Tử vi bính dần 2021

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tử vi bính dần 2021 hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Tân Sửu 2021 là một năm khai mở thời vận, đánh dấu một thời vận hoàn toàn mới, nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp và cả tình cảm với nữ Bính Dần 1986

TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN NĂM 2021 – NỮ MẠNG

Bính Dần 1986 là tuổi đặc biệt nhất trong tất cả các tuổi Bính. Bính là Biến, Dần là tam dương, rất khó để xác định tính cách của Bính Dần. Ở những người này có một nội tâm mãnh liệt, ẩn chứa nhiều nội lực. Bính Dần là người có tâm tưởng bao la, tài giỏi, nhiệt tình, nhưng lại rất khó tính, nóng nảy. Họ được trời phú cho rất nhiều thứ, nhưng lại thiếu một cái đầu lạnh, điều đó ảnh hưởng mạnh nhất trong giai đoạn đầu đời, Bính Dần sống và làm việc dựa theo cảm xúc, thiếu sự sáng suốt, tính khí bướng bỉnh… khiến Bính Dần hay đưa ra các quyết định sai lầm, dễ gây xung đột, hiềm khích; thêm với tính vội vàng, cố chấp, bảo thủ, có tư tưởng chống đối những nề nếp cũ, hay làm theo ý mình nên bản thân bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Chính vì những điều trên, Bính Dần phải đến độ tuổi khoảng 30 mới bắt đầu nhen nhúm ánh sáng thành công, từ 30-36 đã tạo dựng cho mình nền tảng kinh nghiệm về công việc, tài năng ngày càng thể hiện rõ hơn.

Tất cả các nữ Bính Dần 1986 bước qua năm Tân Sửu 2021 đã được 36 tuổi, độ tuổi trung vận cho tất cả các cách cục tử vi, nên đang trải qua quá trình đổi vận mạnh mẽ. Cuộc sống trong 2 năm trước đây và 2 năm tới sẽ có nhiều sự thay đổi, về hoàn cảnh, cũng như là mong đợi bên trong, khiến cho Bính Dần thay đổi hoàn toàn tư tưởng, cách đối nhân xử thế, cũng như cách thức làm việc. 36 tuổi, cuộc sống dần đi lên đỉnh cao. 40 tuổi bổn mạng đã vững vàng, nếu cố gắng nỗ lực thịnh vượng và giàu có là điều trong tầm tay.

20210126 113830

Tử vi tuổi Bính Dần (1986) năm Tân Sửu 2021 – nữ mạng

SỰ NGHIỆP NỮ BÍNH DẦN 2021

Công việc thuận lợi, hài lòng với chỗ làm với mức lương tốt, môi trường làm việc vui vẻ, có cơ hội tăng lương, thăng chức. Nếu chuyển việc cũng tìm được công việc đúng sở nguyện. Có thể chuyển việc trong tháng 2 và tháng 6. Tháng 11 âm lịch chuyển việc vẫn tốt nhưng tốt nhất nên chuyển việc vào các tháng đầu năm để tranh thủ vận tốt năm Tân Sửu.

Những người làm kinh doanh riêng trong năm giao dịch thuận lợi, có nhiều khách hàng, thu được nhiều lợi nhuận hơn so với năm Canh Tý.

Trong năm gặp nhiều may mắn, được nhiều quý nhân giúp đỡ, nên những người có ý định khởi nghiệp có thể bắt đầu trong năm nay. Tùy vào các cục của lá số mà tính chuyện làm một mình, hợp tác hay làm với người nhà.

Vận khai thông, mang đến nhiều cơ hội nên cũng sẽ là một năm vất vả. Nên giữ sức khỏe tốt, không nên làm việc quá sức, ngủ đủ giấc, năng vận động, ăn uống điều độ, đủ chất.

Xem thêm: Văn khấn chầu bé bắc lệ

Hạn chế đi bơi, hay đi du lịch những nơi có sông nước hay đường thủy.

Dễ bị bệnh liên quan đường máu huyết.

Trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch, có chuyện buồn liên quan đến những người phụ nữ (thị phi).

Nữ Bính Dần 1986 bước qua tuổi 36, cung điền trạch mở ra, có nhiều cơ hội về đất đai nhà cửa. Nhưng vẫn chưa nên mua nhà cửa hay đẩy mạnh các dự án bất động sản trong năm nay. Vẫn là một năm nên ổn định về sự nghiệp, gia đình và tài chính trước. Vì tài vận năm nay cũng dư dả nhưng cũng hao tốn, phải tiết kiệm thì mới bắt đầu có tích lũy.

Có lộc về tiền bạc vào tháng 3, tháng 9. Tháng 5, tháng 6 gặp chuyện hao tiền và thị phi. Một số người gặp sao hạn trong lá số thì có thể cẩn thận bị mất trộm tiền hay bị cướp giật (nhẹ), hoặc cho vay mà không trả.

TÌNH YÊU HÔN NHÂN NỮ BÍNH DẦN 2021

Tuy bề ngoài thể hiện khá cứng rắn, nhưng Bính Dần lại là người rất tình cảm, lãng mạn, đồng thời cũng có tính chiếm hữu rất cao. Khi chưa có đối tượng, họ sẽ tập trung vào công việc vài tài chính. Khi đã xác định được đối tượng, họ coi trọng mối quan hệ đó, và luôn đặt nặng chuyện tình cảm lên hàng đầu, hết lòng hết dạ đối với người mình yêu, có khi còn có thể từ bỏ cả sự nghiệp để toàn tâm hỗ trợ bạn đời. Nếu bị tổn thương trong chuyện tình cảm, tiền tài – danh vọng – địa vị nhiều cách mấy cũng trở nên vô nghĩa đối với họ. Ngược lại, khi đang hạnh phúc, dù không có gì trong tay, họ vẫn cảm thấy vui vẻ, thỏa mãn.

Tuổi Dần thường có cuộc sống hôn nhân gia đình không mấy êm xuôi, nữ Bính Dần 1986 phải trải qua rất nhiều sự thử thách trong cuộc sống vợ chồng. Trong hôn nhân, họ có khuynh hướng làm chủ mối quan hệ, đối với người có cá tính mạnh có thể thể hiện sự chỉ bảo, định hướng cho người bạn đời của mình. Nếu người bạn đời biết hi sinh, chuyện tình cảm sẽ được viên mãn bền lâu. Ngược lại nếu ở hai người không có sự cảm thông, nhường nhịn nhau thì kết cục đều sẽ là những rạn nứt không thể hàn gắn. Do vậy, để có được hạnh phúc bềnh lâu nữ Bính Dần cần kiên trì trong chia sẻ quan điểm để cải thiện những tính cách không tốt của nhau, hoặc chấp nhận, thông cảm cho những khiếm khuyết của nhau.

Tuổi Dần cao số về đường tình duyên. Những nữ Bính Dần trước 36 tuổi tình duyên lận đận không suôn sẻ, có lập gia đình thì trong gia đình vẫn chưa thực sự hòa hợp với người bạn đời. Giờ đây, sau khi trải qua nhiều bước ngoặc thăng trầm của cuộc đời, tâm tính Bính Dần trầm lại, không còn nóng nảy bốc đồng như trước nữa, không phải để tâm trí của mình lạc sâu vào cảm xúc tình cảm mà san sẻ vào công danh sự nghiệp thì hôn nhân mới bền lâu, hạnh phúc.

Nữ Bính Dần độc thân bước vào năm Tân Sửu 2021 có vận đào hoa mạnh, có thể gặp người ưng ý và lập gia đình trong năm nay.

Nữ Bính Dần có gia đình thì có thêm tin vui về con cái.

Xem thêm: Tử vi tuổi ất dậu 2005 năm 2022

Có thể nói, đối với nữ Bính Dần 1986, đây là một năm tốt về đường công danh lẫn tình duyên gia đạo.

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinh, ngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Để đăng ký xem tử vi cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi – Phong thủy – Thời vận

 • Facebook thầy tử vi Keidi: tại đây
 • Kênh Youtube của thầy tử vi Keidi: tại đây

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về thời vận năm 2022

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

Xem thêm: Tuổi giáp tý 2019 nam mạng

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

 • Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING
 • Tiếng Anh Học thuật & Du học: THE SUNGATE

2. Tử vi – Phong thủy – Thiết kế logo theo phong thủy:

 • Tử vi – Phong thủy – Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES
 • Thiết kế logo theo phong thủy: FENG SHUI BRAND DESIGN

Thông tin liên hệ:

 • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
 • Email: [email protected]
 • Website: www.thesungate.com.vn
 • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Văn phòng: 45 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hay nhất được…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Nghe phật pháp nhiệm mầu hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Phật pháp nhiệm mầu…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Dưới đây là danh sách Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hay nhất và đầy đủ nhất Chú Đại Bi 3 biến là gì? Đâу chắc…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Sự tích phật thích ca phần 2 hot nhất được…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Phong thủy bát tự nhân tướng học hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Ứng dụng nhân…

Mơ thấy bế bé trai

Mơ thấy bế bé trai

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Mơ thấy bế bé trai hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Mơ Bế Bé…