Tuổi Mão 2011: Chọn màu sắc phù hợp để gia tăng may mắn!

Màu sắc có ảnh hưởng trực tiếp đến cung mệnh của chúng ta. Mỗi màu sắc hợp mệnh sẽ mang ý nghĩa khác nhau, bổ trợ hoặc thu hút vận may, tài lộc đến với mỗi người. Vậy, người sinh năm 2011 hợp màu gì và nên lựa chọn trang sức như thế nào để gia tăng may mắn? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Gia chủ tuổi Tân Mão 2011 hợp màu gì? Khắc màu gì?

Khi tính theo lịch âm, gia chủ sinh năm 2011 thuộc tuổi Mão, thiên can Tân, Địa chi Mão, cụ thể thường gọi là Tân Mão. Trong dương lịch, Tân Mão là những người sinh từ ngày 03/02/2011 – 23/02/2012. Một số thông tin cần biết về quý gia chủ 2011:

 • Quẻ mệnh:
  • Nam mệnh: cung Đoài
  • Nữ mệnh: cung Cấn
 • Ngũ hành: mệnh Tùng Bách Mộc, được hiểu là cây Tùng đại thụ, to lớn và khỏe mạnh. Theo các thuyết ngũ hành, những người mệnh mộc sẽ tương sinh với Thủy (Thủy sinh Mộc) và tương khắc với Kim (Kim khắc Mộc).

Gia chủ sinh năm 2011 tuổi Tân Mão khi tính theo âm lịch
Gia chủ sinh năm 2011 tuổi Tân Mão khi tính theo âm lịch

Sinh năm 2011 hợp màu gì?

Gia chủ sinh năm 2011 mang mệnh Mộc, nên phù hợp với các màu thuộc mệnh Thủy do thuyết tương sinh và các màu đại diện cho bản mệnh Mộc trong thuyết tương hợp. Đây là một số màu phù hợp:

 • Màu đen: tượng trưng cho sự quyền lực và nghiêm minh. Màu đen gắn liền với những hình ảnh thanh lịch, uy nghiêm và trang trọng.
 • Màu xanh dương: là màu sắc đại diện cho biển rộng và trời cao. Tạo cảm giác sâu thẳm và rộng lớn cho chúng ta. Bên cạnh đó, xanh dương mang lại ý nghĩa của sự trong sáng và tinh khiết.
 • Màu xanh lá cây: màu đại diện cho cung mệnh của gia chủ. Màu sắc đại diện cho sự an toàn, trong lành và an bình trong cuộc sống.

Sinh năm 2011 khắc màu gì?

Ngược lại, người sinh năm 2011 nên hạn chế sử dụng các màu đại diện cho mệnh Kim do Kim khắc Mộc. Tránh các màu khắc mệnh để xua tan những điều xui rủi, những chuyện không may trong cuộc sống. Các màu trắng, xám và ghi là các màu sắc đặc trưng quen thuộc của mệnh Kim. Nên hạn chế phối màu hoặc phối cùng với các màu hợp mệnh 2011.

Bảng màu tương sinh và tương khắc với mệnh Thổ sinh năm 2011

Tuổi 2011 hợp màu gì? Dưới đây là bảng màu tương sinh và tương khắc với mệnh Thổ sinh năm 2011 để dễ dàng áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Màu bản mệnh Mộc
Màu sinh vượng Thuỷ
Màu khắc chế Kim

Tại sao nên chọn màu hợp tuổi/hợp mệnh Tân Mão?

Màu sắc hợp mệnh giúp cuộc sống cân bằng và hài hòa hơn. Vận khí được điều hòa âm dương, ngũ hành. Từ đó thu hút nhiều may mắn, tài lộc đến với gia chủ. Màu sắc sẽ ảnh hưởng đến bản mệnh của mỗi người, cải thiện tốt hơn hoặc sẽ kém chút may mắn. Do đó, nhiều người lưu tâm chú ý đến vấn đề này.

Chọn màu phù hợp nhằm thu hút nhiều vận khí tốt đến với gia chủ
Chọn màu phù hợp nhằm thu hút nhiều vận khí tốt đến với gia chủ

Cách ứng dụng màu hợp tuổi Tân Mão đúng cách?

Đã nắm rõ người sinh năm 2011 mệnh gì hợp màu gì, chúng ta có thể phối hợp màu sắc hài hòa hơn trong cuộc sống. Những màu hợp mệnh sẽ giúp thu hút nhiều vận khí tốt, nhiều điều may mắn sẽ đến với gia chủ trong cuộc sống.

Tuổi Tân Mão nên mua đá phong thủy màu gì?

Đá phong thủy không chỉ đẹp mà còn có tác dụng thu hút nhiều tài lộc đến với quý gia chủ. Lựa chọn đá phù hợp sẽ giúp cuộc sống gia chủ trở nên tốt hơn, an lành và bình tâm hơn. Một số loại đá cực kỳ phù hợp với những người mệnh mộc:

 • Aventurine: loại đá có vẻ đẹp tinh khiết và thu hút nhiều sự quan tâm. Màu sắc nhẹ nhàng, thuần khiết toát lên vẻ đẹp sang trọng và thời thượng. Aventurine giúp tinh thần sáng suốt và minh mẫn hơn trong cuộc sống.
 • Đá thạch anh đen: là loại đá phù hợp với nhiều cung mệnh, trong đó có mệnh mộc. Thạch anh đen thu hút sinh khí dương, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người sở hữu chúng.
 • Đá mắt hổ xanh đen: loại đá phong thủy phù hợp với những ai thuộc mệnh Thổ. Toát lên vẻ quyền lực, mắt hổ xanh đen thể hiện ý chí kiên cường và bền bỉ. Loại đá giúp người sinh năm 2011 cải thiện sức khỏe, hạn chế những bệnh vặt.

Thạch anh tóc đen phù hợp với những người mệnh Mộc
Thạch anh tóc đen phù hợp với những người mệnh Mộc

Nam nữ sinh năm 2011 mua xe màu gì?

Khi biết được sinh năm 2011 hợp màu gì, chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn màu xe phù hợp với cung mệnh. Là người thuộc mệnh Mộc, gia chủ nên chọn xe có màu sắc đặc trưng của mệnh thủy như xanh dương, đen,… hoặc các màu bản mệnh Mộc như xanh lá. Hạn chế lựa chọn các màu như trắng, xám hoặc ghi, là đại diện cho cung mệnh Kim. Những màu khắc mệnh sẽ thu hút nhiều chuyện không may, ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc, có khả năng gặp những chuyện không may như xe hư hỏng vặt hoặc tai nạn.

Các món vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 2011 gia tăng may mắn

Các trang sức phong thủy được lựa chọn nhằm thu hút nhiều vận khí tốt, những điều may mắn và tài lộc sẽ đến với người sở hữu. Một số người sử dụng các loại trang sức này nhằm giữ sức khỏe tốt và tinh thần ổn định. Dưới đây là một số loại trang sức phong thủy mà gia chủ 2011 có thể tham khảo:

 • Vòng tay Trầm hương Phúc Gia An kết hợp chung charm Thạch anh tóc xanh cực kỳ phù hợp với những người sinh năm 2011. Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật, mang lại sự sang trọng và sắc nét cho người đeo. Bên cạnh đó, vòng Trầm còn mang lại tinh thần thoải mái và sức khỏe dồi dào cho người dùng.
 • Vòng tay trầm hương 108 hạt Phù Liên kết hợp thêm Thạch anh tóc đen đã tạo nên sự phối hợp tuyệt vời. Vòng tay chứa nguồn năng lượng tích cực, lan tỏa đến mọi người xung quanh. Bên cạnh đó còn thể hiện sự cầu chúc bình yên và may mắn đến với gia đình.

Vòng tay mang lại sức khỏe ổn định và tinh thần thoải mái
Vòng tay mang lại sức khỏe ổn định và tinh thần thoải mái

Vòng tay trầm hương 108 hạt Phù Liên cầu chúc nhiều bình an
Vòng tay trầm hương 108 hạt Phù Liên cầu chúc nhiều bình an

Tổng kết

Qua những thông tin trên, chúng ta đã giải quyết được thắc mắc về việc gia chủ sinh năm 2011 hợp màu gì. Gia chủ chủ động phối hợp màu sắc cân bằng và hài hòa với bản mệnh nhằm thu hút thêm nhiều tài lộc. Nếu vẫn còn phân vân chưa chọn được trang sức phù hợp, hãy để thienmochuong.com tư vấn một số mẫu cho bạn nhé.

M & Tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin hữu ích về phong thủy, tâm linh và sự phát triển cá nhân. Hãy ghé thăm M & Tôi để cùng khám phá thêm nhé!

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan