Rinh ngay màu sắc may mắn cho tuổi Canh Ngọ 1990

Đối với những ai sinh năm 1990 – năm Canh Ngọ, mệnh Thuỷ kết hợp với các màu sắc như đỏ, cam, tím, nâu đất và vàng. Màu xanh nước biển và màu đen, xanh lá cũng là những gam màu phù hợp nhất với tuổi Canh Ngọ.

Màu đỏ, cam, tím: Màu may mắn của mệnh Hỏa

Màu đỏ và cam thuộc về hành Hỏa, được coi là màu sắc may mắn, tượng trưng cho sự hòa hợp. Đối với tuổi Canh Ngọ, màu vàng cũng mang ý nghĩa tốt, đem đến cảm giác ấm áp, làm cho con người cảm thấy thoải mái và tăng sự linh hoạt trí óc.

Màu vàng: Màu sắc tạo cảm giác ấm áp

Đối với tuổi Canh Ngọ mang mệnh Thổ, màu vàng có sức mạnh Kim sẽ mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái và làm tăng sự linh hoạt trí óc.

Màu nâu: Sự yên bình, an nhiên và tĩnh tâm

Màu nâu thuộc mệnh Kim, mang đến cảm giác yên bình, an nhiên và tĩnh tâm trong cuộc sống cho người Canh Ngọ.

Lưu ý khi chọn màu sắc

  • Màu xanh lục đậm, xanh da trời: Là những gam màu đại diện cho mệnh Mộc mà Mộc thì khắc Thổ. Do đó, người Canh Ngọ nên tránh xa màu này để không có những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và tài vận.

  • Màu xanh lá cây: Màu xanh lá là màu bản mệnh của người mệnh Thổ mà Mộc lại khắc Thổ, vì vậy người tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ nên tránh xa màu này để không có những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và tài vận.

Nếu bạn là người sinh năm Canh Ngọ, hãy nhanh tay rinh ngay màu sắc may mắn cho cuộc sống của bạn. Hãy khám phá thêm về phong thuỷ, tâm linh và những bí quyết giữ lửa hạnh phúc tại M & Tôi.

Câu hỏi thường gặp

Coming soon…

Kết luận

Những màu sắc may mắn như đỏ, cam, tím, nâu đất và vàng sẽ mang đến niềm vui và may mắn cho người tuổi Canh Ngọ. Đừng quên chọn cho mình những màu sắc phù hợp để tạo nên không gian sống thêm phần đầy màu sắc và hạnh phúc.

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan