Tử vi tuổi quý hợi 1983 nam mạng năm 2020

Giới Tính : Năm Xem : Năm Sinh : Giới Tính : Năm Xem :Xem tử vi dần trở nên khá đơn thuần và nhanh gọn. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tra cứu tử vi ở mọi lúc mọi nơi, nếu bạn muốn. Kết quả tra cứu tử vi sẽ giúp bạn nắm rõ vận mệnh Hung – Cát của bản thân trong năm 2020 như thế nào ? Là tiền đề giúp bạn đưa ra những quyết định hành động hành vi đúng mực nhất trong mọi nghành của đời sống. Giúp bạn làm chủ mọi việc từ sự nghiệp cho đến tình cảm, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất lẫn kinh tế tài chính kinh tế tài chính. Song tử vi còn giúp bạn biết trước vận hạn không tốt trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra, gây tổn hại cho bản thân. Để tìm hiểu và khám phá và mày mò đơn cử hơn về tử vi năm 2020 cho tuổi QUÝ HỢI sinh năm 1983 Nam Mạng. Mời quý bạn cùng NgayAm theo dõi phần luận giải tử vi năm 2020 đơn cử sau đây .

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi QUÝ HỢI sinh năm 1983 Nam Mạng-1

Tổng quan 2020 cho tuổi QUÝ HỢI sinh năm 1983 Nam Mạng

Quý Hợi : Tuổi 38 – Nam Mạng Sanh từ : 13/02/1983 đến 01/02 / 1984 Thuộc mệnh : Đại hải Thủy – Nước biển lớn Tướng tinh : Xương con heo, tướng tinh con gà Con nhà Hắc đế – Quan lộc, tân khổ Tương sinh với mệnh : Kim và Mộc Tương khắc với mệnh : Thổ và Hỏa Năm Canh Tý 2020, những người tuổi QUÝ HỢI nam mạng sinh năm 1983 thuộc mệnh Đại Hải Thủy. Quý anh tuổi con giáp này khá có tài năng, cần mẫn và giỏi giang trong mọi việc. Song tính tình của họ rất vui tính, cởi mở và hòa nhập với mọi người xung quanh. Trong tiếp xúc họ rất khôn khéo và khôn ngoan cho nên vì thế họ luôn làm hài lòng người khác, nhất là những chị em phụ nữ . Người tuổi QUÝ HỢI 1983 luôn chuẩn bị sẵn sàng giúp sức người khác mà không cần báo đáp. Song quý anh là người con rất có hiếu, họ gật đầu hi sinh toàn bộ để người thân trong gia đình được sống niềm hạnh phúc và ấm no . Con đường sự nghiệp của quý anh QUÝ HỢI 1983 chỉ ở mức trung bình. Tuy đời sống không giàu sang nhưng niềm tin của họ khi nào cũng sáng sủa và yêu đời. Trong tình cảm họ lại rất yếu ớt, tình yêu của quý anh QUÝ HỢI khá chân thành và chung thủy, trước sau như một . Trong năm 2020 này, quý anh QUÝ HỢI có phần không được tốt, hao tài tốn của, không được thuận tiện trong chuyện làm ăn. Để tốt cho mọi việc, nam mạng QUÝ HỢI nên suy tính cẩn trọng trước khi triển khai . Hãy nỗ lực phấn đấu và mở màn những dự tính vào cuối năm. Bởi vận may ở cuối năm hoàn toàn có thể giúp bạn làm giàu nhanh gọn, khó thất bại, thua lỗ. Mang lại một năm kinh tế tài chính tốt đẹp và dư giả nhiều hơn .

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi QUÝ HỢI 1983 Nam Mạng cụ thể, khá đầy đủ

Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc : Xấu Sao : Thổ Tú : Xấu : Rối rắm, nạn tai Hạn : Ngũ Mộ : Hao tài, mất của Vận Niên : Trư Phùng Hỏa : Xấu Thiên can : Quý gặp Canh : Tương Xung : Thay Đổi Địa chi : Hợi gặp Tý : Bình Hòa : Thuận thành Xuất hành : Ngày mồng 1 tết :

  • Từ 3 giờ đến 7h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Xem thêm: Văn khấn thôi nôi cho bé gái

=> Qua tử vi năm 2020 cho thấy đây là một năm không được tốt lắm cho quý anh tuổi QUÝ HỢI 1983. Mọi việc trong năm diễn ra khó thành công xuất sắc xuất sắc như mong ước. Gặp nhiều rào cản, thử thách. Song có một chút ít người ganh ghét, đem lòng đố kỵ nên chơi trò xấu, ném đá giấu tay, cố ý hãm hại. Nhất là việc đi lại bằng xe cộ, tránh xảy ra tai nạn thương tâm đáng tiếc giật mình làm nguy cơ tiềm ẩn đến tính mạng con người con người . Trong năm Canh Tý 2020 này, quý anh tuổi QUÝ HỢI 1983 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Sao này xét trên tổng thể mọi phương diện đều xấu. Ai bị sao này chiếu mạng nên cẩn trọng và đề phòng mọi việc. Tránh lời qua tiếng lại, dễ xảy ra xích míc, tranh chấp. Chuyện làm ăn nhớ chú ý quan tâm, tránh để tiểu nhân quấy phá, gây tổn thất tiền của .

Song trong năm 2020 này, nam mạng QUÝ HỢI gặp hạn Ngũ Mộ. Hạn này chủ về chuyện mất mát tiền của. Không nên cho người khác vay mượn tiền, tránh xảy ra thực trạng tiền mất tật mang . Ngoài ra, nam mạng tuổi QUÝ HỢI 1983 gặp vận niên Trư Phùng Hỏa. Vận niên này báo hiệu một năm với nhiều biết cố. Hãy nỗ lực phấn đấu và chờ đón thời cơ để gặt hái nhiều thành công xuất sắc hơn trong những năm tiếp theo .

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi QUÝ HỢI sinh năm 1983 Nam Mạng

1. Sự nghiệp 2020 cho tuổi QUÝ HỢI 1983 Nam Mạng

Con đường sự nghiệp của quý anh tuổi QUÝ HỢI 1983 nhìn chung không được tốt lắm trong năm 2020. Hãy nỗ lực phấn đấu và duy trì việc làm hiện tại. Không nên góp vốn đầu tư tăng trưởng sự nghiệp trong năm nay . Hãy chờ đón thời cơ và vận may vào những năm tiếp theo nhé. Bởi năm 2020 này, bạn sẽ gặp nhiều tai ương, rủi ro xấu. Tiểu nhân luôn quấy phá và hãm hại mặc dầu việc làm chỉ mới khởi đầu . Trong năm 2020 này, nam mạng QUÝ HỢI thành công xuất sắc thì ít nhưng thất bại rất nhiều. Hãy thận trọng trước khi đưa ra mọi quyết định hành động nhé. Tránh gây tổn thất tiền của, vật chất .

2. Tình duyên 2020 cho tuổi QUÝ HỢI 1983 Nam Mạng

Xem thêm: Nằm mơ thấy mua nhà

Con đường tình duyên của nam mạng QUÝ HỢI 1983 khá tốt trong năm Canh Tý 2020. Đối với quý anh còn độc thân thì trong năm này, bạn sẽ có thời cơ gặp được mối lương duyên tốt. Trước khi mở màn một mối quan hệ, quý anh nên tìm hiểu và khám phá đơn cử và rõ ràng. Tránh làm tổn thương tình cảm của cả hai bên . Đối với nam mạng tuổi QUÝ HỢI sinh năm 1983 đã lập mái ấm gia đình. Tình cảm vợ chồng khá niềm hạnh phúc và ấm cúng trong năm 2020. Gần như xích míc không cần Open. Cả hai luôn quan t âm và chăm nom lẫn nhau. Họ luôn nhường nhịn và lắng nghe quan điểm của nhau .

3. Sức khỏe 2020 cho tuổi QUÝ HỢI 1983 Nam Mạng

Tình hình sức khỏe thể chất của nam mạng QUÝ HỢI 1983 có chút kém sắc. Mặc dù tuổi còn trẻ nhưng bản mệnh chịu nhiều áp lực đè nén thì việc làm và đời sống. Tinh thần trở nên không an tâm, mất ngủ liên tục. Nhất là những căn bệnh tương quan đến đau nhức xương khớp . Để sức khỏe thể chất của gia chủ ngày càng nâng cao. Quý anh tuổi QUÝ HỢI nên tự chọn một số ít môn thể thao yêu quý. Rèn luyện thân thể, lập chính sách ẩm thực ăn uống hài hòa và hợp lý. Dành nhiều thời hạn để nghỉ ngơi và thư giãn giải trí .

4. Tài chính 2020 cho tuổi QUÝ HỢI 1983 Nam Mạng

Tài chính trong năm 2020 có phần hao tốn. Một phần do ảnh hưởng tác động của hạn Ngũ Mộ, một phần của tính hấp tấp vội vàng của quý anh tuổi QUÝ HỢI . Nguồn thu nhập của quý anh không được nhiều nhưng tiêu tốn lại lớn nên gia chủ liên tục lâm vào tình cảnh thiếu trước hụt sau. Dễ lâm vào tình cảnh nợ nần .

Cách hóa giải 2020 cho tuổi QUÝ HỢI 1983 Nam Mạng

1. Cúng sao hóa giải 2020 cho tuổi QUÝ HỢI 1983 Nam Mạng

Xem thêm: Màu sắc hợp mệnh kim 1993

Năm Canh Tý 2020 này, quý anh tuổi QUÝ HỢI sinh năm 1983 gặp nhiều vận hạn xấu. Song gặp phải sao xấu chiếu mệnh, thế cho nên mọi việc diễn ra trong năm khó thành công xuất sắc nên mong ước. Tiền của mất mát, sức khỏe thể chất không an tâm, tình cảm vợ chồng rạn nứt . Để kích tài lộc và vận may trong năm 2020, nam mạng QUÝ HỢI nên cúng sao hóa giải đề cầu trời phật ban ơn phúc lành, mong nhà đạo được bình an và niềm hạnh phúc. Nhất là những tháng xấu trong năm . Hãy cúng sao hóa giải vào ngày 26 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ . Bài vị dùng giấy vàng và ghi : “ Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân ” . Rồi khấn : “ cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền ” . Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua Hăm sáu lễ vật sắm mua Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2. Giải hạn 2020 cho tuổi QUÝ HỢI 1983 Nam Mạng theo tuổi hợp

Trong năm 2020 này, nam mạng QUÝ HỢI sinh năm 1983 chỉ hợp tuổi với những người sinh năm 1959 và người sinh năm 1978. Cả hai tuổi này sẽ mang lại nhiều tài lộc và suôn sẻ cho quý anh. Khiến mọi việc làm ăn diễn ra khá thuận tiện và hanh thông. Làm đâu thắng đó, tiền vào túi rủng rỉnh, đông đầy . Song quý anh tuổi QUÝ HỢI 1983 nên cẩn trọng và quan tâm khi hợp tác làm ăn với những người sinh năm 1979 và người sinh 2008. Hai tuổi này mang khá nhiều vân xui cho gia chủ, chuyện làm ăn khó thành công xuất sắc như ý muốn. Thậm chí còn thua lỗ, phá sản trắng tay .

3. Giải hạn 2020 cho tuổi QUÝ HỢI 1983 Nam Mạng theo tháng tốt

Trong năm 2020, tháng 3 và tháng 10 âm lịch là hai tháng xấu nhất. Mọi việc trong hai tháng này khó thực thi thành công xuất sắc xuất sắc. Bản mệnh gặp nhiều chuyện buồn và rủi ro đáng tiếc xấu . Đổi lại trong năm này, tháng 6 và tháng 9 âm lịch là hai tháng tốt nhất. Thích hợp để nam mạng QUÝ HỢI 1983 khai trương mở bán làm ăn, lan rộng ra sự nghiệp. Chọn được ngày tháng tốt coi như bước tiên phong bạn đã thành công xuất sắc .

Xem thêm : Xem tử vi năm 2020 cho tuổi QUÝ HỢI sinh năm 1983 Nữ Mạng Với phần luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi QUÝ HỢI sinh năm 1983 Nam Mạng chi tiết cụ thể bên trên. Chắc hẳn quý bạn đã nắm rõ vận mệnh của mình trong năm Canh Tý 2020. Tuy năm 2020 không được tốt lắm cho quý bạn nam mạng QUÝ HỢI 1983. Để cải tổ tình hình cũng như kích vận may, tài lộc trong năm. Nam mạng QUÝ HỢI nên cúng sao hóa giải, cầu nhà đạo được bình an, sự nghiệp ngày càng thăng quan tiến chức. Bên cạnh đó hãy nỗ lực phấn đấu và chờ đón thời cơ, vận may trong những năm tiếp theo để gặt hái nhiều thành công xuất sắc. Không nên hấp tấp vội vàng, hấp tấp vội vàng đưa ra những quyết định hành động sai lầm đáng tiếc ảnh hưởng tác động đến sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe thể chất lẫn kinh tế tài chính .

Bảng danh sách tử vi 2021 cho tuổi Hợi

Related Posts