Tử vi tuổi thân nữ mạng

Trong năm Tân Sửu 2021, chúng tôi tiếp tục gửi đến quý bạn nội dung rất hữu ích, thiết thực đó chính là chủ đề dự đoántử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nữ mạng. Bài viết này luận giải về một tuổi trong lục thập hoa giáp dưới góc nhìn của chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc với nhiều năm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực tử vi lý số.

Bạn đang xem : Tử vi tuổi thân năm 2021 nữ mạng

Nữ tuổi Nhâm Thân 1992 gặp sao chiếu mệnh, hạn tuổi nào, màu hợp là gì, nên phối hợp làm ăn với tuổi nào và khởi sự kinh doanh thương mại vào tháng nào thì đại cát, … Chi tiết chuyện tình duyên, sự nghiệp, nhà đạo, sức khỏe thể chất của quý bạn trong năm 2021 .

TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1992

Nhâm Thân: 30 Tuổi – Nữ mạng

Tướng tinh: Con Dê

Con dòng Bạch Đế, phú quý

*

I – Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nữ mạng

Mạng: Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợiSao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốtHạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất củaVận Niên: Thỏ lộng nguyệt: TốtThiên can: Nhâm gặp Tân: Bình Hòa: Thuận ThànhĐịa chi: Thân gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thànhXuất hành: Ngày mồng 1 tết:Mạng : Kim gặp năm Thổ Tương sinh : Tốt : Chủ về tổng thể mọi việc đều thuận lợiSao : May mắn, danh lộc tốtHạn :: Hao tài, mất củaVận Niên : Thiên can : gặpThuận ThànhĐịa chi : gặpThuận thànhNgày mồng 1 tết :- 3 h tới 7 h Sáng ( giờ địa phương )

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Xem thêm: Ngủ mơ nói chuyện với người đã chết

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Xem ngày tốt hợp tuổi Nhâm Thân 1992tiến hành vạn sự hanh thông, may mắn

Xemtử vi Nhâm Thân 2022 nữ mạng 1992

II – Luận tử vi Nhâm Thân 2021 nữ mạng về sao hạn

1 – Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Sao Mộc Đức chủ về sự tốt đẹp, an vui và như mong ước trên nhiều phương diện đời sống, nhất là chuyện hỷ sự ( cưới gả ). Sao Mộc Đức tốt nhất vào tháng 10 âm lịch Tân Sửu. Tuy nhiên, phái mạnh gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh thì phải đề phòng những bệnh đối sánh tương quan đến mắt. Mộc đức sao sáng bát ngátLộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngờiBán buôn vốn một phát mườiGia môn rộn ràng nụ cười ấm no

2 – Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn):

Ngũ mộ hạn xấu tổn tàiCả năm đau ốm lao đao chẳng lànhKhuyên ai khấn nguyện hết lòng, Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương. Dịch nghĩa : Ngũ Mộ là hạn chủ về kinh tế tài chính kinh tế tài chính, của cải và tâm ý không yên tâm. Bởi thế năm Tân Sửu người gặp hạn này phải quan tâm chăm sóc không nên cho người lạ ngủ nhà lại nhà thận trọng mất cắp hay gặp chuyện tai bay vạ gió. Khi mua và bán phải tránh loại sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa không rõ nguồn gốc nguồn gốc, đồ lậu hay không có hóa đơn .

3 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Thân nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Lợi : Tuy bản mệnh của quý bạn tuổi Nhâm Thân vững nhưng năm này không hợp thời, cho nên vì thế vì vậy đầu năm việc làm gặp khó khăn vất vả khó khăn vất vả. Cơ bản toàn diện và tổng thể việc làm tài lộc của quý bạn đều từ bản thân cố gắng nỗ lực nỗ lực chứ không được nhờ từ đồng đội hay bạn hữu .

4 – Luận tử vi tuổi Nhâm Thân nữ 2021 về Vận niên

Thỏ Lộng Nguyệt : Nhìn chung, người gặp vận niên Thố Lộng Nguyệt thì năm 2021 sẽ được gặp nhiều như mong muốn trong đời sống, việc làm hanh thông, công thành danh toại, niềm hạnh phúc và vinh hiển. Có không ít việc năm trước bế tắc, năm nay được như mong muốn và suôn sẻ triển khai xong. Thi cử hoặc đổi khác việc làm đều được thuận tiện – tốt. Chú ý đề phòng tài lộc tiêu pha nhiều, cho vay khó đòi, nên hạn chế tham gia nhà hàng tiệc tùng .

5 – Xem tử vi Nhâm Thân nữ mạng 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Nhâm Thân nên dùng màu đen để tăng cường ngũ hành bản mệnhKỵ dùng màu đỏ chủ về gặp nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả

Xem thêm: Tử vi tuổi bính thìn 1976 nữ

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Luận tử vi Nhâm Thân nữ mạng 2021 về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi nữ Nhâm Thân năm 2021 tại Cung tiểu vận

Có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Tử, Trực Phù : bộ sao này chủ về sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của quý bạn không được tốt, bệnh tật ốm đau lâu khỏi .

2 – Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2021 tại Cung xung chiếu

Có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao : ý nghĩa bộ sao này chủ về có lộc nhà hàng quán ăn, được quý nhân giúp sức. Tuy nhiên đường tiêu hóa của quý bạn trong năm không được tốt. Xem thêm : ” Chân Váy Kẻ Caro Đen Trắng ” Hack Tuổi ” Cực Đỉnh, Chân Váy Caro Đen Trắng

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Thân nữ mạng tại Cung nhị hợp

Có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ : bộ sao này chủ về sự mở mang việc làm, đi lại nhiều .

4 – Xem tử vi Nhâm Thân 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp

Có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan : Quý bạn có tin vui trong nhà đạo, tuy nhiên mối link cho việc làm làm ăn gặp nhiều trở ngại .

Kết luận: Dựa vào sao chiếu cố định trong năm, người tuổi Nhâm Thân nữ mạng mọi việc đều gặp được may mắn, thuận lợi, khi ra ngoài được quý nhân giúp đỡ. Hơn nữa quý bạn đón tin vui trong gia đạo.

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cátnăm 2021cho người thân tại: TỬ VI NĂM 2021

IV – Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao

Công việc ngoại giao của quý bạn trong năm khá tốt, được quý nhân trợ giúp. Quý bạn sinh năm 1992 mở mang được nhiều mối làm ăn mới, gặp được nhiều bạn tốt tương hỗ việc làm trong năm .

2 – Về phương diện tài chính

Quý bạn tuổi Nhâm Thân tiền tài tuy thuận, làm ra được nhiều nhưng tiêu tốn cũng nhiều. Các khoản tiêu tốn hầu hết Giao hàng cho việcmua sắm mớinhững vật phẩm trong mái ấm mái ấm gia đình .

3 – Về phương diện gia đạo

Năm Tân Sửu quý bạn tuổi Nhâm Thân nữ mạng có tin vui về đường con cháu hoặc cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể đây là năm quý bạn đón tin vui về việc hỷ tín cưới xin trong nhà đạo, bè bạn, bạn hữu .

4 – Về phương diện sức khỏe

Xem thêm: Tính cách cung sư tử qua từng ngày sinh

Quý bạn tuổi này trong năm Tân Sửu chú ý quan tâm chăm sóc những bệnh đối sánh tương quan đến máu huyết trọn vẹn hoàn toàn có thể là máu khó lưu thông hoặc thiếu máu hay hoạt động và chuyển dời xe cộ rất là thận trọng .

Chuyên mục xem nhiều:

Xem bói tình yêu theo tên và ngày sinh của 2 người

Xem bói hàng ngày luận tốt xấu

Xem bói ngày sinh của bạn nói lên điều gì

V – Phương pháp giải hạn tử vi Nhâm Thân 2021 nữ mạng

1 – Cúng sao giải hạn sao Mộc Đức năm 2021

Tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2021 gặp Mộc Đức chiếu mạng. Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch. Cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy xanh “ Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiềnMộc Đức sao ấy tốt thayThập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2 – Giải hạn tuổi 1992năm 2021bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Nhâm Thâncủa mìnhđể kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để <XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI> đang sử dụng,bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Related Posts