Tuổi Mùi – Bí ẩn về người tuổi Mùi

Xin chào các bạn! Hôm nay chúng ta sẽ khám phá bí ẩn về tuổi Mùi, tuổi của những con người đặc biệt. Hãy cùng M & Tôi tìm hiểu thêm về những điều thú vị xoay quanh người tuổi Mùi nhé!

Tuổi Mùi là con gì?

Tuổi Mùi, còn được gọi là tuổi con Dê, đại diện cho những người có lòng nhân hậu, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Người tuổi Mùi thông minh, sắc sảo và có tài trí hơn người. Họ có cái nhìn tỉ mỉ, nhạy bén và khả năng phân tích thông minh.

Tuổi Mùi là con gì?

Người tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu?

Người tuổi Mùi sinh vào những năm: 1943 (Quý Mùi), 1955 (Ất Mùi), 1967 (Đinh Mùi), 1979 (Kỷ Mùi), 1991 (Tân Mùi), 2003 (Quý Mùi), 2015 (Ất Mùi), 2027 (Đinh Mùi)…

Tuổi Mùi hợp với tuổi nào?

Theo phong thủy, tuổi Mùi hợp với những tuổi sau:

  • Nữ tuổi Mùi + Nam tuổi Ngọ = Lục hợp
  • Nữ tuổi Mùi + Nam tuổi Hợi = Tam hợp
  • Nữ tuổi Mùi + Nam tuổi Mão = Tam hợp
  • Nam tuổi Mùi + Nữ tuổi Ngọ = Lục hợp
  • Nam tuổi Mùi + Nữ tuổi Hợi = Tam hợp
  • Nam tuổi Mùi + Nữ tuổi Mão = Tam hợp

Bộ Bình Lộc Linh Tam hợp Hợi – Mão – Mùi

Đây là bộ sản phẩm “Lộc Linh Tam Hợp Hợi – Mão – Mùi” – mang lại nhiều may mắn và vượng khí cho gia chủ, được tạo nên bởi các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng.

Tuổi Mùi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Mùi nằm trong tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Trong đó, tuổi Mùi kỵ nhất với tuổi Sửu (con Trâu). Với các tuổi còn lại là Thìn (con Rồng) và Tuất (con Chó), tuổi Mùi cũng có xung khắc nhưng ít hơn.

Đó là vài thông tin hữu ích về tuổi Mùi – tuổi của sự đặc biệt và bí ẩn. Nếu bạn muốn biết thêm về tuổi Mùi và những điều kỳ thú xoay quanh nó, hãy ghé thăm M & Tôi để khám phá thêm nhiều điều thú vị!

M & Tôi

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan