Tường thuật về Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996

1. Tổng quan về Tử Vi Tuổi Bính Tý của nữ mạng

Tử Vi của nữ mạng Tuổi Bính Tý cho thấy họ thông minh, lanh lợi và giỏi ăn nói. Vì thế, họ có thể dễ dàng kết giao và có nhiều bạn bè trong cuộc sống. Tính cách của họ phóng khoáng và thích thử thách, do đó, họ thường gặp nhiều may mắn cả trong công việc và tình duyên.

Sự nghiệp của nữ Bính Tý thường đầy gian nan, nhưng cuộc đời của họ cũng có một khoảng thời gian phát triển chói lọi. Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình của họ thuận lợi và đầy niềm vui.

Tóm lại, cuộc đời của nữ Bính Tý xen lẫn giữa gian nan và hạnh phúc, nhưng đa phần vẫn thuận lợi. Khi bước sang tuổi trung niên, họ sẽ có nhiều vận may về tài lộc, công danh phát triển, và cuộc sống gia đình yên bình. Họ cũng nhận được nhiều tình cảm từ những người xung quanh.

Tuổi thọ trung bình của nữ Bính Tý là từ 74 đến 86 tuổi. Nếu sống hiền lành, phúc hậu, và tu tâm dưỡng tính, tuổi thọ của họ có thể tăng lên.

2. Tử vi về tình duyên

Gia đình và sự nghiệp

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 cho thấy người phụ nữ sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch sẽ có một khoảng thời gian vô cùng chói lọi với nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, do tính cách không quyết đoán, họ có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội trong tình duyên.

Các nữ Bính Tý sinh vào các tháng này thường gặp nhiều trắc trở và buồn khổ trong tình cảm. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, cuộc sống họ sẽ thay đổi, họ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và yên bình bên người yêu thương. Nữ Bính Tý cũng có được vận may về con cái và mối quan hệ tình cảm sẽ phát triển tốt khi già.

Còn nữ Bính Tý sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì tình yêu của họ sẽ gặp nhiều khó khăn và không thuận lợi trong cuộc sống. Tuy họ có những mối tình đẹp trong tuổi trẻ, nhưng chúng thường dừng lại một cách nhanh chóng. Khi sự nghiệp đang phát triển thì duyên phận lại tái xuất, và đó sẽ là người sống cùng họ cho đến cuối đời. Sau khi kết hôn, cuộc sống có thể gặp khó khăn, nhưng phần lớn vẫn đẹp đẽ và hạnh phúc.

Với những người sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, họ luôn gặp nhiều may mắn trong tình cảm. Cuộc đời của họ được đánh dấu bởi một tình yêu đẹp và sâu sắc. Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình tràn đầy niềm vui và may mắn. Họ cũng có nhiều may mắn về tài chính và đời sống vật chất phát triển ngày càng tốt đẹp.

3. Gia đình và sự nghiệp

Xem tuổi hợp vợ chồng

Trong gia đình, nữ Bính Tý phải trải qua cuộc sống khá khó khăn, nhưng cũng nhận được rất nhiều tình yêu thương từ những người xung quanh. Cuộc sống gia đình của họ êm ấm, mặc dù có thể có những cãi vã và xung đột, nhưng không ảnh hưởng lớn. Sau khi kết hôn, cuộc sống của họ đã có nhiều niềm vui và mang lại nhiều may mắn về con cái.

Về sự nghiệp, từ khi 18 tuổi, nữ Bính Tý bắt đầu tự làm việc và thấy phấn khởi với các công việc làm thêm. Bước vào sự nghiệp từ khi 22 tuổi, sau một khoảng thời gian nỗ lực và gian khổ, họ đã đạt được một vị trí vững chắc cho bản thân. Công việc phát triển đặc biệt nổi bật vào khoảng 29 và 30 tuổi. Nếu làm việc công ăn lương, những năm này sẽ rất thuận lợi, nhưng nếu khởi nghiệp kinh doanh thì sẽ gặp nhiều khó khăn và cần sự giúp đỡ của người khác để tiến xa hơn. Sau khi bước sang tuổi 34, nữ Bính Tý sẽ nhận được nhiều may mắn về tài chính.

4. Xem tuổi làm ăn và kết hôn vợ chồng

– Tuổi làm ăn hợp: Nếu nữ Bính Tý có ý định kinh doanh hoặc phát triển sự nghiệp, nên hợp tác với những người như tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, và Nhâm Ngọ để thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong công việc.

– Lựa chọn vợ chồng: Đối với việc kết hôn, nữ Bính Tý nên chọn một trong các tuổi sau: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, và Quý Dậu. Khi kết hôn với một trong những tuổi này, cuộc sống của nữ Bính Tý sẽ đầm ấm và hạnh phúc. Hôn nhân của họ không chỉ đem lại niềm vui mà còn mang đến nhiều may mắn về tài lộc. Cuộc sống sau hôn nhân ngày càng thăng tiến, cả công việc và sự nghiệp đều phát triển tốt đẹp. Tình cảm trong hôn nhân luôn thuận lợi, không có xung đột, và con cái sẽ mang đến nhiều may mắn tình cảm cho cả hai.

Tuy nhiên, nếu kết hôn với Mậu Dần hoặc Giáp Thân, cuộc sống ban đầu sẽ rất hạnh phúc, nhưng sau đó có thể gặp nhiều khó khăn về tình cảm. Trong cuộc sống, có một khoảng thời gian khá khó khăn về mặt tài chính. Để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nữ Bính Tý cần quan tâm đến gia đình hơn và không bỏ bê họ chỉ vì quá tập trung phát triển sự nghiệp.

Nếu kết hôn với Canh Thìn, Bính Tuất, hoặc Giáp Tuất, cuộc sống của nữ Bính Tý sẽ có nhiều biến động, có lúc lên lúc xuống. Có khoảng thời gian rất may mắn và hạnh phúc, nhưng cũng có năm nhiều chuyện buồn và thất bại tài chính. Tuy nhiên, hôn nhân của họ nhìn chung khá ổn định, vì cả hai vợ chồng biết cảm thông và nhường nhịn, không có xung đột trong cuộc sống.

Trong cuộc đời, nữ Bính Tý nên tránh tổ chức hôn lễ hoặc làm những việc quan trọng vào các năm 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm này, cuộc sống không mang đến may mắn và nhiều vận may, ngược lại, có thể gặp nhiều vấn đề ảnh hưởng đến tình cảm.

5. Năm khó khăn nhất

Trong cuộc đời, nữ Bính Tý sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại vào các năm 21, 24, 28 và 32 tuổi. Vì vậy, họ nên cẩn thận với các quyết định của mình và coi chừng hơn với các mối quan hệ.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Trước khi tiến hành một việc quan trọng, nữ Bính Tý nên xem ngày giờ phù hợp để tăng cường may mắn và thuận lợi.

Ngày giờ xuất hành phù hợp nhất cho nữ Bính Tý là ngày chẵn và giờ chẵn. Khi xuất hành vào những ngày và giờ như vậy, họ sẽ không phải lo lắng về thất bại.

7. Xem màu sắc hợp với mệnh

Tuổi Bính Tý 1996 theo mệnh là “Thủy”. Theo ngũ hành, những màu phù hợp với tuổi Bính Tý 1996 là màu của mệnh Kim (Trắng, bạc, xám) và màu bản mệnh (Đen, xanh nước biển). Màu tương khắc với mệnh là màu của Thổ (Vàng, nâu đất).

8. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn được cho là vật phẩm phong thủy hợp với tuổi Bính Tý 1996. Nếu muốn cuộc sống bình an, hạnh phúc và giàu có, nữ Bính Tý nên mang theo Mặt Phật Bản Mệnh để được sự che chở và chỉ dẫn của Đức Phật.

Nữ Bính Tý nên chọn Mặt Phật từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) để hợp với mệnh của mình. Ngoài ra, cũng có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim) vì Kim sinh Thủy cũng mang lại may mắn cho bản mệnh.

Ngoài ra, Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng là lựa chọn phổ biến bởi vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Sản phẩm này phù hợp với tất cả các mệnh.

Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, vật phẩm được làm từ đá tự nhiên quý hiếm, mang lại năng lượng tốt cho tinh thần, tâm trạng và sức khỏe của chủ nhân.

Tuổi Bính Tý 1996 nên chọn Vòng Tay từ đá màu đen hoặc xanh nước biển thuộc hành Thủy, vì đây là màu tương hợp với bản mệnh. Có thể chọn Vòng Tay màu trắng, xám hoặc vàng nhạt thuộc hành Kim, vì đây là màu tương sinh với bản mệnh.

9. Diễn biến tử vi theo từng năm tuổi

– Tử vi từ 18 tuổi đến 20 tuổi: Năm 18 tuổi mang đến may mắn về thi cử và tài chính. Tuy nhiên, hai năm sau đó sẽ gặp khó khăn và thất bại trong tình yêu.

– Tử vi từ 21 tuổi đến 25 tuổi: Trong những năm này, sẽ có nhiều thay đổi về tài lộc và tình cảm. Năm 21 tuổi có thể gặp khó khăn trong gia đình và tài chính không đáng kể. Sức khỏe cảm thấy tốt và không gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Năm 22 tuổi, chú ý hơn đến những người xung quanh, nên tránh đầu tư tiền bạc. Năm 23 và 24 tuổi cần cẩn thận với sức khỏe và tài chính. Năm 25 tuổi, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ và có nhiều thành công.

Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

– Tử vi từ 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, sự nghiệp phát triển và có những thành công lớn. Năm 27 tuổi, tình cảm phát triển và gia đình có nhiều niềm vui. Năm 28 tuổi thích hợp để kết hôn và có vận may về con cái. Năm 29 và 30 tuổi, cuộc sống phát triển mạnh mẽ cả về tình cảm và tài chính, và có nhiều niềm vui.

– Tử vi từ 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi cẩn thận với sức khỏe. Năm 32 tuổi, có vận may về tài lộc. Năm 33 và 34 tuổi, cẩn thận với quyết định tài chính và danh tiếng có chút ảnh hưởng. Năm 35 tuổi, cơ hội mở ra và có thể kiếm được một khoản tiền lớn vào cuối năm.

– Tử vi từ 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, cuộc sống đầy niềm vui, nên dành thời gian cho gia đình, công việc không phát triển nhiều. Năm 37 và 38 tuổi, không có sự cố xảy ra và là thời gian thích hợp để thư giãn và đi du lịch. Năm 39 và 40 tuổi, cần chú ý đến sức khỏe và tránh đầu tư tài chính, vì tài lộc sẽ giảm.

– Tử vi từ 41 tuổi đến 45 tuổi: Những năm này, cần chú ý đến tình cảm trong gia đình và cảm nhận của người khác. Năm 43 tuổi cẩn thận với tài chính và tình cảm.

– Tử vi từ 46 tuổi đến 50 tuổi: Những năm này, nhận được sự quan tâm từ con cái. Có vận may về tài chính, nhưng sức khỏe có phần không ổn định, có thể mắc các bệnh liên quan đến người già. Năm 50 tuổi, cuộc sống đầy niềm vui với con cháu.

10. Tóm lại về tử vi trọn đời của nữ mạng Bính Tý

Bính Tý thuộc cung Càn, sinh ra từ mệnh Thủy. Đàn bà sinh vào Thu và Đông thì nếp sống thuận lợi. Người đi theo dẫn đường sẽ gặp người mong muốn. Tuổi này, lúc nhỏ khó nuôi, trải qua hai lần chết hụt và nổi trôi nhiều lần. Nó là nhờ âm đức cha ông, nên nghiđâu sẽ có đó, khó ai lường trước. Phụ nữ Bính Tý có vẻ bề ngoài rực rỡ, nhưng không được an nhàn suốt cuộc đời. Đầu tiên, gặp trắc trở và các vấn đề khó khăn, sau đó mới hòa hợp. Kết quả này có thể do mảnh đất quê hương mẹ cha tạo thành.

>> Bấm vào đây để xem tử vi 2023 của người phụ nữ Bính Tý 1996:

– Tử vi 2023 tuổi Bính Tý 1996 – Nam mạng

– Tử vi 2023 tuổi Bính Tý 1996 – Nữ mạng

M & Tôi