Tử vi trọn đời tuổi tân dậu năm 2020

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tử vi trọn đời tuổi tân dậu năm 2020 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

TÂN DẬU – 40 TUỔI

Sinh từ 05/02/1981 đến 24/01/1982

MẠNG: MỘC gặp năm THỔ là Tương khắc: xảu

VẬN NIÊN: Long ngộ vân: Rồng gặp mây: Tốt

THIÊN CAN: TÂN gặp CANH là: khắc nhập: xấu

ĐỊA CHI: DẬU gặp năm TÝ là tam tai: Bất ổn

>> Đã có Tử Vi năm 2021

A. TÍNH CHẤT CHUNG NAM NỮ TUỔI TÂN DẬU SINH NĂM 1981

“Tân Dậu, mạng Mộc, cung càn

Tính tình cứng cỏi, vào hàng nam nhi

Khó khăn vào độ Xuân thì

Gặp thời mới được phát huy danh tài

Việc làm thay đổi Đông, Đoài

Bạc tiền tán tụ, tiêu xài vô lo

Tình duyên trắc trở bước đầu

Về sau mới được điểm màu tươi xanh

Trung niên gia nghiệp đã thành

Vẫn còn chao đảo, chồng chành đôi phen”

Tân Dậu với Nạp Âm hành Mộc do Can Tân (Kim) ghép với Chi Dậu (Kim) – Can và Chi cùng hành Kim, thuộc lứa tuổi có năng lực thực tài, căn bản vững chắc, ít gặp trở ngại từ Tiền Vận đến Trung Vận. Hậu Vận ít thuận lợi, thường gặp trở ngại và nhiều điều không xứng ý thuận lòng, vì Can Chi khắc Nạp Âm. Tân Dậu chứa nhiều Kim tính trong tuổi; khi lớn tuổi dù Kim vượng hay suy thiếu chất Hỏa kềm chế, các bộ phận như Phổi, Ruột dễ có vấn đề – nên lưu ý từ thời Trẻ về Già đỡ bận tâm.

Tân Dậu có đầy đủ đặc tính của Can Tân: thận trọng, sắc sảo, thẳng thắn, cương nhu tùy lúc, gặp thời biến hóa như Rồng. Chi Dậu (thuộc chòm Sao Kim Ngưu “Taureau, Taurus” rất chịu khó, cần cù siêng năng, chăm chỉ đúng giờ giấc (cầm tinh con Gà). Mầu người có đầu óc trật tự, ít khi to tiếng với ai, nhưng lúc tranh cãi thì bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Tầm nhận xét rất tinh tế trước khi có một vấn đề nào đó xảy ra, luôn đi trước các người khác một bước – phán đoán công việc cực kỳ chính xác nên hậu quả công việc thường vượt quá sức tưởng tượng. Có khiếu về Quan Trị, Tài Chánh, kể cả Văn Hóa Nghệ Thuật, lại mang nhiều tham vọng, nên luôn luôn hướng tới mục đích đã vạch sẵn đến cùng, ít khi chịu bỏ dở.

Tân Dậu hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Quý Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Ất Tỵ, Kỷ Tỵ, Quý Tỵ, Ất Dậu, Đinh Dậu, hành Thủy, hành Mộc và hành Hỏa. Kị với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Quý Mão, Kỷ Mão và các tuổi mạng Kim, mạng Thổ mang hàng Can Bính, Đinh.

Màu Sắc (quần áo, giày dép, xe cộ): Hợp với các màu Xám, Đen, Xanh. Kị với màu Trắng, Ngà, nếu dùng Trắng, Ngà nên xen kẽ Xám, Đen hay Hồng, Đỏ để giảm bớt sự khắc kị.

Chi tiết tuổi Tân Dậu mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào? Xem tại Sinh năm 1981 mệnh gì?

B. TỬ VI NAM MẠNG TUỔI TÂN DẬU NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

Xem thêm: Tuổi thìn hợp với tuổi gì

1. Công việc, giao tiếp

Hạn Thái Bạch + Tam Tai với Tiểu Vận gặp Thiên Không (nhiều đột biến bất ngờ xấu nhiều hơn tốt) + Kình Đà, Quan Phủ, Song Hao lại thêm Tướng Ấn + Triệt; Khôi Việt + Kình Đà, Quan Phủ cũng nên lưu ý đến chức vụ và Tiền Bạc trong các tháng Kị. Không nên Đầu Tư và mở rộng Hoạt Động. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh cãi và phản ứng mạnh, dù có nhiều bất đồng, đố kị và ganh ghét của Tiểu Nhân.

2. Sức khỏe

Hạn Thái Bạch +Tam Tai với Thiếu Dương, Thiếu Âm gặp Kình Đà, Quan Phủ Tử Phù, Trực Phù – cũng nên lưu tâm nhiều đến Tim Mạch, Mắt, nhất là với những ai đã có mầm bệnh – kể cả Phổi, Ruột (dễ có vấn đề với Lứa Tuổi có Kim vượng) – nên đi kiểm tra khi có dấu hiệu bất ổn.

3. Di chuyển

Hạn Chế Di Chuyển xa (Tam Tai với Mã + Tang, Phục Binh hội Kình Đà + Tang Mã lưu), lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng trong các tháng âm lịch (5, 7, 9, 10); nhất là những ai làm việc bên cạnh các Dàn Máy nguy hiểm.

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, rất thuận lợi cho các Bạn còn độc thân, nhưng cũng dễ có Cơn Giông bất chợt và phiền muộn trong Gia Đạo (Tam Tai: Đào Hồng Hỉ + Tuần, Kình Đà – Tang Môn, Cô Quả) – không nên Phiêu Lưu, nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào giữa THU. Nên làm nhiều việc Thiện (Lộc + Phá Toái, Phi Liêm) – đó không những là 1 cách giải Hạn Thái Bạch +Tam Tai của Cổ Nhân (của đi thay người), mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này. Nên theo lời khuyên của Quẻ Trạch Vi ĐOÀI.

Xem thêm:

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 – Nam Mạng 1981

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 – Nữ Mạng 1981

II. Vận Mệnh Tử vi Nam Mạng Tuổi Tân Dậu Năm 2020

Xem thêm: Tên ở nhà cho bé gái bằng tiếng anh

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Thái Bạch + Tam Tai thuộc Kim khắc nhập với Mộc Mệnh, cùng hành với Chi Dậu (Kim) và Can Tân (Kim): độ xấu tăng cao, nhất là ở cuối năm. Thái Bạch đối với Nam Mạng có Cát có Hung – phần Hung nhiều hơn khi vướng thêm Năm Tuổi, Tam Tai hay Tiểu Vận có nhiều Hung Sát Tinh. Phần Hung cũng chủ về ưu sầu, tai ương; rầy rà Quan Sự; hao tài tốn của; thị phi khẩu thiệt; rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong tháng Kị của Thái Bạch (5 âl) và 2 tháng Kị hàng năm của Tuổi (7, 9 âl). Ngày xưa để Giải Hạn Thái Bạch + Tam Tai, Cổ Nhân thường dùng lối Cúng Sao vào Đêm Rằm tháng 5 lúc 19-21g với 9 ngọn Nến, hoa quả, trà nước, bàn Thờ quay về Hướng Tây và khuyên cữ mặc toàn màu trắng trong suốt tháng 5.

Hạn Thiên Tinh thì nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, đề phòng tranh chấp, cãi vã.

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 8 ngọn đèn, quay về hướng Tây khấn lễ Tây Phương canh tân Kim Đức Thái Bạch tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Tân Dậu 1981 – nam mạng

“Quẻ Khảm có 4 hướng tốt: Đông Nam (Sinh Khí: tài lộc), Nam (Diên Niên: tuổi Thọ), Đông (Thiên Y: sức khỏe) và Bắc (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là Tây Nam (tuyệt mệnh).

– Bàn làm việc: ngồi nhìn về Đông Nam, Đông, Bắc, Nam.

– Giường ngủ: đầu Nam, chân Bắc hay đầu Tây, chân Đông (tùy thuộc vào vị trí của phòng ngủ).”

III. Tử Vi Nam Mạng Tuổi Tân Dậu Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

“Tháng 1: Vui xuân buôn bán phát tài, phát lộc gia đình hạnh phúc.

Tháng 2: Làm rất nhiều nhưng hưởng chẳng được bao nhiêu.

Xem thêm: Mơ thấy mình biết bay

Tháng 3: Tiền tài mỹ mãn, tin vui có cháu bé, tương lai vẻ vang.

Tháng 4: Không nên tranh chấp mà thua lỗ tiền bạc.

Tháng 5: Đôi bạn thương yêu nhau mặn nồng thật vui vẻ.

Tháng 6: Gặp khó khăn trong tiền bạc và tâm tư ưu phiền.

Tháng 7: Nhà làm công quả phước đức mà tương lai được giàu sang.

Tháng 8: Đời sống thật hạnh phúc, nhà cửa đẹp đẽ khang trang.

Tháng 9: Số đào hoa các bóng hồng không ngừng lai vãng.

Tháng 10: Tin buồn từ xa, gây nhiều lo âu trong lòng.

Tháng 11: Đa tài hữu tri nhưng không gặp thời vận tốt.

Tháng 12: Mọi việc được hanh thông, tâm hồn chánh thiện.”

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 – Nam mạng

Tử vi hàng tuần tuổi Dậu

C. TỬ VI NỮ MẠNG TUỔI TÂN DẬU NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

Xem thêm: Tuổi thìn hợp với tuổi gì

1. Công việc, giao tiếp

Hạn Thái Âm tuy tốt cho Danh Lợi nhưng Tiểu Vận gặp Thiên Không (nhiều bất ngờ đột biến xấu cũng như tốt) lại thêm Hạn Tam Tai năm thứ 2 với Tướng Ấn + Tuần, Triệt, Phục Binh, Khôi Việt + Kình Đà, Quan Phủ cũng nên lưu ý đến chức vụ và tiền bạc trong các tháng Kị. Nên hòa nhã trong giao tiếp; tránh tranh luận và phản ứng mạnh dù có bất đồng, ganh ghét đố kị của Tiểu Nhân.

2. Sức khỏe

Hạn Thái Âm + Tam Tai với Thiếu Âm + Tuần, Đà, Quan Phủ, Thiếu Dương + Kình cũng nên lưu ý đến Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết, nhất là đối với những ai đã có mầm bệnh kể cả Bộ máy Tiêu Hóa và Hô Hấp (dễ có vấn đề với Lứa Tuổi có Kim vượng). Nên đi Kiểm Tra thường xuyên khi thấy có dấu hiệu bất ổn.

3. Di chuyển

Di Chuyển xa cần nhiều thận trọng (Tam Tai: Mã + Tang Môn, Phục Binh, Kình Đà + Tang Mã lưu), nên lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng và khi làm việc trước các Dàn Máy nguy hiểm trong các tháng âm lịch (4, 7, 9, 10).

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, thuận lợi cho các Bạn còn độc thân nhưng dễ có Cơn Giông bất chợt (Hạn Tam Tai với Hỉ + Tuần, Đào Hồng + Kình, nhị hợp Phục Binh) – dễ có phiền muộn trong Gia Đạo (Tang Môn + Cô Quả + Kình Đà + Tang lưu). Không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào giữa THU. Nên hao tán bằng cách làm nhiều việc Thiện – đó không những là 1 cách Giải Hạn Tam Tai của Cổ Nhân (của đi thay người), mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

II. Vận Mệnh Tử vi Nữ Mạng Tuổi Tân Dậu Năm 2020

Xem thêm: Tên ở nhà cho bé gái bằng tiếng anh

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Thái Âm +Tam Tai thuộc Thủy sinh nhập với Mộc Mệnh, sinh xuất với Can Tân và Chi Dậu có cùng hành Kim: độ tốt trải đều trong năm, tốt nhất ở cuối năm. Thái Âm là Hạn lành chủ về Danh Lợi (Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, Gia Đạo vui vẻ bình an, nhiều Hỉ Tín). Tuy nhiên bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Mắt, Tim Mạch, Thần Kinh và Khí Huyết.

Hạn Tam Kheo thì nên cẩn trọng trong việc đi lại di chuyển, chú ý các bệnh về chân tay và mắt

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 7 ngọn đèn, quay về hướng Tây khấn lễ Nguyệt cung Thái âm Hoàng hậu tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Tân Dậu 1981 – nữ mạng

“Quẻ Cấn có 4 hướng tốt: Tây Nam (Sinh Khí: tài lộc), Tây (Diên Niên: tuổi Thọ), Tây Bắc (Thiên Y: sức khỏe) và Đông Bắc (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Đông Nam (tuyệt mệnh).

– Bàn làm việc: ngồi nhìn về Tây Nam, Tây, Tây Bắc.

– Giường Ngủ: đầu Đông Bắc, chân Tây Nam hay đầu Đông, chân Tây (tùy theo Vị Trí của Phòng Ngủ).”

III. Tử Vi Nữ Mạng Tuổi Tân Dậu Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

“Tháng 1: Vui xuân thành công trong việc làm và cả tiền bạc.

Tháng 2: may mắn trong sở làm và vui tươi với nhà cửa.

Tháng 3: bản tính hiền từ, cuộc sống nhiều người ái mộ.

Tháng 4: tiền tài mỹ mãn, mọi sự vui vẻ, buôn bán thành công.

Tháng 5: vợ chồng thương yêu nhau trọn đời, bạn hiền giúp đỡ.

Tháng 6: tốn tiền bạc, làm thương mại thì mọi sự bế tắc.

Tháng 7: lòng nhơn ái đã chiến thắng tiểu nhơn quấy nhiễu.

Tháng 8: đi xa phải chịu nhiều mỏi mệt và phiền não.

Tháng 9: đắc tiền tài phú lộc và cuộc sống đầy hạnh phúc.

Tháng 10: Dám nói dám làm đem lại thành công tiền bạc.

Tháng 11: bản tánh hiền thục, tâm hồn thật thanh cao.

Tháng 12: việc làm thành đạt nhưng có phần âu lo tiền bạc.”

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 – Nữ mạng

Tử vi người tuổi Dậu

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng

Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng hot nhất hiện nay được bình chọn bởi…

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn Có lẽ chưa bao…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Dưới đây là danh sách Nghe phật pháp nhiệm mầu hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Phật pháp nhiệm mầu vô cùng, là thuốc đặc…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Sự tích phật thích ca phần 2 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Tất cả những thứ…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Dưới đây là danh sách Phong thủy bát tự nhân tướng học hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn Ứng dụng nhân tướng học trong quản trị…