Tìm hiểu về Tuổi Bính Tý và Màu sắc phù hợp

Tìm hiểu về Tuổi Bính Tý và Màu sắc phù hợp

Khái quát về Tuổi Bính Tý

Trong quá khứ, tử vi và phong thủy là những khái niệm xuất phát từ triết học, khá khó hiểu. Nhưng hiện nay, chúng đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Phong thủy đơn giản chỉ là các yếu tố giúp con người thành công, thăng tiến trong công việc và có cuộc sống giàu sang. Phong thủy cũng có thể giúp gia đình hạnh phúc, tự do và con cái ngoan ngoãn.

Tuổi Bính Tý năm 2023 hợp với màu gì?

Những người sinh năm 1996 thuộc tuổi Bính Tý, mệnh Giản Hạ Thủy. Tính cách của họ khá khó đoán, không thể biết khi nào mạnh mẽ và khi nào yếu đuối. Họ có xu hướng nội tâm, kín đáo và bí ẩn. Họ cũng rất thông minh, sáng tạo và có tấm lòng nhân hậu. Tuy nhiên, họ cần chú ý đến sự kiên nhẫn và quyết tâm để tránh gặp thất bại.

Người tuổi Bính Tý năm 2023 hợp với các màu Trắng, Xám, Ghi và Đen, Xanh Dương. Những màu này sẽ giúp họ trở nên trong sáng, không bị ảnh hưởng bởi cuộc sống đầy cám dỗ. Những màu này cũng giúp họ nắm vững quyền lực và có sự tự do để theo đuổi ước mơ.

Tuổi Bính Tý hợp màu gì năm 2023
Màu xanh dương là hình tượng của sự tự do, cảm xúc bảo toàn và bình yên.

Ngoài ra, màu Xanh lá cây cũng là một lựa chọn tốt cho người tuổi Bính Tý. Màu này sẽ giúp họ thư thái sau những ngày căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống.

Tuổi Bính Tý hợp màu gì năm 2023
Màu này sẽ giúp những bạn được thư thái sau những ngày căng thẳng mệt mỏi chống chọi với cuộc sống.

Chọn màu đồng hồ phù hợp với Tuổi Bính Tý

Người tuổi Bính Tý nên chọn những chiếc đồng hồ màu trắng, xám, ghi (thuộc Kim) hoặc màu đen, xanh dương (thuộc Thủy). Những màu này sẽ mang lại sự suôn sẻ, cát lợi trong cuộc sống hàng ngày.

Tránh sử dụng những chiếc đồng hồ màu vàng, nâu (thuộc Thổ) hoặc màu đỏ, cam, hồng, tím (thuộc Hỏa) cho người tuổi Bính Tý.

Đồng hồ mặt tròn là lựa chọn tốt nhất cho người tuổi Bính Tý. Kiểu đồng hồ này phù hợp với thẩm mỹ, hiện đại và tinh tế.

Đá phong thuỷ cho người tuổi Bính Tý 1996

Đá phong thuỷ cho tuổi Bính Tý

Người tuổi Bính Tý năm 1996 mang mệnh Giản Hạ Thủy. Họ có thể đeo các loại đá quý đại diện cho hành Kim và Thủy, như Ngọc Trai, Kim Cương, Topaz, Sapphire và Aquamarine. Ngoài ra, họ cũng có thể chọn các loại đá đại diện cho mệnh Hỏa như Amethyst, Ruby và Thạch Anh Hồng.

Đá Ruby phong thuỷ cho tuổi Bính Tý
Người tuổi Bính Tý có thể chọn đá Ruby làm tín vật phong thuỷ.

Hãy truy cập trang web M & Tôi để khám phá thêm về các món trang sức phù hợp cho tuổi Bính Tý và trải nghiệm những dịch vụ thú vị khác nhé!