Tử vi tuổi quý dậu 1993 nữ mạng năm 2020

Xem tử vi trọn đời năm 2020 tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất thông qua sao chiếu mệnh giúp bạn biết được tình hình của bản thân trong năm Đinh Dậu này. Vào năm 2020 này, đối với nam mạng và nữ mạng tuổi Quý Dậu có nhiều sự chuyển biến khác nhau do sự di chuyển của sao chiếu mệnh. Tuổi Quý Dậu nam mệnh bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên gặp nhiều tai nạn, rủi ro trong cuộc sống nhưng nữ mạng lại được sao Thái Dương chiếu mệnh hứa hẹn mang tới một năm mới nhiều may mắn, tài lộc.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và khám phá thông tin chi tiết cụ thể về tử vi năm 2020 tuổi Quý Dậu cho cả nam mạng và nữ mạng, mời những bạn cùng tìm hiểu thêm thông tin dưới đây nhé . Hãy cùng gonhub.com xem tử vi trọn đời năm 2020 tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng và nữ mạng chi tiết cụ thể nhất dưới đây và có thêm nhiều thông tin có ích nhé .

1. Sao chiếu mệnh tuổi Quý Dậu năm 2020 Kỷ Hợi

Tuổi Quý Dậu năm 2020 Nam mạng

Mặc dù là một hung tinh đối với mệnh nữ nhưng sao Kế Đô chiếu mệnh năm 2020 cũng khiến mạng năm gặp nhiều việc rối rắm nạn tai. Cùng với đó vận hạn Địa Võng cũng mang đến cho bạn 1 năm với nhiều vướng bận trong tâm trí, sức khỏe cũng bất an Hàng tháng vào lúc 9 giờ tốt ngày 18 Âm Lịch bạn dùng 20 ngọn đèn cùng hương hoa trà quả để làm phẩm vật dâng cung sao sẽ giúp hạn ách được tiêu giảm

Tuổi Quý Dậu năm 2020 Nữ mạng

Trái ngược với mệnh Nam, người mệnh nữ tuổi Quý Dậu năm 2020 được sao Thái Dương chiếu mệnh mang đến một năm hứa hẹn nhiều tài lộc, gặp được nhiều như mong muốn và mọi toan tính được dễ thành. Tuy nhiên vận hạn Địa Võng cũng báo hiệu đây là năm sức khỏe thể chất của bạn không tốt và cùng với đó nó gây ảnh hưởng tác động nhiều đề danh lộc của bạn. Để tăng thêm như mong muốn nhờ sao Thái Dương chiếu mệnh và giảm trừ hạn ách bạn nên dùng 12 ngọn đèn cũng lễ vật để dâng cúng sao Thái Dương vào 9 giờ tốt ngày 27 âm lịch hàng tháng .

Xem tử vi trọn đời năm 2020 tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng và nữ mạng

2. Tử vi năm 2020 tuổi Quý Dậu nam mạng

Cuộc sống

Xem thêm: Cây phong thủy tuổi canh tuất

Thủa nhỏ phái mạnh tuổi Quý Dậu có cuộc sống nhiều thăng trầm. Tuy nhiên từ năm 30 tuổi trở đi thì phần tài lộc tạo ra có phần thoải mái và dễ chịu hơn cùng với đó đời sống mở màn đi lên. Tuy đời sống của phái mạnh tuổi Quý Dậu có nhiều thăng trầm, tuy nhiên phần cá nhân bản thể thì sung sướng, không bị nhọc nhằn về mặt thể xác nhưng lại có nhiều khổ tâm về mặt niềm tin . Có nhiều lúc bạn mất hẳn sự tự tin vào năng lực của mình. Nam giới tuổi Quý Dậu có tuổi thọ trung bình vào khoảng chừng từ 56 đến 68 là mức tối đa. Nhưng nếu bặn ăn ở hiền hòa phúc hậu thì sẽ được ngày càng tăng tuổi thọ, ăn ở gian ác thì bị giảm tuổi thọ .

Tình duyên

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì cuộc sống bạn phải trải qua ba lần biến hóa về yếu tố tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ có hai lần đổi khác về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì bạn sẻ hưởng được niềm hạnh phúc bền vững .

Gia đạo và sự nghiệp

Trong khoảng chừng độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi con đường sự nghiệp lên bổng xuống trầm. Vấn đề sự nghiệp có phần lên cao khi bạn ở độ tuổi từ 36 trở lên. Thời tiền vận và trung vận nhà đạo có nhiều đổi khác. Thời kỳ hậu vận phần nhà đạo mới được yên vui. Phần sự nghiệp đến năm 36 tuổi mới được vững chãi. Cũng đến thời hạn này yếu tố tài lộc mới được dồi dào .

Những tuổi hợp làm ăn

Nếu bạn tích hợp với những tuổi : Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu thì việc làm làm ăn sẽ thắng lợi to lớn .

Lựa chọn vợ, chồng

Những tuổi này rất hợp với bạn trong con đường tình duyên : Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ và Tân Mùi. Nếu bạn kết hôn với những tuổi Quý Dậu và Ất Hợi thì năm năm sau đó sẽ giàu. Nếu bạn kết hôn với những tuổi Đinh Sửu và Kỷ Mão : Bạn sẽ có được suôn sẻ trong việc làm làm ăn, phần tài lộc dồi dào và đời sống có phần lên cao vào thời kỳ hậu vận . Nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Tỵ và Tân Mùi : Cuộc đời của bạn sẽ đầy như mong muốn và gặp thành công xuất sắc lớn trên con đường sự nghiệp, phần tiền tài giàu sang. Với tuổi Tân Tỵ thì ít con, còn những tuổi khác đều đông đủ. Nếu bạn kết hôn với những tuổi Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn thì đời sống chỉ ở mức trung bình, đủ ăn, đủ mặc mà thôi, Vì những tuổi trên chỉ hợp đường tình duyên mà không hợp đường tài lọc . Nếu bạn kết hôn với những tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần thì đời sống của bạn rất khó khăn vất vả do những tuổi này không hợp cả về đường tình duyên và tài lộc. Những năm 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi rất xung khắc với tuổi của bạn. Nếu bạn kết hôn vào những năm này thì sẽ phải gặp cảnh chia cắt. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc sống bạn có số đào hoa, bạn sẽ có nhiều vợ .

Những tuổi đại kị

Hai tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ là hai tuổi rất xung khắc với tuổi của bạn. Nếu bạn kết duyên hoặc làm ăn với hai tuổi trên thì sẽ không thành công. Trong công việc làm ăn, bạn nên hạn chế giao dịch với những tuổi kỵ nhất là vấn đề tiền bạc. Nếu gặp tuổi kỵ trong gia đình thì bạn phải cúng sao giải hạn hằng năm. Nếu gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyênthì phải tránh tổ chức hôn nhân linh đình, tránh ra mắt họ hàng thân tộc.

Những năm khó khăn vất vả nhất

Xem thêm: Mơ thấy bắt tay đánh con gì

Những năm 25, 31, 34, 38 và 40 tuổi là những năm khó khăn vất vả nhất trong cuộc sống phái mạnh tuổi Quý Dậu. Những năm này con đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp, tình duyên đều không thành công xuất sắc .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nam giới tuổi Quý Dậu hợp với xuất hành vào những giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn. Nếu xuất hành vào những thời hạn trên thì sẽ không sợ thất bại .

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 theo những năm

 • Từ năm 24 tuổi đến 26 tuổi: Vào năm 24 tuổi, cuộc sống của bạn có phần phát triển về vấn đề tài lộc, đặc biệt vào những tháng 6 và tháng 8 sẽ có hoạch tài, bạn sẽ thu được thành công trong những tháng này, vào tháng 12 bạn hơi gặp khó khăn một chút. Năm 25 tuổi,những tháng đầu năm khá tốt, công việc làm ănthu được nhiều kết quả, tuy nhiên phần gia đạo thì bất an. Những tháng cuối năm ở mức bình thường. Tuổi 26: tháng Giêng và tháng Hai không tốt, tuy nhiên từ tháng 8 trở đi công việc làm ăn khá, phần tài lộc dồi dào và gia đình êm ấm.
 • Từ năm 27 tuổi đến 31 tuổi: Vào tuổi 27 là một năm hoàn toàn phát đạt đối với bạn. Vào tuổi 28, con đường công danh tài lộc tốt đẹp đối với bạn, tháng 6 nên kỵ đi xa, giao dịch tiền bạc trong thời gian này sẽ mất. Năm 29 tuổi là năm trung bình, phần tài lộc và tình cảm được yên. Năm 30 tuổi và 31 tuổi, những tháng đầu năm ở tuổi 30 bạn có đại nạn, thời gian này bạn nên cẩn thận đề phòng trong công việc giao thương và xuất hàn. Ở tuổi 31, toàn năm bình thường
 • Từ năm 32 tuổi đến 40 tuổi: Năm 32 tuổi là một năm khá tốt đẹp, những tháng cuối năm bạn sẽ có thành công to, nếu giao dịch, giao thương trong thời gian này bạn sẽ có nhiều lợi. Năm 33 tuổi, công việc làm ăn cũng tiến triển mạnh. Đến tháng 6 và 7 nên cẩn thận trong vấn đề nghề nghiệp. Năm 34 và 35 là những năm trung bình, hai năm này bạn tập trung phát triển nghề nghiệp thì tốt. Năm 35 tuổi bạn có kiêng kỵ vào tháng 9, thời gian này không nên xuất hành đi xa và đề phòng có đau bệnh bất ngờ. Năm 36 và 37 tuổi, có suy sụp đôi chút về vấn đề tài lộc. Năm 38 và 39, tinh thần có bạn có thể bị giao động mạnh, phần gia đạokhông được yên ổn, đề phòng năm 38 tuổi trong gia đạo có người bị tai nạn. Năm 39 tuổi bạn được yên ổn hoàn toàn. Năm 40 tuổi là một năm khá yên ổn về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm.
 • Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Tuổi 41 đề phòng đau ốm và đại hạn. Vào tháng 10 Âm Lịch đề phòng có đại tang. Năm 42 và 43 tuổi đề phòng gia đình có chuyện không vui. Năm 42 tuổi đề phòng hao tài. Năm 44 và 45 tuổi, bạn không nên đi xa hoặc phát triển công việc làm ăn vì nếu khoonh bạn sẽ bị thất bại mà không thu được nhiều kết quả như mong muốn.
 • Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Đây là thời gian không có nhiều may mắn về vấn đề nghề nghiệp, công danh, công việc làm ăn ở vào mức bình thường, gia đình bất an, bạn không nên đi xa hoặc giao dịch về vấn đề tiền bạc..

Xem tử vi trọn đời năm 2020 tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng và nữ mạng

3. Tử vi năm 2020 tuổi Quý Dậu nữ mạng

Cuộc sống

Thời kỳ tiền vận và trung vận đời sống của nữ giới tuổi Quý Dậu không được tốt, nhưng vào thời kỳ hậu vận thì được an nhàn sung sướng. Bạn sẽ được sống trong giàu sang giàu sang. Nữ giới tuổi Quý Dậu có tuổi thọ trung bình từ 60 đến 76 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở phúc đức sẽ được ngày càng tăng tuổi thọ, nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ .

Tình duyên

Trong yếu tố tình duyên, nữ giới tuổi Quý Dậu được chia ra làm 3 trường hợp sau : Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 7 và 8 Âm lịch, cuộc sống bạn sẽ trải qua ba lần đổi khác về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 6, 9 và 11 Âm lịch, cuộc sống bạn trải qua hai lần đổi khác về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 10 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng niềm hạnh phúc toàn vẹn .

Gia đạo và sự nghiệp

Con đường công danh sự nghiệp của nữ giới tuổi Quý Dậu lên bổng xuống trầm. Phần nhà đạo có nhiều tốt đẹp và không thiếu, thời ky tiền vận và trung vận có hơi chút bê bối, nhưng xét tổng lực là khá tốt đẹp. Sự nghiệp cũng có nhiều tốt đẹp vào khoảng chừng tuổi 36 trở đi và hoàn toàn có thể triển khai xong vào tuổi 40. Tiền bạc đầy triển vọng tốt đẹp, nhiều như mong muốn tạo nên thời cơ cho vần đề tiền tài và hoàn toàn có thể được dồi dào vào khoảng chừng tuổi 40 trở đi .

Những tuổi hợp làm ăn

Xem thêm: Tử vi giáp tuất 2020 nữ mạng

Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu là những tuổi hợp trong việc làm ăn hoặc thanh toán giao dịch về yếu tố tiền tài của bạn. Nếu bạn hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ thu được nhiều thành công xuất sắc .

Lựa chọn vợ, chồng

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi thì bạn sẽ được sống trong cao sang quyền quý và cao sang. Những tuổi trên vừa hợp con đường tình duyên và vừa hợp với con đường tài lộc của bạn. Nếu kết hôn với những tuổi Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn thì bạn chỉ sống ở mức sống trung bình mà thôi. Những tuổi trên chỉ hợp với bạn ở đường tình duyên mà không hợp với bạn ở đường tài lộc . Nếu kết hôn với những tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần thì cuộc sống bạn hoàn toàn có thể phải sống trong một đời sống khó khăn vất vả, làm ăn kém, đời sống bần hành khổ cực. Những tuổi trên không hợp với bạn ở đường tình duyên và tài lộc. Những năm 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 44 tuổi bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn thì bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2 và 11 Âm lịch thì cuộc sống bạn sẽ có nhiều chồng .

Những tuổi đại kị

Nếu làm ăn hay kết hôn nên kỵ những tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ vì những tuổi trên là những tuổi đại kỵ, nếu kết hôn hay làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly và thất bại. Nếu gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân thì không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình và thân tộc. Trong công việc làm ăn thì tránh giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn.

Những năm khó khăn vất vả nhất

Ở vào những tuổi 24, 28, 32, 38 và 42 tuổi là những năm khó khăn vất vả nhất trong cuộc sống của bạn. Thời gian này nên đề phòng bệnh tật, tai nạn thương tâm, hao tài tốn của .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Quý Dậu hợp xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ. Nếu xuất hành vào thời hạn trên bạn sẽ thu được nhiều thành công xuất sắc to lớn .

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nữ mạng

 • Từ năm 18 tuổi đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, bạn sẽ có thành công lớn về vấn đề công danh sự nghiệp như: Thi đậu, được bầu vào một tổ chức quan trọng hoặc bạn sẽ xin được một chỗ làm tốt. Năm 19 tuổi, nữ giới tuổi Quý Dậu có một thất bại, như về vấn đề tình cảm chẳng hạn. Năm 20 tuổi, bạn nên đề phòng những người đàn ông lớn tuổi hơn lợi dụng tình cảm của bạn. Năm 21 tuổi, bạn sẽ có hoạnh tài vào tháng 6 và 8 Âm Lịch, nên kiêng kỵ đi xa. Năm 22 tuổi bạn nên kỵ mùa hè, kỵ lửa, đề phòng bị phản bội.
 • Từ năm 23 tuổi đến 27 tuổi: Vấn đề tình cảm của bạn đến rất chậm. Đến năm 23 tuổi, mối tình lớn sẽ đến với bạn. Năm 24 hoặc 25 tuổi là khoảng thời gian đẹp để bạn lập gia đình. Khoảng thời gian này tình cảm rất vượng, tiền bạc chỉ ở mức trung bình. Năm 26 tuổi bạn sẽ tham gia một chuyến du lịch thú vị. Năm 27 tuổi, đây là năm thành công trọn vẹn về vấn đề tình cảm, hạnh phúc cũng như vấn đề tài lộc.
 • Từ năm 28 tuổi đến 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian tốt đẹp nhất trong cuộc đời của bạn. Thời gian này bạn thành công trên mọi phương diện. Hạnh phúc sẽ đến với bạn một cách trọn vẹn. Bạn nên tận dụng những năm này để xây dựng tương lai sự nghiệp.
 • Từ năm 30 tuổi đến 35 tuổi: Năm 30 tuổi, bạn không được nhiều may mắn về tình duyên. Năm 31 và 32 tuổi, là thời gian khó khăn trong công việc làm ăn, nhưng sẽ có hoạnh tài vào năm 32 tuổi. Những tháng khác, việc làm ăn ít thu được kết quả tốt. Năm 33 và 34 tuổi, về vấn đề tình duyên nhiều rắc rối, vấn đề tiền bạc có gặp sự khó khăn. Năm 35 tuổi, tháng 4 nên kiêng kỵ đi xa, tháng 8 bạn sẽ phát tài, tháng 9 và 10 bạn thu nhiều đại lợi.
 • Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian thu được nhiều tốt đẹp về vấn đề tình duyên, công danh và sự nghiệp, công việc làm ăn có nhiều cơ hội khiến cho sự nghiệp và tiền tài phát triển. Năm 38 tuổi, bạn nên đề phòng việc đi xa hoặc giao dịch về vấn đề tiền bạc. Những năm khác bình thường.
 • Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, thời gian này khá tốt cho công việc buôn bán, giao thương hay giao dịch về vấn đề tiền bạc. Năm 42 và 43 tuổi, những năm này công việc làm ăn chỉ ở mức độ trung bình. Năm 44 và 45 tuổi, gia đạo tốt đẹp, công việc làm ăn khó khăn.
 • Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này bổn mạng kém, không nên đi xa hoặc làm ăn lớn.
 • Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Năm 51 và 52 tuổi, thời gian này có tin vui về con, cháu hoặc có sự vui mừng về gia đạo, công việc làm ăn bình thường. Năm 53 và 54 tuổi, cuộc sống và vấn đề tiền bạc gặp nhiều tốt đẹp. Năm 55 tuổi mọi chuyện bình thường.
 • Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Thời gian này khoảng tài lộc, tình cảm, con cái của bạn được trọn vẹn, đây là những năm tháng trọn vẹn hạnh phúc nhất trong cuộc đời bạn, tuy nhiên nên cẩn thận về vấn đề giao dịch làm ăn hoặc sự phát triển về tài lộc.

Hy vọng với xem tử vi trọn đời năm 2020 tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng và nữ mạng trên đây các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiết về tình hình của bản thân trong năm Đinh Dậu này, đồng thời có cách hóa giải các vận xui một cách hiệu quả, mang lại may mắn cho bản thân. Chúc những người tuổi Quý Dậu có một năm tràn ngập may mắn, niềm vui trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Related Posts