Tử vi nữ 2003 năm 2019

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Tử vi nữ 2003 năm 2019 hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

QUÝ MÙI

17 TUỔI – ÂM NỮ

Sanh từ 1-2-2003 đến 21-1-2004

Tướng tinh: Con Cọp. Con dòng Thanh Đế, trường mạng

(Tử Vi 2019 Tuổi Quý Mùi – Nam mạng)

► Xem tử vi 2021 của 12 con giáp

MẠNG : Dương liễu Mộc (Cây dương liễu)

SAO : Thái Bạch: Hao tốn, đau ốm

HẠN : Thiên La: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái)

THIÊN CAN : Quý gặp Kỷ: Tương khắc, bất an

ĐỊA CHI : Mùi gặp Hợi: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

Xem thêm: Nốt ruồi ở gần vùng kín

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Hỷ Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, vàng; kỵ: Trắng, đỏ

TỔNG QUÁT TỬ VI 2019:

Quý Cháu tuổi Quý Mùi, có Thiên Can mang chữ Quý có các sao Tham Lang, Hoá Kỵ, là người có nhiều tham vọng, đôi lúc vượt quá khả năng nên sự nghiệp khó thành. Tánh người vui vẻ, lịch thiệp cư xử tế nhị khôn ngoan, dễ thu phục lòng người. Đặc biệt, Quý Cháu có Thái Dương chiếu mạng và Long Thần phù hợp. Nếu đừng khởi tham vọng quá cao và chỉ biết lợi mình thì dễ thành công lớn và bền vững. Tuy nhiên bản tính của Quý Cháu có phần nóng nổi, ham muốn thái quá dẫn đến thất bại ê chề.

Bây giờ tuổi còn quá trẻ, cần chăm lo học tập, nghe lời Mẹ Cha, đừng khởi nhiều ham muốn và đừng tính chuyện vào đời sớm quá, rất dễ bị lừa gạt, đánh mất tương lai.

Đa phần Quý Cháu sanh nhầm chữ Quý, rất hợp với nữ, cuộc đời được sung sướng, ngoại trừ sanh vào mùa Hạ, mùa Thu thì không được tốt, nhất là đường tình duyên.

Năm nay, còn quá trẻ, phải lo học hành để tạo cho mình một căn bản để đi vào đời. Nếu ăn ở hiền lành và đừng quá ham muốn thì tương lai sẽ sáng sủa.

Dù thuận hay nghịch mùa sanh, hầu hết Quý Cháu cũng sung sướng hơn người và Trung niên là thời gian phát đạt bởi tâm tính hiền lương, thường giúp người nghèo khổ. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

VẬN MẠNG:

Năm nay, Quý Cháu gặp Sao Thái Bạch chiếu mạng có phần khó khăn về tài chánh. Đang sống trong vòng tay của cha mẹ phải nên cần kiệm, đừng đòi hỏi, đua đòi theo chúng bạn, thì việc học hành cũng không mấy trở ngại. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Mộc Quý Cháu nên cẩn thận phòng tai nạn phạm thân.

Với Hạn Thiên la, tinh thần vấn vướng nhiều chuyện khiến cho việc học dễ bị phân tâm, mọi việc khó được như ý.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa xung công việc học hành gặp nhiều khó khăn, quan hệ bạn bè dễ sinh chống trái, ước muốn khó thành. Mọi việc nên cẩn thận đừng quá tin người mà lâm vào tình trạng xấu khó lường.

Vận niên Hầu thực Quả khá tốt. Quý Cháu còn đang nhỏ sống trong sự đùm bọc của người thân, vật chất luôn đầy đủ, có điều kiện để học hành.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cháu, mạng Mộc gặp năm Thổ có phần tăng tiến. Sao Hạn không mấy ảnh hưởng đến cuộc sống của Quý Cháu, nhưng môi trường sống, học tập không được thuận lợi. Cần phải cố gắng nhiều trong việc học và cẩn thận hồ sơ giấy tờ, mới có thể giảm phần khó khăn. Đặc biệt, trong các mối quan hệ bạn bè, phải nên cẩn thận. Đừng đua đòi theo chúng bạn, đừng lập bè nhóm có thể gây hậu quả xấu khó lường. Tuy nhiên, năm nay, Quý Cháu được vận niên Hầu thực Quả là rất tốt. Nếu Quý Cháu chăm lo học hành thì vật chất hoàn toàn đầy đủ, không có gì phải lo, rất có lợi cho việc học. Có thể nói, năm nay tuy không thuận lợi ở môi trường học hành, nhưng Quý Cháu có người bao bọc. Nếu cố gắng, sẽ thành công. Một năm trung bình đối với Quý Cháu.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho việc học lẫn sức khoẻ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hoá giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Xem thêm: Mệnh thổ có hợp mệnh thủy không

Cung Tiểu Vận Với Thanh long ngộ Lưu hà, Bạch hổ ngộ Tấu thư Quý Cháu có nhiều cơ hội, nhiều môi trường để sinh hoạt theo khả năng và ý thích, được khen thưởng vì tạo được thành quả tốt. Nếu còn theo học, rất dễ đạt bằng cấp. Với Hóa Lộc, Thiên trù, Thiên đức…là những Quý tinh giúp cho Quý Cháu hoàn toàn đầy đủ mọi phương diện để phát huy lãnh vực của mình.

Thời Vận không tốt, môi trường sống có nhiều chướng ngại, gây khó khăn nhưng nhờ có những Phúc tinh: Long, Phượng, Hổ, Cái là Tứ linh cách, hóa giải mọi khó khăn chướng nạn. Tử Vi có Quả tú, Điếu khách tọa thủ, Phá toái, Kình dương, Lực sĩ chiếu, Quý Cháu dễ bị lôi cuốn vào con đường vui chơi, đua đòi theo chúng bạn. Đây là nguyên nhân do chính bản thân tạo ra để vùi dập tương lai của chính mình. Những ý tưởng thoát ly gia đình có cơ hội ập đến, khiến tinh thần giao động, như kẻ lữ hành đứng trước ngã ba dường. Đặc biệt với lưu Tuần, Triệt, Thiên mã sẽ làm trì trệ một phần công việc, học vấn.

Cung mệnh có Ngũ Quỷ, Quan Phù, nên cẩn thận trong các mối quan hệ bạn bè, đừng lập bè lập nhóm, dễ bị bạn bè phản bội và dễ bị lôi kéo vào đường xấu, có thể lâm tội tù.

Với số tuổi còn quá trẻ, nếu biết nghe lời cha mẹ, người lớn trong gia đình, Quý Cháu sẽ tránh được những nguy hại do suy nghĩ non nớt gây ra.

Nhìn chung, năm nay có thể nói là năm bản lề của cánh cửa tương lai, đang có nhiều thuận lợi trong cuộc sống, đồng thời cũng có một vài nguy hiểm đang trực chờ. Nếu biết nắm lấy cơ hội và tự chế ngự lòng ham chơi của tuổi trẻ, sẽ đạt kết quả tốt, bình minh đang ló dạng chào đón Quý Cháu.

SỨC KHỎE:

Xem tử vi năm nay cho rằng Can Chi đều bị chống trái, sức khoẻ không được tốt. Hơn nữa, Mệnh có Ngũ Quỷ nhập Cung, rất dễ gặp tai nạn, xui rủi. Cần quan tâm đến các bệnh đau đau, thiếu máu và phòng tai nạn.

Đi đường phải cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quý Mùi cung Chấn, trục Kiên

Là cây dương liễu hiên ngang giữa trời

Hồng nhan chịu lắm đổi dời

Thị phi tai tiếng, nhiều khen chê

Của tiền cha mẹ phủ phê

Cũng không giữ được, phải xê dịch nhiều

Trung niên thời vận như diều

Xem thêm: Mơ thấy gạo đánh con gì

Tình duyên, sự nghiệp bồng phiêu tạm ngừng

Hậu vận toàn phát, toàn hưng

Công danh tài lộc, tưng bừng niềm vui

Kỷ Hợi đủ cả hên, xui

Cố công đèn sách, đẩy lui bẽ bàng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Tình cảm vui vẻ. Nhiều thuận lợi, tăng tiến mọi mặt. Tháng 3: Kết quả tốt, có bằng khen. Có người thân giúp đỡ để vượt qua khó khăn.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Thay đổi công việc, học hành gặp thuận lợi. Tháng 5: Hao tốn. Đua đòi theo chúng bạn. Đề phòng bị lường gạt, tai tiếng. Tháng 6: Tình cảm vấn vương. Phạm sai lầm.

– Mùa Thu: Tháng 7: Bạn bè lôi kéo. Nên cẩn thận kẻo về sau hối hận. Phòng tai nạn sông nước. Tháng 8: Cuộc sống nhiều vui tươi. Nhiều may mắn. Tháng 9: Có thay đổi, đi xa hoặc chuyển trường. Tư tưởng thoát ly gia đình dang hiện hành.

– Mùa Đông: Tháng 10: Có tranh chấp, bất đồng với người thân hoặc bạn bè. Gia đình có chuyện buồn. Tháng 11 và 12: Nội tâm không an ổn. Đang đứng trước ngã ba đường. Cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng tâm trí rối loạn, cần nỗ lực nhiều hơn. Sức khoẻ kém.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuổi Quý Mùi

Tuổi Quý Mùi 2003 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…+ Xem chi tiết tại Sinh năm 2003 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 – Nam mạng+ Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 – Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Mùi

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Có…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Nghe phật pháp nhiệm mầu hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Phật pháp nhiệm…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hot nhất…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Dưới đây là danh sách Sự tích phật thích ca phần 2 hay nhất và đầy đủ nhất Tất cả những thứ lúc sống, đều không mang…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Phong thủy bát tự nhân tướng học hay nhất được…

Mơ thấy bế bé trai

Mơ thấy bế bé trai

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Mơ thấy bế bé trai hay nhất và đầy…