Tuổi Mậu Thìn Làm Gì Để Hợp Phong Thủy

Bạn có biết rằng cây cảnh phong thủy không chỉ tạo ra không gian mới, trong lành cho ngôi nhà của bạn mà còn mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy, bao gồm tài lộc và may mắn cho gia chủ? Vậy bạn tuổi Thìn nên chọn cây gì để hợp phong thủy? Cùng M & Tôi tìm hiểu ngay thôi!

Đôi nét về người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thường rất nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội và thời cơ để phát triển bản thân trong cuộc sống. Họ có tố chất của người quản lý, luôn cẩn thận, sắp xếp thông minh, luôn có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng trong mọi việc. Tuy nhiên, họ cũng khá cố chấp, cứng đầu và không phải lúc nào cũng lắng nghe ý kiến của người khác.

Theo phong thủy, người tuổi Thìn nên chọn một chậu cây phong thủy hợp tuổi để khắc phục những điểm chưa tốt này và mang lại nhiều may mắn hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Người tuổi Thìn hợp với cây gì?

Nên đặt một chậu cây xương rồng ở hướng Tây Bắc phòng khách để hóa giải tà khí và xui xẻo. Còn hướng Đông Nam phòng khách nên đặt một chậu cây vạn niên thanh giúp thúc đẩy tài vận và mang lại nhiều may mắn.

Tuổi Thìn được chia theo các mệnh sau:

  • Người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952, 2012 thuộc mệnh Thủy
  • Người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 thuộc mệnh Hỏa
  • Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ
  • Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc
  • Người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim

Cách chọn cây phong thủy cho người tuổi Thìn theo năm sinh

Tuổi Nhâm Thìn (1952, 2012) hợp cây phong thủy gì?

Cuộc sống của người tuổi Nhâm Thìn gặp nhiều may mắn và tài lộc, là người hiền lành, lương thiện nên có cuộc sống hạnh phúc. Tuổi Thìn mệnh Thủy nên chọn cây có gam màu xanh dương, trắng để mang lại may mắn và cải thiện phong thủy, ví dụ như cây phát tài núi, cây kim tiền, cây cau phú quý, cây trúc mây, cây trúc hawai, cây vạn niên thanh cột, cây trầu bà tay phật, cây bạch mã hoàng tử, cây lan chi, cây ngọc ngân, cây đuôi công bách thủy tiên, và nhiều cây khác.

Tuổi Giáp Thìn (1964) hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Giáp Thìn có lối sống nể nang, ngăn nắp, biết cách quản lý và tổ chức. Họ luôn được người khác tin tưởng và giao phó trách nhiệm. Người tuổi này có cuộc sống công danh sự nghiệp thay đổi nhiều, thăng trầm. Vì tuổi Thìn mệnh Hỏa, nên họ nên chọn những cây có màu đỏ như cây đế vương xanh, cây vạn niên thanh bò (xanh), cây ngũ gia bì (lá xanh), cây trúc nhật, cây kim ngân, cây đa búp đỏ, cây vạn lộc đỏ, cây đuôi công tím, cây hồng môn, cây phú quý, và nhiều cây khác. Tránh trồng những cây có màu đen và vàng không tốt cho gia chủ.

Tuổi Bính Thìn (1976) hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Bính Thìn rất thông minh, tháo vát, tự tin và dễ thành công trên con đường đời. Họ cũng có nhiều khát vọng, nhiệt huyết và nhiệt tình trong công việc. Tuy nhiên, họ không quyết đoán, dẫn đến mất cơ hội trong sự nghiệp. Tuổi Thìn mệnh Thổ hợp với cây có màu vàng và vàng đất như cây lưỡi hổ, sen đá nâu, cây ngũ gia bì, cây trúc phú quý, cây lan quân tử và nhiều cây khác. Bạn cũng có thể trồng cây thuộc hành Hỏa như cây phong lộc, cây hồng môn, cây vạn lộc, cây đa búp đỏ và nhiều cây khác để tăng sự tương sinh trong ngũ hành. Tránh trồng những cây thuộc hành Kim không tốt cho tài lộc và thịnh vượng của gia đình.

Tuổi Mậu Thìn (1988) hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Mậu Thìn có phần hướng nội, trầm tính nhưng bao dung, độ lượng và có ước mơ về những thứ to lớn. Tuy nhiên, họ khá bị động trong chuyện đối nhân xử thế, nhạy cảm và thường kén cá chọn canh, dẫn đến mất cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp. Tuổi Thìn mệnh Mộc nên chọn những cây như cây ngọc bích, cây trường sinh, cây cau tiểu trâm, cây thiết mộc lan, cây vạn niên thanh và nhiều cây khác. Bạn cũng có thể chọn những cây thuộc hành Thủy như cây tùng la hán, cây ngũ gia bì, cây kim ngân và nhiều cây khác để luôn đạt may mắn, tài lộc, sự phát lộc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tuổi Canh Thìn (2000) hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Canh Thìn luôn thẳng thắn, cương trực và có suy nghĩ thuần khiết, đơn giản. Họ không gian mô, làm hại ai nhưng có cảm xúc thay đổi thất thường, khiến người khác cảm thấy không kiên định. Họ cũng cố chấp, không thừa nhận lỗi sai và không bao giờ hối hận. Tuổi Thìn mệnh Kim nên hợp với những cây phong thủy như cây bạch mã hoàng tử, cây ngọc ngân, cây lan ý, cây kim ngân, cây kim tiền, cây hạnh phúc và nhiều cây khác. Tránh trồng những cây có màu xanh nước biển, đen của hành Thủy và màu đỏ, hồng, cam, tím của hành Hỏa để không kìm hãm tiền tài, thịnh vượng của gia đình.

Như vậy, bạn đã biết cây gì là hợp phong thủy cho tuổi Mậu Thìn rồi đấy! Hãy chọn cây phong thủy phù hợp để tạo thêm may mắn và tài lộc cho cuộc sống của mình. Đừng quên ghé thăm M & Tôi để khám phá thêm nhiều bí quyết phong thủy và những điều thú vị khác nhé!

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan