Tuổi Giáp Dần 1974 – Bí Mật Khai Trương Ngày Nào Tốt

Xin chào các bạn thân yêu của M & Tôi! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá bí mật về ngày khai trương phù hợp cho tuổi Giáp Dần 1974 trong năm 2023. Hãy sẵn sàng để tận hưởng những điều thú vị nhé!

Cách Chọn Ngày Khai Trương Tốt Cho Tuổi Giáp Dần

Để tìm được ngày khai trương tốt cho tuổi Giáp Dần 1974, chúng ta cần tuân theo các nguyên tắc sau:

  • Ngày khai trương phù hợp cho tuổi Giáp Dần phải là ngày tốt để khai trương, mở cửa hàng.
  • Xem ngày khai trương tuổi Giáp Dần 1974 phải là ngày thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của bạn. Nếu tuổi 1974 có mệnh Thủy, bạn nên chọn ngày thuộc hành Kim (tương sinh) hoặc Thủy (tương hỗ).
  • Tìm ngày khai trương tốt cho tuổi Giáp Dần cần tránh những ngày xung thai tuổi của mình. Điều này có nghĩa là bạn nên tránh chọn ngày Dần để tiến hành mở cửa hàng, treo biển hiệu.
  • Đối với tuổi Giáp Dần, tránh chọn ngày xung chi với tuổi. Nếu bạn tuổi Dần, hãy tránh ngày Thân.

Nếu bạn muốn biết thêm về cách xem ngày tốt để treo bảng hiệu thu hút cát lợi và may mắn, hãy nhấp vào đây để lấy thêm thông tin.

Lưu Ý Khi Chọn Người Mở Cửa Hàng

Ngoài việc xem ngày khai trương phù hợp cho tuổi Giáp Dần, bạn cũng cần chú ý đến việc chọn người mở cửa hàng có vận mệnh hợp với gia chủ. Người mở cửa hàng và công việc của họ cũng rất quan trọng. Khi khai trương, hãy chọn người hợp tuổi trước để đảm bảo công việc kinh doanh thuận lợi.

Dành những lời chúc tốt đẹp, may mắn về tiền tài, thịnh vượng để tặng cho quý chủ Giáp Dần khi đến người mở cửa hàng. Đồng thời, hạn chế mặc quần áo màu trắng hoặc đen. Tránh chọn những người đang gặp rủi ro như vướng vào các vụ kiện, cãi vã.

Nếu bạn muốn biết tuổi Giáp Dần hợp với tuổi nào để làm ăn thuận lợi, hãy nhấp vào đây để khám phá thêm.

Tổng Kết

Để kinh doanh thuận lợi, việc xem ngày khai trương tuổi Giáp Dần là vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến việc lựa chọn người mở cửa hàng và vị trí đất đầu tiên của cửa hàng. Mong rằng những lưu ý trên sẽ đóng góp một phần giúp cho công việc kinh doanh của bạn thuận buồm xuôi gió và ngày càng hưng thịnh hơn. Chúc các bạn thành công!

Hình ảnh

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan