Tử Vi Trọn đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng
Video tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi 1979 nữ mạng

Nữ mạng – Kỷ Mùi

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Kỷ Mùi nữ mạng 1979

Xem tử vi thấy rằng trong cuộc sống, nữ Kỷ Mùi gặp nhiều may mắn. Sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công, cuộc sống gia đình nhiều niềm vui, hôn nhân hạnh phúc, vận số may mắn. Họ không phải chịu nhiều vất vả mà vẫn đạt được nhiều thành tựu cả về công danh lẫn sự nghiệp.

Tổng kết: Nữ Kỷ Mùi xinh đẹp, giỏi giang, vận số tốt đẹp và nhiều may mắn. Đặc biệt sau kết hôn, con đường công danh tài lộc đặc biệt phát triển mạnh. Bước sang tuổi trung niên, họ có vận may về con cái.

Nữ tuổi Kỷ Mùi hưởng thọ khoảng từ 70 đến 84 tuổi. Nếu sống lương thiện, tích nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

2. Tử vi đường tình duyên

Đường tình duyên của tuổi Kỷ Mùi 1979

Đường tình duyên của tuổi Kỷ Mùi 1979

Theo tử vi tuổi Mùi dựa vào tháng sinh Âm lịch, tình duyên có sự khác biệt và được chia thành ba trường hợp sau đây:

  • Sinh vào các tháng 3, 6, và 10 Âm lịch: Vận số của họ không được tốt đẹp như các tháng khác, cuộc sống gặp nhiều vất vả và trong tình duyên cũng vậy. Sau kết hôn, cuộc sống hôn nhân của những người này có thể gặp phải những trắc trở và khó khăn. Cuộc sống gia đình có lúc không thuận hòa khiến họ cảm thấy chán nản và không có tinh thần. Nếu như hai vợ chồng có thể tin tưởng nhau hơn nữa, cùng chia sẻ những vất vả trong công việc cũng như vướng mắc tình cảm, thì chắc chắn rằng hạnh phúc gia đình của họ sẽ được cải thiện theo hướng tốt đẹp.

  • Sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch: Cuộc sống hôn nhân của Kỷ Mùi lúc đầu sẽ không được thuận lợi như họ mong muốn. Trong cuộc sống chung có nhiều những bất đồng về suy nghĩ cũng như quan điểm giữa hai vợ chồng khiến cho không khí trong nhà luôn trầm lắng. Để giữ vững được hạnh phúc của bản thân thì nữ Kỷ Mùi nên biết cách tự kiềm chế sự nóng nảy của mình lại, nên biết học cách lắng nghe người khác nói để giải quyết tốt mọi vấn đề.

  • Nếu sinh vào các tháng 1, 5 và 8 Âm lịch: Đây là những người phụ nữ rất hạnh phúc trong hôn nhân. Kỷ Mùi sau kết hôn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống, hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn như ý nguyện.

3. Gia đình và sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Sự nghiệp tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

  • Gia đạo: Cuộc sống gia đình hạnh phúc yên ấm, có thành viên gắn bó, đoàn kết với nhau, về già con cái hiếu thảo, cuộc sống yên ấm.

  • Công danh: Cả cuộc đời công danh phát triển không mạnh mẽ, chỉ ở mức bình thường.

  • Sự nghiệp: Phát triển mạnh mẽ khi bước vào tuổi trung niên, công việc ổn định, có nhiều thành tựu.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn vợ chồng

  • Tuổi hợp làm ăn: Nếu Kỷ Mùi có ý định tìm người hợp tác làm ăn, kinh doanh hay cùng đầu tư, thì những tuổi sau đây sẽ rất phù hợp và đáng tin tưởng, đó là: Canh Thân, Quý Hợi và Giáp Tý. Hợp tác với các tuổi này sẽ rất thuận lợi và có những thành quả như ý muốn.

Xem tuổi kết hôn Kỷ Mùi nữ mạng 1979

Tuổi kết hôn Kỷ Mùi nữ mạng 1979

  • Lựa chọn vợ chồng: Kết hôn với một trong số các tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ, nữ Kỷ Mùi sẽ có một cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc và mỹ mãn. Những người này sẽ đem đến nhiều tài lộc, một cuộc sống giàu sang, phú quý đang chờ đợi nữ Kỷ Mùi. Cuộc sống sau kết hôn nhiều may mắn về tài lộc, ngoài ra cũng giúp ích rất nhiều trong việc phát triển sự nghiệp, người chồng là quý nhân của người vợ.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Tý, Giáp Tuất, thì nữ tuổi Kỷ Mùi tuy không được hưởng cuộc sống giàu sang nhưng lại rất hạnh phúc và may mắn trong vấn đề tình cảm. Gia đình êm ấm, con cái ngoan ngoãn hiếu thảo hòa thuận, công việc làm ăn ổn định, nhiều niềm vui trong cuộc sống. Về già có phúc.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, nữ tuổi Kỷ Mùi trong cuộc sống gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tiền bạc. Nếu hai vợ chồng biết cố gắng phấn đấu, thì khoảng thời gian khó khăn sẽ qua rất nhanh thôi, cuộc sống sau này sẽ có những bước tiến tốt đẹp.

Khi kết hôn cũng nên chú ý tới tuổi cử hành hôn lễ, kết hôn phải tuổi không hợp có thể gây ra nhiều vất vả cho cuộc sống sau này, vì thế mà nữ Kỷ Mùi cũng nên đặc biệt chú ý. Đó là những năm 18, 21, 27, và 39 tuổi.

  • Tuổi đại kỵ: Nữ Kỷ Mùi muốn được thuận lợi trong mọi khía cạnh của cuộc sống thì cần phải tránh, hạn chế hợp tác làm ăn hay nên duyên với các tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão. Do xung khắc về tuổi, nếu Kỷ Mùi hợp tác làm ăn với những người này, thì có khả năng trong công việc phát sinh các vấn đề không thuận lợi.

5. Năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất của tuổi Kỷ Mùi 1979

Những năm khó khăn nhất của tuổi Kỷ Mùi 1979

Trong những năm 23, 27, 34 và 42 tuổi, nữ Kỷ Mùi làm việc gì cũng nên đề phòng thận trọng bởi đây là các năm gặp phải khó khăn.

Trong công việc, nên cẩn thận hơn trong hành vi, lời nói. Khi ra quyết định cho một việc quan trọng, cần đề phòng có người lợi dụng hoặc cản trở. Trong tình cảm, cũng nên chú ý và quan tâm nhiều hơn tới những người thân yêu, đề phòng tai nạn, bệnh tật.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp sẽ đem lại nhiều vận may và nhiều điều bất ngờ, kết quả tốt đẹp cho công việc dự định làm. Nữ tuổi Kỷ Mùi hợp nhất xuất hành trong thời gian ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

* Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy**, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Kỷ Mùi 1979

– Bói tử vi trọn đời từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong những năm này gặp nhiều vấn đề nhất là chuyện tình cảm. Tình yêu đến vào độ tuổi 19, đặc biệt đẹp và thơ mộng nhưng lại không duy trì được lâu. Bước sang tuổi 20, 21 gặp được nhiều may mắn trong vấn đề công việc lẫn sự nghiệp, tuy nhiên, ở độ tuổi này không nên xuất hành đi xa vì sẽ gặp nhiều bất trắc. Trong độ tuổi 24, 25 nếu lập gia đình thì sẽ rất tốt và may mắn, cuộc sống sau kết hôn nhiều niềm vui và thu hút nhiều tài lộc.

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Khoảng thời gian này gặp nhiều may mắn về vấn đề tiền bạc. Công danh sự nghiệp phát triển mạnh. Trong năm có quý nhân giúp đỡ nên công việc thuận lợi, suôn sẻ, cơ hội thăng tiến rộng mở. Tuy nhiên, trong cuộc sống gặp phải một số chuyện buồn liên quan tới gia đình, cuối năm 29 tuổi gặp phải một số vấn đề làm hao tổn tiền tài.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Khoảng thời gian này nên đặc biệt chú ý tới sức khỏe bản thân, do không hợp mệnh nên có thể dẫn tới suy yếu về mặt sức khỏe. Kỷ Mùi khi ra ngoài cũng nên đặc biệt thận trọng đề phòng xảy ra tai nạn ngoài ý muốn. Những năm này tài lộc có đến nhưng bất ngờ và không ổn định.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Thời gian này sự nghiệp bước vào giai đoạn ổn định và vững vàng, con đường công danh không thấy có dấu hiệu phát triển. Cuộc sống gia đình xảy ra nhiều vấn đề làm ảnh hưởng tới tình cảm của các thành viên. Kỷ Mùi nên dành thời gian quan tâm hơn tới gia đình và con cái để cải thiện các mối quan hệ thêm tốt đẹp hơn.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 47 tuổi: Khoảng thời gian này là thời kỳ đẹp và ý nghĩa nhất đối với nữ Kỷ Mùi. Công việc sự nghiệp phát triển và có những bước tiến vượt bậc, tiền bạc dư giả, vận may tài lộc tới cửa. Trong cuộc sống gia đình có nhiều niềm vui, con cái giỏi giang, chín chắn. Tình cảm vợ chồng tốt đẹp. Thời gian này Kỷ Mùi nên có những kế hoạch để gắn kết những thành viên lại với nhau hơn như tổ chức những buổi đi chơi gia đình.

– Từ năm 48 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này, đa số mọi việc đều tốt đẹp, thuận lợi. Tuy nhiên, cần chú ý cẩn thận hơn khi bước vào tuổi 49, do đây là tuổi không hợp với bản mệnh, nên cần thận trọng trong tiền bạc lẫn tài chính, không nên rời nhà đi xa. Các năm khác vận số tốt đẹp, có nhiều vận may, tài lộc phát triển.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này nên chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe bản thân, đề phòng mắc một số căn bệnh về đường tiêu hóa.

9. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Kỷ Mùi

Đoán xem số mạng Kỷ Mùi,
Cung Tốn, mạng Hỏa ấy là số ta.
Xuân Hạ sinh đặng thuận mùa,
Thu Đông lỗi số cực thân lắm lần.
Số gái hiếu thảo mẹ cha,
Khổ vì duyên nợ lao đao lắm bề.
Một đời chẳng đặng buồn lâu,
Phải duyên chắp nối mới mong sắt cầm.
Số gái nếu thuận giàu sang,
Chồng thì thương mến họ hàng tương lân.
Tuổi muộn mới được an thân,
Trung niên lo tảo chạy tần chưa nên.
Số này thân kẻ bề trên,
Chơi cùng bạn hữu chẳng bền phản ta.
Làm ăn tiền bạc có hoài,
Nhiều nghề biết đặng đàn bà ít ai.

>> Xem bói tử vi 2023 tuổi Kỷ Mùi 1979: click vào đây