Tuổi giáp tý 37 tuổi

GIÁP TÝ – 37 TUỔI

Sinh từ 02/02/1984 đến 19/02/1985

MẠNG: KIM gặp năm THỔ là Tương sanh; tốt

VẬN NIÊN: Cẩu cuồng phong: Chó điên dại: Xấu

THIÊN CAN: GIÁP gặp CANH là khắc xuất: xấu

ĐỊA CHI: TÝ gặp năm TÝ là tương xung: xấu

>> Đã có Tử Vi năm 2021

A. TÍNH CHẤT CHUNG NAM NỮ TUỔI GIÁP TÝ SINH NĂM 1984

“Giáp tý phần số cuộc đời

Tương sanh tuổi mạng, đường vô lộc tài

Thông minh năng nổ kém ai

Công danh tài lộc gấp hai người thường

Một thân tự lập tự vươn

Khó khăn tiền vận mở đường về sau

Tha phương càng dễ chóng giàu

Trung niên là lúc đẹp màu giàu sang

Càng tạo phước càng vẻ vang

Gia đình sự nghiệp đôi đàng đều nên

Canh Tý thời vận đang lên

Tạo thêm phước đức vững bền gia cang”

Giáp Tý với Nạp Âm hành Kim do Can Giáp (Mộc) ghép với Chi Tý (Thủy), Thủy sinh nhập Mộc = Chi sinh Can, Nạp Âm sinh Chi, thuộc lứa tuổi Đời gặp nhiều may mắn, ít bị trở ngại và nghịch cảnh ở Tiền và Trung Vận – dù trong Năm Xung tháng Hạn có gặp khó khăn trở ngại cũng dễ gặp Qúy Nhân giúp đỡ để vượt qua dễ dàng. Vì Nạp Âm khắc Can nên vào vài năm cuối Hậu Vận cũng có vài trắc trở và nhiều việc không xứng ý toại lòng.

Giáp Tý đứng đầu hàng Can Giáp (tính tình cứng cỏi, nhiều tự hào, khinh thế ngạo vật), lại đứng đầu hàng Chi Tý (mẫu người hoạt bát, lanh lợi, đa mưu túc trí “cầm tinh con chuột”). Tuổi Giáp Tý thông minh hơn người, trong bất cứ lãnh vực nào, từ thời trẻ cũng vượt trội bạn hữu đồng trang lứa. Tuổi Tý phần đông có trực giác bén nhậy, linh lợi, nhiều viễn kiến, rất lạc quan dù phải sống trong hoàn cảnh khắc nghiệt cũng không bao giờ nhụt chí.

Giáp Tý hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Mậu Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân, Bính Tý, Canh Tý, Canh Thìn, Nhâm Thìn, Bính Thìn, hành Thổ, hành Kim và hành Thủy. Kị với (tuổi, năm, tháng, ngày, giờ) Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, các tuổi mạng Hỏa, Mộc mang hàng Can Canh, Tân.

Màu sắc (quần áo, giày dép, xe cộ): Hợp với màu Vàng, Nâu, Trắng, Ngà. Kị màu Hồng, Đỏ; nếu dùng, Hồng, Đỏ nên xen kẽ các màu Xám, Đen hay Trắng, Ngà để giảm bớt sự khắc kị.

Xem thêm: Nằm mơ thấy người yêu

Chi tiết tuổi Giáp Tý mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào? Xem tại Sinh năm 1984 mệnh gì?

B. TỬ VI NAM MẠNG TUỔI GIÁP TÝ NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Năm Tuổi + hạn La Hầu với các Bạn sinh đầu năm có Mệnh THÂN đóng tại Tam Giác của Tiểu Vận dù được 2 Vòng Thái Tuế và Lộc Tồn cũng nên lưu ý trong Công Việc, nhất là ở vị trí Lãnh Đạo (Thái Tuế + Phục Binh) và tiền bạc (Lộc Tồn + Kình Tang). Không nên Đầu Tư, khuếch trương hay thay đổi Hoạt Động, nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận (Phá Hư) và phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng trong các tháng Kị. Với các Bạn sinh vào cuối năm vẫn còn gặp Hạn Mộc Đức tốt ở đầu năm.

2. Sức khỏe

Bệnh Phù tại Tiểu Vận thêm Thiếu Âm gặp Kình, Thiếu Dương gặp Đà, Quan Phủ+Tử Phù, Trực Phù: nên lưu ý Tim Mạch, Mắt với những ai đã có mầm bệnh – nên đi kiểm tra khi có dấu hiệu bất ổn.

3. Di chuyển

không nên Di Chuyển xa (Mã + Cô, Tang + Tang Mã lưu), lưu ý vật nhọn, cẩn thận khi nhảy cao, trượt băng, làm việc bên các Dàn Máy nguy hiểm trong các tháng âm lịch (1, 2, 7, 12).

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, rất lợi cho các Bạn còn độc thân nhưng dễ có Cơn Giông bất chợt (Hạn La Hầu + Năm Tuổi: Hồng ngộ Kình, Đào Hỉ ngộ Triệt, Tang + Tang Lưu). Nên lưu ý Tình Cảm trong các tháng (2, 8 âl) – không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Nên làm nhiều việc Thiện, đó không những là 1 cách Giải Hạn La Hầu + Năm Tuổi (rủi ro, tật bệnh) của Cổ Nhân (của đi thay người), mà còn là cách đầu tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này. Nên theo lời khuyên của Quẻ Sơn Thủy Mông.

Xem thêm:

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 – Nam Mạng 1984

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 – Nữ Mạng 1984

II. Vận Mệnh Tử vi Nam Mạng Tuổi Giáp Tý Năm 2020

Xem thêm: Hình ảnh cung sư tử nữ

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao La Hầu thuộc Mộc cùng hành với Can Giáp (dễ bất lợi ở các tháng đầu năm), sinh xuất với Chi Tý và khắc xuất với Nạp Âm Kim: độ xấu dễ trải đều ở giữa năm và cuối năm). La Hầu tối độc đối với Nam Mạng nhất là lại thêm Năm Tuổi. Phần hung chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà Quan Sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong 2 tháng Kị của La Hầu (1, 7 âl) và 2 tháng Kị hàng năm của Tuổi (2, 12 âl). Hạn tính từ tháng sinh năm Canh Tý 2020 đến tháng sinh năm Tân Sửu 2021. Sinh vào đầu năm gặp trọn Hạn La Hầu trong cả năm. Với những ai sinh vào những tháng cuối năm vẫn còn ảnh hưởng tốt của Hạn Mộc Đức và Hạn La Hầu có thể lân sang năm Tân Sửu 2021. Ngày xưa để giải hạn La Hầu + Năm Tuổi Cổ Nhân thường dùng Lối Cúng Sao vào Đêm mồng 8 lúc 21-23g ở 2 tháng (1, 7 âl) với 9 ngọn Nến, hoa quả, trà nước, bàn Thờ quay về hướng Bắc.

Hạn Tam Kheo thì nên cẩn trọng trong việc đi lại di chuyển, chú ý các bệnh về chân tay và mắt

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày mồng 8 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 9 ngọn đèn, quay về hướng Bắc khấn lễ Thiên cung Thần thủ La Hầu tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Giáp Tý 1984 – nam mạng

“Quẻ Đoài có 4 hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí: tốt về Tài Lộc), Tây Nam (Thiên Y: sức khỏe), Đông Bắc (Diên Niên: tuổi Thọ) và Tây (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu – xấu nhất là hướng Đông (tuyệt mệnh).

– Bàn làm việc: ngồi nhìn về Đông Bắc, Tây Bắc, Tây.”

III. Tử Vi Nam Mạng Tuổi Giáp Tý Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

“Tháng 1: Vui xuân có nhà mới và thay đổi chỗ ở vừa ý.

Tháng 2: Số mạng đào hoa, nhiều cô mến thương yêu quý.

Xem thêm: Mơ thấy trâu đánh con gì

Tháng 3: Phước tinh mang lại một cuộc sống an lành hạnh phúc.

Tháng 4: Dám nói dám làm đem lại nguồn vui tiền bạc.

Tháng 5: Tuy mệt mỏi nhưng vẫn được tiến tài thắng lợi.

Tháng 6: Gặp kẻ xấu dạng quấy phá đường công danh của mình.

Tháng 7: Tiền tài sự nghiệp, mọi sự đều được quý nhân giúp đỡ.

Tháng 8: Tiền bạc và tình cảm đều đến, cuộc sống hạnh phúc tốt đẹp.

Tháng 9: Trong việc thi cử học hành mọi việc đều được thuận lợi.

Tháng 10: Nhờ có lòng nhân ái nên thoát khỏi mọi buồn phiền.

Tháng 11: Anh em thành đạt trong mọi việc học hành thi cử.

Tháng 12: Số mạng đào hoa, được nhiều cô gái yêu thương quý mến.”

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 – Nam mạng

Tử vi hàng tuần tuổi Tý

C. TỬ VI NỮ MẠNG TUỔI GIÁP TÝ NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Năm Tuổi + Hạn Kế Đô với các Bạn sinh đầu năm dù Tiểu Vận được Tam Hợp tốt của 2 Vòng Thái Tuế và Lộc Tồn cũng nên lưu ý nhiều đến Công Việc (Thái Tuế + Phục Binh, Khôi Việt + Kình Đà) và tiền bạc (Lộc Tồn + Tang). Không nên Đầu Tư hay Khuếch Trương và thay đổi hoạt động. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh (Phá Hư) trong các tháng (2, 3, 9, 12 âl).

2. Sức khỏe

Hạn Kế Đô + Bệnh Phù với Thiếu Dương, Thiếu Âm gặp Kình, Đà, Quan Phủ: nên lưu ý về sức khỏe (Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết), cần kiểm tra khi có dấu hiệu bất ổn, nhất là đối với những ai đã có mầm bệnh.

3. Di chuyển

Hạn chế Di Chuyển xa (Mã + Tang hội Tang Mã lưu); cẩn thận xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng trong các tháng (1, 2, 12 âl).

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp – lợi cho các Bạn còn độc thân, nhưng cũng dễ có Cơn Giông bất chợt (Năm Tuổi + Kế Đô với Đào Hỉ + Triệt, Hồng + Kình, Tang + Tang Lưu), không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm trong tháng (2, 8 âl).

5. Tài vận

Tài Lộc vượng về đầu Xuân – nên nhớ sau may mắn về tài lộc là dễ có vấn đề Tình Cảm. Nên làm nhiều việc Thiện, đó không những là 1 cách giải hạn Năm Tuổi + Hạn Kế Đô của Cổ Nhân (của đi thay người), mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho con cháu sau này. Nên theo lời khuyên của Quẻ Sơn Thủy Mông.

II. Vận Mệnh Tử vi Nữ Mạng Tuổi Giáp Tý Năm 2020

Xem thêm: Hình ảnh cung sư tử nữ

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Kế Đô thuộc Kim hợp với Kim Mệnh+Chi (Thủy), khắc nhập với Can Giáp (Mộc): nên cẩn thận trong năm nay ở các tháng Kị, nhất là ở đầu năm. Kế Đô tối độc đối với Nữ Mạng theo kinh nghiệm của Cổ Nhân, nhất là khi gặp thêm Năm Tuổi, Tam Tai và nhiều Hung Sát Tinh trong Tiểu Vận. Phần Hung chủ về ưu sầu, tai ương, rầy rà Quan Sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong 2 tháng kị của Kế Đô (3,9 âl) và 2 tháng kị hàng năm của Tuổi (2 và 12 âl). Hạn tính từ tháng sinh trong năm Canh Tý 2020 đến tháng sinh năm Tân Sửu 2021. Những ai sinh đầu năm thì ảnh hưởng của Kế Đô tác động trong cả năm, trái lại sinh vào những tháng cuối năm thì Hạn Kế Đô còn ảnh hưởng đến năm sau. Ngày xưa để giải hạn Kế Đô+Năm Tuổi, Cổ Nhân thường dùng lối Cúng Sao vào Đêm 18 lúc 21g-23g của 2 tháng (3, 9 âl) với 21 ngọn Nến, hoa quả, trà nước, bàn thờ quay về hướng Tây.

Hạn Thiên Tinh thì nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, đề phòng tranh chấp, cãi vã.

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 20 ngọn đèn, quay về hướng Tây khấn lễ Địa Cung Thần Vỹ Kế Đô tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Giáp Tý 1984 – nữ mạng

Phong Thủy: Quẻ Cấn có 4 hướng tốt: Tây Nam (Sinh Khí: tài lộc), Tây Bắc (Thiên Y: sức khỏe), Tây (Diên Niên: tuổi Thọ) và Đông Bắc (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu – xấu nhất là Đông Nam (tuyệt mệnh).

– Bàn Làm việc: ngồi nhìn về Tây Nam, Tây, Tây Bắc.

– Giường ngủ: đầu Đông Bắc, chân Tây Nam hay đầu Đông, chân Tây (tùy theo vị trí của phòng ngủ).

III. Tử Vi Nữ Mạng Tuổi Giáp Tý Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

“Tháng 1: Đầu năm dám nói dám làm đem lại tiền bạc của cải.

Tháng 2: Phụ nữ đoan trang hiền hậu, một lòng yêu chồng con.

Tháng 3: Luôn giữ uy tín nên được thành công trên sự nghiệp

Tháng 4: Tâm hồn hiền từ phúc hậu, luôn hành thiện tác phước.

Tháng 5: Mỗi bước đi đều mang tại tiền bạc cho bản thân.

Tháng 6: Thị phi tranh chấp, cuộc sống nhiều phiền não

Tháng 7: Lời qua tiếng lại đều vất bỏ ngoài tai cho gia đình vui vẻ.

Tháng 8: Gia đình thật hạnh phác nhưng rất tốn kém về tiền bạc

Tháng 9: Tuy có sự buồn phiền trong gia đình nhưng qua mau.

Tháng 10: Nhà cửa tiền tài quả là mỹ mãn khang trang

Tháng 11: Có công ăn việc làm mới, rất nhiều tiền bạc.

Tháng 12: Được chồng thương yêu chiều chuộng một đời.”

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 – Nữ mạng

Tử vi người tuổi Tý

Related Posts