Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 2021 - Nữ Mạng Sinh Năm 1972 (Chi Tiết)

Tử vi - Phong Thủy

Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 2021 - Nữ Mạng Sinh Năm 1972 (Chi Tiết)

Xem nhiều

I. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tý 2021 nam mạng

Vận thế trong năm 2021 có sự bình yên, hòa thuận. Nhưng nếu nam mạng tuổi Nhâm Tý muốn đạt được những thành tựu vượt trội hơn thì cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều.

Bạn đang xem: Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 2021 - Nữ Mạng Sinh Năm 1972 (Chi Tiết)

Trong năm này bản mệnh nên khiêm tốn, làm gì cũng suy nghĩ cẩn trọng, tránh đưa ra quyết định vội vàng có thể dẫn tới sai lầm. Một năm bình thuận sáng sủa nên sẽ có nhiều cơ hội đưa tới.

tử vi tuổi Nhâm Tý 2021 - nam mạng 1972

Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 2021 - Nam Mạng 1972

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Nhâm Tý trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc ổn định, quý bạn có nhiều cơ hội để thử thách bản thân. Nếu vượt qua được những trắc trở trong thời gian tới thì bạn sẽ nhận lại được những thành quả xứng đáng. Ngoài ra, sự cố gắng của năm nay cũng chính là tiền đề cho sự phát triển trong tương lai.

Đọc thêm: Phụ nữ cung Song Tử trong tình yêu

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có thể có lên cao nhưng không đáng kể. Hãy cố gắng để lấy nền cho những năm sau phát triển tốt hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay khá hòa hợp, mối quan hệ vợ chồng hòa thuận, có thời gian vun đắp cho hạnh phúc gia đình. Trong nhà con cái ngoan ngoãn, nếu thi cử sẽ đỗ đạt cao sang.

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay bình thường. Tuy nhiên đôi lúc hay đau đầu, cần bảo vệ sức khỏe, chăm chỉ tập luyện thể thao hơn.

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Tý trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Năm 2021 nam mạng tuổi Nhâm Tý bị sao Thái Dương chiếu mệnh

Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm lần ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10.

2. Hạn tuổi

Hạn Toán Tận - Chủ về tiền bạc hao tán, sức khỏe bị giảm sút. Khi xuất hành ra ngoài cần chú ý mang theo đầy đủ giấy tờ.

3. Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Lợi: Công việc làm ăn phát sinh một số vấn đề cần giải quyết. Gia đạo hòa hợp, yên vui nhưng sức khỏe bị ảnh hưởng.

4. Vận niên

Xà Hãm Tỉnh - Rắn bị nhốt đáy giếng

Kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thì sẽ đạt được những thành tựu như bản thân mong muốn. Nhưng nếu nóng vội thì dễ dẫn đến những quyết định sai lầm.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho gia chủ. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Nhâm Tý 2021

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1972 mệnh gì? - Tuổi Tý 1972 mệnh Mộc

- SAO: Thổ tú

- VẬN NIÊN: Bình

- Mạng: Mộc gặp mệnh thổ là khắc: Xấu

- Thiên can tuổi: Nhâm gặp Tân là bình

Tử vi tuổi Nhâm Tý 2021 - Nữ mạng 1972

Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 2021 - Nữ Mạng 1972

I. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tý 2021 nữ mạng

Vận thế trong năm nay khá thuận hòa, bình an. Bản thân ít lộc nhưng nếu cố gắng vẫn đạt được thành quả tốt. Trong năm nay làm việc gì cũng phải cẩn trọng, chậm mà chắc. Nếu vội vàng dễ có những quyết định sai lầm.

Giữa năm vận khí tốt hơn, tài lộc dồi dào nên những khó khăn cũng được giải quyết. Quý bạn nên tranh thủ khoảng thời gian này tích lũy thêm tài sản cho bản thân.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Nhâm Tý trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc ở mức bình bình, ổn định, không có biến cố nào nhưng cũng không phát triển vượt trội. Trong năm nay dễ có đối thủ cạnh tranh, dù là ở nơi công sở hay người kinh doanh buôn bán. Điều quý bạn cần làm đó là tập trung vào công việc của mình, không nên tranh cãi, lời qua tiếng lại.

Đọc thêm: Phụ nữ cung Song Tử trong tình yêu

2. Tài chính

Tử vi năm 2021 là năm tài lộc bình bình, nếu cố gắng nỗ lực thì sẽ đạt được thành quả tốt. Bản mệnh trong năm nay nguồn thu chủ yếu đến từ công việc chính.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên của nữ mạng tuổi Nhâm Tý 2021 khá thuận lợi. Mối quan hệ vợ chồng được vun vén, gia đình hạnh phúc viên mãn.

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay có phần yếu kém. Bạn có thể hay ốm vặt, nếu không chữa trị có thể khiến bệnh tình nặng hơn. Vì vậy tuổi Nhâm Tý nữ mạng nên chăm luyện tập thể thao để nâng cao sức khỏe của mình.

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Tý trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Bạn năm nay bị sao Thổ Tú chiếu mệnh - Người bị sao này thường kỳ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.

2. Hạn tuổi

Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc bị hao tán, sức khỏe giảm sút. Khi xuất hành ra ngoài quý bạn cần chú ý an toàn của bản thân.

3. Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Lợi: Công việc làm ăn gặp phải một số phát sinh không nằm trong dự tính. Muốn giải quyết nhanh gọn thì cần nhờ tới sự trợ giúp của người thân.

4. Vận niên

Xà Hãm Tỉnh - Rắn bị nhốt đáy giếng

Vận niên trong năm nay cho thấy, nữ mạng tuổi Nhâm Tý làm việc gì cũng phải bình tĩnh, chờ đợi thời cơ thích hợp. Bản mệnh không nên vội vàng, hấp tấp nếu không sẽ dễ mắc phải sai lầm.

Trong làm ăn kinh doanh thì sẽ có thời điểm được người khác giúp đỡ. Cần phải tận dụng thời cơ thì mới đạt được mục tiêu.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho gia chủ. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Nhâm Tý 2021

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1972 mệnh gì? - Tuổi Tý 1972 mệnh Mộc

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Nhâm Tý 1972 được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Nhâm Tý 1972 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Nhâm Tý 1972 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Mộc

Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 2021 - Nữ Mạng Sinh Năm 1972 (Chi Tiết)

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thủy

Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 2021 - Nữ Mạng Sinh Năm 1972 (Chi Tiết)

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Lịch 2021) cho nữ Nhâm Tý 1972:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021); xuất hành hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Xem thêm: Nam và Nữ mạng Sinh Năm 1965 Tuổi Ất Tỵ Hợp Hướng Nào?

>>Xem ngày xuất hành đẹp trong dịp Tết Nguyên Đán.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Nhâm Tý nữ mạng nên mời gia chủ sinh các năm tuổi , Sửu, Giúp Thìn, Nhâm Thìn, ất Thìn đến xông nhà đầu năm để mo năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà, cả năm phát đạt suôn sẻ.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Nhâm Tý 2021

1. Cung tiểu vận

Các sao: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan

Bộ sao chủ về gia đạo có tin vui, tinh thần đi lên, làm việc đạt hiệu suất cao hơn, được nhận tiền bạc từ người khác tặng, biếu.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt

Bộ sao chủ về đi ra ngoài thường gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ, việc khó cũng sẽ hoàn thành.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát

Bộ sao chủ về trong gia đạo thiếu hòa khí, các thành viên trong gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, công việc trong nhà cũng không được suôn sẻ.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Tử, Trực Phù: ý

Bộ sao chủ về xuất hành đi xa cần đảm bảo an toàn của bản thân.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Nhâm Tý 2021 theo tháng trong năm

Tháng 1: Có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, bên cạnh người thân gia đình.

Tháng 2: Gia đạo thiếu hòa khí, các thành viên trong nhà bất đồng quan điểm.

Tháng 3: Tháng công việc bận rộn nên quý bạn cần tập trung nhiều hơn.

Tháng 4: Tài chính có phần hao hụt, có thể là do quý bạn cần đầu tư vào công việc làm ăn.

Tháng 5: Công việc tiến triển ở mức ổn định, bản mệnh nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn.

Tháng 6: Là tháng có quý nhân phù trợ giúp đỡ nên mọi việc suôn sẻ hơn nhiều.

Tháng 7: Bản mệnh có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc, sức khỏe có phần đi xuống.

Tháng 8: Công việc làm ăn kinh doanh dễ gặp đối thủ cạnh tranh mạnh.

Tháng 9: Ra đường cần chú ý an toàn của bản thân, mang đầy đủ giấy tờ cần thiết.

Tháng 10: Nên dành nhiều thời gian hơn để chăm lo cho gia đình, đặc biệt là người cao tuổi.

Tháng 11: Tháng cát lợi trong năm nên quý bạn có thể tận dụng để mở rộng kinh doanh, gia tăng thu nhập cho bản thân.

Tháng 12: Ra ngoài cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh thị phi.

>>Xem tử vi hàng tuần người tuổi Tý

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

- Năm 2021 âm lịch, tuổi Nhâm Tý nữ mạng 1972 không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

- Năm 2021, tuổi Nhâm Tý nữ mạng 1972 không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

- Năm 2021, tuổi Nhâm Tý nữ mạng 1972 không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

- Năm 2021, tuổi Nhâm Tý nữ mạng 1972 phạm Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử

Xem thêm: Cách tính tuổi làm nhà: Hướng dẫn tính nhanh và chính xác theo phong thủy