Tuổi đinh tỵ năm 2020

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Tuổi đinh tỵ năm 2020 hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

ĐINH TỴ – 44 TUỔI

Sinh từ 18/02/1977 đến 06/02/1978

MẠNG: THỔ gặp năm THỔ là khắc nhập: Tốt

VẬN NIÊN: Hầu thực quả: Khỉ ăn trái: Tốt

THIÊN CAN: ĐINH gặp CANH là tương hạp: Tốt

ĐỊA CHI: TỴ gặp năm TÝ là Tam tai: Xấu

>> Đã có Tử Vi năm 2021

A. TÍNH CHẤT CHUNG NAM NỮ TUỔI ĐINH TỴ SINH NĂM 1977

“Đinh Tỵ mạng Mộc cuộc đời

Văn chương ham học an nhàn tấm thân

Thu Đông sanh thuận tăng phần

Hè thu lỗi số, thăng trầm nhiều phen

Có tài mua bán đua chen

Bạc tiền sớm tạo, đâu hèn kém ai

Trung thời vận số đổi thay

Nửa đường gãy gánh gặp may xứ người

Trắng tay lập lại cuộc đời

Hậu vận mới có cơ ngơi huy hoàng”

Đinh Tỵ với Nạp Âm hành Thổ do Can Đinh (Hỏa) ghép với Chi Tỵ (Hỏa), Can và Chi cùng hành Hỏa lại tương hợp Ngũ Hành với Nạp Âm, tuổi rắn là lứa tuổi có năng lực thực tài, căn bản vững chắc, nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời từ Tiền Vận cho đến Hậu Vận. Dù trong năm Xung tháng Hạn có gặp khó khăn trở ngại cũng dễ gặp Quý Nhân giúp sức để vượt qua dễ dàng. Sinh vào mùa Hạ là thuận mùa sinh. Nếu ngày sinh có Can Giáp, Ất, Bính, Đinh sinh giờ Sửu Mùi còn được hưởng Phúc Đức của dòng Họ. Hỏa tính chứa nhiều trong tuổi, khi Hỏa vượng hay suy, thiếu chất Thủy kềm chế các bộ phận Tim Mạch, Tiêu Hóa dễ có vấn đề khi lớn tuổi – nên lưu ý từ thời Trẻ, về Già đỡ bận tâm.

Đinh Tỵ thuộc mẫu người có đầy đủ 2 Tính Chất của Can Đinh: mềm mỏng, nhu thuận, nhân hậu, chịu khó, thích sống nơi đô hội và Chi Tỵ: dưới ảnh hưởng của Chùm Sao Xử Nữ (Vierge, Virgo) nằm phía Đông Nam của Hoàng Đạo tính nhanh nhẹn, thông minh, nhiều tư tưởng có óc khám phá, phân tích vấn đề rõ ràng, không chấp nhận sự hời hợt đại khái, song 1 số ít đa nghi và thường ẩn tránh (cầm tinh con Rắn). Thích làm việc hay hoạt động một mình nơi ẩn khuất, nên dễ thấy đúng sai về sở trường, sở đoản của người khác, do đó khi hành động dễ thành công. Có thiên khiếu về Triết học, nghị luận sắc bén. Về mặt Tình Cảm ít biểu lộ cho người khác thấy. Phần lớn có Lý Tưởng cao xa, nhưng không giữ vững được lâu dài. Thời vàng son thường ở giai đoạn Trung Vận.

Đinh Tỵ hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Ất Sửu, Tân Tỵ, Ất Tỵ, hành Hỏa, hành Thổ và hành Kim. Kị với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Kỷ Hợi, Quý Hợi và các tuổi mạng Mộc, mạng Thủy mang hàng Can Nhâm, Quý.

Màu Sắc (quần áo, giày dép, xe cộ): Hợp với các màu Hồng, Đỏ, Vàng, Nâu. Kị với các màu Xanh, nếu dùng Xanh nên xen kẽ Đỏ, Hồng hay Trắng, Ngà để giảm bớt sự khắc kị.

Chi tiết tuổi Đinh Tỵ mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào? Xem tại Sinh năm 1977 mệnh gì?

B. TỬ VI NAM MẠNG TUỔI ĐINH TỴ NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

Xem thêm: Gò mộc tinh trên bàn tay

1. Công việc, giao tiếp

Tiểu Vận nằm trong Tam Hợp tốt của Vòng Lộc Tồn + Hạn Thái Âm rất tốt cho những ai sinh vào đầu năm có Mệnh, THÂN đóng tại Ngọ. Tuy nhiên vì gặp Hạn Tam Tai năm thứ 2 với Thiên Không “nhiều bất ngờ đột biến xấu hơn tốt” với Thái Tuế + Đà, Tướng Ấn + Triệt, Khôi Việt + Kinh Đà, Tang, Phục Binh cũng nên lưu ý đến chức vụ và tiền bạc ở các tháng Kị. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh cãi và phản ứng mạnh, dù có nhiều bất đồng và không vừa ý do đố kị, ganh ghét của Tiểu Nhân. Với các Quý Bạn sinh vào những tháng cuối năm – nên nhớ và thận trọng – hãy còn gặp Hạn Kế Đô + Tam Tai ở những tháng đầu năm.

2. Sức khỏe

Hạn Thái Âm + Tam Tai với Bệnh Phù, Tử Phù gặp Thiếu Dương, Thiếu Âm gặp Phục Binh, Trực Phù cũng nên lưu ý đến Mắt và Tim Mạch, Mắt kể cả Tiêu hóa với những ai đã có mầm bệnh. Nên đi kiểm tra khi có dấu hiệu bất ổn.

3. Di chuyển

Mã + Phá Hư + Kình Đà Tang + Tang Mã lưu cần lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng trong các tháng âl (4, 6, 10), nhất là những ai làm việc bên cạnh các Dàn Máy nguy hiểm nơi Hãng Xưởng.

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, lợi cho Quý Bạn còn độc thân, nhưng dễ có bóng Mây bất chợt (Hạn Tam Tai với Hồng Hỉ gặp Phục Binh, Cô Quả). Không nên phiêu lưu nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào giữa Hạ. Nên làm nhiều việc Thiện (Lộc + Thiên Không) – đó không những là 1 cách vừa giải Hạn Tam Tai của Cổ Nhân (của đi thay người), mà còn là 1 cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

Xem thêm:

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 – Nam Mạng 1977

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 – Nữ Mạng 1977

II. Vận Mệnh Tử vi Nam Mạng Tuổi Đinh Tỵ Năm 2020

Xem thêm: Nằm mơ thấy điện thoại

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Thái Âm + Tam Tai thuộc Thủy khắc xuất với Thổ Mệnh, khắc nhập với Can Đinh (Hỏa) và Chi Tỵ (Hỏa): độ tốt tăng cao ở cuối năm, giảm nhẹ ở đầu và giữa năm. Thái Âm là Hạn lành chủ về Danh Lợi (Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, Gia Đạo vui vẻ bình an, nhiều Hỷ Tín). Tuy nhiên bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Mắt và Tim Mạch.

Hạn Diêm Vương thì cẩn trọng trong chuyện thưa kiện, tránh tranh chấp, cãi vã. Nếu cầu tài hay làm ăn thì có nhiều tài lộc

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 7 ngọn đèn, quay về hướng Tây khấn lễ Nguyệt cung Thái âm Hoàng hậu tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Đinh Tỵ 1977 – nam mạng

“Quẻ Khôn có 4 hướng tốt: Đông Bắc (Sinh Khí: tài lộc), Tây Bắc (Diên Niên: tuổi Thọ), Tây (Thiên Y: sức khỏe) và Tây Nam (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Bắc (tuyệt mệnh).

– Bàn làm việc: ngồi nhìn về Đông Bắc (1er), Tây, Tây Bắc.

– Giường ngủ: đầu Tây Nam, chân Đông Bắc hay đầu Đông, chân Tây (tùy theo vị trí của phòng ngủ).”

III. Tử Vi Nam Mạng Tuổi Đinh Tỵ Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

“Tháng 1: Vui xuân buôn bán thành công, công danh huy hoàng

Tháng 2: Buồn phiền và hao hụt tiền bạc, nhiều chuyện lo âu

Xem thêm: Nằm mơ thấy trái mận

Tháng 3: Vui tươi hạnh phúc, mọi sự được như ý

Tháng 4: Bản tánh quân tử đôi khi bị thiệt thòi về tiền bạc

Tháng 5: Tình cảm tiền bạc đều đến, cuộc sống thật hạnh phúc

Tháng 6: Gia đình buồn bực, nhiều tranh cãi, đưa đến chia lìa

Tháng 7: Đề phong kẻo bị kiện tụng và tiểu nhân hãm hại

Tháng 8: Thành công ở sự nghiệp nhưng tốn kém về mặt tài chính

Tháng 9: Tiền bạc dồi dào, công danh huy hoàng

Tháng 10: Gặp hoạn nạn bệnh tật nhưng có quý nhân giúp đỡ

Tháng 11: Nhân ái từ thiện, hấp dẫn người khác phái

Tháng 12: Thành công rực rỡ trong sự nghiệp, phát tài phát lộc.”

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 – Nam mạng

Tử vi hàng tuần tuổi Tỵ

C. TỬ VI NỮ MẠNG TUỔI ĐINH TỴ NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

Xem thêm: Gò mộc tinh trên bàn tay

1. Công việc, giao tiếp

Hạn Thái Bạch + Tam Tai với Thiên Không “nhiều đột biến bất ngờ xấu hơn tốt” với Thái Tuế + Đà, Quan Phủ; Tướng Ấn + Triệt, Khôi Việt + Kình Đà cũng nên lưu ý đến chức vụ và tiền bạc trong các tháng Kị. Không nên Đầu Tư và Khuếch Trương Hoạt Động. Trong Giao Tiếp nên mềm mỏng khi đối thoại, tránh tranh luận va phản ứng mạnh, dù có nhiều bất đồng, ganh ghét và đố kị do Tiểu Nhân. Với các Bạn sinh vào những tháng cuối năm – nên nhớ – hãy còn được hưởng Hạn Thái Dương tốt ở các tháng đầu năm.

2. Sức khỏe

Hạn Thái Bạch + Tam Tai với Thiếu Dương gặp Bệnh Phù, Tử Phù và Thái Âm gặp Phục Binh, Trực Phù, Kiếp Sát cũng nên lưu ý nhiều đến Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết, nhất là với những ai đã có mầm bệnh. Nên đi kiểm tra khi thấy dấu hiệu bất ổn. Kể cả vấn đề Tiêu Hóa (dễ xảy ra với Lứa Tuổi có Thổ Vượng).

3. Di chuyển

Hạn chế Di Chuyển xa (Thái Bạch + Tam Tai với Mã + Phá Hư, Kình Đà Tang + Tang Mã lưu). Nên lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng trong các tháng âl (4, 6, 10), nhất là khi hoạt động bên cạnh các Dàn Máy nguy hiểm.

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm dù nắng đẹp có lợi cho Quý Bạn còn độc thân, nhưng dễ có Cơn Giông bất chợt (Thái Bạch + Tam Tai với Hồng Hỉ + Cô Quả, Phục Binh + Tang lưu). Không nên phiêu lưu nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào giữa Hạ. Nên làm nhiều việc Thiện (Lộc + Thiên Không) không những là 1 cách để giải hạn Thái Bạch + Tam Tai của Cổ Nhân, mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho con Cháu sau này.

II. Vận Mệnh Tử vi Nữ Mạng Tuổi Đinh Tỵ Năm 2020

Xem thêm: Nằm mơ thấy điện thoại

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Thái Bạch + Tam Tai thuộc Kim sinh xuất với Thổ Mệnh và khắc xuất với hành Hỏa của Can Đinh và Chi Tỵ: độ xấu tăng cao ở cuối năm. Hạn Thái Bạch đối với Nữ Mạng Hung nhiều hơn Cát, nhất là khi vướng thêm Tam Tai và có nhiều Hung Sát Tinh trong Tiểu Vận. Phần Hung chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà Quan Sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong Tháng Kị của Thái Bạch (5 âl) và 2 tháng Kị hàng năm của Tuổi (4, 6 âl). Ngày xưa để Giải Hạn Thái Bạch + Tam Tai Cổ Nhân thường dùng lối Cúng Sao vào đêm Rằm tháng 5 âl lúc 19-21g với 9 ngọn Nến, hoa quả, trà nước, bàn Thờ quay về hướng Tây.

Hạn Thiên La chủ về đau ốm phiền muộn, nên giữ gìn sức khỏe, chú ý lời ăn tiếng nói kẻo tai bay vạ gió

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 8 ngọn đèn, quay về hướng Tây khấn lễ Tây Phương canh tân Kim Đức Thái Bạch tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Đinh Tỵ 1977 – nữ mạng

“Quẻ Khảm có 4 hướng tốt: Đông Nam (Sinh Khí: tài lộc), Nam (Diên Niên: tuổi Thọ), Đông (Thiên Y: sức khỏe) và Bắc (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Tây Nam (tuyệt mệnh).

– Bàn làm việc: ngồi nhìn về Đông Nam, Đông, Nam.

– Giường ngủ: đầu Bắc, chân Nam hay đầu Tây, chân Đông (tùy theo vị trí của phòng ngủ).”

III. Tử Vi Nữ Mạng Tuổi Đinh Tỵ Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

“Tháng 1: vui xuân có tài lộc đem lại nhiều tiền, nhưng bị thị phi

Tháng 2: tính toán rất nhiều nhưng thành công không bao nhiêu

Tháng 3: tình cảm lứa đôi thật hạnh phúc, đề phòng bệnh cấp tính

Tháng 4: cát tinh lộc tồn đem lại nhiều tiền tài và phúc lộc.

Tháng 5: tâm hồn từ ái mà được tiền bạc nhà cửa tiền bạc mỹ mãn.

Tháng 6: tài trí hơn người, nhờ nhu mì mà thành đạt sự nghiệp

Tháng 7: bản tánh lanh lợi mọi việc do mình quyết định

Tháng 8: thành công trong việc làm, gia đình an vui hạnh phúc

Tháng 9: tình sau hạnh phúc trọn đời yêu thương

Tháng 10: sự nghiệp buôn bán, thu nhập nhiều mà lòng an vui

Tháng 11: lòng mang nhiều buồn bực và dự tính không thành

Tháng 12: đắc tiền tài phúc lộc và gia đình an vui hạnh phúc”

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 – Nữ mạng

Tử vi người tuổi Tỵ

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hot nhất được…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Dưới đây là danh sách Nghe phật pháp nhiệm mầu hay nhất và đầy đủ nhất Phật pháp nhiệm mầu vô cùng, là thuốc đặc trị cho…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Chú Đại Bi 3…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Sự tích phật thích ca phần 2 hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn Tất cả những thứ lúc…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Phong thủy bát tự nhân tướng học hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn Ứng dụng nhân tướng học…

Mơ thấy bế bé trai

Mơ thấy bế bé trai

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Mơ thấy bế bé trai hot nhất hiện nay…