Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Tuổi Ất Sửu sinh con năm nào thì hợp công thành danh toại?

Tử vi - Phong Thủy

Tuổi Ất Sửu sinh con năm nào thì hợp công thành danh toại?

Tuổi Ất Sửu sinh con năm nào thì hợp đang là thắc mắc của không ít người. Nếu bạn cũng là một trong số đó, đừng vội bỏ qua những chia sẻ sau đây. Biết tận dụng và kết hợp các yếu tố ngũ hành, phong thủy sẽ giúp con yêu có cuộc sống an yên, cả đời đủ đầy, sự nghiệp vượng phát.

Vì lẽ đó, tin rằng những gợi mở sau đây sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích!

Bạn đang xem: Tuổi Ất Sửu sinh con năm nào thì hợp công thành danh toại?

Tuổi Ất Sửu sinh con năm nào thì hợp?

Khá nhiều ba mẹ Ất Sửu đang hi vọng có được thiên thần riêng của mình. Nhưng họ còn đắn đo chưa biết chọn năm nào mới giúp con có một khởi đầu tốt. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về điều kể trên, hãy đọc ngay chia sẻ sau đây: mvatoi.com.vn/2020/08/oan-van-tu-vi-tuoi-at-suu-moi-nhat-2020.html

Vợ chồng tuổi Ất Sửu sinh con năm nào tốt?

Trường hợp cả mẹ và bố đều sinh năm Ất Sửu và đang muốn có con, đừng bỏ lỡ thời gian đón bé yêu vào các năm 2020, 2021, 2022 và 2023. Bởi lẽ:

Thứ nhất, con sinh năm 2020 thuộc mệnh Thổ. Trong khi đó cả bố và mẹ đều thuộc mệnh Kim. Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim, mang tới nhiều vận may giúp gia đình thêm yên ấm. Nhờ thế, sự nghiệp của cả bố và mẹ cũng ngày càng vượng phát, có nhiều khởi sắc.

tuổi ất sửu sinh con năm nào tốt
tuổi ất sửu sinh con năm nào tốt

Đang hot: Hướng đặt bàn làm việc tuổi Canh Ngọ 1990 tăng tài lộc

Thứ hai, bé cưng sinh năm 2021 cũng thuộc mệnh Thổ. Tuy về thiên can xung với bố mẹ(Ất xung Tân). Nhưng mệnh và địa chi của bé và hai vợ chồng bạn lại tương sinh, hợp với nhau. Nhờ thế, quá trình sinh và nuôi dưỡng trẻ thêm suôn sẻ. Đồng thời bạn cũng kết nối được với nhiều duyên lành trong cuộc sống và công việc.

Thứ ba, nếu đang muốn biết tuổi Ất Sửu nên sinh con năm nào, bạn cũng đừng bỏ lỡ năm 2022. Con sinh năm này thuộc mệnh Kim, tuổi Nhâm Dần. Mệnh của con và bố mẹ bình hòa với nhau. Chưa hết thiên can Ất tương sinh với Nhâm của con, riêng Địa chi Sửu bình hòa với Dần. Vì thế đây cũng là một năm đánh dấu nhiều điều tốt đẹp đến với gia đình bạn.

Mẹ tuổi Ất Sửu sinh con năm nào?

Trường hợp chỉ có mẹ thuộc tuổi Ất Sửu nên sinh con năm nào mới hợp? Nếu bạn đang thắc mắc về điều này thì nên tính toán để bé yêu ra đời vào năm Quý Tỵ 2013, Đinh Tỵ 2037, Mậu Dần 1998 là đẹp nhất.

Tuy nhiên, năm 2023 cũng là một năm phúc quý đối với gia đình bạn nếu như đón được thành viên mới. Con sinh năm Quý Mão thuộc mệnh Kim, hợp với bản mệnh của mẹ. Nhờ thế quá trình sinh nở thêm dễ dàng, suôn sẻ.

vợ chồng tuổi ất sửu lựa chọn sinh con năm nào thuận lợi
vợ chồng tuổi ất sửu lựa chọn sinh con năm nào thuận lợi

Mặt khác, thiên can Ất của mẹ tương sinh với Quý của con. Nhờ điều này cuộc sống của cả hai mẹ con và gia đình thuận lợi, công việc của bố mẹ thêm khởi sắc hơn nữa.

Đọc thêm: Phong thủy làm nhà năm 2021 cho tuổi Quý Hợi 1983 ⋆ An Lộc

Đặc biệt, trong năm 2023, bé cầm tinh Mão thuộc mệnh Kim còn là người rất tinh tế, thông minh. Đứa trẻ này sau sẽ giao tiếp tốt, biết nắm bắt cơ hội để thăng tiến.

>>>Xem thêm: mvatoi.com.vn/post/627325336122687488/3-cach-tinh-tuoi-sinh-con-trai-hay-gai-tinh-tuoi

Xem tuổi sinh con cần chú ý tới điều gì?

Những chia sẻ vừa rồi giúp bạn biết tuổi Ất Sửu sinh con năm nào tốt rồi chứ? Thực tế chẳng khó để nhận ra hiện tại có nhiều tài liệu trên mạng chia sẻ các thông tin đa chiều. Vì thế, bạn cần tìm hiểu có chọn lọc.

những chú ý tuổi ất sửu khi sinh con
những chú ý tuổi ất sửu khi sinh con

Hơn nữa, “con là lộc trời cho”, bản thân đứa trẻ đã là một món quà lớn mà bề trên ban tặng cho bạn. Tin rằng được giáo dục tốt trong tình yêu thương, bé sẽ trưởng thành, là người hiếu đạo, có công danh sự nghiệp như ý.

Nếu chưa thỏa lòng với giải đáp của câu hỏi tuổi Ất Sửu sinh con năm nào thì hợp, đừng quên đến với MeeyLand để có thêm các hỗ trợ nhiệt tình hơn bạn nhé!

Đang hot: Mệnh hỏa hợp cây gì? Top 7 cây giúp phú quý nhiều tài lộc

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
https://www.facebook.com/hanalittleworld
Mình sẽ viết về mọi thứ mình thấy, học hỏi, cảm nhận được trong thế giới nhỏ xung quanh mình. Tất cả các bài viết đều mang quan điểm và góc nhìn cá nhân.

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề