Tuổi canh tuất năm 1970 mệnh gì

Dưới đây là danh sách Tuổi canh tuất năm 1970 mệnh gì hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Bạn sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất, bạn hợp với Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Vì vậy bạn nên ưu tiên chọn các hướng này cho việc thiết kế kiến trúc ngôi nhà của bạn để giúp việc làm ăn được phát đạt

 • 1968 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào và màu gì nhất?
 • Người sinh năm 1967 mệnh gì? tuổi gì? Hợp màu nào? Hợp hướng nào?
 • 1969 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào và màu gì nhất?

Sinh năm 1970 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim. Cụ thể là Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức). Người mệnh Thoa Xuyến Kim là những trang sức có giá trị được tạo ra từ kim loại thì gọi là Thoa Kim Xuyến.

Tính cách của người sinh năm 1970
Tính cách của người sinh năm 1970

Mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, mệnh Thổ, tương khắc với các mệnh Mộc, Hỏa.Người sinh năm 1970 đối với cả mạng nam, mạng nữ đều hợp với các con số 1, 3, 4.

Sinh năm 1970 hợp tuổi con gì?

Người sinh năm 1970 thuộc năm Canh Tuất Âm lịch là tuổi con Chó. Năm sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 06/02/1970 – 26/01/1971. Người sinh năm 1970 tam hợp với các tuổi Dần, Ngọ, Tuất, nếu bạn đang muốn hợp tác kinh doanh hoặc tính chuyện hôn nhân lâu dài thì nên chọn những tuổi trên để mọi việc luôn thuận lợi. Những tuổi trên giúp bạn làm ăn phát tài còn trong cuộc sống hôn nhân thì ấm êm hạnh phúc.

Bạn sinh 1970 sẽ tứ hành xung với các tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi đây là các tuổi này bạn không nên hợp tác làm ăn, vì bạn dễ làm ăn thất bại hay gặp nhiều khó khăn và trắc trở.

Tính cách của người sinh năm 1970

Nhìn chung về mọi mặt thì người sinh 1970 thường là những người có tính tình ngay thẳng không thích nói dối, hay nói đúng sự thật về bản thân hay người khác nói chung tính cách rất thẳng thắn, chính trực. Người sinh năm 1970 có tính tình rất cởi mở, luôn muốn kết bạn với mọi người. Nếu họ là nhà lãnh đạo vì rất công minh rõ ràng. Người sinh năm 1970 không tham lam, luôn tự giác và có tinh thần tập thể, nên trong xã hội được nhiều người yêu thích. Nhưng có một nhược điểm đó là hay suy nghĩ nhiều chuyện làm đầu óc luôn trong trạng thái căng thẳng.

Tử vi trọn đời của người tuổi Tuất năm 1970

 • Nữ mạng

Những người sinh vào tháng 1 âm lịch thường kém may mắn trong tình duyên, họ trải qua nhiều trắc trở và đổ vỡ thì mới có được hạnh phúc trọn vẹn.

Người sinh vào tháng 2, 5, 6, 9, 10, 11 âm lịch thì tình duyên êm đẹp, cuộc sống gia đình hạnh phúc nhưng đến khá muộn.

Cuối cùng là tháng 3, 4, 7, 8, 12 âm lịch. Đây là những người có tình duyên rất tốt, họ sẽ lấy người mình yêu cùng nhau nỗ lực xây dựng hạnh phúc gia đình. Khi về già họ sẽ hạnh phúc bên con cháu.

Xem thêm: Xem tướng gò má phụ nữ

Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo: Cuộc sống vợ chồng hài hòa, đôi lúc có những cãi vã nhỏ nhưng sẽ giúp vợ chồng hiểu nhau nhiều hơn.

Công danh: Nữ tuổi Tuất tuy chăm chỉ, siêng năng, chịu khó nhưng lại công có tham vọng nhiều. Họ chỉ muốn cuộc sống an nhàn nên đường công danh của họ chỉ ở mức trung bình.

Sự nghiệp: Còn đường sự nghiệp khá trắc trở, lên xuống bất thường họ chỉ ổn định khi bước sang tuổi trung niên.

Tổng quan tử vi trọn đời của người sinh năm 1970
Tổng quan tử vi trọn đời của người sinh năm 1970
 • Đối với nam mạng

Đối với nam mạng tuổi Tuất sẽ có 3 lần thay đổi trong hôn nhân được nói rõ dưới đây:

Đối với các tháng 5, 6, 9 thì hôn nhân không suôn sẻ, cuộc sống hôn nhân có nhiều cãi hoặc đổ vỡ nhiều lần, thì họ mới tìm thấy được hạnh phúc thật sự.

Sinh vào các tháng 1, 2, 10, 11, 12 âm lịch hôn nhân khá thuận lợi nhưng cũng rất sẽ đổ vỡ.

Cuối cùng là các tháng 3, 4, 8 âm lịch gặp nhiều may mắn trong hôn nhân, vợ chồng cùng nhau nỗ lực xây dựng sự nghiệp và hạnh phúc gia đình. Khi về già thì sẽ hạnh phúc bên con cái và cháu chắc.

Đường gia đạo và sự nghiệp

Xem thêm: Mơ thấy người khóc đánh con gì

Tuổi tuất khi còn nhỏ đã cố gắng học hành chăm chỉ và am hiểu nhiều lĩnh vực là người có học vấn cao. Khi trưởng thành thì có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của bản thân, nên sự nghiệp khá vững chắc và được nhiều người kính trọng.

Cuộc sống đầy đủ tiện nghi và không lo thiếu thốn, khi về già được phúc lộc mà bản thân làm khi còn trẻ, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Sinh năm 1969 hợp màu gì?

Bạn là người mệnh Kim bạn hợp với các màu như màu xám, màu trắng, màu vàng sẫm, màu nâu đất. Các màu này hay được chọn làm màu chủ đạo trong thiết kế nhà ở hay nội thất căn hộ. Vì theo phong thủy những màu này đẹp lại nhiều may mắn và tiền bạc cho chủ nhà.

Các màu kiêng kỵ là màu đỏ cam, màu hồng, màu tím thuộc hành Hỏa. Theo phong thủy những màu này sẽ làm hao mòn tiền tài trong gia đình vào những việc không đáng, hay không giữ được tiền bạc trong nhà cho dù làm được rất nhiều tiền.

Sinh năm 1970 thì hợp với những hướng nào?

Đối cả mạng nam và nữ sinh năm 1970 đều hợp với các hướng sau: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Vì vậy khi thi công nhà ở thì bạn cần chọn những hướng trên hợp với phong thủy để mang lại nhiều may mắn giúp cho việc thi công xây dựng trở nên dễ dàng.

Nên tránh các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc vì đây là các hướng không hợp, dễ bị hao mòn tài sản vào chuyện không đáng.

Bố trí chức năng chính trong ngôi nhà theo hướng phong thủy

Hướng cửa chính:Trong phong thủy nhà, gia chủ sinh năm 1970 nên bố trí cửa chính theo các hướng Đông (Phúc đức), Đông Nam( Phục Vị), Nam (Thiên Y) đây là các hướng tốt đem lại nhiều may mắn tài lộc.

Hướng nội thất bếp nhà bếp đẹp: Bếp nên đặt tại các hướng xấu của ngôi nhà như Tây Bắc ( Họa Hại), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây (Lục Sát) nhằm mục đích chấn các hướng xấu cho ngôi nhà.

Hướng bàn thờ: Đây là khu vực linh thiêng, nơi thờ cúng tổ tiên nên phải chọn hướng tốt nhất trong nhà để tiến hành xây dựng như hướng Bắc (Sinh Khí),Đông (Phúc đức),Đông Nam( Phục Vị), Nam (Thiên Y).

Xem thêm: Lời phật dạy trong tình yêu

Vị trí khu vực nhà vệ sinh: Nhà vệ sinh gia đủ có thể để bất cứ hướng nào đều không ảnh hưởng đến phong thủy trong nhà, tốt nhất nên chọn các hướng xấu để xây dựng như hướng Tây Bắc ( Họa Hại), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây (Lục Sát)

Bố trí chức năng nhà ở theo hướng phong thủy
Bố trí chức năng nhà ở theo hướng phong thủy

Xem thêm:

 • Năm 2021 là năm con gì, mệnh gì? lịch âm năm Tân Sửu
 • Năm 2022 là năm con gì, mệnh gì, hợp màu gì nhất?

Nội thất nhà ở cho người sinh năm 1970

 • Thiết kế nội thất phòng bếp theo phong thủy

Nên đặt chậu rửa, khu phụ nên đặt ở hướng xấu. Các thiết bị như tủ lạnh và đồ vật có tính thủy thì lưu ý không được đặt gần bếp nấu để tránh điều không may xảy ra.

Phòng bếp hợp màu vàng trong phong thủy
Phòng bếp hợp màu vàng trong phong thủy

Về nội thất nhà bếp nên chọn các màu vàng, màu ánh kim, inox kết hợp mặt đá, gạch men,… những màu này rất có lợi cho tuổi tuất.

 • Thiết kế phòng ngủ theo hướng phong thủy

Tủ quần áo nên đặt vào những góc xấu để trấn điều không may, nội thất phòng ngủ thì nên chọn màu vàng, màu nâu là các màu hợp với mệnh Thổ để giúp phong ngôi nhà được tốt hơn.

Thiết kế phòng khách theo hướng phong thủy
Thiết kế phòng khách theo hướng phong thủy

Xem thêm:

 • Làng cổ Đường Lâm – Địa danh hoài cổ nổi tiếng nhất xứ Đoài
 • Chinh phục Đèo Mã Pí Lèng đỉnh đèo cheo leo nhất tại Hà Giang
 • Phố cổ Hội An – Điểm đến tuyệt vời nhất châu Á năm 2020

Và một điều nên lưu ý khi thiết kế nội thất nội phòng ngủ, giường ngủ không nên đối diện với gương lớn đây là điều đại kỵ. Vì nó làm cho tình cảm vợ chồng bất hòa hay cãi vã và xảy ra mâu thuẫn.

 • Thiết kế phòng khách theo phong thủy

Phòng khách nên đặt ở các hướng tốt nhất trong nhà. Nếu đặt ở 4 hướng tốt và phù hợp với bản mệnh của gia chủ thì điều đó rất có lợi trong phong thủy.

Nên đặt phòng khách ngay trước cửa chính, đây là địa điểm thích hợp để lưu thông và tụ khí tốt nhất trong ngôi nhà. Giúp cho tiền tài vào nhà và việc làm ăn luôn thuận lợi.

Tổng quan

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được rõ tính cách, vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp và cách xem hướng nhà để thi công thiết kế một ngôi nhà phù hợp với người sinh năm 1970. Nếu có thắc mắc gì hãy comment bên dưới nhé. Gia Bảo Group sẽ giải đáp cho bạn.

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng

Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng

Dưới đây là danh sách Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Khi nói đến…

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hay nhất và…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Nghe phật pháp nhiệm mầu hay nhất và đầy đủ nhất Phật pháp nhiệm mầu vô cùng,…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hot nhất…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Sự tích phật thích ca phần 2 hay nhất…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Phong thủy bát tự nhân tướng học hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Ứng…