Tử vi tháng 3 âm 2021 của 12 con giáp

Dưới đây là danh sách Tử vi tháng 3 âm 2021 của 12 con giáp hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Tháng 3 âm lịch sẽ bắt đầu vào ngày 1/4 dương lịch, kết thúc vào ngày 30/4 dương lịch năm 2022. Vậy hãy cùng xem chuyện tài vận và công việc của 12 con giáp sẽ ra sao trong tháng 3 âm lịch này nhé.

Tuổi Tý

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 3 âm lịch chuyện tài vận của người tuổi Tý ở mức trung bình, ổn định không có gì lên xuống thất thường.

Tuy nhiên, về chuyện tình cảm thì có 1 số điểm mà họ cần lưu ý. Với những người còn độc thân, vận đào hoa nở rộ giúp họ có nhiều cơ hội cải thiện tình trạng của mình. Người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp có thể sẽ mai mối cho họ. Song nếu muốn chuyện đại sự thành công, bản mệnh này cũng cần hạ thấp tiểu chuẩn, không nên yêu cầu đối phương quá cao, đặc biệt là về ngoại hình. Trong khi đó, những người tuổi Tý đã có gia đình thì lại nên cẩn trọng trước những sự cám dỗ từ thế giới bên ngoài để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Về mặt sức khỏe, tuổi Tý có thể sẽ gặp vài vấn đề nhỏ, do đó, họ cũng nên chăm sóc thật tốt cho bản thân, duy trì chế độ dinh dưỡng cân bằng, tập luyện thích hợp và đều đặn.

Tuổi Sửu

Trong khi đó, tháng 3 âm lại là thời điểm tương đối khó khăn cho tuổi Sửu khi họ khó mà tìm được 1 công việc bản thân yêu thích. Vì thế nếu bản mệnh này không cảm thấy hài lòng với hiện tại thì cũng nên cân nhắc chưa nghỉ việc ngay, hãy đợi đến lúc thích hợp hơn.

Xem thêm: Nằm mơ thấy con gà trống đánh số mấy

Bên cạnh đó, do vận trình của họ đang đi xuống, tuổi Sửu cần phải trông chừng tiền bạc, của cải thật cẩn thận và luôn tỉnh táo để đề phòng nguy cơ mất trộm hoặc lừa đảo.

Tuổi Dần

Ngược lại với tuổi Sửu, tuổi Dần có 1 tháng 3 nhiều thuận lợi và suôn sẻ trong công việc và tài lộc, không có gì cần phải lo lắng.

Tuy nhiên, về các mối quan hệ với người khác, bản mệnh này lại được khuyên nên bình tĩnh và thân thiện hơn, tuyệt đối không giải quyết vấn đề trong lúc nóng nảy, thiếu kiềm chế.

Tuổi Mão

Trong tháng 3 âm lịch này, điều quan trọng nhất với những người tuổi Mão chính là quản lý thật tốt các mối quan hệ của họ với người khác. Nếu có bất đồng với bạn bè hoặc đồng nghiệp, họ cũng không nên đối đầu 1 cách căng thẳng, sẽ khiến mâu thuẫn ngày càng lớn và khó giải quyết hơn.

Thay vào đó, họ cần tìm hiểu gốc rễ thật sự của vấn đề và giải quyết từ từ 1 cách có xây dựng để không ảnh hưởng tới hòa khí giữa 2 bên.

Tuổi Thìn

Trong tháng 3 âm lịch, chuyện tài vận đi xuống, tuổi Thìn có thể sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống và công việc. Họ có thể bỏ ra rất nhiều nỗ lực nhưng thành quả thu về không tương xứng, khiến họ chán nản và mất đi động lực để cố gắng.

Xem thêm: Tuổi dần 1986 và tuổi thìn 1988

Ngoài ra, nếu không cẩn thận, họ có thể còn bị đồng nghiệp hoặc cấp trên hiểu lầm hoặc không tin tưởng. Lời khuyên dành cho họ là nên cẩn trọng trong mọi nước đi, đồng thời giữ thái độ bình tĩnh, không nôn nóng trước mọi việc. Nếu định thực hiện 1 dự án quan trọng nào đó thì nên nghiên cứu thật kỹ, cân nhắc thời điểm.

Tuổi Tỵ

Trong tháng 3 âm, tuổi Tỵ có những tiến triển vững chắc trong sự nghiệp, cũng không còn nhiều áp lực như trước nên cuộc sống nói chung dễ thở và ổn thỏa hơn nhiều. Tuy nhiên, bản mệnh này vẫn được khuyên nên làm việc chăm chỉ, không chi tiêu hoang phí để không rơi vào sự bất ổn về tài chính.

Tuổi Ngọ

Bước sang tháng 3 âm, tuổi Ngọ không có gì cần lo lắng về kinh tế khi thu nhập của họ ngày càng được cải thiện và nâng cao. Song có 1 điều mà bản mệnh này cần lưu ý đó là người thân của họ, nhất là những người lớn tuổi dễ ốm đau, bệnh tật. Chính vì thế, hãy ở bên gia đình mình nhiều hơn và có những sự quan tâm thích hợp nhé.

Tuổi Mùi

Năm Nhâm Dần là 1 năm đặc biệt may mắn của tuổi Mùi với nhiều cơ hội đầu tư tốt và mang về lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, tháng 3 âm lịch này lại là lúc mà bản mệnh này cần phải cẩn trọng trong các giao dịch đầu tư và tài chính để tránh mất mát. Ngoài ra, tuổi Mùi cũng cần chắc chắn và kín kẽ hơn trong các mối quan hệ, giữ bí mật chuyện làm ăn, tuyệt đối không khoe khoang và chơi trội.

Tuổi Thân

Trong khi đó, tháng 3 âm lại là lúc tuổi Thân mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình, đặc biệt là với bạn bè của họ và trong số này, có 1 số người sẽ nhờ tới sự giúp đỡ của tuổi Thân. Nếu là những việc trong khả năng của mình, tuổi Thân có thể cân nhắc, nhưng nếu liên quan đến tiền bạc, tốt nhất nên cẩn trọng để tránh những rắc rối về sau, vừa mất tiền lại vừa mất bạn.

Tuổi Dậu

Xem thêm: Tử vi 2019 tân mùi nam mạng

Theo các chuyên gia phong thủy, bước sang tháng mới, tuổi Dậu cần phải chú ý hơn tới tình hình sức khỏe của mình, nhất là các vấn đề ở ruột và dạ dày. Nếu đang làm việc quá nhiều, bản mệnh này cần phải biết tiết chế lại, cho cơ thể thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Cũng cần chú ý chế độ ăn với đầy đủ các chất dinh dưỡng và tránh các bữa tiệc tụ tập với những đồ ăn thiếu lành mạnh hoặc sử dụng nhiều rượu bia.

Tuổi Tuất

Bước sang năm 2022, tuổi Tuất gặp nhiều điềm lành, mọi phương diện đều phát triển vượt bậc. Nhờ Tam Hợp cục lại có vận quý nhân và nhiều cát tinh soi chiếu, công việc dù gặp khó nhưng có người giúp, ngoại giao tốt đẹp, có điềm báo thăng tiến mạnh về đường công danh.

Tuy nhiên, tử vi có nói, tháng 3 âm lịch, tài vận của tuổi Tuất có dấu hiệu đi xuống, nếu không cẩn trọng còn có thể thất thoát tiền bạc. Lời khuyên cho tuổi Tuất là nên cẩn thận hơn, đặc biệt nếu người thân hoặc bạn bè vay mượn thì nên khéo léo từ chối vì tiền đã ra khỏi túi họ là khó có khả năng quay lại.

Tuổi Hợi

Tháng 3 âm lịch, tài lộc của tuổi Hợi có nhiều tín hiệu tích cực, thu nhập ngày một tăng tiến. Song họ lại có hạn tiểu nhân nhòm ngó, đâm sau lưng nên cũng cần phải cẩn trọng hơn, đặc biệt là ở nơi làm việc. Do đó, tuổi Hợi hãy tập trung vào công việc, làm tốt việc của mình, trong giao tiếp cần linh hoạt và khéo léo xử lý, tránh cứng nhắc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Your Chinese Astrology

https://soha.vn/tu-vi-12-con-giap-thang-3-am-4-con-giap-tai-loc-di-len-5-con-giap-can-can-than-tien-nong-20220331224108999.htm

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Dưới đây là danh sách Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn Có lẽ chưa bao giờ ở Việt Nam, những…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Nghe phật pháp nhiệm mầu hot nhất hiện nay…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hot nhất…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Sự tích phật thích ca phần 2 hot nhất được…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Phong thủy bát tự nhân tướng học hay nhất được…

Mơ thấy bế bé trai

Mơ thấy bế bé trai

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Mơ thấy bế bé trai hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn Mơ Bế Bé Trai, Bé Gái ❤…