Tử vi ngày 7 tháng 9 năm 2019

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/9/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý sẽ có một ngày bận rộn để giải quyết các công việc. Mọi chuyện dù có gặp trở ngại hoặc khó khăn đến đâu thì bạn cũng nên làm như đúng hạn định. Nên hỏi ý kiến của bạn bè hoặc những người thân thiết trước khi làm. Trong ngày, nên cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Cuối ngày bạn sẽ có tin vui về tình cảm.

Tuổi Sửu

Trong ngày, tình hình tài chính của tuổi Sửu còn chậm, hoặc chỉ có tin, chấp nhận trên nguyên tắc thỏa thuận. Nếu có tài lộc đến là tiền trung gian nhờ chuyển dùm, có sự phân chia, tạm ứng. Về công việc, bạn hãy mạnh dạn nói lên ý định của mình khi thảo luận, góp ý kiến. Nếu tiến hành giải quyết công việc thì không nên câu nệ những tiểu tiết. Chuyện tình cảm chưa có thể tỏ bày một cách trọn vẹn, chưa phải là lúc thuận tiện.

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Dần nên ngồi tại chỗ chờ đợi công việc hoặc tin tức đến tốt hơn là đi tìm kiếm, hoặc mong cầu về tin tức đều có sự chậm chạp, hoặc các tin có sự trái nghịch lẫn nhau. Tài lộc trong ngày sẽ không tốt, nếu có thì cũng vào nhanh ra nhanh. Trong các mối quan hệ xã hội cần tránh mọi sự thị phi tranh luận và cũng không nên quá tin tưởng người khác. Về sức khỏe, bạn nên đề phòng các bệnh về tim mạch.

Xem thêm: Mệnh thủy hợp màu gì 1997

Tuổi Mão

Căn cứ tử vi thứ 7 ngày 7/9/2019, người tuổi Mão cần thận trọng trong công việc. Mọi chuyện trong ngày rất dễ xảy ra trái với sự tính toán hoặc ngoài dự tính của bạn. Do đó, bạn không nên tin tưởng thái quá vào người khác và cũng không nên quá tự tin vào chính mình, sẽ có nhiều sự việc xảy ra ngoài ý muốn không tốt. Cuối ngày cần cẩn trọng sức khỏe không tốt. Việc đi lại, giao dịch hoàn toàn không có lợi.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn sẽ cần phải tranh đấu, bôn ba, cực nhọc mới có được kết quả chút ít trong ngày. Mọi việc sẽ đến dồn dập tốt xấu lẫn lộn. Không nên câu nệ vào những tiểu tiết miễn công việc được thành tựu là tốt. Ở chỗ làm nên tránh những chuyện tranh cãi, thị phi. Trong công việc, nếu nóng tính vội vàng thì dễ bị mắc sai lầm. Tài lộc trung bình, nếu có chỉ là lộc vay mượn, tạm ứng, hoặc chỉ là lộc ăn, món quà nhỏ.

Tuổi Tỵ

Căn cứ tử vi thứ 7 ngày 7/9/2019, người tuổi Tỵ sẽ có một ngày may mắn về tình cảm. Mặc dù có sự mâu thuẫn, hiểu lầm chút ít giữa hai bạn nhưng vẫn có thể hòa giải được. Có quý nhân giúp đỡ. Ngày có sự thay đổi về công danh cũng như tình cảm. Đã đến hạn kỳ cho công việc, tình cảm, tiền bạc cần phải giải quyết. Tài lộc tốt, hoặc có lộc ăn, hội họp, đình đám. Đề phòng sức khỏe không tốt.

Xem thêm: Nốt ruồi trên bàn tay có ý nghĩa gì

Tuổi Ngọ

Trong ngày, tuổi Ngọ cần thận trọng trong các mối quan hệ, đề phòng có người chơi xấu, hoặc có sự bội ước. Có tin buồn hoặc tin xấu của thân nhân, bè bạn, hoặc có người đến nhờ vả mình giúp đỡ. Nếu là người làm về kinh tế nên có sự nhẫn nại với khách hàng, nhưng cũng không nên vì quá tình cảm mà gặp sự thiệt thòi, hoặc phải miễn cưỡng mà làm sẽ không có lợi cho cả đôi bên.

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới, tuổi Mùi nên bình tĩnh khi phải đương đầu với những khó khăn, trở ngại trong ngày. Ngày có nhiều sự âu lo. Tâm tình bất an, có tin buồn. Sức khỏe không tốt. Tiến hành công việc thì phải chịu bôn ba, khó có kết quả như ý, hoặc chỉ là phương pháp chữa cháy. Tốt hơn là nên xem lại các việc cũ, chỉnh đốn lại công việc. Đề phòng rủi ro. Nên xin ý kiến của người khác trước khi quyết định.

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp cho thấy, mọi chuyện trong thứ 7 này của những người tuổi Thân sẽ không được như ý. Không nên hấp tấp vội vàng và tin tưởng vào sự tính toán của mình khi tiến hành vì sẽ có sự đảo lộn bất ngờ. Trong việc xuất hành hoặc di chuyển dễ gặp nhiều công việc khó có sự quay trở lại. Về sức khỏe, bạn cần đề phòng các bệnh về giao mùa.

Xem thêm: Tuổi hợi hợp cây gì năm 2020

Tuổi Dậu

Trong ngày, tuổi Dậu nên từ chối hoặc rút lui nhẹ nhàng những việc không cần thiết, hoặc nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại thì mới có lợi. Ngày có nhiều tin không tốt về việc làm, hay gặp sự cản trở, gặp tiểu nhân, bị ép buộc. Nếu có lợi lộc thì nên dừng bước, tiến thêm thì gặp điều không hay. Ngày thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, kết thúc mọi việc.

Tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Tuất không nên vướng vào chuyện tình cảm trong ngày này. Bạn cũng cần đề phòng với các mối quan hệ ở nơi công sở vì sẽ dễ có sự xích mích, mất lòng. Nên tiến hành giải quyết các công việc đã chờ đợi từ lâu nên dự tính trước. Ngày có nhiều công việc, hoặc thân nhân, bè bạn đến dễ có sự hao tốn mà không có lợi. Mong cầu về tiền bạc khó thành công.

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới thứ 7 ngày 7/9/2019 của 12 con giáp, tuổi Hợi sẽ có một ngày hung cát đan xen. Ngày có nhiều sự thay đổi hoặc đã đến lúc kết thúc hoặc nhận được công việc, tin tức mới. Ngày thuận lợi cho tiệc tùng, sửa chữa, tu bổ, mua sắm. Công việc, tình cảm đi vào giai đoạn mới. Trong ngày, bạn sẽ gặp được quý nhân hoặc bè bạn giúp đỡ. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng về vấn đề đi lại, di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Related Posts