Tuổi Sinh Mùi 2015: Chọn tháng nào để tạo vận may cho bé

Tuổi Sinh Mùi 2015: Chọn tháng nào để tạo vận may cho bé

Trong năm 2015, con giáp Dê sẽ trở thành biểu tượng của năm hợi. Năm này thuộc mệnh Kim (Sa trung kim – vàng trong cát), vì vậy, việc sinh con vào mùa thu và các tháng Tứ Quý sẽ mang lại may mắn. Nếu bạn đã cấu thai từ ngày 15/05/2014 (DL), con của bạn sẽ được sinh vào năm 2015.

1. Vận số người tuổi Mùi theo tháng sinh

Trong 12 tháng của năm 2015, tùy vào tháng sinh, ngày sinh và giờ sinh của mỗi người (theo âm lịch), mỗi người sẽ có vận số khác nhau.

1.1. Tháng sinh tốt nhất cho người Mùi

Tháng Thu (tháng 7, 8 theo Am lịch) là tháng tốt nhất để sinh con giáp Mùi. Ngoài ra, tháng Tứ Quý (tháng 3, 6, 9, 12 theo Am lịch) cũng là những tháng tốt để sinh con. Nếu sinh con vào những tháng này, cuộc đời của bé sẽ giàu sang phú quý. Tuy nhiên, nếu sinh vào mùa Xuân (tháng 1, 2 theo Am lịch) hoặc mùa Hạ (tháng 4, 5 theo Am lịch), bé sẽ trải qua những khó khăn thuở nhỏ, nhưng khi lớn lên sẽ có cuộc sống rất tốt.

sinh-con-nam-2015-mua-nao-tot

2. Vận mệnh các tháng sinh đối với người tuổi Mùi

2.1. Sinh vào tháng Giêng (tháng 1)

Người sinh vào tháng Giêng thường thông minh, năng động, suy nghĩ chín chắn và cẩn trọng, nhưng thiếu quyết đoán. Họ có thể đạt được sự nghiệp tiến tới, công việc danh giá và cuộc sống hòa thuận, vui vẻ. Tuy nhiên, trong cuộc sống không tránh khỏi những chuyện thị phi. Việc đề phòng những sự cố bất thường có thể xảy ra là cần thiết.

2.2. Sinh vào tháng 2

Người sinh vào tháng 2 thường có tính ôn hòa, cư xử đúng mực, tấm lòng cao thượng và nghĩa hiệp. Họ thường có số tốt đẹp, mọi việc trôi chảy, sự nghiệp thành công, danh tiếng lẫy lừng và cuộc sống bình yên.

2.3. Sinh vào tháng 3

Ngày Thanh Minh thường sinh ra những người tuổi Mùi thông minh xuất chúng, cao thượng, thẳng thắn và được nhiều người ngưỡng mộ. Họ có số hưởng phúc và lợi lộc dồi dào, làm nên sự nghiệp lớn.

2.4. Sinh vào tháng 4

Người sinh vào tháng 4 thường là người có hiểu biết, ý chí kiên cường và khó khăn thử thách nào cũng có thể vượt qua. Tuy phúc lộc đến muộn và có thể gặp tai họa nhưng nhìn chung, có số sung túc và con cháu thành đạt.

2.5. Sinh vào tháng 5

Người tuổi Mùi sinh vào tiết Mang Chủng thường có ý chí kiên cường, khéo léo trong việc thành văn. Họ có tài lãnh đạo và quản lý. Họ có số mệnh tốt, quyền cao chức trọng và được nổi danh khắp nơi. Ngoài ra, họ cũng sống rất có lòng từ bi nên được mọi người kính nể và mến mộ.

2.6. Sinh vào tháng 6

Người sinh vào tháng 6 thường có trí tuệ hơn người, nho nhã, nhiệt tình, trung thành, chính trực và trọng chữ tín. Sinh vào tháng này sẽ mang lại phúc lộc trời ban, mọi việc thuận lợi và được mọi người ngưỡng mộ.

2.7. Sinh vào tháng 7

Người sinh vào tháng 7 thường thông minh và ý chí kiên cường, bất khuất. Họ sẽ được hưởng phúc trời ban, mọi việc như ý, làm nên nghiệp lớn và hưng thịnh bền vững.

2.8. Sinh vào tháng 8

Người sinh vào tháng 8 là những người có học vấn, chức vụ cao, tự lập và tấm lòng chân chính nên không sợ những kẻ tiểu nhân quấy phá. Sự nghiệp của họ có thể gặp rắc rối nhưng vẫn trụ vững và phát triển thuận lợi.

2.9. Sinh vào tháng 9

Sinh vào tiết Hàn Lộ, người tuổi Mùi thường phải gian nan lập nghiệp mới có được thành công. Họ cần đề phòng bệnh tật và lời đàm tiếu để có cuộc sống bình yên và vui vẻ.

2.10. Sinh vào tháng 10

Người tuổi Mùi sinh vào tiết Lập Đông thường có tài về nghệ thuật và khoa học. Tuy cuộc sống không giàu sang nhưng vận mệnh tốt, đường thăng quan tiến chức rộng mở và có nhiều bạn hữu. Cuộc đời của họ được may mắn và yên vui.

2.11. Sinh vào tháng 11

Ngày sinh rơi vào tiết Đại Tuyết, số tuy được lộc trời ban nhưng cuộc đời gặp nhiều khó khăn và mưu sự khó thành; trung niên hưng thịnh và phát đạt.

2.12. Sinh vào tháng 12

Sinh vào tiết Tiểu Hàn, tứ phía băng phủ nên cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Số tự thân lập nghiệp, không được trợ giúp. Người này phải kiên trì và không ngừng phấn đấu cho sự nghiệp thì cuối đời mới được hưởng phúc.

3. Vận số người tuổi Mùi theo ngày sinh

Ngày sinh cũng ảnh hưởng đến vận số của người tuổi Mùi:

 • Tuổi Mùi sinh ngày Tý: dễ mất tài sản và bệnh nhẹ, dễ nghiện rượu.

 • Tuổi Mùi sinh ngày Sửu: dễ trắng tay và tai tiếng, phải cẩn trọng trong hành động.

 • Tuổi Mùi sinh ngày Dần: mệnh có sao Tử Vi, mọi sự đều tốt, nhiều niềm vui, nếu gặp tai họa hoặc kiện tụng thì cũng sẽ được cứu.

 • Tuổi Mùi sinh ngày Mão: sao Bạch Hổ ở trong mệnh, gia tài bất ổn, mưu sự khó thành, khó tránh bệnh tật. Tuy nếu có tướng tinh, có thể làm quan to.

 • Tuổi Mùi sinh ngày Thìn: phúc tinh chiếu mệnh, có tài chỉ huy, kinh doanh, dễ bị tai tiếng.

 • Tuổi Mùi sinh ngày Tỵ: sao Thiên Mã ở trong mệnh, dễ đi xa, được quý mến; đẽ phát thì phát mạnh mẽ cả danh lẫn lợi.

 • Tuổi Mùi sinh ngày Ngọ: nhiều thuận lợi, vui mừng, bình an, sung sướng.

 • Tuổi Mùi sinh ngày Mùi: thông minh quý hiển, văn chương cái thế, miệt mài công việc.

 • Tuổi Mùi sinh ngày Thân: sao Thái Dương chiếu mệnh, mọi việc thuận lợi, mưu sự tất thành, kinh doanh có thể thắng hoặc thua.

 • Tuổi Mùi sinh ngày Dậu: khó tránh tai họa.

 • Tuổi Mùi sinh ngày Tuất: nhiều gian khổ, mưu sự khó thành.

 • Tuổi Mùi sinh ngày Hợi: dễ bị kiện tụng, địa vị không ổn định.

tu-vi-2015

4. Vận số người tuổi Mùi theo giờ sinh

Giờ sinh cũng ảnh hưởng đến vận số của người tuổi Mùi:

 • Sinh giờ Tý (23-1h): Mệnh Thổ khắc chế mệnh Thủy. Người tuổi Mùi sinh giờ này dễ mất tài sản, nhưng nhờ có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh, mọi việc xấu đều được hóa giải.

 • Sinh giờ Sửu (1-3h): Mệnh Thổ sánh ngang mệnh Thổ. Sinh vào khung giờ này, người tuổi Mùi có cách sống khoa học và chỉn chu. Mọi việc trong cuộc sống diễn ra bình thường, đôi khi cũng có chút khó khăn về tài chính.

 • Sinh giờ Dần (3-5h): Mệnh Thổ khắc chế mệnh Thổ. Giờ này có sao Tử Vi chiếu mệnh, người tuổi Mùi có số may mắn và sự nghiệp tiến tới. Tuy có thể gặp kiện tụng nhưng cuối cùng cũng sẽ được giải cứu.

 • Sinh giờ Mão (5-7h): Người tuổi Mùi sinh vào khung giờ này có sao Thiên Tướng chiếu mệnh, nên có thế lực mạnh. Tuy nhiên, vì mệnh Thổ khắc chế mệnh Thổ, số không ổn định.

 • Sinh giờ Thìn (7-9h): Mệnh Thổ sánh ngang mệnh Thổ. Sinh vào khung giờ này, người tuổi Mùi có sao tốt chiếu mệnh, nếu rời xa quê hương sẽ có cuộc sống thuận lợi.

 • Sinh giờ Tỵ (9-11h): Mệnh Hỏa sinh Mùi mệnh Thổ. Giờ này có sao Dịch Mã chiếu mệnh, người tuổi Mùi có số ly hương và nên đi từ Nam về Bắc để cầu gia.

 • Sinh giờ Ngọ (11-13h): Mệnh Hỏa sinh Mùi mệnh Thổ. Người tuổi Mùi sinh vào khung giờ này sẽ có cuộc sống vui vẻ và gia đình hạnh phúc. Mặc dù có thể gặp bệnh nhẹ nhưng cũng sẽ qua khỏi.

 • Sinh giờ Mùi (13-15h): Người sinh vào khung giờ này có sao Hoa Cái chiếu mệnh, thường rất thông minh, tài năng, đức độ. Tuy nhiên, vì phạm sao Thái Tuế, có thể mắc chóng mặt, đau đầu.

 • Sinh giờ Thân (15-17h): Mệnh Thổ sinh mệnh Kim. Nhờ sao Thái Dương cao chiếu mệnh, người sinh vào khung giờ này dù có số cô đơn nhưng mọi việc đều thuận lợi, mưu sự tất thành, niềm vui kéo dài.

 • Sinh giờ Dậu (17-19h): Mệnh Thổ sinh mệnh Kim. Người sinh vào khung giờ này thường không may mắn, gặp nhiều khó khăn, khốn khổ. Cần đề phòng sự oan khiên, kiện tụng, cãi cọ và rắc rối trong cuộc sống.

 • Sinh giờ Tuất (19-21h): Mệnh Thổ sánh ngang mệnh Thổ. Người sinh vào khung giờ này có thể gặp khó khăn trong hôn nhân.

 • Sinh giờ Hợi (21-23h): Mệnh Thổ khắc chế mệnh Thủy. Người sinh vào khung giờ này thường bị tiểu nhân quấy phá, cãi cọ liên miên. Nhưng nhờ có sao Quan Phù chiếu mệnh, nếu có địa vị tốt, mọi việc sẽ được hóa giải.