Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ 2014

Chào các bạn độc giả của M & Tôi! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá những điều thú vị về tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2014. Để tìm hiểu tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014, chúng ta cần nắm rõ những đặc điểm sơ lược về tuổi này. Bạn sẽ không ngờ rằng cuộc sống của người tuổi Giáp Ngọ 2014 có thể tốt đẹp đến vậy!

Tổng quan về tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014

Trước khi tìm hiểu tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014, hãy cùng M & Tôi tìm hiểu về những thông tin tổng quan về tuổi Giáp Ngọ 2014 như sau:

 • Mệnh: Kim (Sa Trung Kim tức vàng trong cát)
 • Con giáp: Con ngựa
 • Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/2014 – 18/02/2015
 • Cung: Cung Tốn và Cung Khôn
 • Màu hợp: Xám, ghi, trắng, nâu đất, vàng sẫm
 • Năm khó khăn: Các năm có số tuổi: 24, 30, 34 và 37 (nữ mạng); 20, 25, 27 và 34 (nam mạng)
 • Con số may mắn: 1, 3 và 4 (nam mạng); 2, 5, 8 và 9 (nữ mạng)

Cuộc đời tuổi Giáp Ngọ 2014 nữ mạng tương đối hoàn mỹ, tốt đẹp. Không chỉ may mắn trong chuyện tình cảm, bản chủ còn có đường công danh sự nghiệp sáng lạn, hanh thông, làm việc gì cũng dễ thành. Đặc biệt, hậu vận của Giáp Ngọ nữ mạng 2014 sau này sẽ được hưởng phúc.

Ngược với nữ mạng, cuộc đời tuổi Giáp Ngọ 2014 nam mạng không gặp nhiều may mắn. Nhìn chung, quý nam có tuổi thọ khá ngắn, trung bình tối đa là 65 tuổi. Lá số tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ 2014 nam mạng cho biết bản chủ cần thường xuyên làm việc thiện, tích đức mới có thể gia tăng niên kỷ.

Tuổi Giáp Ngọ mệnh gì? tuổi con gì?

Trong quá trình tìm hiểu tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014, nhiều người thường tò mò Giáp Ngọ sinh năm bao nhiêu, Giáp Ngọ 2014 bao nhiêu tuổi. Những người sinh năm 2014 cầm tinh con Ngựa – con giáp thứ 7 trong 12 con giáp. Về cung mệnh, họ mang nạp âm Sa Trung Kim (tức vàng trong cát) thuộc mệnh Kim. Nhìn chung, những người có nạp âm này sống khá kín tiếng và theo khuôn mẫu.

Tuổi Giáp Ngọ hợp màu gì?

Tuổi Giáp Ngọ năm 2024 hợp màu gì? Việc tìm hiểu vấn đề này giúp bản chủ trả lời câu hỏi “tuổi Giáp Ngọ 2014 hợp xe màu gì?”. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ sở để tuổi này lựa chọn màu sơn nhà, quần áo… phù hợp với bản mệnh, từ đó thu hút vượng khí tốt lành.

Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim. Trong ngũ hành, Thổ sinh Kim, Hỏa khắc Kim. Do đó, màu tương sinh, tương khắc của tuổi Giáp Ngọ như sau:

 • Màu tương sinh: các màu mệnh Thổ như vàng sẫm, nâu đất…
 • Màu bản mệnh: các màu mệnh Kim như trắng, be, ghi, xám…
 • Màu tương khắc: các màu mệnh Hoả như đỏ, hồng, cam…

Tuổi Giáp Ngọ 2014 hợp hướng nào?

Tuổi Giáp Ngọ hợp hướng nào là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi luận giải tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014. Nếu có ý định xây dựng nhà cửa, bản chủ nên chọn các hướng hợp, tránh hướng kỵ để gia đạo êm ấm, công việc làm ăn thuận lợi và suôn sẻ.

Tuy cùng sinh năm Giáp Ngọ 2014 song tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 nam mạng và nữ mạng lại phù hợp với những hướng khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Nam mạng: Bắc – Sinh Khí, Nam – Thiên Y, Đông – Diên Niên, Đông Nam – Phục Vị
 • Nữ mạng: Tây – Lục Sát, Đông Bắc – Tuyệt Mệnh, Tây Bắc – Hoạ Hại, Tây Nam – Ngũ Quỷ

Tính cách người tuổi Giáp Ngọ 2014

Việc giải mã tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 trọn đời giúp bạn biết được đặc điểm tính cách của người sinh năm này. Thông qua đó, bạn sẽ có cách cư xử phù hợp với Giáp Ngọ. Hãy cùng M & Tôi khám phá tính cách đặc biệt của người tuổi Giáp Ngọ 2014!

 • Tuổi Giáp Ngọ 2014 nữ mạng: Lá số tử vi trọn đời cho thấy bản chủ là người sống khép kín, bền bỉ. Tuy ít chia sẻ với mọi người xung quanh song nữ mạng Giáp Ngọ lại sống rất chân thành, tình cảm, nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ mọi người nếu có điều kiện.
 • Tuổi Giáp Ngọ 2014 nam mạng: Tương tự nữ mạng, nam mạng sinh năm Giáp Ngọ 2014 cũng sống khá khép kín, sống nội tâm. Trong công việc, quý nam là người rất kiên định, trung thành với mục tiêu đã đề ra.

Tình duyên Nam, Nữ tuổi Giáp Ngọ

Đường tình duyên thể hiện rõ trên lá số tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014. Tuỳ vào tháng sinh, nam và nữ sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau trong tình yêu.

 • Nam mạng Giáp Ngọ:

  • Sinh các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm Lịch: bản chủ sẽ trải qua hai lần thay đổi tình duyên.
  • Sinh các tháng 4 và 8 Âm lịch: quý nam sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, ai cũng ngưỡng mộ.
  • Sinh các tháng 5, 6, 9 Âm Lịch: đường tình duyên khá lận đận, trắc trở, cuộc đời phải trải qua 3 lần thay đổi tình duyên mới có được hạnh phúc viên mãn.
 • Nữ mạng Giáp Ngọ:

  • Sinh các tháng 1 và 11 Âm lịch: tình cảm lận đận, gặp nhiều trắc trở, cuộc đời phải thay đổi tình duyên 3 lần.
  • Sinh các tháng 2, 5, 6, 9 và 10 Âm Lịch: quý nữ có đôi lần thay đổi tình duyên.
  • Sinh các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm Lịch: đường tình duyên thuận lợi, cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc và ấm êm.

Chọn tuổi kết hôn với Giáp Ngọ

Theo tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014, bản chủ chỉ có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn và êm ấm nếu kết hôn với người có tuổi phù hợp. Nếu kết hôn với các tuổi Bính Thân, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Nhâm Dần, Canh Tý, Quý Tỵ, bản chủ không chỉ có tình cảm hạnh phúc mà tài lộc cũng dồi dào, cuộc sống giàu sang. Trong khi đó, các tuổi Nhâm Thìn, Mậu Tuất chỉ hợp về đường tình duyên, đường tài lộc không mấy suôn sẻ.

Tuổi làm ăn phù hợp với Giáp Ngọ

Tuổi tác của người làm ăn cùng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kinh doanh của Giáp Ngọ. Chính vì vậy, chủ mệnh nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn đối tác làm ăn phù hợp, từ đó thu hút tài lộc. Để đạt được thành công trong công việc, Giáp Ngọ 2014 nên kết hợp làm ăn chung với những người mang các tuổi Bính Thân, Giáp Ngọ và Nhâm Dần.

Con đường sự nghiệp và danh vọng tuổi 2014

Nam mạng Giáp Ngọ có cuộc sống gia đình ổn định, hạnh phúc trong giai đoạn trung vận. Họ biết cách quản lý cuộc sống gia đình và nuôi dạy con cái. Từ 24 tuổi trở đi, sự nghiệp bắt đầu phát triển mạnh mẽ hơn. Với trí thông minh, khôn khéo, bản chủ có nhiều cơ hội thăng tiến và đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào trong công việc. Ngoài ra, đường tài lộc cũng dồi dào và sung túc hơn từ giai đoạn trung vận trở đi. Đây là điều kiện để cuộc sống ở giai đoạn hậu vận luôn đủ đầy và thoải mái. Trong khi đó, nữ và nam Giáp Ngọ 2014 nên sống thành thật, thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh để kéo dài tuổi thọ.

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan