Tuổi bính thân 2016 sinh giờ nào tốt

Tuổi Thân là những người nhanh nhẹn, hoạt bát, thông minh và có khả năng thích ứng cao trong cuộc sống. Họ là những người ưa khám phá, thích chinh phục và thường có lòng tự ái cao. Hãy thử xem bé của mẹ sinh vào ngày, giờ nào nhé.(Tính theo giờ âm, ngày âm, tháng âm các mẹ nhé)

GIỜ SINH ĐẸP TRONG NĂM THÂN

Sinh giờ Tý (23-1h): Sự nghiệp của những người này phát đạt, có số làm quan hoặc dễ thành công nhưng cần phòng tiểu nhân, gia đạo yên vui.

Sinh giờ Sửu (1-3h): Người sinh vào giờ này thường gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, mọi sự đều tốt đẹp.

Sinh giờ Dần (3-5h): Người sinh giờ này có số làm quan lớn nhưng vận mệnh trôi nổi, ít có thực lực.

Sinh giờ Mão (5-7h): Cuộc đời tuy có lúc thất bại nhưng thường vượt qua gian khổ, biến hung thành cát. Là số người hay gặp may mắn.

ngay gio va thang sinh dep cho tuoi than 2016 - chela-ferr-forte

Con sẽ sinh vào giờ nào, mẹ nhỉ?

Sinh giờ Thìn (7-9h): Người sinh vào giờ này tài năng nổi trội, mọi việc đều tốt đẹp nhưng tính nóng giận nên thường hay lỡ việc vì thế cần kiên nhẫn hơn trong mọi việc.

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Người sinh giờ này hay gặp chuyện rắc rối cãi cọ nhưng đều hóa giải được. Được quý nhân phù trợ trong sự nghiệp.

Sinh giờ Ngọ (11-13h): Người sinh vào giờ này ít may mắn, hay phải lo âu.

Sinh giờ Mùi (13-15h): Tình duyên thường không suôn sẻ, sự nghiệp cần kiên trì mới có được thành công.

Xem thêm: Hướng bếp tuổi canh thân nữ mạng

Sinh giờ Thân (15-17h): Dễ bị tổn thương vì nhạy cảm, trong đời gặp nhiều niềm vui. Cần cẩn trọng trong giao tiếp với bạn bè.

Sinh giờ Dậu (17-19h): Tính nóng nảy, hay bốc đồng nên thường hay dở việc.

Sinh giờ Tuất (19-21h): Người sinh giờ này cuộc đời gặp nhiều khó khăn, ưu phiền.

Sinh giờ Hợi (21-23h): Người này có số trắc trở, bị tiểu nhân quấy phá, dễ gặp chuyện kiện tụng, sự nghiệp đôi lúc bị thất bi nhưng nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh nên thường được hóa giải, biến hung thành cát.

NGÀY SINH ĐẸP TRONG NĂM THÂN

Sinh ngày Tý: Tuổi Thân sinh vào ngày này được sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên số có quyền chức lớn. Tuy nhiên, nên cẩn trọng trong mọi việc để đề phòng tiểu nhân.

Sinh ngày Sửu: Người tuổi Thân sinh ngày Sửu gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, làm gì cũng thuận buồn xuôi gió nhưng nên làm việc xa quê. Cuộc đời nhiều niềm vui và tài lộc.

Sinh ngày Dần: Cuộc đời hay phải bôn ba, khó yên ổn, hay bị tiểu nhân phá, vận số thường không như ý.

Sinh ngày Mão: Những người này có số quyền cao chức trọng. Tuy có thể bị tiểu nhân hãm hại nhưng mọi việc vẫn bình yên nhờ tài ứng phó tốt.

ngay gio va thang sinh dep cho tuoi than 2016 - chela-ferr-forte

Bố mẹ chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để đón con chào đời!

Sinh ngày Thìn: Hay bị hao tốn nhưng nhờ có tài đức và sự ứng phó linh hoạt nên mọi sự vẫn bình yên.

Xem thêm: Quy y cửa phật làm lại cuộc đời

Sinh ngày Tỵ: Đây là người có số may mắn, gặp hung hóa cát. Trong đời gặp nhiều chuyện không như ý nhưng đều được giải quyết mau chóng.

Sinh ngày Ngọ: Cuộc sống hay gặp rắc rối, dễ phải đối mặt với những khó khăn khó lường. Vì thế, nên thận trọng trong mọi việc.

Sinh ngày Mùi: Những người sinh ngày này thường hay cô đơn, sức khỏe yếu và ít gặp may mắn.

Sinh ngày Thân: Người sinh vào ngày Thân sẽ có số mệnh tốt lành, được hưởng phúc thọ vẹn toàn. Tuy nhiên, khi kết bạn lại gặp nhều bất lợi, hay bị lừa dối.

Sinh ngày Dậu: Đây là ngày tốt lành vì có sao Hoa Cái chiếu mệnh. Sinh ngày này người tuổi Thân sẽ có cuộc đời may mắn, nhân duyên tốt lành, đa tình nhưng gặp được người như ý.

Sinh ngày Tuất: Người sinh ngày này thường hay đa cảm, đa sầu, tâm tư không vui. Nếu có được bạn tâm giao sẽ giải tỏa được những uẩn khúc trên.

Sinh ngày Hợi: Vận số của người tuổi thân sinh ngày Hợi thuận lợi, phát đạt. Tuy có gặp chút ít khó khă, nhưng cuối cùng đều được bình yên.

THÁNG SINH ĐẸP TRONG NĂM THÂN

Sinh tháng Giêng: Đây là những người có sức sống mạnh mẽ, lạc quan, có số xuất ngoại, tài lộc tuy đến muộn nhưng bền vững. Nên đề phòng mất của và bệnh tật.

Sinh tháng 2: Nhiều chuyện không vui, ít được ân huệ và khó giữ bổng lộc. Tuy nhiên, do năng lực hơn người nên tiền kiếm được khá dễ dàng.

Sinh tháng 3: Sinh vào tháng 3, người tuổi Thân thường tài giỏi, có số mệnh tốt, hưởng phúc suốt đời, no đủ, an nhàn, hôn nhân tốt đẹp và có nhiều bạn hữu. Nếu theo con đường buôn bán chắc chắn sẽ có nhiều lợi lộc.

ngay gio va thang sinh dep cho tuoi than 2016 - chela-ferr-forte

Xem thêm: Nữ 1996 hợp hướng nào

Bé yêu là món quà đầy ý nghĩa của bố mẹ

Sinh tháng 4: Tuy phải vất vả bươn chải nhưng tài danh, cuộc sống no đủ, dư dả. Trong đời, có thể gặp một số chuyện thi phi nhưng nên sáng suốt xử lý để không rơi vào vòng rắc rối.

Sinh tháng 5: Tuổi Thân sinh vào tháng 5 là người đầy năng lực, mưu sự thành công nhưng ít được hưởng lộc. Số phải một mình mưu sinh, ít bạn bè và thường hay cô độc.

Sinh tháng 6: Đây là những người có tính tình ôn hòa, sống vô tư, thoải mái. Số tuy ít lộc nhưng không thiếu ăn, lành dữ song hành, nhân duyên tốt đẹp, con cháu ngoan ngoãn.

Sinh tháng 7: Người này có cuộc sống vật chất đầy đủ, cuộc đời phong lưu, hạnh phúc và vui vẻ. Số được hưởng gia sản của tổ tiên.

Sinh tháng 8: Sinh tháng này là người nhạy cảm, sức khỏe tốt và thông minh. Tài lộc dồi dào, suôn sẻ, tiền đồ tốt đẹp, hưởng phúc lâu dài, gia đình hòa thuận.

Sinh tháng 9: Đây là những người chính trực, tài năng, nghị lực và có khiếu nghệ thuật. Họ có số quyền cao chức trọng, dễ phát triển trong sự nghiệp nhưng lại hay nóng vội nên cần rèn tính kiên trì để tránh những trở ngại và thất thoát.

Sinh tháng 10: Những người tuổi Thân sinh vào tháng 10 nên kế thừa nghiệp tổ tiên sẽ được hưởng phúc. Đây là những người có ý chí kiên định và đam mê theo đuổi con đường đã chọn.

Sinh tháng 11: Người tuổi Thân sinh vào tháng 11 thường có tính tình ngang bướng, độc đoán nên cần nhẫn nại để có nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Sinh tháng 12: Nếu làm kinh doanh sẽ khó thành công do ít gặp may mắn. Người này nếu biết phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu, tự thân không ngừng vươn lên cuối đời sẽ được hưởng phúc lộc và bình an.

Nguồn: Sắt bà bầu

Related Posts