Tử vi đinh mão 2021

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Tử vi đinh mão 2021 hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Tìm hiểu tử vi Đinh Mão năm 2021 sẽ giúp bạn chiêm nghiệm về công việc ngoại giao, tài chính, gia đạo, và sức khỏe của bản mệnh trong năm Tân Sửu ra sao? Từ đó, sẽ có hướng hóa giải vận hạn, gặp dữ hóa lành, chuyển hung thành cát.

Vài nét về người sinh năm 1987 Đinh Mão

 • Bạn sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.
 • Mệnh: Lư Trung Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: Không tốt
 • Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình thường
 • Thiên can: Đinh gặp Tân: Bình thường
Tử vi Đinh Mão năm 2021

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 Tân Sửu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 không ổn định trong năm 2021. So với năm trước, bạn sẽ cảm thấy nhiệm vụ quá nặng nề nên cần phải làm thêm giờ mới có thể hoàn thành. Và xung quanh họ sẽ có những đối thủ mạnh, khiến bạn hết lần này đến lần khác phải đối mặt với áp lực vô cùng lớn. Do áp lực công việc lớn và tình cảm không ổn định nên mối quan hệ với đồng nghiệp cũng rất căng thẳng. Đặc biệt trong nửa cuối năm 2021, nếu không kiềm chế cảm xúc, bạn có thể nảy sinh mâu thuẫn lớn hơn với đồng nghiệp, thậm chí phải tìm một công việc mới.

Vận trình tài lộc của bạn cũng không tốt trong năm 2021. Chi phí sinh hoạt sẽ vượt xa kế hoạch tiêu dùng ban đầu. Bên cạnh đó, luôn có nhiều khoản phát sinh bất ngờ. Vì vậy, năm 2021 không phải là năm thích hợp để đầu tư vào cổ phiếu và bất động sản, nếu không sẽ dễ gây hao tài tốn của.

Năm 2021 có nhiều yếu tố bất lợi ảnh hưởng đến tình duyên. Do công việc bận rộn và áp lực tâm lý lớn nên bạn ít quan tâm đến gia đình, ít giao tiếp với người yêu. Đặc biệt là đối với những cặp đôi yêu xa, tình trạng như vậy có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm của cả hai. Nếu muốn có một mối quan hệ ổn định, bạn cần tính đến cả sự nghiệp và tình cảm. Dù bận rộn đến đâu, bạn cũng đừng bỏ qua cảm xúc của người bạn đời. Nên kỷ niệm mọi khoảnh khắc và lễ hội quan trọng bằng cách ăn tối cùng nhau và chụp ảnh.

Xem thêm: Vận mệnh tuổi nhâm tý năm 2019

Vận may về sức khỏe của bạn sẽ giảm sút vào năm 2021. Do có nhiều điều trục trặc trong cuộc sống và công việc nên bạn dễ có những thăng trầm về tình cảm. Vì vậy sức đề kháng của cơ thể sẽ suy giảm, dễ mắc các bệnh tật. Đặc biệt vào thời điểm giao mùa thường xuyên xảy ra các cơn cảm, sốt. Tuổi Đinh Mão nên chú ý nhiều hơn đến những thay đổi về thể chất trong những lúc bình thường. Đừng thức khuya. Chỉ bằng cách nghỉ ngơi hợp lý vào ban đêm thì ban ngày mới có thể làm việc hiệu quả và cơ thể ở trạng thái tốt.

Tử vi Đinh Mão năm 2021 nam nữ mạng ra sao?

Về công việc, làm ăn

Theo tử vi 2021, thoát khỏi Thái Tuế, vận khí tốt hơn, nhưng đương số lại dễ bỏ lỡ cơ hội phát triển hay mở rộng sự nghiệp. Có thể là vì bạn thường xuyên lơ đãng, thiếu tập trung nên cơ hội đến thì không kịp nắm bắt. Nếu không chấn chỉnh tinh thần cho chính mình thì bạn khó đạt được sự thành công như mong đợi.

Đương số cần chú ý lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh nhiều hơn, đừng làm mọi thứ quá cứng nhắc, bảo thủ. Việc học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước là vô cùng quan trọng, đừng bao giờ tỏ ra e ngại.

Về tiền bạc, tài chính

Người làm đầu tư, kinh doanh có một năm khá vất vả nếu muốn kiếm ra tiền, tuy nhiên số tiền ấy cũng không phải là quá dư dả. Bạn cần phải chủ động cạnh tranh với người khác nếu muốn chiếm ưu thế trong thị trường.

Nếu chăm chỉ làm thêm các công việc tay trái, bạn vẫn có thể kiếm được một nguồn thu phụ dù không quá dồi dào nhưng vẫn đủ để giúp cải thiện cuộc sống.

Về tình duyên, gia đạo

Xem thêm: Chim sẻ bay vào nhà có điềm báo gì

Người độc thân có cơ hội gặp gỡ một vài đối tượng khác giới, trước mắt bạn hãy mở lòng để kéo gần khoảng cách với mọi người.

Nên nhớ, chớ vội vàng đi tới quyết định đến với ai chỉ vì cho rằng mình đã khá lớn tuổi. Hôn nhân là chuyện cả đời, nếu bạn quá vội vã thì có thể tương lai mọi chuyện sẽ không được tốt đẹp như ý muốn.

Người đã có gia đình được sống trong những ngày tháng yên bình. Vợ chồng dần thấu hiểu nhau hơn, giảm bớt những mâu thuẫn không đáng có. Tuổi Đinh Mão cũng luôn coi những người thân yêu nhất của mình là động lực để cố gắng hơn trong cuộc sống.

Về sức khỏe

Xem bói tử vi, về cơ bản, người sinh năm 1987 không gặp phải vấn đề quá lớn về sức khỏe. Tuy nhiên, nếu là người lao động chân tay thì nên đảm bảo các nguyên tắc an toàn khi làm việc, tránh sơ sẩy để bị thương, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hãy chú ý chế độ ăn uống, tránh đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ, cũng như có thời gian làm việc, nghỉ ngơi điều độ và vận động hợp lý để cơ thể luôn ở trạng thái sung sức nhất, sẵn sàng cống hiến cho sự nghiệp.

Đinh Mão trong năm 2021 ra sao?

Tử vi Đinh Mão năm 2021 nam mạng

Vận hạn tuổi Đinh Mão nam mạng theo sao hạn

Xem thêm: Bài vái cúng sao kế đô

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm (Thủy Tinh): Thái Âm là cát tinh, thường đem lại sự điều hòa, vui vẻ, hạnh phúc, may mắn tiền tài, làm cho được toại nguyện những ước mơ của mình. Kinh doanh, đầu tư liên quan đến bất động sản rất lợi.

Hạn: Diêm Vương (Xấu): Hạn này chủ yếu gây bất lợi về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ.Bên cạnh đó, trong năm có thể có tin buồn tang chế từ họ hàng xa đưa tới.

Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

 • Cung Mệnh: Sao Lưu Hà và Tang Môn gây bất lợi cho sức khỏe, gia đình có tang chế, đề phòng nạn sông nước hoặc sảy thai (với nữ mạng).
 • Cung Tam hợp: Các sao Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Điếu Khách báo hiệu 1 năm dịch chuyển nhiều, vất vả, có dấu hiệu hao tài, gia đình có chuyện không vui.
 • Cung Xung chiếu: Cát tinh Lộc Tồn, Hàm Trì, Giải Thần, Phượng Các tốt cho nhân duyên và tài lộc. Nhưng hung tinh Phi Liêm, Bạch Hổ và Thiên Quan gây hại sức khỏe, đề phòng tai nạn bất ngờ phải động chạm dao kéo hoặc họa thị phi, quan tụng.

Tử vi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng

Vận hạn tuổi Đinh Mão nữ mạng theo sao hạn

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch (Kim Tinh): Là sao xấu gây hao tán tiền bạc. Dân gian có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, công việc kinh doanh có tiểu nhân quấy phá, mất tiền mất của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm và nó xấu nhất cho những người mạng Kim và mạng Mộc.

Hạn: Thiên La (Xấu): Gặp hạn Thiên La, đương số dễ bị đau ốm không khỏi, ảnh hưởng xấu tới cuộc sống, nhất là vấn đề công việc và chuyện sinh nở.

Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

 • Cung Mệnh: Sao Lưu Hà và Tang Môn gây bất lợi cho sức khỏe, gia đình có tang chế, đề phòng nạn sông nước hoặc sảy thai (với nữ mạng).
 • Cung Tam hợp: Các sao Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Điếu Khách báo hiệu 1 năm dịch chuyển nhiều, vất vả, có dấu hiệu hao tài, gia đình có chuyện không vui.
 • Cung Xung chiếu: Cát tinh Lộc Tồn, Hàm Trì, Giải Thần, Phượng Các tốt cho nhân duyên và tài lộc. Nhưng hung tinh Phi Liêm, Bạch Hổ và Thiên Quan gây hại sức khỏe, đề phòng tai nạn bất ngờ phải động chạm dao kéo hoặc họa thị phi, quan tụng.

Kết luận tử vi Đinh Mão 2021 cho nam và nữ mạng

 • Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng : Đương số đón năm Tân Sửu nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và tài lộc. Tuy nhiên, thành hay bại nằm ở sự nỗ lực và tinh thần quyết tâm của bạn.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng: Nữ mạng Đinh Mão có cơ hội thăng tiến, tăng lương trong năm 2021. Tuy nhiên, năm nay hao tán nhiều tiền bạc, cần lấy tích lũy làm trọng.

Xem thêm: Luận giải tử vi Bính Dần năm 2021

Hy vọng với những luận giải về tử vi Đinh Mão năm 2021 ở trên sẽ giúp bạn nắm được vận trình của mình trong năm Tân Sửu 2021.

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hay nhất và đầy đủ nhất Có lẽ chưa bao giờ ở Việt…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Nghe phật pháp nhiệm mầu hay nhất và đầy đủ nhất Phật pháp nhiệm mầu vô cùng,…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Dưới đây là danh sách Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Chú Đại Bi 3 biến là gì?…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Sự tích phật thích ca phần 2 hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn Tất cả những…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Phong thủy bát tự nhân tướng học hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng…

Mơ thấy bế bé trai

Mơ thấy bế bé trai

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Mơ thấy bế bé trai hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Mơ Bế…