Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Tuổi Giáp Tý 1984 kê bàn làm việc hướng nào hợp phong thủy

Tử vi - Phong Thủy

Tuổi Giáp Tý 1984 kê bàn làm việc hướng nào hợp phong thủy

Tuổi Giáp Tý 1984 kê bàn làm việc hướng nào sẽ mang lại may mắn và tài lộc? Nếu bạn sinh năm 1984 hoặc đang tìm hiểu thông tin để chọn được hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy, hãy tham khảo bài viết sau.

Theo phong thuỷ học, việc đặt phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp.

Những thông tin bạn có thể tham khảo trong bài viết này:

Bạn đang xem: Tuổi Giáp Tý 1984 kê bàn làm việc hướng nào hợp phong thủy

1. Lựa chọn hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Tý 1984

Hướng đặt bàn bàn việc là vị trí “thần tài” đối với những người sinh năm Giáp Tý 1984 là góc hướng Đông Nam của văn phòng. Những người sinh năm 1984, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị);

Ngoài ra khi chọn hướng đặt bàn làm việc tuổi 1984 cần ghi nhớ các quy tắc:

  • Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng
  • Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ tài liệu …)
  • Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.
  • Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng.
  • Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.
  • Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.
  • Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

2. Hình dáng và màu sắc bàn làm việc cho tuổi Giáp Tý 1984

Những người sinh năm Giáp Tý 1984 thuộc hành Kim theo phong thủy, do đó khi lựa chọn hình dáng và màu sắc của bàn cần tuân theo quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành. Người tuổi Giáp Tý 1984 nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa, với màu vàng, trắng, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Thổ, theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim, rất tốt.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn làm việc vàng và trắng của nội thất Hòa Phát như dòng bàn giám đốc HR (Bàn lãnh đạo Hòa Phát HRP1890L1Y2., Bộ bàn lãnh đạo Hòa Phát HRP1600 + HRTP01BX....), bàn Hòa Phát Royal (Bàn vi tính Hòa Phát HRM120, Bàn làm việc Hòa Phát HR120SHL...)

Người tuổi Giáp Tý 1984 nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa, với màu vàng...

... hoặc màu trắng sẽ hợp phong thủy.

Nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Nếu những mẫu bàn trên chưa khiến bạn thỏa mãn thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm những mẫu bàn khác của Hòa Phát.

Tham khảo: Tử Vi Tuổi Quý Hợi 2021 - Nữ Mạng 1983 (Chi Tiết)

Chọn màu sắc bàn làm việc Hòa Phát theo tuổi

3. Bài trí đồ đạc trên bàn làm việc tuổi Giáp Tý 1984

Trước tiên, cần tạo sự cần bằng giữa bàn làm việc với các món đồ nội thất khác trong văn phòng như ghế văn phòng cao cấp, tủ tài liệu... về màu sắc, hình dáng, kích thước, vì sự cân bằng luôn mang đến những luồng khí tốt lành và may mắn. Bên cạnh đó, khi chọn hướng và bài trí đồ đạc trên bàn làm việc của người tuổi 1984 cần lưu ý:

Với đồ đạc, vật dụng:

- Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

- Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị);

- Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn.

- Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

Hoa và cây cảnh:

Nên đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

Nếu văn phòng rộng rãi, hãy đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Các loại cây phù hợp là thủy quỳ, dương xỉ, xương rồng tròn, thường xuân, trúc phú quý, cây đại tướng quân (còn gọi là náng, chuối nước hay tỏi voi) và lục thảo trổ.

Đang hot: Phong thủy tuổi Đinh Tỵ hợp màu gì nhất bạn đã biết chưa?

Nên đặt một cây thường xuân trên bàn làm việc của người tuổi 1984.

Tuy nhiên cần tránh các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.

4. Vật phẩm phong thủy nên đặt trên bàn làm việc tuổi Giáp Tý 1984

Ngoài việc chọn hướng bàn làm việc hợp phong thủy cho năm sinh 1984 thì bạn cần chú ý tới việc chọn vật phẩm phong thủy:

- Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

- Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp.

- Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.

Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

Trong số 12 con giáp, Tý và Sửu là đôi bạn khá thân thiết. Sự kết hợp giữa đôi bạn này có thể xem như quý nhân của nhau. Con trâu biểu tượng cho sự may mắn, sẽ mang lại cho người tuổi Tý hạnh phúc, bình an và thành công. Để tăng cường sức khỏe, người tuổi Tý nên đeo hoặc treo trong văn phòng mặt dây chuyền có hình Sửu. Bên cạnh đó cũng có thể thay thế hình trâu bằng vật trang trí hình khỉ và rồng vì Tý hợp với Thân, Thìn. Sửu. Nên tránh trang trí các hình xung với Tý là Ngọ và Mão.

Trên đây là những gợi ý về câu hỏi hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Tý 1984 mong rằng trong năm mới này bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, thành công trong công việc!

Mời bạn tham khảo thêm: Tổng hợp hướng đặt bàn làm việc cho những người tuổi Tý (Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý)

Đọc thêm: Sinh năm 1996 mệnh gì? Tuổi Bính Tý hợp tuổi nào, màu gì, hướng nào?

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề