Tuổi Giáp Tý Nam Mạng

Video tuổi giáp tý nam mạng

Để hiểu rõ về Tử vi trọn đời của người đàn ông tuổi Giáp Tý nam mạng, chúng ta sẽ tìm hiểu tổng quan về tuổi này như sau:

1. Tử vi trọn đời Giáp Tý nam mạng

Luận xem số mạng tuổi này,
Giáp Tý số cực chịu nhiều nổi trôi.
Ly hương tổ quán xứ xa,
Anh em cô bác ai giàu nấy ai.
Lỗi sanh phải chịu bơ vơ,
Cực nhọc lo lắng tại giờ sinh ra.
Số người chết hụt nhiều lần,
Người nào thất đức phải sa ngục hình.
Tu nhân tích đức hiển vinh,
Rủi bị tai nạn thánh thần độ cho.
Số này hậu vận mới no,
Tiền vận làm có của kho chẳng còn.

2. Cuộc sống của người tuổi Giáp Tý – Nam mạng

Cuộc sống ở tuổi nhỏ đầy đau buồn, và cuộc đời này có nhiều khó khăn hơn may mắn. Tuy nhiên, từ bây giờ trở đi, cuộc sống trở nên bảo đảm và vững chắc hơn.

Năm Bính Ngọ nam mạng tuổi Giáp Tý không tốt lắm. Có nhiều việc không hay đến trong cuộc đời. Tuy nhiên, nếu vượt qua được, thì năm 44 tuổi sẽ mang lại nhiều thắng lợi lớn lao.

Nam mạng tuổi Giáp Tý vào năm 43 tuổi gặp số xấu, cần cẩn thận và đề phòng. Tuy có nhiều khổ tâm, nhưng bản thân ít chịu khổ.

Nam mạng tuổi Giáp Tý có cuộc sống bắt đầu thay đổi mạnh mẽ hơn vào năm 44 tuổi.

Tóm lại, cuộc đời người tuổi Giáp Tý nam mạng đầy khó khăn, và để làm nên sự nghiệp vững chắc, phải chịu đựng hết năm 43.
Người tuổi Giáp Tý thường được hưởng thọ, biết làm phước cho bản thân và coi đạo đức làm căn nguyên cho cuộc sống. Nếu có trường hợp ác độc hoặc không làm việc tốt, tuổi thọ sẽ giảm.

Cuộc sống theo tử vi của người tuổi Giáp Tý nam mạng có nhiều giai đoạn khó khăn nhưng ít cực khổ về thể chất, và mức sống trung bình thì bần tiện hơn.

3. Tình duyên tuổi Giáp Tý – Nam mạng

Người tuổi Giáp Tý nam mạng trải qua nhiều khó khăn về tình duyên từ khi còn nhỏ. Tình duyên chỉ ổn định từ năm 30 tuổi trở đi.

Về tình duyên, người tuổi Giáp Tý gặp rất nhiều khó khăn ở giai đoạn đầu. Cần phải vất vả để đạt được hạnh phúc. Tuy nhiên, từ bây giờ đã có nhiều niềm vui và ấm cúng trong gia đình.

Nếu người tuổi Giáp Tý sinh vào những tháng 1, 5, 6, 9, 11 hoặc 12, thì sẽ có nhiều biến đổi trong tình duyên hoặc ít nhất cũng sẽ gặp nhiều khó khăn về phụ nữ. Trong đó,

 • Sinh vào tháng 5, 6 và 9 thì số tình duyên sẽ phải thay đổi 3 lần.
 • Sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 hoặc 12 thì số tình duyên sẽ phải thay đổi 2 lần.

Ngoài ra, nếu sinh vào tháng 3, 4 hoặc 8 thì cuộc tình duyên sẽ thuận lợi và trở nên chung thủy.

Tình duyên của người tuổi Giáp Tý phụ thuộc vào tháng sinh và sẽ tạo ra những hoàn cảnh khác nhau trong cuộc sống. Do đó, bạn cần nhớ xem sinh vào tháng nào để xem liệu cuộc đời có thể thay đổi nữa hay không.

4. Công danh gia đạo của người tuổi Giáp Tý – Nam mạng

4.1 Công danh của người tuổi Giáp Tý – Nam mạng

Công danh của người tuổi Giáp Tý nam mạng chỉ đạt mức trung bình và khó mà đạt đến đỉnh cao danh vọng. Nếu có cũng chỉ kéo dài một thời gian ngắn, không ổn định và bền vững.

Tuy công danh không rõ ràng, nhưng nếu có sự sáng suốt và khả năng nhận định, vẫn có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ.

Người tuổi Giáp Tý hoàn thành sự nghiệp khá sớm, tuy không ổn định và có thể bị đổ đồng thời. Tuy nhiên, ít nhất cũng đạt được nhiều kết quả mong muốn và không trở thành người nghèo khó như những người khác.

Sau khi qua 44 tuổi, sự nghiệp sẽ trở nên vững chắc hơn, tuy nhiên, vẫn phải chịu đựng thử thách năm 43 tuổi.

Tiền tài có liên quan mật thiết đến sự nghiệp và vấn đề tiền bạc cũng có thăng trầm rất nhiều. Mặc dù có nhiều tiền nhưng không thể chắc chắn về sự ổn định của nó. Sự thành công trong sự nghiệp và tài chính chỉ đạt được vào năm 44 tuổi.

4.2 Gia đạo của người tuổi Giáp Tý – Nam mạng

Về vấn đề gia đạo, mặc dù có vài trục trặc, nhưng cuối cùng sẽ trở nên ấm êm. Cuộc sống không gặp quá nhiều trở ngại về gia cảnh, trùng phùng thường xuyên và được yêu thương nhiều, không phải bận tâm quá nhiều về vấn đề này.

5. Những tuổi hợp làm ăn với người tuổi Giáp Tý – Nam mạng

Muốn thành công và tránh liên tiếp gặp thất bại, lãng phí tiền bạc, và gia đình trở nên nghèo khó, việc kinh doanh cũng phụ thuộc rất nhiều vào cuộc sống. Vì vậy, trong vấn đề kinh doanh, sự hợp tác hay tự mình điều hành đều quan trọng.

Việc lựa chọn người làm việc hoặc giúp đỡ công việc cũng rất quan trọng để đảm bảo sự hợp tác và hòa thuận. Có thể sẽ gặp tư cách kỵ, và bạn phải chịu thất bại.

Vậy, để thành công và đạt được nhiều kết quả tốt, người tuổi Giáp Tý – Nam mạng cần lựa chọn hợp tác trong kinh doanh với những tuổi sau:

 • Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân.

Những tuổi này rất hợp với tuổi Giáp Tý của bạn. Hãy tìm những tuổi này để kinh doanh, và bạn sẽ tràn đầy phấn chấn và thành công mạnh mẽ.

6. Chọn vợ hợp tuổi cho người tuổi Giáp Tý – Nam mạng

Khi yêu thương nhau, chúng ta không nghĩ đến sự hợp tuổi, cũng như không chọn tình duyên, vì đó là yếu tố quan trọng đối với cuộc sống. Nếu lựa chọn không đúng, cuộc sống có thể chịu nhiều khổ tâm và sống một cuộc đời bần tiện. Vì vậy, trong việc chọn người hợp tuổi, cần phải cẩn thận.

6.1 Giáp Tý – Nam mạng lấy vợ tuổi nào tốt nhất

Sự lựa chọn vợ cho người tuổi Giáp Tý – Nam mạng để có cuộc sống cao sang và quý phái nhất, đó là những tuổi hợp với tuổi Giáp Tý như sau:

 • Giáp Tý với Giáp Tý. Vợ tuổi Giáp Tý làm cho cuộc sống có nhiều danh giá, nhiều người yêu mến, tạo điều kiện cho chồng có vị trí cao, vợ chồng sống ấm cúng. Tuy nhiên, không có nhiều con cái. Tránh cưới vợ hay đính hôn vào những năm có tuổi 19, 21, 27, 31, 33 và 39, vì nếu gặp những năm này đính hôn, có thể gặp xui xẻo, rối rắm trong công việc, hoặc thường phải chịu sự mệt mỏi, xung đột trong gia đình.
 • Giáp Tý với Bính Dần. Vợ tuổi Bính Dần ít muộn nhưng cuộc sống thành đạt sau này. Tuy tuổi trẻ đầy biến động nhưng khi lớn lên thì đạt được thành công.
 • Giáp Tý với Kỷ Tỵ. Vợ tuổi Kỷ Tỵ tốt cho danh vọng, có con đủ nuôi, phát triển tài lộc mạnh mẽ, sống cuộc sống sung túc.
 • Giáp Tý với Canh Ngọ. Vợ tuổi Canh Ngọ sinh con gái đầu lòng, cuộc sống bình thường nhưng không thiếu thốn, công danh ở mức trung bình.
 • Giáp Tý với Quý Hợi. Vợ tuổi Quý Hợi hiền lành và thông minh, gia đình giàu có, hòa thuận trong gia đình.

Những tuổi trên đây rất hợp với tuổi Giáp Tý trong việc lựa chọn vợ chồng.

6.2 Giáp Tý – Nam mạng lấy vợ tuổi nào là trung bình

Nếu vì tình yêu mà kết hôn với những tuổi này, cuộc sống chỉ đạt mức trung bình, đó là những tuổi:

 • Nhâm Thân, Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Canh Thìn.

Mặc dù có một số sự phù hợp, nhưng không đạt đến mức độ giàu có, chỉ có cuộc sống êm ấm, đủ ăn đủ mặc.

6.3 Giáp Tý – Nam mạng lấy vợ tuổi nào là không tốt

Cuộc sống sẽ trở nên rất khó khăn và không đem lại sự ấm no và hạnh phúc nếu kết hôn với những tuổi này, đó là những tuổi:

 • Ất Sửu, Tân Mùi, Bính Tý.

Cần tránh những tuổi này, trong quá trình kết hôn và lựa chọn tình duyên. Nếu không, cuộc sống sẽ đầy đau buồn và khốn khổ.

Tuổi Giáp Tý cũng phải tránh xa những tuổi đại kỵ như Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu. Nếu gặp phải những tuổi trên, cần sử dụng biện pháp như cúng sao vào ngày 18 âm lịch đốt 22 ngọn đèn, đánh 22 chén nước lạnh vào hướng Tây, và tuỳ theo từng năm có một sao mà cúng. Nếu gặp những tuổi kỵ trên, cần tránh xa và van xin sự bảo trợ của Phật, Trời, và làm những điều thiện để tốt.

7. Những năm khó khăn nhất của tuổi Giáp Tý Nam mạng

Tuổi Giáp Tý thuộc mạng kim, tánh ôn hòa và nhẫn nại. Những năm khó khăn nhất mà bạn phải trải qua là khi bạn đủ 20, 24, 25, 29 và 30 tuổi.

Trong những năm này, không chỉ gặp khó khăn trong công việc, mà gia đình cũng gặp nhiều vấn đề, tâm trạng thường sôi sục và không biết hướng phát triển cuộc sống.

Việc vượt qua những khó khăn này sẽ là một sự may mắn trong cuộc sống. Mặc dù có rất nhiều khó khăn trong những năm đó, bạn có thể nhờ vào sự an ủi từ bạn bè hơn là gia đình. Hãy nhớ lại và lấy kinh nghiệm từ đó để xây dựng cuộc sống hôm nay.

8. Ngày, giờ xuất hành hợp với tuổi Giáp Tý

Người tuổi Giáp Tý hợp với “ngày chẵn, giờ chẵn và tháng lẻ” khi xuất hành. Ví dụ, bạn có thể chọn ngày 10 tháng 3 (âm lịch) lúc 10 giờ, vì đó là ngày chẵn, giờ chẵn và tháng lẻ. Lựa chọn như vậy sẽ đảm bảo bạn không gặp khó khăn.

9. Vận hạn tuổi Giáp Tý – Nam mạng theo năm

9.1 Tuổi Giáp Tý nam mạng từ 43 đến 44 tuổi

 • Năm 43 tuổi: Gặp sao Kế Đô, hạn địa võng. Trong nhiều năm, có nhiều khó khăn, bịnh tật, tang khó bất ngờ. Cần nhẫn nại, cầu nguyện để vượt qua tai ương. Năm này là giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời bạn, hãy sáng suốt và bình tĩnh trong mọi biến cố gia đình và mối quan hệ xã hội của bạn. Những vấn đề này thường xảy ra vào khoảng giữa năm.
 • Sau khi qua 44 tuổi, bạn sẽ phục hồi sau những khó khăn đó. Sự nghiệp phát triển, tài chính ổn định, gia đạo êm ấm.

9.2 Tuổi Giáp Tý nam mạng từ 45 đến 47 tuổi

 • Hai năm này (45-47 tuổi) là giai đoạn cuộc sống bắt đầu thịnh vượng mạnh mẽ nhất. Sự nghiệp và tài chính cũng phát triển mạnh mẽ hơn, gia đạo vui vẻ, sức khỏe con cái tốt, có thể thay đổi việc làm và có sự thăng tiến trong công việc cá nhân. Tuy nhiên, có thể gặp bệnh nặng vào năm 46 và 47. Việc kinh doanh và gia đạo vẫn tiếp tục phát triển một cách đều đặn.

9.3 Tuổi Giáp Tý nam mạng từ 47 đến 50 tuổi

 • Từ 47 đến 50 tuổi: Gia đạo gặp nhiều bê bối, cá nhân thường bị bệnh nghiêm trọng, nếu vượt qua được, thì có ảnh hưởng đến con cái phải chịu lấy, gia đạo thường có sự bất ổn hơn.

 • Vào tuổi 47, con cái có thể đạt được thăng quan, tấn tước và thành công. Năm 48 tuổi, cuộc sống ổn định tạm thời, năm 49 tuổi có nhiều thay đổi trong gia đình và công việc.

9.4 Tuổi Giáp Tý nam mạng từ 51 đến 55 tuổi

 • Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này trung bình, tiền bạc ra vào đều đặn, không có thất bại và chỉ tập trung vào thành công.

 • Năm 51 tuổi, con cháu có thể đạt thành công trong nghề nghiệp và sự nghiệp. Năm 52 tuổi, mọi thứ ổn định. Năm 53 và 54 tuổi, con cháu phát triển mạnh, trong khi cá nhân bình thường, cuộc sống không có bất kỳ thay đổi quan trọng nào.

9.5 Tuổi Giáp Tý nam mạng từ 56 đến 60 tuổi

 • Từ 56 đến 60 tuổi: Giữa 55 và 56 tuổi có thể có sự thay đổi trong gia đình. Mặc dù có hai năm đấu tranh với cuộc sống, nhưng nhờ vào sự phúc đức gia tộc mà bạn có thể vượt qua. Con cháu có thành công thịnh vượng, tài chính điều hòa vào khoảng thời gian từ 55 đến 60 tuổi.

 • Lúc này, tiền bạc không hao hụt nhiều, thu lợi nhiều hơn chi. Cần cẩn thận với sức khỏe trong những năm này.