Tử vi tuổi quý dậu 2019 nữ mạng

Lá số tử vi quý dậu 2019 nữ mạng được lập và luận giải dựa theo quy luận luân chuyển của âm khí và dương khí ngũ hành. Qua bài viết này sẽ giúp những bạn nữ sinh năm 1993 biết được những diễn biến đời sống của mình trong năm mới Kỷ Hợi 2019 .

Tổng quan tử vi quý dậu 2019 nữ mạng

Diễn biến cuộc sống nữ quý dậu năm 2019:

 • Ngoại giao và việc làm: Công việc hanh thông có sự thay đổi về công việc làm ăn hay đi lại nhiều, ra ngoài thì thường được ở những nơi cao ráo sạch sẽ
 • Tài chính: Tiền bạc hanh thông ra ngoài dễ làm ăn, dễ kiếm tiền
 • Tình cảm: Có nhiều chuyện vui về chuyện tình cảm hay về con cái
 • Sức khỏe: Chú ý về ốm đau bệnh tật, có bệnh về đường tiêu hóa dạ dày

Trên đây là sơ lược các diễn biến chính cuộc sống của quý bạn tuổi quý dậu trong năm nay. Để biết chi tiết tiết hơn, mời các bạn xem các luận giải tử vi tuổi quý dậu 2019 nữ mạng ở nội dung tiếp theo của bài viết. Nếu bạn là người nam mệnh, thì có thể xem tại bài tử vi quý dậu 2019 nam mạng

Xem tử vi quý dậu 2019 nữ mạng theo ngũ hành

Dựa theo quy tắc tính sao chiếu mệnh, vận hạn cùng vận niên và quy luật xung hợp can chi của nữ mệnh tuổi quý dậu trong năm 2019. Chúng tôi gửi đến những luận giải chi tiết cụ thể như sau :

Sao chiếu mệnh quý dậu nữ mạng 2019

Trong năm 2019 Kỷ Hợi, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1993 Quý Dậu, 27 tuổi gặp Sao Thủy Diệu cho nên vì thế tình cảm có những buồn thương, tác động ảnh hưởng xấu đến ý thức. Để biết thêm về sao mệnh cũng như những cách để giảm trừ hạn ách do nó gây nên, bạn hoàn toàn có thể xem thêm bài viết chi tiết cụ thể về sao thủy diệu 2019 của chúng tôi .

Vận hạn 2019 nữ tuổi quý dậu

Hạn Toán Tận chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá nỗ lực sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn thương tâm, xe cộ đi lại cần quan tâm

Vận niên nữ tuổi quý dậu 2019

Vận niên Kê giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn báo hiệu một năm thành công xuất sắc và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu Tặng tiền tài gia tài. Làm ăn tiến tới, kinh doanh thương mại kinh doanh đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khỏe tốt, tránh sông nước, cầu phà .

Tử vi quý dậu 2019 nữ mạng theo can chi

 • Thiên can: Quý gặp Kỷ: Phá, hao tổn
 • Địa chi: Dậu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn

Đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận chưa ổn. Đối với Quý bạn, mạng Kim, gặp năm Mộc là tương khắc và chế ngự bộc lộ chướng ngại khó khăn vất vả trong việc làm

Luận tử vi quý dậu 2019 nữ mạng theo cung mệnh

Cung đặt mệnh

Xem thêm: Nhâm thân hợp tuổi nào

Tiểu vận rơi vào nơi đất Bình Hòa do đó năm nay bản mệnh tuổi Quý Dậu không có được động lực để thúc đầy vì vậy toàn bộ mọi việc làm ăn thì hay bỏ lỡ .Đại Hạn 10 năm ( Từ 24 đến 33 tuổi ) Đây là đại vận có sự biến hóa về tình cảm vợ chồng, việc làm làm ăn, nơi ăn chốn ở .

Cung tiểu hạn

Tiểu vận cung mệnh có sao Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tài lộc có sự tiêu pha nhiều cẩn trọng gặp phải cửa quan .

Cung tam hợp

Trên Tam hợp mệnh có những saoTấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Tràng Sinh, Lực Sỹ Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong mái ấm gia đình và có quý nhân trợ giúp trong việc làm làm ăn .Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ, Thái Tuế đây là bộ sao chủ về máu huyết lưu thông kém có sự biến hóa về việc làm lại lại .

Cung xung chiếu

Tại Cung xung Chiếu mệnh có Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần Đây là bộ sao chủ về tiền tài tiêu pha nhiều việc làm làm ăn có người phá hoại hay có chuyện buồn đưa tới

Kết luận chung tử vi quý dậu 2019 nữ mạng

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, do Thái tuế Bạch hổ Quan phù tam hợp năm nay quý cô dường như phải dựa vai gánh vác ra từ việc nhà tới việc sở, và quý cô đảm nhiệm việc đó một cách xuất sắc. Chính quý cô sẽ đem lại vẻ vang cho dòng họ, tiếng tốt lưu truyền. Nhưng muốn thành công thì phải cần có sự giúp ý kiến và tài chính của một người phụ nữ lớn tuổi, riêng phần quý cô thì phải tập nhẫn nại.

Quý cô nữ mạng đẹp xinh. Đoan trang hiền hậu tâm tình đáng yêu Thiếu thời nết na yêu kiều, Công thành danh toại bao điều vẻ vang Cửa nhà điền trạch giàu sang. Một đời phú quý giàu sang hơn người Duyên tình hạnh phúc tươi cười. n tình nồng thắm một đời sao quên Sang năm làm nên. Công danh tiền bạc vương lên với đời.

Công danh & Sự nghiệp

Bổn mạng quý cô có tài giao tế, được đắc nhân tâm, nói ra là được người khác tin nghe rất hợp với những nghề tương quan đến thương mại, trong ngành ấy chắc như đinh quý cô sẽ giàu sang, việc làm vững chãi và được mọi người tin tưởng .

Xem thêm: ý nghĩa tụng kinh chú đại bi

Tài chính

Trong năm được Lộc tồn toạ thủ và chư tài tinh tụ nghĩa là nguồn tài chính năm nay rất khả quan, tự mình xây dựng được một gia tài rất lớn, tuy nhiên điều đó cũng đòi hỏi rất nhiều sự hy sinh cố gắng. Tháng giêng đặc tài, tháng 6 hưởng phúc lộc và có quà biếu tặng, mùa hạ hao hụt nhiều và mất của cải.

Tình cảm

Giáp Hồng Loan Đào hoa, quý cô hiền lành và đoan trang cho nên vì thế mới gặp mà « người ta » đã tỏ lòng yêu thương, tâm đầu ý hợp, tính trăm năm cho hai họ uống rượu hồng, sau đó lại có tin vui thêm cháu bé quả là viên ảnh một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .

Sức khỏe

Bệnh phụ khoa, da nần dị ứng, nhãn khoa .

Lưu ý

Xem thêm: Phong thủy tuổi tỵ 1965

Đầu năm nên cầu an hóa giải hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái « Bắc Phương Nhâm Quý Thuỷ Đức Tinh Quân » .Xuất hành : Ngày mồng 1 tết :

 • Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)
 • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
 • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc : Hợp màu : Vàng, Trắng ; Kỵ màu : Đen, Đỏ .

Tử vi quý dậu 2019 nữ mạng từng tháng

Mùa xuân

 • Tháng giêng:Vui xuân có nhiều tiền bạc và gia đình hạnh phúc
 • Tháng hai: Tình cảm vướng vân, nhớ nhung quay quất
 • Tháng ba: Đề phòng kẻ tiểu nhân phải và làm tổn thương danh dự.

Mùa hạ

 • Tháng tư: Cuộc sống đầy tình cảm nhưng bị hao hụt tiền bạc
 • Tháng năm; Chịu cảnh thiệt thòi mà chẳng được báo đáp
 • Tháng sáu : Song hỷ lại lắm, đời sống gia đình hạnh phúc

Mùa thu

 • Tháng bảy: Mỗi một cuộc hành trình đều mang lại lợi lộc cho mình
 • Tháng tám: Thành công trong công việc làm cũng như thi cử đỗ đạt
 • Tháng chín : Mạnh dạn mang lại thành công vẻ vang trong nghề nghiệp

Mùa đông

 • Tháng mười :Vui vẻ với việc làm, đa thu nhập nhưng cũng đa chi xuất.
 • Tháng mười một: Một câu nhịn chín câu lành mà thành đạt công danh
 • Tháng chạp: Thanh nữ xinh đẹp, tâm hồn thật đoan trang phục hậu.

Nội dung sơ lược tử vi quý dậu 2019 nữ mạng được biên soạn để giúp quý bạn tham khảo được phần nào nắm được những diến biến chính của mình trong năm 2019 (kỷ hợi) của mình.Chúc bạn một năm mới nhiều may mắn, sức khỏe.

➜ Xem thêm cho những tuổi khác tại mục tử vi 2019- Xem tử vi tuổi quý dậu 2019 nữ mạng / Đọc Tài Liệu –

Related Posts