Tử vi ngày 20 2 2020

Dưới đây là danh sách Tử vi ngày 20 2 2020 hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Tử vi tuổi Tý

Hôm nay là ngày cuối tuần Tý chịu ảnh hưởng từ Chính Ấn nên có hơi uể oải, chậm chạp trong công việc. Cuối tuần vẫn phải đi cày thì đúng là có chút nản lòng. Tý cảm thấy không muốn cố gắng trong công việc nữa, bạn muốn buông xuôi mọi thứ.

Vận nhờ Tam Hợp nâng đỡ nên Tý gặp được nhiều người có ánh nhìn thiện cảm về mình. Bạn tuy nóng nảy nhưng ăn nói khéo léo nên khá được lòng những người xung quanh. Hôm nay nhiều người sẽ chọn ở bên gia đình của mình thay vì ra ngoài.

Tuy nhiên Thủy khắc Thổ cảnh cáo con giáp này cẩn thận mặt tiền bạc, không nên cho người khác vay tiền. Nợ cho vay đã lâu nhưng không ai chịu trả, bạn dễ gặp xích mích, bực bội với những chuyện liên quan đến nợ nần.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi tuổi Sửu

Công việc không thuận lợi vì lâm Tương Phá, những người làm kinh doanh, làm công việc tự do dễ bị phá hoại, bị khách hàng làm khó. Ngày này không phải ngày đẹp của bạn, làm gì cũng dễ hỏng việc. Công việc không thuận dẫn đến tâm trạng bực bội, khó chịu.

Hai hành Thổ tương hòa nên tình cảm yên bình, Sửu đã thực sự tìm thấy niềm vui trong chuyện tìm cảm. Thời gian gần đây Sửu may mắn có được sự hài hòa và tiếng nói chung trong mối quan hệ tình yêu, hôn nhân của hai người.

Mặt sáng nhất trong ngày là tài lộc nhờ Chính Tài nâng đỡ. Sửu được lộc từ những người xa lạ, công sức của bạn bỏ ra bấy lâu nay bắt đầu có triển vọng, nhất là mặt công việc chính. Tuổi này năng động, ham kiếm tiền nên ví không mấy khi bị “cháy”.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Nâu, trắng đục

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi tuổi Dần

Tuổi Dần có Tỷ Kiên lâm vận nên những người làm quan không có tin vui trong ngày này. Hôm nay các bạn nên an phận thủ thường hơn là tham công tiếc việc đi làm kiếm thêm vài đồng. Nếu có phải đi làm thì rất khó bình ổn, dễ bị đồng nghiệp, cấp dưới nói xấu.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ gây bất lợi cho đường tình cảm. Ngày này tuổi Dần dễ vướng phải những thị phi vớ vẩn. Người độc thân nên cẩn thận với những người xung quanh mình, có một vài kẻ không thực sự nghiêm túc tán tỉnh bạn. Người có gia đình nên giữ khoảng cách với những mối quan hệ khác giới.

Bạn cần cẩn thận trong các giao dịch lớn liên quan đến tiền bạc. Đi mua xe, đi rút tiền to cần có thêm người thân đi cùng. Ra ngoài không nên lơ là với ví tiền và tư trang cá nhân, nhớ bảo quản cẩn thận.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, nâu đậm

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Xem thêm: Tuổi tân hợi hợp với màu gì

Tử vi tuổi Mão

Con giáp này có Kiếp Tài chiếu mệnh nên đặc biệt phải cẩn thận khi đi làm. Những bạn tăng ca, làm thêm thì cần cẩn trọng trong lời nói và hành động của mình ảnh hưởng đến người khác. Một vài nghi ngờ, mất lòng tin trong công việc sẽ xuất hiện hôm nay.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ nhắc nhở Mão đừng hứa hẹn điều gì nếu bạn không chắc chắn mình sẽ thực hiện được điều đó với bạn bè, người thân của mình. Bạn dễ bị người khác vu oan, mất lòng tin vì hay cãi cố và không thành thật.

Đây là thời gian bất lợi cho việc kiếm tiền. Người khác mà rủ tham gia đầu tư vào cái gì đó thì tuyệt đối đừng nghe theo. Có thể xuất hiện kẻ tiểu nhân cố tình gây cản trở, hãm hại bạn, tiền mất tật mang.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Đen, hồng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày hôm nay nhờ vào cục diện hai hành Thổ tương hòa nên Thìn được nghỉ ngơi, không phải bận tâm vì công việc. Cuộc sống hiện tại đã đủ thứ khiến bạn đau đầu rồi vì vậy bạn càng không muốn có thêm bất kì vấn đề thị phi nào nữa, chỉ muốn rời xa công việc vào ngày Chủ nhật.

Nhưng vận lâm Tự Hình nên tâm trạng buồn bực dẫn đến nhiều mâu thuẫn trong đường tình cảm. Bạn không có tiếng nói chung với cha mẹ, anh chị em trong nhà, thích làm theo ý mình. Người độc thân thì kén chọn, khó tính làm người khác không dám mở lòng với bạn.

Giờ tốt: 3h đến 5h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi tuổi Tị

Tuổi Tị được Thực Thần độ mệnh nên có lộc lá trong công việc, làm gì cũng được quý nhân nâng đỡ. Bạn sắp thoát khỏi những ngày tháng khổ cực vất vả, trước đây bươn chải làm ăn một mình thì giờ đây đã được bù đắp.

Hỏa sinh Thổ có lợi cho những người đang yêu, tình cảm lên một bước mới, 2 bạn yêu nhau thắm thiết hơn trước. Bạn nào đã kết hôn thì có thể dậy sớm, dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn quây quần bên các thành viên trong gia đình của mình.

Tị luôn có ý thức trong việc tiết kiệm và chi tiêu nên ví tiền không bao giờ bị trống không. Hãy luôn suy nghĩ lạc quan, tích cực khi đối mặt với thử thách mới vì đó sẽ giúp bạn tìm ra được khả năng tiềm ẩn của bản thân, tiền kiếm được ngày càng nhiều.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ

Xem thêm: Tuổi kỷ hợi 2019 nữ mạng

Thương Quan lâm vận nên công việc trắc trở, không thuận lợi như mong muốn. Ngọ phải giải quyết những công việc còn tồn đọng từ trong tuần. Muốn nghỉ một ngày cũng khó, bạn mà nghỉ thì không ai làm hộ cho, người khác làm việc thì bạn không tin tưởng.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ tương trợ cho Ngọ tránh được những lời đồn không hay về mình từ miệng lưỡi thiên hạ. Nay bạn được bạn bè và người thân động viên. Con giáp này cũng có ý thức trong việc quan tâm, chăm sóc cho gia đình, người yêu.

Vận tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, bạn không chi tiêu quá nhiều cũng tiết kiệm được một khoản khá khá dành cho mình. Tuy nhiên đừng quá chi li với bản thân bởi nó cũng sẽ khiến bạn cảm thấy căng thẳng và ích kỷ đó.

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: Hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi tuổi Mùi

Tuổi Mùi may mắn được Chính Tài tương trợ nên công việc bớt vất vả. Bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh trong quá trình khởi nghiệp, kinh doanh. Hội làm sale hôm nay cũng đỡ áp lực, có nhiều khách hàng tiềm năng sắp tìm tới bạn.

Cục diện hai hành Thổ tương hòa khiến vận tình cảm của Mùi được cải thiện. Dù con giáp này là người trọng tình cảm, thường nhớ về hoài niệm nhưng lúc này bạn đã biết buông bỏ quá khứ để mở lòng với những người mới. Bạn bè không tốt thì nghỉ chơi, người không yêu mình thì chia tay.

Vận may cải thiện tài lộc của tuổi Mùi có lẽ đã bắt đầu trong ngày hôm nay. Nếu có cơ hội tốt như tiết kiệm hay đầu tư thì hãy nắm bắt ngay nhé. Tuy nhiên trước khi bỏ số tiền lớn ra làm gì đó thì nên tham khảo ý kiến người có kinh nghiệm nhé.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Thân

Tử vi hàng ngày dự báo có Thiên Quan chiếu mệnh, tuổi Thân cẩn thận làm ăn có kẻ xấu tranh khách, đặt điều vu oan bôi bẩn uy tín của bạn. Người làm công ăn lương thì hay phải gánh việc thêm hộ người khác. Người ta cứ nghĩ bạn hiền nên được đà qua mặt, hay nhờ vả bạn.

May mắn là Thổ sinh Kim nên tình cảm khởi sắc. Hội độc thân lại khá suôn sẻ trên con đường tìm kiếm nửa kia cho mình, có cơ hội làm quen với nhiều người khác giới. Người đã kết hôn thì quây quần bên nhau, có thời gian rảnh để đi dạo cùng nhau.

Tiền bạc cũng không còn khiến Thân áp lực như trước nữa. Con giáp này có cơ hội kiếm thêm thu nhập một cách dễ dàng. Những người làm kinh doanh, buôn bán thì khách hàng cứ ra vào đều đều, bạn cứ khéo mồm là được.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Tím, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi tuổi Dậu

Xem thêm: Tử vi tuổi tân tỵ 2001

Tuổi Dậu may mắn đường sự nghiệp nhờ Chính Quan. Công việc tiến triển ổn định, những bạn muốn thăng quan tiến chức nên tranh thủ thời gian tới đây để thể hiện năng lực của mình. Bạn làm việc có đầu có đuôi nên cuối tuần cũng rảnh, đầu óc được nghỉ ngơi.

Tam Hội nâng đỡ nên các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, hôm nay có hẹn với đối tác làm ăn thì cực kỳ suôn sẻ. Hội độc thân cô đơn được quý nhân dẫn lối trên con đường tìm kiếm tình yêu của đời mình, bạn bè rủ đi chơi thì cứ đi, biết đâu lại có người yêu bất ngờ.

Tài lộc nhờ Thổ sinh Kim nên bản mệnh có phần vất vả ngược xuôi nhưng vì tương lai thì đều có thể vượt qua được, ăn ở hiền lành nên tiền cứ vào đều đều. Bản tính kiên trì cũng góp phần giúp bạn hạ gục những khó khăn trên đường kiếm tiền.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, đỏ cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất

Cục diện hai hành Thổ tương hòa giúp Tuất có một ngày Chủ nhật yên ổn. Bạn có năng lực sắp xếp công việc nên làm gì cũng nhanh nhẹn, không để công việc lai rai từ ngày này qua tháng khác. Người làm tự do bảo vệ được quan điểm của mình, tránh được nhiều thị phi.

Người độc thân sẽ có cơ hội tốt để bày tỏ tình cảm của mình, không những được người ấy chấp nhận mà còn được mọi người xung quanh ủng hộ rất nhiều. Bạn cũng bắt đầu có tư tưởng thoải mái, ăn nói khéo léo nhẹ nhàng với mọi người xung quanh nên ai cũng quý bạn.

Thiên Tài chiếu vận nên tiền bạc không đến nỗi tệ, nay sẽ có người trả nợ cho bạn hoặc bạn trả được nợ cho người khác. Nhiều bạn còn may mắn đến nỗi trúng lô dù chỉ chơi cho vui. Con giáp này cũng không quá lo lắng vì thu nhập hiện tại tương đối ổn định dù không giàu.

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: Nâu, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi có Thiên Ấn chiếu mệnh nên những người làm tự do, kỹ thuật, y dược, bác sỹ sẽ gặp may mắn trong công việc hôm nay. Ngày cuối tuần tuy có vất vả hơn người khác một chút nhưng xứng đáng. Hôm nay là một ngày khá bận rộn và vất vả đặc biệt là khi phải làm việc tập thể.

Ngày Thổ khắc Thủy nên Hợi hãy cởi mở lòng mình hơn để đón nhận tình cảm của người khác, nếu không bạn sẽ bị thiệt thòi. Nên xem lại cách cư xử của bạn với bạn bè và người thân, đôi khi Hợi vô tâm nên vô tình làm tổn thương những người xung quanh.

Bên cạnh đó thì Hợi cũng không nên để chuyện tiền bạc chiếm hết thời gian của mình. Bạn cứ lao đầu vì đồng tiền nên quên rằng bản thân mình cũng cần được chăm sóc. Tiền bạc như áp lực, gánh nặng của Hợi lúc này, tâm trí mệt mỏi vì tiền.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Trắng, cam

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Văn khấn tam tai 2020

Văn khấn tam tai 2020

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Văn khấn tam tai 2020 hay nhất được tổng hợp…

Bính tý hợp với tuổi gì

Bính tý hợp với tuổi gì

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Bính tý hợp với tuổi gì hay nhất được tổng…

Tuổi hợi và tuổi tỵ

Tuổi hợi và tuổi tỵ

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Tuổi hợi và tuổi tỵ hay nhất và đầy đủ nhất Bạn tuổi Tỵ là đang do dự không…

Văn khấn thần tài mùng 1 ngày rằm

Văn khấn thần tài mùng 1 ngày rằm

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Văn khấn thần tài mùng 1 ngày rằm hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người…

Vòng phong thủy huyết rồng

Vòng phong thủy huyết rồng

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Vòng phong thủy huyết rồng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Vòng tay là một…

Tuổi mão 1987 hợp màu gì

Tuổi mão 1987 hợp màu gì

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Tuổi mão 1987 hợp màu gì hay nhất và đầy đủ nhất Biết được những màu sắc phù hợp…