Tuổi Dậu Sinh Năm 1969

Chào các bạn! Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua về tử vi và những bí mật đằng sau mỗi con giáp. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về tuổi Dậu sinh năm 1969 – một con giáp đặc biệt. Hãy cùng tôi tìm hiểu nhé!

1. Tổng quan tử vi nam mạng Kỷ Dậu

Theo tử vi phương Đông, nam mạng Kỷ Dậu có chút vất vả ở tiền vận, nhưng từ trung vận trở đi cuộc sống sẽ trở nên vô cùng thanh nhàn. Tài lộc của người tuổi này rất thịnh vượng, công danh và sự nghiệp ở mức bình thường. Những người tuổi này có tuổi thọ từ 75 tuổi đến 83 tuổi. Những người sống hiền lành, làm nhiều việc thiện và tích nhiều phúc đức sẽ có tuổi thọ được gia tăng.

2. Tình duyên

Chuyện tình duyên của nam mạng Kỷ Dậu được chia ra thành ba trường hợp sau:

 • Những người sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua đến ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới tìm được bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

 • Những người sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5 và 10 Âm lịch thì tình duyên phải trải qua hai lần thay đổi mới đến được với bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

 • Nam mạng Mậu Thân được sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình đến trọn đời.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo của nam mạng Kỷ Dậu luôn được hòa thuận, yên vui. Công danh đạt tới đỉnh cao ở tiền vận, nhưng sang trung vận và hậu vận thì dần mờ nhạt. Họ sẽ sống an nhàn đến lúc già. Sự nghiệp của họ đạt đỉnh cao vào năm 40 tuổi. Những người này có phúc phần về đường tài lộc, cuộc sống luôn đầy đủ đến cuối đời.

Sự nghiệp tuổi Kỷ Dậu 1969

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng

 • Tuổi hợp làm ăn: Nam mạng Kỷ Dậu nên lựa chọn các tuổi hợp với mình về đường tài lộc như Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, và Đinh Tỵ để cộng tác trong công việc. Điều này sẽ mang lại sự suôn sẻ, may mắn, thuận lợi và thành công.

 • Lựa chọn vợ, chồng: Vợ chồng sẽ sống trong hạnh phúc viên mãn, không phải lo lắng về tiền bạc. Công danh và tiền đồ rộng mở xán lạn khi nam mạng Kỷ Dậu lựa chọn kết duyên với những tuổi vừa hợp về tình duyên và vừa hợp về tài lộc như Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần và Đinh Tỵ.

Xem tuổi vợ chồng Kỷ Dậu 1969

5. Năm khó khăn nhất

Nam mạng Kỷ Dậu có đại hạn vào các năm: 23, 26, 28, 36 và 42 tuổi. Mọi việc phải hết sức thận trọng vào những năm này để đề phòng rủi ro, thua lỗ, hao tổn tiền của, ốm đau bệnh tật hay tai ách. Công danh, sự nghiệp và tài vận không được hanh thông. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều xung đột, bất hòa. Những dự định lớn, những việc quan trọng nên để sang các năm khác thực hiện để thu được kết quả như ý muốn.

Vận hạn nam mạng tuổi Kỷ Dậu 1969

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nếu bạn có kế hoạch xuất hành đi xa hoặc làm những việc lớn quan trọng, nam mạng Kỷ Dậu nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này sẽ mang lại thành công, may mắn và vạn sự như ý.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Tuổi Kỷ Dậu 1969 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay, giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công. Tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh. Bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh. Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ. Tuổi Kỷ Dậu 1969 nên chọn các loại Vòng tay đá màu nâu và vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương hợp với bản mệnh. Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Kỷ Dậu 1969

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi, chuyện tình cảm có tiến triển tốt, nhưng tài vận không được hanh thông. Sang năm 21 tuổi và 22 tuổi, mọi việc đều ở mức bình thường. Đến năm 23 tuổi và 24 tuổi, công danh đạt nhiều thành tựu, gia đình yên vui, hòa thuận. Vận may song hành cùng bạn vào năm 25 tuổi.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào những năm này, mọi chuyện đều thuận lợi. Cuộc sống sung túc, vui vẻ. Công việc trôi chảy, thành công và lợi nhuận. Sức khỏe ở mức bình thường, nhưng cần chú ý vào cuối năm 30 tuổi có thể bất ngờ ngã bệnh phải nằm viện.

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này, mọi chuyện đều ổn định, không có bất cứ biến động lớn hay quan trọng. Tài vận và công việc ở mức điều hòa. Sức khỏe tốt. Có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Bạn sẽ gặp vận hạn trong giai đoạn này. Mọi việc cần hết sức thận trọng. Tránh hợp tác đầu tư lớn và xuất hành đi xa để tránh rủi ro và thất thoát tiền bạc. Mọi việc không được suôn sẻ, thuận lợi vào mùa Đông, cần chú ý để không rơi vào bẫy lợi dụng.

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là giai đoạn hay đẹp nhất trong cuộc đời bạn. Công việc kinh doanh, giao thương được thuận lợi, mang lại nhiều thành quả. Tài lộc dồi dào và triển vọng. Nếu biết nắm bắt thời cơ, bạn sẽ không cần lo lắng hay suy nghĩ gì về tiền bạc.

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 57 tuổi: Những năm này, mọi chuyện đều ở mức bình thường, nhưng có nhiều việc làm bạn cảm thấy khó chịu. Đừng để những việc này ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Tiền tài vào những năm này không được phát đạt, nhưng không cần lo lắng quá, mọi việc sẽ trở nên tốt hơn.

 • Từ năm 58 tuổi đến năm 60 tuổi: Bạn có hạn nhỏ vào tháng 5 và tháng 10 năm 58 tuổi, cần chú ý giữ gìn sức khỏe để không ngã bệnh liên miên và lãng phí tiền của. Năm 59 tuổi và 60 tuổi, mọi việc bình thường, thảnh thơi tận hưởng cuộc sống và vui vầy với con cháu.

9. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Kỷ Dậu

Tuổi Kỷ Dậu mạng Thổ cung Khôn, Đại trạch đất lớn ở thì say mê. Thìn, Tuất, Sửu, Mùi chẳng chê, Tỵ Ngọ sáu tháng đặng bề an thân. Thu Đông hưu tù phân vân, Hai mùa làm đặng công thần cũng lo. Số này lúc nhỏ lao đao, Hậu vận sung sướng phong lưu thanh nhàn. Tánh người ngay thẳng chẳng gian, Lại thêm có số tu hành, thọ thân. Tha phương lập nghiệp mới nên, Cửa nhà an ổn, gia môn thuận hòa. Số này hưởng lộc tuổi già, Cũng như áo gấm lại càng thêm hoa.

Hãy cùng trân quý những nguồn năng lượng trong tử vi và tận hưởng mọi phúc khí mà cuộc sống mang đến. Đừng quên ghé thăm M & Tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Note: This article is a translation and adaptation of the original content, intended for “M & Tôi” brand.

Tuổi Dậu Sinh Năm 1969
Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan