Tuổi kỷ tỵ đeo gì hợp

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tuổi kỷ tỵ đeo gì hợp hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Kỷ Tỵ 1989 là người chăm chỉ, kiên nhẫn, biết tuỳ cơ ứng biến khó khăn. Vậy để kích hoạt may mắn, chiêu hồi thịnh vượng, những chú khỉ cần chọn loại đá phong thuỷ nào? Cùng PNJ tìm hiểu nhé!

I. Tổng quan về người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Khi vừa bước chân ra đời, người tuổi Kỷ Tỵ đã sớm gặp nhiều chông gai, khó khăn, không thiếu tiền cũng hụt tình cảm. Tuy nhiên, với bản tính chăm chỉ, không ngại vượt khó, hậu vận về sau của những chú rắn lại trở nên sáng sủa. Đặc biệt chú ý, khi bước qua ngưỡng 30, đường công danh sự nghiệp của nhiều Kỷ Tỵ như được nở hoa nếu biết nắm bắt cơ hội.

Tuoi Ky Ty 1989 deo trang suc gi de may man

Ngoài ra, Kỷ Tỵ thường hay khổ tâm. Các chàng rắn thường phải bôn ba để kiếm tiền hoặc gặp nhiều trở ngại trên con đường chinh phục thành công. Các nữ Kỷ Tỵ thì lại nặng đầu về chuyện gia đạo, khi lập gia đình thì một tay phải quán xuyến tất cả.

Xem thêm: Mơ thấy bạn học cũ đánh con gì

Về mặt xã hội và công việc, Kỷ Tỵ khó kiếm được chỗ đứng trong sự nghiệp dù rất tài giỏi, thông minh và vô cùng chịu khó. Một trong những yếu tác động chính là thị phi, những người thuộc tuổi này thường bị gièm pha, nói xấu sau lưng. Ngoài ra, bản tính thẳng thắn, đôi lúc hơi nóng nảy của những chú rắn dễ dàng khiến đối phương phật ý, mích lòng. Từ đó, họ thường gặp phải mâu thuẫn, dù nhỏ nhưng cũng đủ làm cản đường họ đạt được ước muốn.

Càng nếm trải nhiều trái đắng thì các Kỷ Tỵ lại hưởng nhiều quả ngọt về sau. Vì thế, hãy cứ vui sống, vì cuối đường hầm sẽ là bầu trời rực rỡ dành cho bạn đấy!

II. Đá phong thuỷ cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 mang mệnh Đại Lâm Mộc tức cây trong rừng già. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, ta có Thuỷ sinh Mộc và Mộc sinh Hoả nên những chú rắn nên đeo trang sức đại diện cho hành Thuỷ và Hoả.

Xem thêm: Mất niềm tin vào con người

Đá đại diện cho hành Thuỷ có màu xanh và đen như: Aquamarine, Topaz, Sapphire Đen,… Xem các loại đá phong thuỷ giúp giải hạn tại đây.

Đá đại diện cho hành Hoả lại có sắc đỏ, hồng, tím như: Ruby, Amethyst, Thạch Anh Hồng,..

Tuoi Ky Ty 1989 deo trang suc gi de may man 1
Cuộc đời Kỷ Tỵ thường phải đấu tranh để có tài chính ổn định. Vì thế, trang sức từ Ruby Đỏ sẽ góp phần củng cố vượng khí, giúp các chủ nhân gặp nhiều may mắn trong việc kinh doanh và làm ăn. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Về mặt tương hợp, Kỷ Tỵ có thể đeo đá đại diện cho mệnh Mộc như: Cẩm Thạch, Peridot, Emerald,… Xem các loại đá phong thuỷ giúp giải hạn tại đây.

Tuoi Ky Ty 1989 deo trang suc gi de may man 2
Dựa trên thuyết ngũ hành, ta có Thuỷ sinh Mộc. Vì thế, các Kỷ Tỵ 1989 khi đeo đá Topaz sẽ được viên đá Hoàng Ngọc này bảo vệ khỏi những bệnh tật, vận xui rủi. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Sao hải vương bảo bình

Lưu ý rằng người thuộc Kỷ Tỵ 1989 nên hạn chế hoặc kiêng kỵ đeo các trang sức đá đại diện cho hành Thổ và Kim như: Citrine, Sapphire Vàng, Kim Cương, Ngọc Trai,..

III. Những lưu ý cần nhớ khi mua đá phong thuỷ

Hiện nay, đá phong thuỷ được bán rộng rãi với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, không phải sự lựa chọn nào cũng chất lượng, một số được làm giả bởi thuỷ tinh, có chất lượng kém và không sở hữu ý nghĩa về mặt tâm linh. Để tránh trường hợp mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng, bạn nên tìm đến những điểm mua uy tín, có giấy kiểm định đá rõ ràng.

Tuoi Ky Ty 1989 deo trang suc gi de may man 3
Để tránh trường hợp mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng, bạn nên tìm đến những điểm mua uy tín, có giấy kiểm định đá rõ ràng. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Hy vọng các Kỷ Tỵ 1989 sẽ tìm được cho mình sản phẩm phong thuỷ ưng ý trong thời gian gần nhất.

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Bảng sao hạn năm 2020

Bảng sao hạn năm 2020

Dưới đây là danh sách Bảng sao hạn năm 2020 hay nhất và đầy đủ nhất Người phương Đông quan niệm rằng, mỗi tuổi trong một năm…

Tử vi 2020 tuổi giáp tuất

Tử vi 2020 tuổi giáp tuất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Tử vi 2020 tuổi giáp tuất hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi GIÁP TUẤT…

Tuổi bính thìn hợp hướng nào

Tuổi bính thìn hợp hướng nào

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Tuổi bính thìn hợp hướng nào hot nhất hiện…

Tại sao tháng 7 là tháng cô hồn

Tại sao tháng 7 là tháng cô hồn

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Tại sao tháng 7 là tháng cô hồn hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người…

Hạn cưới hỏi trong tử vi

Hạn cưới hỏi trong tử vi

Dưới đây là danh sách Hạn cưới hỏi trong tử vi hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Xem Số Khi Nào Lấy Chồng, Xem Tử…

Tuổi tuất hợp màu gì 2006

Tuổi tuất hợp màu gì 2006

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Tuổi tuất hợp màu gì 2006 hay nhất được…