Tuổi đinh Mùi Hợp Màu Gì

Tuổi Đinh Mùi

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 mang mệnh Thủy. Nhưng tuổi Đinh Mùi 1967 hợp với màu gì? Khi đeo trang sức đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào tốt cho sức khỏe, sự nghiệp và công danh? Cùng tìm hiểu nhé!

1. Đinh Mùi 1967 tuổi gì? Mệnh gì?

Nam nữ sinh năm 1967 – Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy, thuộc hành Thủy trong Ngũ Hành.

Quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc: Ngũ hành tuần hoàn

Trong khoa học phong thủy phương Đông, vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe.

Phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc

 • Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.
 • Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

Tương Sinh: Hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Tương khắc: Hàm ý ức chế, cản trở.

2. Sinh năm 1967 hợp với màu gì?

Nam nữ sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy nên nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim để được năng lượng tương sinh. Màu xanh lam, đen thuộc mệnh Thủy cũng là màu sắc hợp với người sinh năm 1967, đặc biệt màu tình Kim tương sinh Thủy, lợi cho Thủy.

Tra cứu màu sắc tương sinh - tương khắc

3. Sinh năm 1967 tuổi gì? Hợp với tuổi nào?

Theo quan niệm tương sinh, người sinh năm 1967 hợp với người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc. Tuy nhiên, người sinh năm 1967 không hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa. Đinh Mùi hợp với tuổi Mão (con mèo) và tuổi Hợi (con lợn). Những tuổi này kết hợp với nhau rất ăn ý, nếu là tình yêu sẽ nên duyên vợ chồng, nếu là bạn bè hoặc đối tác sẽ thân thiết, tin cậy. Tuy nhiên, sự chung thủy và duyên số mới là chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc, gắn kết lâu dài.

4. Phong Thủy mang May Mắn, kích TÀI LỘC tuổi Đinh Mùi 1967

Phong Thủy có vai trò rất to lớn, tác dụng hỗ trợ, cải biến vận mệnh Chủ Nhân.

Phật bản mệnh tuổi Đinh Mùi

Người sinh năm Mùi nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật, là người đứng đầu trong Ngũ Phật Như Lai – 5 vị phật tối cao của Phật Giáo Tây Tạng. Ngài là đại diện cho 5 tính cách của con người và 5 con đường để tu thành chính quả. Như Lai Đại Nhật là đại diện cho ánh sáng trí tuệ, niềm tin. Ánh sáng của ngài tỏa khắp thế gian đẩy lui bóng tối mang lại sự bình an, hạnh phúc đến thế gian.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi 1967

Người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967, có ngũ hành nạp âm là Thiên Hà Thủy để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu xanh lam, đen, trắng, xám, ghi như: vòng tay đá Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay đá núi lửa Olic, vòng tay thạch anh trắng, vòng tay thạch anh khói…

Linh vật & Vật phẩm phong thủy tuổi Đinh Mùi 1967:

 • Phật Tổ Như Lai
 • Phật Di Lặc
 • Tỳ Hưu
 • Thiềm Thừ (Cóc tài lộc)
 • 12 con giáp
 • Quả cầu phong thủy
 • Tháp Văn Xương

CHÚ Ý: Trang sức phong thủy phải là đá quý tự nhiên mới mang năng lượng và ý nghĩa phong thủy thu hút được linh khí đất trời.


Trang sức Phong thủy Mixi chuyên cung cấp các loại trang sức phong thủy được chế tác 100% từ đá tự nhiên. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, Mixi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt và hợp mệnh nhất.

TRANG SỨC PHONG THỦY MIXI – HỖ TRỢ TÌNH DUYÊN – TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE – HÓA GIẢI TAM TAI – MANG LẠI MAY MẮN – THÚC ĐẨY CÔNG DANH SỰ NGHIỆP

CAM KẾT:

 • 100% sản phẩm trang sức được trì chú (được niệm cầu tài, lộc, an) rồi mới trao đến tay khách hàng để mang đến ý nghĩa phong thủy tốt nhất.
 • 100% sản phẩm là đá tự nhiên, mang đến năng lượng dương tích cực.
 • Hoàn tiền 200% giá trị sản phẩm nếu không phải đá tự nhiên.
 • Hoàn trả miễn phí nếu sản phẩm không đúng MẪU MÃ, CHẤT LƯỢNG.

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan