Tử vi tân dậu 1981

Điều gì đang chờ đợi các Tân Dậu 1981 trong tháng 4 này? Cùng PNJ khám phá nhé!

Tổng quan về Tân Dậu 1981 trong năm 2022

Tân Dậu 1981 là nhóm người thông minh, khôn ngoan. Trong công việc, họ thường giữ vị trí cao bởi tài năng và khả năng lãnh đạo của mình. Người tuổi này cũng sống tình cảm, biết lo lắng và thấu hiểu đối với những người thân yêu.

2022 sẽ là một năm mang đến nhiều bài học quý báu cho người tuổi Tân Dậu. Từ đây, họ sẽ tiếp tục hành trình cuộc sống bằng những kinh nghiệm và góc nhìn mới lạ hơn.

Tổng quan tử vi cho người tuổi Tân Dậu 1981 trong tháng 4

Tân Dậu 1981 nam

Xem thêm: Mơ thấy đánh bài

Trong thời gian tới, các Tân Dậu 1981 nam nên chú ý đến vấn đề tài chính. Trước khi rút hầu bao hay đầu tư tiền vào dự án, chàng nên cân nhắc kỹ lưỡng bởi không phải “mối” nào cũng có khả năng sinh lời như bạn tưởng. Chuyện tình cảm không có gì quá lo lắng. Các thành viên trong gia đình luôn yêu thương và thấu hiểu nhau. Sức khoẻ là vấn đề mà các Tân Dậu cần đặt lên hàng đầu bởi những dấu hiệu sa sút. Ngoài ra, chàng cũng không nên uống nhiều rượu bia.

Trong tháng 4 này, một bất ngờ sẽ đến với chàng Tân Dậu. Đây có thể tin vui vì thăng tiến trong công việc hay nhận được một khoản tiền lớn.

Tân Dậu 1981 nữ

2022 sẽ là một năm thử thách của nàng Tân Dậu. Thay vì suy nghĩ tiêu cực, nàng hãy xem đây là cơ hội để cuộc sống thêm muôn màu, có bài học quý và kinh nghiệm sống giá trị. Trong công việc, người tuổi này nên tập trung hoàn thành những mục tiêu đặt ra, đừng để những thị phi làm bản thân xao nhãng. Chuyện tình cảm tốt đẹp, vợ chồng và con cái luôn hòa thuận. Về vấn đề sức khỏe, nữ Tân Dậu thường rơi vào trạng thái suy nghĩ nhiều, khiến đầu óc luôn trong tình trạng mệt mỏi. Phái đẹp nên nghĩ thoáng hơn để cân bằng lại cảm xúc.

Trong tháng 4 này, các nữ Tân Dậu sẽ có niềm vui bất ngờ. Nàng hãy xem đây là phần thưởng cho những nỗ lực không ngừng của bản thân nhé.

Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Tân Dậu 1981

Xem thêm: Mệnh hỏa dùng điện thoại màu gì

Người tuổi Tân Dậu 1981 mang mệnh Thạch Lựu Mộc – là tên của một loại cây gỗ đá. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, Thuỷ sinh Mộc nên các Tân Dậu có thể đeo đá đại diện cho hành Thuỷ, Mộc như Topaz, Sapphire, Peridot, Emerald, Cẩm Thạch,… Đồng thời, cây có thể hút chất dinh dưỡng từ đất, tức Mộc chế khắc được Thổ nên những chú gà có thêm lựa chọn về đá đại diện cho mệnh Thổ như Citrine, Ngọc Trai South Sea,…

Lưu ý rằng, Kim loại đốn cây, tức Mộc khắc Kim nên người tuổi này không nên đeo đá đại diện cho hành Kim như: Kim Cương, Ngọc Trai,…

Tuyệt chiêu chọn đá phong thủy hợp người mệnh Thổ.

Xem thêm: Tuổi tý 1960 mệnh gì

Citrine – viên đá mang đến sự cân bằng. Citrine, hay còn gọi là đá quả chanh hoặc Thạch Anh Cháy, được biết đến là viên đá chứa nguồn năng lượng tích cực dồi dào. Đối với những người làm ăn kinh doanh, Citrine sẽ giúp họ thêm phần sáng suốt và vững chắc cho mọi quyết định của mình. Các nữ Tân Dậu sẽ đón nhiều thử thách trong thời gian tới. Do đó, việc giữ viên đá này bên mình sẽ giúp nàng bình tâm giải quyết các vấn đề cũng như tạo sự cân bằng về cảm xúc.

Du doan tu vi Tan Dau 1981 thang 04 2022
Các nữ Tân Dậu sẽ đón nhiều thử thách trong thời gian tới. Do đó, việc giữ viên đá này bên mình sẽ giúp nàng bình tâm giải quyết các vấn đề cũng như tạo sự cân bằng về cảm xúc. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Topaz – viên đá hỗ trợ sức khỏe. Bên cạnh việc sở hữu sắc xanh mê hoặc, Topaz còn có khả năng che chở các chủ nhân khỏi bệnh tật và những luồng cảm xúc xấu. Sức khoẻ của các Tân Dậu sẽ có phần sa sút trong thời gian tới. Với sự giúp sức của Topaz, người tuổi này có thể tránh được bệnh tật, giữ tinh thần khoẻ mạnh và thông suốt.

Du doan tu vi Tan Dau 1981 thang 04 2022 1
Với sự giúp sức của Topaz, người tuổi này có thể tránh được bệnh tật, giữ tinh thần khoẻ mạnh và thông suốt. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Cẩm Thạch – viên đá của sự sung túc. Được mô tả là viên đá của giới quý tộc, sắc xanh lạnh của Cẩm Thạch khiến bao nhiêu người say mê. Trên phương diện tâm linh, đây là viên đá có khả năng thu hút tài lộc, may mắn đến cho các chủ nhân. Năm 2022 sẽ có nhiều biến động và các Tân Dậu sẽ cần đến nguồn năng lượng tích cực để vượt qua những gian nan này. Để tăng thêm lòng tin, người tuổi này có thể cân nhắc Cẩm Thạch – một tín vật đầy linh thiêng.

Du doan tu vi Tan Dau 1981 thang 04 2022 2
Năm 2022 sẽ có nhiều biến động và các Tân Dậu sẽ cần đến nguồn năng lượng tích cực để vượt qua những gian nan này. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Theo dõi PNJ để đón xem tử vi tháng sau nhé!

Related Posts