Tử vi tuổi mậu thìn năm 2021

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Tử vi tuổi mậu thìn năm 2021 hay nhất và đầy đủ nhất

Trong tháng cuối năm này, các chú rồng 1988 sẽ có những biến chuyển nào? Cùng PNJ tìm hiểu nhé!

Tổng quan về tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2021

2021 là thời điểm chuyển mình của các Mậu Thìn 1988 bằng cách đón nhận thêm thử thách, khó khăn. Đây là giai đoạn “vàng thử lửa”, những điều tốt đẹp đang đợi phía trước nếu những chú rồng luôn nỗ lực không ngừng nghỉ. Phương diện tài chính cũng rủng rỉnh hơn. Nếu có kinh doanh riêng, các Mậu Thìn sẽ có cơ hội gặp gỡ những đối tác uy tín, có thể giúp đỡ nhau thăng tiến và gặt hái nhiều thành công. Trong công việc, bạn sẽ nhận được sự tin tưởng từ cấp trên và có cơ hội được giao những trọng trách mới, khẳng định tài năng, vị trí của mình.

Du doan tu vi Mau Thin 1988 thang 12 2021

Tổng quan tử vi cho người tuổi Mậu Thìn 1988 trong tháng 12

Mậu Thìn 1988 nam

Dù là một năm vất vả nhưng các chàng Mậu Thìn vẫn giữ thái độ lạc quan, chiến đấu hết mình vì mục tiêu phía trước. Do đó, cả sự nghiệp và việc kinh doanh đều có những điểm sáng đáng mơ ước. Để tránh thị phi và xung đột trong công việc, những chú rồng cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, không nên gây gổ, cũng như nên bỏ qua những chuyện nhỏ. Trên phương diện tài chính, các Mậu Thìn sẽ rủng rỉnh về tiền bạc; thay vì tiêu xài hoang phí, chàng nên cân nhắc việc đầu tư, lên kế hoạch tiết kiệm hợp lý. Nếu còn độc thân thì năm nay của các Mậu Thìn cũng có nhiều tiến triển tốt đẹp. Trong trường hợp đã có gia đình, chàng nên dành thời gian quan tâm đến các thành viên, vun vén, chăm sóc và lắng nghe những khó khăn của nhau. Đặc biệt, chàng nên chú ý đến vấn đề sức khoẻ, nhất là những bệnh liên quan đến chân tay và đường hô hấp.

Trong tháng 12 này, Mậu Thìn 1988 nam nên tập trung vào công việc, làm ăn và giữ gìn sức khoẻ.

Mậu Thìn 1988 nữ

2021 mang đến cho các Mậu Thìn 1988 nhiều gian nan khi nàng gặp phải đối thủ cạnh tranh trong công việc. Thay vì lời ra tiếng vào, nàng nên tập trung làm việc hết mình, tránh thị phi và mâu thuẫn không cần thiết. Tài chính năm nay cũng không gặp nhiều thuận lợi, dễ hao tài và thất thoát tiền bạc. Do đó, các nữ Mậu Thìn nên cân nhắc trước mọi khoản chi lớn, cố gắng tiết kiệm càng nhiều càng tốt. Trên phương diện tình duyên, nàng Mậu Thìn còn độc thân sẽ gặp những mối quan hệ tiềm năng nhưng lại khó phát triển, cần kiên trì và lắng nghe nhiều hơn. Nếu đã có gia đình, những nàng rồng không nên tham công tiếc việc, mà quên dành thời gian quý báu bên chồng con. Vấn đề sức khoẻ ổn định nhưng nữ Mậu Thìn cần phân bổ thời gian ăn ngủ, nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá sức.

Trong tháng 12 này, các nữ Mậu Thìn sẽ được thần tài lộc gõ cửa và nhận được nhiều món quà bất ngờ.

Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Mậu Thìn 1988

Mậu Thìn mang mệnh Đại Lâm Mộc, tức cây lớn trong rừng. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, Thuỷ sinh Mộc nên người tuổi này có thể đeo đá đại diện cho hành Thuỷ như: Topaz, Sapphire,… và hành Mộc như: Peridot, Cẩm Thạch,… Đồng thời, cây hút chất dinh dưỡng từ đất, tức Mộc áp chế Thổ nên nhóm tuổi này có thêm lựa chọn về đá đại diện cho hành Thổ như: Citrine, Ngọc Trai South Sea,…

Peridot – viên đá thanh tẩy. Đá Peridot hay còn được biết đến với tên gọi Ngọc Lục Bảo Chiều Tà, cũng là viên đá có thể lan toả năng lượng tích cực. Với sắc xanh trong veo mê hoặc, Peridot có thể thanh tẩy lòng đố kỵ, sự tham lam, oán hận,… và mang đến sự cân bằng trong tâm hồn. Đây còn là viên đá tuyệt vời giúp các Mậu Thìn 1988 độc thân có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Du doan tu vi Mau Thin 1988 thang 12 2021 1
Đây còn là viên đá tuyệt vời giúp các Mậu Thìn 1988 độc thân có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Citrine – viên đá của sự sáng suốt. Citrine hay còn được gọi là Thạch Anh Cháy, đá quả chanh, là món trang sức vạn người mê. Về mặt phong thuỷ, Citrine giúp các chủ nhân trở nên sáng suốt hơn trong mọi quyết định và khai thông trí tuệ, tăng độ tập trung và sự nhạy bén. Trong thời gian tới, các Mậu Thìn sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng trong việc làm ăn. Do đó, đây sẽ lá bùa hộ mệnh giúp người tuổi này thêm kiên định và chắc chắn hơn.

Du doan tu vi Mau Thin 1988 thang 12 2021 2
Citrine giúp các chủ nhân trở nên sáng suốt hơn trong mọi quyết định và khai thông trí tuệ, tăng độ tập trung và sự nhạy bén. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Topaz – viên đá của sự cân bằng. Bên cạnh việc sở hữu sắc xanh mê hoặc, Topaz còn có khả năng cân bằng lại cuộc sống của các chủ nhân, giúp họ cảm thấy bình tĩnh và sảng khoái. Dù trong thời gian tới, công việc có nhiều thay đổi thì viên đá này vẫn đủ sức giúp các Mậu Thìn cảm thấy cân bằng. Tìm hiểu về đá Topaz tại đây.

Du doan tu vi Mau Thin 1988 thang 12 2021 3
Dù trong thời gian tới, công việc có nhiều thay đổi thì viên đá này vẫn đủ sức giúp các Mậu Thìn cảm thấy cân bằng. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Đừng quên theo dõi PNJ để đón xem tử vi tháng sau nhé!

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hot nhất hiện…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Nghe phật pháp nhiệm mầu hay nhất được tổng…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Dưới đây là danh sách Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Chú Đại Bi 3 biến…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Sự tích phật thích ca phần 2 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Tất cả những thứ…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Dưới đây là danh sách Phong thủy bát tự nhân tướng học hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Ứng dụng nhân tướng học trong quản…

Mơ thấy bế bé trai

Mơ thấy bế bé trai

Dưới đây là danh sách Mơ thấy bế bé trai hay nhất và đầy đủ nhất Mơ Bế Bé Trai, Bé Gái ❤ ️ ️ Giải Mã…