Tuổi Mão và những kết hợp đầy may mắn

Bạn có biết rằng người tuổi Mão được xem là những người nhanh nhẹn, thông minh và năng động không? Họ luôn có tính cách lạc quan và luôn sống hòa thuận với mọi người. Với khả năng giao tiếp tốt, họ dễ dàng xây dựng mối quan hệ rộng rãi và thích làm việc liên quan đến giao tiếp. Sự vui vẻ của họ cũng giúp họ thu hút lòng mọi người. Bên cạnh đó, tính cách ôn hòa và dịu dàng giúp người tuổi Mão có cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Trong tình yêu và hôn nhân, họ luôn coi trọng sự thực tế và xây dựng hạnh phúc gia đình. Đó chính là những nét đặc trưng của người tuổi Mão.

Người tuổi Mão hợp, khắc với tuổi nào?

Dù đã nói đến tính cách sống hòa thuận và vui vẻ, người tuổi Mão cũng không cam chịu sự kìm hãm. Họ luôn nỗ lực để phát triển và khẳng định bản thân. Tuy nhiên, tính cách bảo thủ của người tuổi Mão cũng khiến họ gặp khó khăn trong việc phát triển công việc và hòa giải mối quan hệ trong gia đình.

Để đạt được thành công trong sự nghiệp, người tuổi Mão nên hợp tác với những người tuổi và mệnh hợp. Sự cân bằng trong tính cách và suy nghĩ sẽ giúp họ phát huy sức mạnh của bản thân.

Người tuổi Mão hợp kinh doanh với tuổi nào?

Trong kinh doanh, việc hợp tác với đối tác là điều rất quan trọng. Sự cân nhắc về tính cách và tầm nhìn làm mới giữa các đối tác có thể đem lại thành công cho sự nghiệp kinh doanh. Người tuổi Mão có khả năng giao tiếp tốt, nhưng để làm chủ, họ thường không thể đạt đến thành tựu tốt. Do đó, người tuổi Mão cần cẩn trọng chọn đối tác hợp để phát huy sức mạnh của bản thân.

Theo tử vi và ngũ hành, người tuổi Mão cần kết hợp kinh doanh với những người tuổi và mệnh hợp. Đặc biệt, người tuổi Mão hợp với tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Tuất trong kinh doanh. Ngoài ra, cũng cần cân nhắc đến sự tương sinh và tương khắc của ngũ hành để chọn đối tác phù hợp.

Người tuổi Mão hợp, khắc với tuổi nào?

Người tuổi Mão mệnh Kim sinh trong những năm như Quý Mão – năm 1963, thì thích hợp kết hợp kinh doanh với những người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim. Sự tương sinh giữa Thổ và Kim sẽ giúp người tuổi Mão phát huy năng lực của mình.

Người tuổi Mão mệnh Mộc sinh trong những năm như Tân Mão – năm 1951, 2011, nên kết hợp kinh doanh với những người mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy như Bính Dần, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Quý Hợi, Canh Dần, Đinh Mùi để đạt được thành công và sự thịnh vượng.

Người tuổi Mão mệnh Thủy sinh trong những năm như Ất Mão – năm 1975, thì hợp với những người mệnh Kim (tương sinh) hoặc mệnh Thủy như Đinh Mùi, Giáp Dần, Quý Hợi, Ất Mão, Nhâm Tuất.

Người tuổi Mão mệnh Hỏa sinh trong những năm như Đinh Mão – năm 1987, nên kết hợp kinh doanh với người mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa như Quý Sửu, Canh Thân, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Mậu Thìn để đạt được nhiều thành công.

Người tuổi Mão mệnh Thổ sinh trong những năm như Kỷ Mão – năm 1999, nên hợp tác kinh doanh với người mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa. Đây là những tuổi tương sinh, tương hợp nên sẽ hỗ trợ người tuổi Kỷ Mão rất nhiều trong việc buôn bán.

Ngoài ra, người tuổi Mão cũng có thể sử dụng vật phẩm phong thủy phù hợp với mệnh và tuổi của mình để thu hút tài lộc và cát khí tích cực. Một số lựa chọn phổ biến là cây cảnh phong thủy, tượng phong thủy như tượng Mèo, tượng Dê, tượng Heo, hay tranh, đá tự nhiên phong thủy như tranh đôi cá, tranh chim bồ câu, tượng đôi uyên ương, hay lá bồ đê, tượng Phật Di Lặc. Đặc biệt, lựa chọn vật phẩm chất liệu quý, tự nhiên và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất.

Người tuổi Mão hợp, khắc với tuổi nào?

Tuổi Mão hợp trong hôn nhân

Trong tình yêu và hôn nhân, người tuổi Mão rất coi trọng mối quan hệ tình cảm chân thành và nghiêm túc. Họ là người chung thuỷ và luôn cố gắng xây dựng hạnh phúc gia đình. Tính cách hướng ngoại của họ giúp họ dễ dàng tìm được người đồng cảm, nhưng để tìm được một mối tình thật sự không phải điều dễ dàng.

Theo tử vi, người tuổi Mão nên kết hôn với những tuổi như Tuất, Mùi, Hợi vì những linh vật này nằm trong vòng lục hợp và tam hợp. Sự tương đồng trong tính cách và mục tiêu xây dựng gia đình giúp họ dễ dàng đồng điệu và hạnh phúc.

Ngoài ra, người tuổi Mão cũng có thể kết hợp hôn phối với tuổi Tý, Sửu, Thân, Tỵ. Những cặp đôi này thường có cuộc sống gia đình vui vẻ, ấm cúng và cùng giúp đỡ nhau trên con đường sự nghiệp và cuộc sống.

Tuy nhiên, người tuổi Mão không nên kết hôn với tuổi Dậu vì nằm trong bộ Tứ hành xung. Kết hôn với người tuổi này có thể đem đến những sự chia ly, khắc khẩu và cãi vã.

Cây cảnh phù hợp với người tuổi Mão

Trong phong thủy, việc trồng cây cảnh phù hợp với mệnh cũng giúp gia chủ tăng thêm may mắn và tài lộc. Vậy người tuổi Mão nên trồng cây gì để tăng cường tài lộc?

Người tuổi Mão mệnh Kim (sinh năm 1963) hợp với cây có tông màu vàng và trắng như Cây Kim Ngân, Cây Ngọc Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Lan Ý, Cây Cẩm Nhung. Ngoài ra, cũng có thể chọn cây của mệnh Thổ như Cây Lan Quân Tử, Cây Sen Nâu, Cây May Mắn để đem lại may mắn tiền tài.

Người tuổi Mão mệnh Mộc (sinh năm 1951, 2011) hợp với cây có màu xanh lá cây, xanh dương, đen như Cây Ngọc Ngân, Cây Phát Tài, Cây Trầu Bà Thủy Sinh, Cây Thường Xuân, Cây Nhất Mạt Hương, Cây Cau Tiểu Trâm. Những cây này có tông màu tương sinh hợp với người tuổi Mão và mang lại may mắn tiền tài.

Người tuổi Mão mệnh Thủy (sinh năm 1975) hợp với cây có màu xanh dương như Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng, Cây Kim Tiền, Cau Tiểu Trâm, Cẩm Nhung Trắng, Cây Lưỡi Hổ, Cây Thiên Thanh, Cây Kim Ngân, sen đá Bông Hồng Đen…

Người tuổi Mão mệnh Hỏa (sinh năm 1987) hợp với cây có màu đỏ, hồng, cam và tím như Cẩm Nhung đỏ, Cẩm Nhung hồng, cây Hồng môn, sen đá Tứ Phương, Phú Quý, Trạng Nguyên, Sen Đá Hồng, Sen Đá Hường…

Người tuổi Mão mệnh Thổ (sinh năm 1999) hợp với cây có màu nâu và vàng như Cây Sống Đời, Cây Cung Điện Vàng…

Với các thông tin về tuổi Mão và những kết hợp hợp mệnh, hi vọng bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Để tăng thêm may mắn và tài lộc, đừng quên chọn các vật phẩm phong thủy phù hợp như tượng rắn, tượng mèo, tượng heo phong thủy hoặc các tranh phong thủy mạ vàng. Hãy đến với M & Tôi để khám phá thêm nhiều vật phẩm phong thủy tuyệt vời khác nhé!

Câu hỏi thường gặp

1. Những tuổi nào hợp kinh doanh với người tuổi Mão?

Người tuổi Mão hợp kinh doanh với tuổi Mùi, tuổi Hợi, và tuổi Tuất.

2. Người tuổi Mão nên trồng cây cảnh nào?

Người tuổi Mão có thể trồng cây cảnh như Cây Kim Ngân, Cây Ngọc Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Lan Ý, Cây Cẩm Nhung.

3. Tuổi Mão khắc với tuổi nào trong hôn nhân?

Tuổi Mão khắc với tuổi Tý, tuổi Dậu, và tuổi Ngọ.

Kết luận

Người tuổi Mão có tính cách hoà nhã và thông minh, là người dễ gần và hợp tác trong công việc. Họ cũng rất quan trọng mối quan hệ tình cảm và gia đình. Khi kinh doanh và kết hôn, người tuổi Mão cần tìm những người hợp tuổi và mệnh để đạt được thành công và hạnh phúc. Đừng quên sử dụng vật phẩm phong thủy phù hợp để tăng cường tài lộc và may mắn.

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan