn. Đôi mắt anh hướng về phía cửa ra vào, một cô gái bị treo cổ trên trần nhà làm anh giật mình, đó chính là Hạnh Nhi, cô và anh bị người khác hãm hại vì anh đã quá tin tưởng vào người anh trai cùng cha khác mẹ với mình. Nước mắt anh lăn dài trên má, khóc không nên lời tự trách rằng

– Anh xin lỗi Hạnh Nhi, giá như anh không tin tưởng hắn thì chúng ta đâu thành ra như vậy. Anh hối hận lắm, nên em đừng ở trên đó nữa xuống đây đi mà.

Đôi mắt anh hướng thẳng về trần nhà nơi cô bị treo lên. Bỗng dưng anh nghe thấy tiếng bước chân đang tới gần. Người đàn ông dùng chân đá vào bụng Hàn Mạc một phát. Anh rất đau nhưng không thể phản kháng vì cơ thể đã ngấm thuốc độc. Chợt một giọng nói vang lên

Nè thằng khốn, mày ngu lắm, giá như mày đưa tao quyền quản lí cái công ty này thì mày đâu bị như vậy. Và con vợ của mày nữa, chỉ vì nó có chút nhan sắc nên tao mới bảo nó cùng lên giường với tao nhưng nó không chịu, còn đá tao nữa. Haizzz hai đứa bây thiệt là… À quên con Hạnh Nhi đó nó có võ đúng chứ, nhưng mà xin lỗi nha võ đấu không lại súng đâu, t chỉ bắng nó có phát vào đầu thì nó nằm im luôn…Đọc full truyện: Tổng giám đốc trọng sinh

15. Truyện trọng sinh ‘Nữ Phụ Trở Về’

 • Tác giả: Mạt Dược
 • Thể loại: ngôn tình, trọng sinh, nữ phụ

Trích đoạn:”Chị, chị nhớ nghỉ ngơi cho thật tốt nhé.” Trên mặt Đỗ Khanh Khanh đầy vẻ quan tâm, nếu có người ngoài ở đây, chắc ai cũng nghĩ tình cảm giữa hai chị em này rất tốt. Tuy nhiên, phải nhìn nụ cười trên mặt Đỗ Khanh Khanh trước đã.

Đỗ Kiêu Kiêu nằm trên giường bệnh quay mặt vào trong, không thèm nhìn Đỗ Khanh Khanh giả tạo ngồi bên cạnh.

Không để ý thái độ của Đỗ Kiêu Kiêu, Đỗ Khanh Khanh tự nhiên nói, “Chị không thể tham gia hôn lễ của em và Trí Hiên được rồi, thật đáng tiếc.”

Đỗ Kiêu Kiêu quay người lại, “Cô nói cái gì?”

Đỗ Khanh Khanh cười đắc ý, “Ngày mai, em và Trí Hiên sẽ tổ chức hôn lễ.”

Trong lòng Đỗ Kiêu Kiêu vô cùng nặng nề, “Sao có thể như vậy được?!”

“Chị, chị vẫn còn thích Trí Hiên đúng không?” Đỗ Khanh Khanh giễu cợt nhìn Đỗ Kiêu Kiêu, “Nhưng như vậy thì không được đâu, anh ấy đã đồng ý kết hôn với em rồi.”

Đỗ Khanh Khanh nhẹ nhàng vỗ bụng mình, dịu dàng nói, “Cục cưng của bọn em không thể chờ được nữa.”Đọc full truyện: Nữ phụ trở về

16. Truyện ngôn tình ‘Hoàn Mĩ Trả Thù: Trùng Sinh Để Gặp Đúng Người’

 • Tác giả: Diệp Họa Y
 • Thể loại: ngôn tình, trọng sinh

Trích đoạn: -A…đau đầu quá! Mình đây là đang ở đâu vậy? Bệnh viện sao? Mình ở đây làm gì chứ! Đúng rồi, con của mình…con của mình…mình đã bị té cầu thang và người đẩy mình xuống không ai khác mà chính là người “chồng” mình hết mực tin tưởng.

Nghĩ đến đây, khoé mắt cô cay cay rồi nước mắt cứ thế tuôn ra không cách nào kiềm chế. Cô tủi thân, cũng rất hận, hận bản thân ngu ngốc tin lời mật ngọt của tên tra nam Lục Sở Triệt, hận hắn cùng cô em gái Nhược Ý Lan được nhà cô nhận nuôi phản bội trắng trợn, còn vô liêm sỉ hơn nữa là bọn chúng đã ân ái thân mật trong chính căn phòng cô vẫn ngủ hằng đêm. Cô biết cô ngã từ trên cao như vậy chắc chắn đứa bé đã không còn nữa rồi, cô thấy thật tội lỗi vì đã không bảo vệ được con. Cô thật vô dụng biết bao.

Đặt tay lên bụng cô sửng sốt nhận ra cái bụng to mang thai 8 tháng của mình, nó rất phẳng…rất phẳng giống như chưa từng có sự xuất hiện của một sinh linh bé bỏng nào vậy. Đảo mắt xung quanh phòng bệnh, ánh nhìn của cô chợt dán chặt lên cuốn lịch để bàn, đồng tử co lại, mi mắt không hề chớp.

-Ngày 7 tháng 5 năm 2016?!! Sao lại như thế được! Đây không phải là năm 2020, chẳng lẽ lúc té cầu thang mình chết rồi sau đó lại trọng sinh về 4 năm trước? Cũng có nghĩa là lúc này mình mới 20 tuổi và chưa quen biết tên tra nam kia. Mình nhớ hình như vào ngày này, Mình đã bị tai nạn xe trên đường đến buổi phỏng vấn, do thương tích khá nặng nên phải nằm viện nửa tháng trời.Đọc full truyện: Hoàn Mĩ Trả Thù: Trùng Sinh Để Gặp Đúng Người

17. Truyện ngôn tình trọng sinh hay ‘Làm Nũng Trong Lòng Anh’

 • Tác giả: Xuân Phong Lựu Hỏa
 • Thể loại: ngôn tình trọng sinh, thanh xuân vườn trường, nữ cường, nam bá đạo/lưu manh

Trích đoạn: Tịch Bạch chết đi, trong lòng chỉ nhớ mãi người thiếu niên kì lạ kia. Suốt từng ấy thời gian cô ở bệnh viện, chịu nỗi đau giày vò. Nhẫn nhịn cho đến ngày cô có đủ can đảm trốn đi thì té xỉu bên đường. Người thiếu niên đó không hiểu sao lại ôm cô trở về, hết lòng chăm sóc, che chở cô.

Bao nhiêu đêm dài hắn nhẹ nhàng hôn lên những lỗ máu kinh khủng trên xương sống của cô. Sau khi cô chết, hắn còn nổi điên xông vào tang lễ, cướp đi thi thể cô….

Tịch Bạch trọng sinh về năm 16 tuổi, cô không muốn phải tiếp tục làm tròn “nhân nghĩa đạo đức”, đương một “kho máu dự bị” nữa. Cô chỉ muốn sống một cuộc sống thật tốt mà thôi.

Gặp lại người đó, cô không còn thấy sợ hắn nữa. Trông thấy thiếu niên đứng ở một góc khuất hẻo lánh nhìn mình chăm chú, Tịch Bạch quay đầu lại mỉm cười ngọt ngào.Đọc full truyện: Làm nũng trong lòng anh

18. Truyện ngôn tình trọng sinh cổ đại ‘Ai Yêu Ai’

 • Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc
 • Thể loại: ngôn tình trọng sinh, cổ đại, cung đấu

Văn án:Kiếp trước Quan Tố Y là người rất biết điều, kính lễ cha mẹ chồng, yêu thương em chồng, mọi việc đều nghe theo ý phu quân, nhưng đổi lại nàng lại phải sống cô quạnh tại biệt viện.

Kiếp này nàng trọng sinh trở về và quyết định chỉ nói không làm, bày một gương mặt hiền thê lương mẫu dối trá, kiếm một cái thanh danh hiền lương thục đức rất tốt, vùi hết kẻ thù vào hố còn muốn bọn họ mang ơn đội nghĩa, suốt đời khó quên.Đọc truyện: Ai yêu ai

19. Ngôn tình trọng sinh hiện đại ‘Tiểu Ngây Thơ Nổi Loạn’

 • Tác giả: Độc Cô Cầu Ái
 • Thể loại: ngôn tình, trọng sinh, có H, hiện đại

Văn án:Vô Tà ở kiếp trước là một người vợ sống rất vô tư hồn nhiên, nhưng không có sự yêu thương của anh, lại còn xuất hiện tiểu tam.

Sau khi sống lại, cô quyết không làm một thiếu phu nhân hồn nhiên như trước nữa mà trở thành một thục nữ quyết đoán, quyết tâm, sẽ chẳng yêu người chồng mặt lạnh kia nữa. Vậy mà kêt quả cô càng xa anh thì anh lại càng dính chặt lấy cô.Đọc truyện: Tiểu ngây thơ nổi loạn

20. Trùng Sinh Chi Thương Lam

 • Tác giả: Tiện Thương
 • Thể loại: ngôn tình trọng sinh ngược, có sắc sủng

Văn án:Ở kiếp đầu Thương Lam được gả cho Triển Mộ nhưng anh không trân trọng cô, thậm chí có bồ có con riêng, quá đáng hơn lại còn cặp với em gái của vợ.Được sống lại và quay về năm 16 tuổi nên Thương Lam rất quý trọng cuộc sống này, cô tự hứa với lòng là sống tốt và nhất quyết tránh xa Triển Mộ. Nhưng không ngờ được anh ta kiếp này cũng có ký ức của kiếp trước tới kiếp nà. Anh ta bắt đầu bá đạo lên, giam giữ, bắt ép, cưỡng hiếp…, qua kiếp này thì anh sạch, sắc, sủng (gần cuối mới thấy rõ sủng) quyết giữ thân và chỉ cần một mình cô. Đọc truyện: Trùng sinh chi thương lam

21. Thiên Chi Kiêu Nữ

 • Tác giả: Mộng Khê Trạch
 • Thể loại: ngôn tình, cổ đại trọng sinh đến hiện đại

Văn án: Cô vốn là con cháu quý tộc Đại Đường chính tông. Vì mắc bạo bệnh mà qua đời. Khi cô tỉnh lại đã phát hiện mình đã đang ở một thế giới khác. Từ một cô nương khuê các trở thành một diễn viên hạng ba.

Đọc truyện: Thiên chi kiêu nữ

22. Thì Ra Nơi Này Còn Có Anh

 • Tác giả: Hoa Hoa Công Tử
 • Thể loại: hiện đại, trọng sinh, nữ cường

Văn án:Kiếp trước cô bỏ lỡ anh, sống lại kiếp này Đường Trần Yên nhất định không thể để mất anh một lần nữa, tự mang anh giữ lại bên cạnh.Đọc truyện: Thì ra nơi này còn có anh

23. 101 Lần Trùng Sinh

 • Tác giả: Lạc Mặc
 • Thể loại: trọng sinh, hiện đại

Văn án:Cô nếm trải mùi đời, đã từng học đại học, làm giám đốc, trúng độc đắc, đi vòng quanh thế giới … nhưng từ đầu đến cuối lại bị vây trong kẽ hở thời gian, cuối cùng phát hiện ra rằng mọi chuyện cô trải qua đều có liên quan đến người ấy.Sau khi nhận ra, Đường Tâm Duyệt lệ rơi đầy mặt, “Vậy mới nói, thiếu cái gì cũng được nhưng đừng thiếu nợ nhân tình!”Đọc truyện: 101 lần trùng sinh

24. Lược Tâm

 • Tác giả: Thân Thân Quân Quân
 • Thể loại: ngôn tình, trọng sinh, hiện đại

Văn án:

Vừa mở mắt ra cô đã phát hiện mình nằm trên một chiếc giường có cảm giác vừa xa lạ nhưng cũng thật quen thuộc. Phải, cô đã trùng sinh quay lại khoảng thời gian 10 năm trước.Đọc truyện full: Lược tâm

25. Lén Yêu Chồng Phong Lưu Vô Tình

 • Tác giả: Kiều Ninh
 • Thể loại: hiện đại, trọng sinh, có sắc

Văn án: Ở đời trước cô đã từng thề thốt với chồng hiện tại nhưng lại giấu anh dây dưa không rõ với người khác. Tỉnh lại sau khi bị tai nạn cô bỗng có một thân phận hoàn toàn khác, là thiên kim tiểu thư nhà danh giá, có một anh chồng đẹp trai, quyến rũ. Nhưng anh cưới cô chỉ có lợi ích không có tình yêu.

Xem thêm: Danh sách 18 cách đăng ký sim sinh viên hay nhất, bạn nên biết

Đọc truyện: Lén yêu chồng phong lưu vô tình

26. Cưới Em Rồi Để Em Yêu Anh

 • Tác giả: Tuyết Mặc
 • Thể loại: ngôn tình, trọng sinh, hiện đại, hào môn thế gia

Văn án:Kiếp trước Du Yến chính là dạng người thích đâm đầu vào chỗ chết. Sau khi sống lại ở kiếp này, cô quyết tâm trở thành một cô gái ngoan hiền. Nhưng cô cũng phát hiện ra rằng: hóa ra để trở thành mỹ nữ ngoan hiền rất cực khổ.Đọc truyện full: Cưới em rồi để em yêu anh

27. Nhật Ký Bá Chủ Học Đường

 • Tác giả: Nguyễn Nhàn
 • Thể loại: ngôn tình, trọng sinh, vườn trường

Văn án: Sau một giấc ngủ, Doãn Manh đã phát hiện mình trọng sinh, nhưng điều khiến cô giật mình chính là bản thân cô đã quay trở về thời cao trung, một nơi đầy Nam thần….Đọc truyện: Nhật ký bá chủ học đường

28. Hai Kiếp Làm Sủng Phi

 • Tác giả: Vu Tâm Yên
 • Thể loại: ngôn tình trọng sinh cổ đại, cung đấu, nữ cường

Văn án:Ở kiếp trước, nàng không được sủng lại còn bị bỏ làm dân thường lại chẳng bằng con kiến mang lại họa diệt môn cho cả dòng tộc.

Sống lại một lần nữa, nàng nguyện ý là một lãnh phi sống bàng quang trước thế sự chỉ mong gia môn bình an. Nhưng chẳng ngờ, ngay ý nguyện nhỏ nhoi này cũng bị hoàng đế khước từ.Đọc truyện: Hai kiếp làm sủng phi

29. Trùng Sinh Yêu An Tử Thiên

 • Tác giả: Chi Hoãn
 • Thể loại: ngôn tình, trọng sinh

Văn án:An Tử Thiên bị chứng tự bế lại có tính cố chấp muốn nuôi dưỡng vợ từ bé, và cô vợ này sau khi được sống lại một lần thì cũng tự nguyện để anh ta nuôi dưỡng.Đoc truyện: Trùng sinh yêu An Tử Thiên

30. Siêu Sao Trở Lại

 • Tác giả: Gạo Nếp Đường Trắng
 • Thể loại: ngôn tình, trọng sinh, showbiz

Đọc truyện: Siêu sao trở lại

31. Thiên Kim Đại Chiến

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: ngôn tình, trọng sinh

Đọc truyện: Thiên kim đại chiến

32. Ánh Sao Sáng Chói

 • Tác giả: Nhi Hỉ
 • Thể loại: trọng sinh, ngôn tình, giới giải trí

Đọc truyện: Ánh sao sáng chói

33. Hai Kiếp Đều Là Anh

 • Tác giả: Tiểu Kết Ngủ Ngày
 • Thể loại: ngôn tình trọng sinh, sắc, sủng

Đọc truyện: Hai kiếp đều là anh

34. Trọng Sinh Theo Đuổi Hạnh Phúc

 • Tác giả: Trang Mun
 • Thể loại: ngôn tình sủng, trọng sinh

Đọc truyện: trọng sinh theo đuổi hạnh phúc

35. Trở Về Để Yêu Anh

 • Tác giả: Mạn Thiên
 • Thể loại: ngôn tình trọng sinh

Đọc truyện: Trở về để yêu anh

36. Nhặt Nhầm Nam Thần

 • Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
 • Thể loại: ngôn tình, trọng sinh

Đọc truyện: nhặt nhầm nam thần

37. Trùng Sinh Cùng Anh Trở Về

 • Tác giả: Nam Cung Vân Điệp
 • Thể loại: trọng sinh, ngôn tình

Đọc truyện: Trùng sinh cùng anh trở về

38. Quân Sủng: Ông Xã Mưu Sâu Kế Hiểm

 • Tác giả: HienCloudy
 • Thể loại: ngôn tình quân nhân, trọng sinh

Đọc truyện: Quân sủng ông xã mưu sâu kế hiểm

39. Trọng Sinh Để Quên Anh

 • Tác giả: Nhỏ Cherry
 • Thể loại: trọng sinh, ngôn tình ngược

Đọc truyện full: Trọng sinh để quên anh

40. Lại Trầm Luân Lần Nữa

 • Tác giả: Hải Ma Phấn
 • Thể loại: ngôn tình, trọng sinh

Đọc truyện: Lại trầm luân lần nữa

41. Hãy Quay Lưng Lại

 • Tác giả: Hàn Tử Tiêu
 • Thể loại: ngôn tình, trọng sinh, sủng

Văn án:Ở kiếp trước, chỉ vì yêu cô mà hắn đã bỏ ra mọi thứ, từ thể diện, tình yêu rồi tập đoàn rồi cuối cùng là sinh mệnh.Vậy nên được sống lại lần nữa cô sẽ yêu thương hắn, cô sẽ thay đổi tất cả những gì xấu xa ở kiếp trước.Đọc truyện full: Hãy quay lưng lại

42. Nhật Ký Báo Thù

 • Tác giả: Trường Không Ánh Tuyết
 • Thể loại: ngôn tình trọng sinh, gia đấu

Văn án:Sau khi chết đi, cô đứng trong linh đường của chính mình biết được toàn bộ sự thật, người mẹ kế thường ngày tốt với mình lại có bộ mặt khác, người em gái luôn yêu thương mình lại là người hại chết mình. Được sống lại năm 16 tuổi cô quyết không để chuyện cũ lặp lại.Đọc truyện: Nhật ký báo thù

43. Trùng Sinh Danh Môn Quân Quyền Nịch Sủng

 • Tác giả: Loan Chúc Diêu Duệ
 • Thể loại: ngôn tình trọng sinh

Văn án:

Kiếp trước, Giai Âm bị em gái và hắn lừa, hắn lấy cô lại hành hạ đánh đập cô, trong khi đó em gái cô lại mang thai đứa con của hắn. Lúc chết đi chỉ có 2 bàn tay trắng.

Một đời này sống lại, cô quyết không sống uổng. Đọc truyện: Trùng sinh danh môn quân quyền nịch sủng

44. Truyện ngôn tình trọng sinh “Anh Chỉ Muốn Ngược Em”

 • Tác giả: Khoa Tâm Nhi
 • Thể loại: ngôn tình ngược, trọng sinh

Văn ánHình ảnh của cô trong mắt mọi người cách đây 3 năm là một công chúa được mọi người yêu thương. Chính vì vậy lại tạo ra cho cô tính cách kiêu ngạo. cô muốn bao nhiêu kiêu ngạo có bấy nhiêu, ba mẹ cô vì vậy liền muốn tìm một con rể tốt để uốn nắn cô.

Cô quậy phá, chống lại bỏ nhà đi… Nhưng chiếc xe của cô bị người ta dở trò mất phanh mà lao xuống biển. 3 năm cô sống trong cô độc chỉ có một mình, tính tình của cô liền thay đổi. Từ một người kiêu ngạo thành một cô gái hiền lành dễ gần.

Hắn ta là một chủ tịch của tập đoàn lớn, 32 tuổi mà không có mảnh tình vắt vai. Đối với hắn phụ nữ chỉ có hai loại một là chơi qua đường, hai là làm vợ.

Một hoa hoa công tử kết bạn với một đống bằng hữu quậy phá khiến khắp nơi không yên ổn.

Đọc truyện: Anh chỉ muốn ngược em

45. Ngôn tình trọng sinh hay “Trạch Nam Hoàng Kim”

 • Tác giả: Lê Tiêm
 • Thể loại: ngôn tình, trọng sinh

Văn ánCon gái khi đã yêu thật lòng sẵn sàng vì tình yêu mà vứt bỏ mọi thứ, đời trước của cô cũng vì chữ tình vậy mà kết quả chỉ là một mình cô đơn mà chết đi,

Sau khi trùng sinh cô thề phải quý trọng người thân, bạn bè, phải sống tinh ranh hơn, Cũng đến lúc này cô mới biết chính mình thật sự có quá mù quáng, bỏ qua người đàn ông tốt – Thành Uyên này

>> Đọc truyện Trạch nam hoàng kim

46. Truyện ngôn tình trọng sinh “Bà Xã Của Ảnh Đế”

 • Tác giả: Thanh Việt Lưu Ca
 • Thể loại: ngôn tình, trọng sinh, sủng

Văn ánMột câu chuyện hoán đổi thân xác do tai nạn giao thông từ một Dương Dung một nghèo hai trắng sống lại thành bạch phú mỹ Tần Thi Nghi. Một đêm phất lên, biến thành người nhàn hạ có tiền, có con trai, còn có… Ông xã ảnh đế.

Đọc truyện full: Bà xã của ảnh đế

47. Ngôn tình “Trùng Sinh Làm Quý Thê: Sự Sủng Ái Của Đế Thiếu”

 • Tác giả: Lộ Phỉ Tịch
 • Thể loại: ngôn tình, trọng sinh, nữ cường, ngọt sủng, hào môn thế gia

Văn án truyện Đời trước, cô từng dành tất cả cho hắn. Hắn muốn thừa kế gia tộc, cô liền giúp hắn, tạo dựng tiếng tăm cho hắn. Nhưng đến ngày chúc mừng của hắn thì người nhà cô đều bị chính tay hắn giết chết. Một nhà ba người, tất cả hóa thành than.Sống lại một lần nữ, cô trở thành vị tiểu thư nhà họ Tô. Bởi vì muốn chạy trốn trong bữa tiệc cưới mà nhảy xuống biển khiến mặt mũi hai họ Tô, Bùi mất sạch.

Đọc full truyện Trùng sinh làm quý thê

48. Ngôn tình trọng sinh “Lôi Uyển Khanh, Em Dám Tính Kế Tôi”

 • Tác giả: Tracy Trân Trân
 • Thể loại: ngôn tình, trọng sinh, huyền huyễn

Văn án Cô là chủ tịch của tập đoàn Yunus nhưng do đi một nước cờ sai lầm đã khiến công ty bị phá sản, tất cả các cổ đông vì thế đồng loạt đuổi cô ra khỏi công ty.

Trong lúc quẫn bách cô đã bị tai nạn giao thông sau đó trùng sinh vào Lôi Uyển Khanh, thiên kim tiểu thư của Lôi gia cũng bị hãm hại, mất mạng.

Đọc truyện: Lôi Uyển Khanh em dám tính kế tôi

Trên đây là list truyện ngôn tình trọng sinh mà truyen24 đã chọn lọc để giới thiệu cho các bạn yêu truyện. Chúng tôi sẽ còn cập nhật thêm các list truyện hay sau. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Update 8/6/2022

Related Posts

Top 6 Cách nuôi lô khung 2 ngày hot nhất

Top 6 Cách nuôi lô khung 2 ngày hot nhất

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Cách nuôi lô khung 2 ngày cực hot

Trung tâm hỗ trợ Garena – Trụ sở garena Hồ Chí Minh

Trung tâm hỗ trợ Garena – Trụ sở garena Hồ Chí Minh

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề hỗ trợ Garena cực hot

Top 6 cách hack Free Fire kim cương vô hạn hot nhất

Top 6 cách hack Free Fire kim cương vô hạn hot nhất

Dưới đây là bài viết về cách hack Free Fire hay nhất

Lột đồ tướng nữ liên quân

Cách lột đồ tướng nữ liên quân 18+ không che cực hot

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về lột đồ tướng nữ liên quân hay nhất và đầy đủ nhất

Akinator tiếng Việt

Cách chơi thần đèn Akinator tiếng Việt trên điện thoại và PC hot nhất

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Thần đèn Akinator tiếng Việt hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Top 10+ lời chúc 20 10 cho bà hay nhất

Top 10+ lời chúc 20 10 cho bà hay nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp lời chúc 20 10 cho bà hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi