Nữ Mạng Sinh Năm 1984: Tất Cả Về Tử Vi Trọn Đời

Nữ Mạng Sinh Năm 1984: Tất Cả Về Tử Vi Trọn Đời
Video tử vi trọn đời tuổi tý 1984

M & Tôi

Tổng quan về Nữ Mạng Giáp Tý 1984

Nữ mạng cung Giáp Tý là những người tài giỏi và có năng lực. Trong suốt cuộc đời, họ đã đạt được nhiều thành công, may mắn và tài lộc.

Sự nghiệp và cuộc sống của phụ nữ Giáp Tý trải qua nhiều thăng trầm và gian khổ, nhưng thành công luôn chờ đợi ở cuối con đường của họ.

Trong tình yêu, phụ nữ Giáp Tý rất may mắn và có một hôn nhân hạnh phúc cùng với tài chính phong phú.

Tổng kết: Nữ Giáp Tý đạt được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Mặc dù sự nghiệp gặp khó khăn nhưng vẫn đạt được thành công lớn. Tình cảm của họ thuận lợi, sau khi kết hôn, họ sẽ hưởng lợi tài lộc và có cuộc sống giàu có bên con cái.

Theo tử vi tuổi Tý, người này có tuổi thọ trung bình từ 75 đến 85 tuổi, và có thể được kéo dài nếu tham gia nhiều việc thiện và tích đức.

Tình duyên của Nữ Mạng Giáp Tý 1984

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984

 • Sinh tháng Giêng âm lịch: Phụ nữ Giáp Tý không có may mắn trong tình yêu như những người cùng tuổi khác.
 • Sinh vào một trong các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch: Hôn nhân và gia đình của phụ nữ Giáp Tý đôi lúc gặp khó khăn và buồn phiền. Mặc dù cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng tình cảm lại không thuận.
 • Sinh vào một trong các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch: Đây là những người rất hạnh phúc sau khi kết hôn. Họ không phải lo nghĩ về các vấn đề cuộc sống và hai vợ chồng thương yêu nhau cùng nhau xây dựng và phát triển sự nghiệp.

Gia đình và sự nghiệp

Gia đạo của tuổi Giáp Tý 1984

Nữ Giáp Tý thường có cuộc sống gia đình suôn sẻ và hạnh phúc. Sau khi có con, cuộc sống của họ trở nên vui vẻ hơn, cùng với sự may mắn tới gần hơn. Ở tuổi già, họ được hưởng phúc từ con cháu.

Sự nghiệp của phụ nữ Giáp Tý phát triển tương đối thuận lợi. Họ có năng lực và quyết đoán, thường giữ chức vụ cao và được mọi người tín nhiệm. Họ nhanh chóng đạt được thành công và tạo được vị trí vững chắc trước khi bước sang tuổi 30.

Xem tuổi làm ăn và tuổi vợ chồng

Xem tuổi kết hôn vợ chồng tuổi Giáp Tý

 • Tuổi hợp làm ăn: Nữ Giáp Tý khi tìm đối tác làm ăn nên chú trọng và ưu tiên những người như Giáp Tí, Bính Dần, Kỷ Tỵ và Canh Ngọ. Hợp tác với những tuổi này sẽ mang lại nhiều thuận lợi, may mắn và thành công cho dự định của họ.

 • Lựa chọn vợ chồng: Kết hôn với những tuổi như Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân và Quý Hợi sẽ mang lại cuộc sống tươi đẹp, may mắn về tiền bạc và tình cảm. Họ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, giàu sang và sự phát triển nhanh chóng trong công việc cũng như sự nghiệp do có sự giúp đỡ từ người khác. Cuộc sống gia đình êm ấm và khi có con, niềm vui càng gia tăng. Ở tuổi già, Giáp Tý được hưởng phúc từ con cái.

Lưu ý, nữ Giáp Tý không nên tổ chức hôn lễ ở những năm 16, 17, 22, 23, 28 và 39 tuổi do không hợp tuổi với Giáp Tý.

 • Tuổi đại kỵ: Một số tuổi không hợp hoặc tránh trong vận mạng của họ để tránh rủi ro và khó khăn trong cuộc sống. Những tuổi đại kỵ với Nữ Giáp Tý là Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu. Không nên chọn những tuổi này nếu có ý định đầu tư, kinh doanh hoặc kết hôn vì có thể gặp khó khăn về tiền bạc và tình cảm.

Năm khó khăn nhất

Những năm tuổi Giáp Tý 1984 gặp nhiều khó khăn

Trong những năm 19, 24, 31 và 38 tuổi, Nữ Mạng Giáp Tý cần cẩn thận hơn trong cuộc sống. Đây là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của họ, do vậy khi đưa ra quyết định, họ cần suy nghĩ cẩn thận.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp sẽ giúp nữ Mạng Giáp Tý đạt được những kế hoạch của mình.

Nữ Giáp Tý nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ để gặp nhiều may mắn, thuận lợi và thành công.

Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Trang sức phong thủy như Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh sẽ giúp cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Nữ Mạng Giáp Tý 1984 được “Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn” hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn là như có lá bùa may mắn trong tay. Điều này giúp thân chủ sống thịnh vượng và tự do trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Người phụ nữ Giáp Tý với mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim).

Cũng có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì các sản phẩm này phù hợp với tất cả các mệnh.

Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may mắn về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với bạn. Nữ Giáp Tý 1984 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương hợp với bản mệnh. Chọn Vòng tay màu nâu và vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Giáp Tý 1984

 • Tử vi từ 18 tuổi đến 22 tuổi: Có nhiều thay đổi trong tình cảm. 18 tuổi có vận đào hoa, một số người theo đuổi nhưng không tìm được người như ý. Năm tiếp theo có may mắn trong thi cử. Trong những năm sau đó không có gì nổi bật, cả tình cảm lẫn sự nghiệp đều trì trệ.

 • Từ 23 tuổi đến 28 tuổi: Giai đoạn này tình cảm phát triển đặc biệt, là thời điểm tốt để xây dựng gia đình. Trong một năm nào đó, công việc và sự nghiệp sẽ thay đổi tích cực, mang đến nhiều cơ hội thăng tiến và có thể được đề cử lên vị trí cao hơn.

 • Từ 29 tuổi đến 32 tuổi: Cần cẩn thận hơn trong những năm này. Những năm này có thể gặp khó khăn và có người cố ý hại bạn. Để cải thiện vận may, nên sinh con trong khoảng thời gian này.

 • Từ 33 tuổi đến 38 tuổi: Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người thân. Trong một năm nào đó, công việc sẽ phát triển và thuận lợi. Nếu muốn khởi nghiệp, năm này sẽ thuận lợi.

 • Từ 39 tuổi đến 42 tuổi: Gặp nhiều vấn đề gây trở ngại cho gia đình và tình cảm. Cần cẩn thận hơn trong các mối quan hệ xã hội. Trong hai năm 41 và 42 không nên đầu tư lớn.

 • Từ 43 tuổi đến 50 tuổi: Những năm này may mắn nhiều, cuộc sống gia đình tốt đẹp với con cháu tự hào. Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe và dấu hiệu già đi.

 • Từ 51 tuổi đến 55 tuổi: Những năm này may mắn, gia đình hòa thuận, con cháu tự hào. Tuy nhiên, hãy chú ý đến sức khỏe cá nhân.

 • Từ 56 tuổi đến 60 tuổi: May mắn nhiều, tài chính và tình cảm gia đình tốt đẹp, mối quan hệ gia đình bền vững. Cuộc sống an nhàn bên con cháu.

Khái quát tử vi trọn đời của Nữ Mạng Giáp Tý

Giáp Tý số mạng như sau:

“Dời đổi nhà cửa sau này mới yên
Anh em giàu có chẳng mong
Tự tay lập nghiệp chẳng trông cậy nhờ
Vận số trắc trở buổi đầu
Phải quen nhau trước mới hầu lập gia.”

*>> Xem bói năm 2023 tuổi Giáp Tý 1984