Tuổi Mậu Thìn 1988: Tìm Màu Xe Hợp Với Bạn

Xe hơi luôn là tài sản quan trọng đối với người Việt Nam. Cả những ai mua xe để kinh doanh lẫn mua xe để đi chuyển cá nhân đều cần tìm hiểu phong thủy để chọn cho mình màu xe phù hợp. Mua chiếc xe có màu tương sinh với tuổi của bạn sẽ mang lại phúc lợi cho xe, cảm giác lái xe dễ chịu, sảng khoái và gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Tìm màu xe hợp với tuổi Mậu Thìn 1988

Người sinh năm 1988 thuộc tuổi Mậu Thìn, mệnh Mộc. Bạn sẽ hợp và khắc với những màu xe sau:

Màu xanh lục, xanh nước biển, đen

Màu xanh lục là màu đại diện cho hệ Mộc, cũng là hệ bản mệnh của người sinh năm 1988. Chọn xe màu xanh lục sẽ giúp bạn ít gặp bất trắc, cảm thấy tỉnh táo và dễ tìm đường. Màu xanh nước biển và đen đại diện cho mệnh Thủy. Hệ Thủy sinh Mộc, vì vậy chọn xe màu Thủy sẽ tiếp thêm sức khỏe và may mắn cho bạn.

Tránh màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi

Những màu sắc này đại diện cho các hệ Hỏa và Thổ. Hệ Hỏa sẽ hút hết sức sống của bạn, gây xui xẻo và đen đủi. Chạy xe màu Hỏa thường làm bạn mệt mỏi, cáu gắt và gặp nhiều khó khăn. Màu vàng, nâu đất đại diện cho hệ Thổ, cũng không phù hợp với bạn vì mệnh Mộc khắc Thổ. Màu trắng, xám, ghi đại diện cho mệnh Kim, cũng không tốt cho bạn vì mệnh Kim khắc Mộc.

Nhấp gọn đam mê với một chiếc xe màu hợp với tuổi Mậu Thìn

Năm 1988, nam và nữ đều có cung mệnh Chấn, hành Mộc, tam bích tinh, nhóm Đông tứ mệnh. Vì vậy, bạn hợp nhất với các màu xe đen, xanh dương và xanh lục. Chọn một chiếc xe màu phù hợp sẽ mang lại may mắn và thuận lợi trong cuộc sống của bạn.

Tìm hiểu thêm: Từ tuổi Tỵ 1989, mua xe ô tô hợp màu gì?

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan