Tuổi Kỷ Mùi Sinh Năm 1979: Hướng Phong Thủy Hợp

Sinh năm 1979 hợp hướng nào? Bài viết dưới đây của M & Tôi sẽ giúp những người tuổi Kỷ Mùi biết được hướng tốt để làm nhà, sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy, mang đến nhiều phú quý và may mắn.

Tổng quan về tuổi Kỷ Mùi 1979

Trước khi giải đáp thắc mắc “sống năm 1979 hợp hướng nào”, cùng điểm qua một số thông tin tổng quan về số mệnh người tuổi Kỷ Mùi này:

 • Năm sinh dương lịch: 1979
 • Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi
 • Mệnh gia chủ: Thiên Thượng Hỏa (tức lửa trên trời)
 • Quẻ mệnh (trạch mệnh): Chấn Mộc

Kỷ Mùi được đánh giá là những người đáng tin cậy. Trong cuộc sống lẫn công việc, họ luôn biết cách lập kế hoạch và thực hiện một cách nghiêm ngặt. Điểm mạnh của những người sinh năm 1979 Kỷ Mùi là tinh thần lạc quan, độc lập và sự trung thực. Tuy nhiên, họ lại không tạo niềm tin vững chắc cho bản thân. Điều này khiến Kỷ Mùi thường cảm thấy lo sợ và bối rối khi đối mặt với khó khăn.

Cuộc đời của nam giới sinh năm 1979 thường gặp nhiều trắc trở trên con đường công danh sự nghiệp. Vận tài lộc cũng không đạt được nhiều may mắn. Chỉ khi kiên trì và quyết tâm vượt qua mọi thách thức, cuộc sống công danh mới có thể đạt thành công tốt đẹp và hậu vận sẽ trở nên viên mãn.

Bên cạnh đó, vận gia đạo và tai vận cũng mang đến nhiều buồn thương và đau khổ. Chỉ từ tuổi 38 trở đi, sự nghiệp mới được duy trì ổn định và có những bước tiến cao hơn. Còn vận tài lộc, phải từ tuổi 45 trở đi mới có thể đạt được ổn định.

Sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp nhất với hướng Nam, thuộc vị trí Đông tứ trạch. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho gia chủ sinh năm 1979 khi muốn mua đất, xây nhà, bố trí phòng ngủ, phòng làm việc, và nhiều hơn thế nữa.

Lựa chọn hướng Nam khi xây nhà không chỉ hợp phong thủy mà còn giúp điều hòa không khí và nhiệt độ cho căn nhà. Vào mùa hè, bạn có thể tận hưởng luồng gió mát mẻ và tránh gió Đông Bắc trong mùa Đông. Ngoài ra, giúp hạn chế tối đa tác động của ánh nắng mặt trời từ hướng Tây vào mùa hạ.

Bên cạnh đó, tuỳ thuộc vào mệnh nam hay mệnh nữ của Kỷ Mùi, họ cũng hợp với một số hướng khác như sau:

Nam 1979 hợp hướng nào?

Nam giới tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Chấn và hợp với các hướng Nam, Bắc, Đông Nam và Đông. Lần lượt tương ứng với các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị.

Nữ 1979 hợp hướng nào?

Nữ giới tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 cũng thuộc mệnh Chấn và hợp với các hướng Nam, Bắc, Đông Nam và Đông. Lần lượt tương ứng với các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị.

Xem ngay: M & Tôi

Ý nghĩa của các hướng tốt hợp với người sinh năm 1979

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi sinh năm 1979 hợp hướng nào dành cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, mỗi hướng đều mang ý nghĩa riêng. Tùy theo mong muốn của gia chủ, họ có thể chọn hướng phù hợp để xây nhà, làm việc và mang lại may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

 • Sinh khí: Đây là ngôi sao tài lộc, tiền bạc và sự nghiệp. Xây nhà theo hướng Sinh Khí sẽ mang lại sự phát triển và thăng tiến trong công việc. Đồng thời, cũng giúp gia chủ có nhiều tài lộc, may mắn trong kinh doanh.

 • Thiên y: Thuộc sao cự môn (sao sức khỏe). Xây nhà, bố trí phòng ngủ theo hướng Bắc sẽ mang đến sức khỏe về cả thể chất và tinh thần. Đối với tuổi Kỷ Mùi, hãy chọn hướng Bắc để có một cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc trong tình yêu và gia đình.

 • Diên niên: Thuộc sao vũ khúc, tượng trưng cho tình yêu, hôn nhân và quan hệ xã hội. Xây nhà theo hướng Diên Niên gắn kết và bền chặt trong tình yêu, hôn nhân cũng như các mối quan hệ xã hội.

 • Phục vị: Gia chủ có thể chọn hướng Phục Vị để xây nhà, phòng làm việc, bàn thờ, v.v. Phục vị thuộc sao tả phù, liên quan đến tâm linh và tinh thần. Hướng này thích hợp để làm góc tâm linh trong gia đình như phòng thờ, nơi thiền tịch, tu dưỡng tinh thần, vv Tuy nhiên, tránh bố trí phòng ngủ theo hướng này vì làm giảm ham muốn tình dục của con người.

Tuổi Kỷ Mùi kỵ hướng nào?

Ngoài việc tìm hiểu về hướng hợp, bạn cũng cần lưu ý những hướng xấu cần tránh khi xây nhà, mua nhà, hay bố trí phòng ngủ, phòng làm việc:

 • Hướng Tây (Lục Sát)
 • Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ)
 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh)
 • Hướng Tây Bắc (Họa Hại)

Trên đây, M & Tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi “sinh năm 1979 hợp hướng nào”. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn hướng phù hợp để xây nhà hoặc bố trí phòng làm việc sao cho phong thủy tốt.

Ngoài yếu tố phong thủy, giá bán nhà là điều quan trọng người mua quan tâm. Để mua được căn nhà với giá hợp lý, bạn cần nắm vững thông tin về giá nhà ở khu vực và các vùng lân cận. Hãy truy cập ngay M & Tôi để tham khảo giá bán nhà tại các khu vực phổ biến.