Tử vi tuổi bính dần năm 2021 nam mạng

Tân Sửu 2021 là một năm tốt về sự nghiệp, tài chính lẫn tình cảm cho nam Bính Dần 1986. Từ đây, mọi thứ bắt đầu thuận lợi, công danh rộng mở, gia đình hạnh phúc tạo nên cuộc sống thịnh vượng, viên mãn.

Bính Dần 1986 là tuổi đặc biệt nhất trong tất cả các tuổi Bính. Bính là Biến, Dần là tam dương, rất khó để xác định tính cách của Bính Dần. Ở những người này có một nội tâm mãnh liệt, ẩn chứa nhiều nội lực. Bính Dần là người có tâm tưởng bao la, tài giỏi, nhiệt tình, nhưng lại rất khó tính, nóng nảy. Họ được trời phú cho rất nhiều thứ, nhưng lại thiếu một cái đầu lạnh, điều đó ảnh hưởng mạnh nhất trong giai đoạn đầu đời, Bính Dần sống và làm việc dựa theo cảm xúc, thiếu sự sáng suốt, tính khí bướng bỉnh… khiến Bính Dần hay đưa ra các quyết định sai lầm, dễ gây xung đột, hiềm khích; thêm với tính vội vàng, cố chấp, bảo thủ, có tư tưởng chống đối những nề nếp cũ, hay làm theo ý mình nên bản thân bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Chính vì những điều trên, Bính Dần phải đến độ tuổi khoảng 30 mới bắt đầu nhen nhúm ánh sáng thành công, từ 30-36 đã tạo dựng cho mình nền tảng kinh nghiệm về công việc, tài năng ngày càng thể hiện rõ hơn.

Tất cả các nam Bính Dần bước qua năm Tân Sửu 2021 đã được 36 tuổi, độ tuổi trung vận cho tất cả các cách cục tử vi, nên đang trải qua quá trình đổi vận mạnh mẽ. Cuộc sống trong 2 năm trước đây và 2 năm tới sẽ có nhiều sự thay đổi, về hoàn cảnh, cũng như là mong đợi bên trong, khiến cho Bính Dần thay đổi hoàn toàn tư tưởng, cách đối nhân xử thế, cũng như cách thức làm việc. 36 tuổi, cuộc sống dần đi lên đỉnh cao. 40 tuổi bổn mạng đã vững vàng, nếu cố gắng nỗ lực thịnh vượng và giàu có là điều trong tầm tay.

Tử vi tuổi bính dần năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Bính Dần (1986) năm Tân Sửu 2021 – nam mạng

SỰ NGHIỆP NAM BÍNH DẦN 2021

Nam Bính Dần 1986 thông minh lanh lợi, đa mưu túc trí, lại đa năng, đến giờ đã xây dựng được nền tảng cơ bản trong sự nghiệp nên có phần thong thả đỡ vất vả hơn so với những năm trước. Vị trí vững chắc, lương tăng, có danh tiếng trong xã hội. Thế nhưng cũng dễ bị bị tiểu nhân ganh ghét đố kỵ.

2021 là một năm may mắn về công danh sự nghiệp của nam Bính Dần, làm việc theo sở nguyện, thu nhập tốt, có cơ hội tăng lương, thăng chức. Nếu chuyển việc cũng tìm được công việc đúng sở nguyện. Có thể chuyển việc trong tháng 2 và tháng 8.

Vận trong năm phù hợp với người làm công hơn là làm chủ. Chưa thuận lợi cho đường khởi nghiệp. Cơ hội công việc thuận lợi, nhất là tháng 1, tháng 8-9-10

Có lộc về tiền bạc trong tháng 9-10-11.

Xem thêm: Bảng xếp hạng cung hoàng đạo

Tài chính vẫn chưa được thuận lợi, tuy thu nhập tốt nhưng lại bị hạn hao tiền do có những việc cần phải chi tiêu quá mức, nhưng nhìn chung vẫn dư dả cho sinh hoạt, chỉ là khó có thể tích lũy được nhiều mà thôi. Cho vay khó lòng đòi lại. Hao tiền vào tháng 1, tháng 7. Hạn tiểu nhân vào tháng 4, tháng 11, 12

Nhưng người chủ doanh nghiệp đã có công ty hoạt động trên 2 năm sẽ có những niềm vui về lợi nhuận cà nhân sự. Dưới 2 năm vẫn nhọc nhằn và dễ thua lỗ, cẩn thận trong hợp tác bị thua lỗ.

Những người làm kinh doanh riêng trên 3 năm trong năm giao dịch thuận lợi, có nhiều khách hàng, thu được nhiều lợi nhuận hơn soi với năm Canh Tý.

Tuổi Bính Dần 1986 bước qua tuổi 36, cung điền trạch mở ra, có nhiều cơ hội về đất đai nhà cửa. Nhưng vẫn chưa nên mua nhà cửa hay đẩy mạnh các dự án bất động sản trong năm nay. Vẫn là một năm nên ổn định về sự nghiệp, gia đình và tài chính trước. Vì tài vận năm nay cũng dư dả nhưng cũng hao tốn, phải tiết kiệm thì mới bắt đầu có tích lũy.

Trong năm sức khỏe tốt, cẩn thận các bệnh về xương khớp, đường tiêu hóa. Cẩn thận giữ sức khỏe trong tháng 6-7-8.

TÌNH YÊU HÔN NHÂN NAM BÍNH DẦN 2021

Tuy bề ngoài thể hiện khá cứng rắn, nhưng Bính Dần lại là người rất tình cảm, lãng mạn, đồng thời cũng có tính chiếm hữu rất cao. Khi chưa có đối tượng, họ sẽ tập trung vào công việc vài tài chính. Khi đã xác định được đối tượng, họ coi trọng mối quan hệ đó, và luôn đặt nặng chuyện tình cảm lên hàng đầu, hết lòng hết dạ đối với người mình yêu.

Tuổi Dần cao số về đường tình duyên. Những nam Bính Dần trước 30 tuổi tình duyên lận đận không suôn sẻ, có lập gia đình thì trong gia đình vẫn chưa thực sự hòa hợp với người bạn đời. Giờ đây, sau khi trải qua nhiều bước ngoặc thăng trầm của cuộc đời, tâm tính Bính Dần trầm lại, không còn nóng nảy bốc đồng như trước nữa. Nhưng với nam Bính Dần vẫn thuận lợi về đường hôn nhân hơn là nữ.

Nam Bính Dần độc thân bước vào năm Tân Sửu 2021 có vận đào hoa mạnh, có thể gặp người ưng ý và lập gia đình trong năm nay.

Nam Bính Dần có gia đình: trong năm vợ chồng hạnh phúc. Trong gia đạo có thêm tin vui về con cái.

Thế nhưng Bính Dần nam có tính phong lưu dễ bị sa vào những mối quan hệ tình cảm với các cô nàng “trà xanh” tươi mát (nhất là trong tháng 5, tháng 9 và tháng 10 âm lịch). Do vậy, năm nay có hạnh phúc yên ấm không 80% là do sự chung thủy của nam Bính Dần.

Xem thêm: Nốt ruồi trên mắt trái phụ nữ

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinh, ngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Để đăng ký xem tử vi cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi – Phong thủy – Thời vận

 • Facebook thầy tử vi Keidi: tại đây
 • Kênh Youtube của thầy tử vi Keidi: tại đây

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về thời vận năm 2022

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

Xem thêm: Nốt ruồi dưới mắt phụ nữ

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

 • Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING
 • Tiếng Anh Học thuật & Du học: THE SUNGATE

2. Tử vi – Phong thủy – Thiết kế logo theo phong thủy:

 • Tử vi – Phong thủy – Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES
 • Thiết kế logo theo phong thủy: FENG SHUI BRAND DESIGN

Thông tin liên hệ:

 • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
 • Email: info@thesungate.com.vn
 • Website: www.thesungate.com.vn
 • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Văn phòng: 45 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM

Related Posts