Tuổi mùi với tuổi thân có hợp nhau không

tuoimuithan

Những người thuộc con giáp tuổi Mùi và tuổi Thân có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh thương mại, kinh doanh hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân gia đình, kết hôn vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là yếu tố vô cùng quan trọng . Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác chiến lược, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn vất vả, trắc trở. trái lại, nếu tích hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến việc làm gặp phải khó khăn vất vả, không thu được những tác dụng như mong muốn . Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp lâu nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân gia đình mới thuận hòa, nhà đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận tiện, làm ăn phát đạt. trái lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân gia đình dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn vất vả về tiền tài, việc làm, chuyện sinh con cháu …

Người tuổi Mùi cụ thể gồm những tuổi: Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003 và Ất Mùi 2015. Cụ thể:

Người tuổi Đinh Mùi 1967 thường gọi là Thất Quần Chi Dương, tức Dê lạc đàn. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời . Người tuổi Kỷ Mùi 1979 thường gọi là Thảo Dã Chi Dương, tức Dê Đồng Cỏ. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời . Người tuổi Tân Mùi 1991 thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê có lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường . Người tuổi Quý Mùi 2003 thường gọi là Quần Nội Chi Dương, tức Dê trong đàn. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – nghĩa là Gỗ cây dương liễu .

Xem thêm: Tử vi tuổi thân 1992 nữ mạng

Người tuổi Ất Mùi năm ngoái thường gọi là Kính Trọng Chi Dương, tức Dê được quý mến. Mệnh Kim – Sa Trung Kim – nghĩa là Vàng trong cát .

Người tuổi Thân cụ thể gồm những tuổi: Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004 và Bính Thân 2016. Cụ thể:

Người tuổi Mậu Thân 1968 thường gọi là Độc Lập Chi Hầu, tức Khỉ tự lập. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất nền nhà . Người tuổi Canh Thân 1980 thường gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ăn Quả. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu . Người tuổi Nhâm Thân 1992 thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng .

Xem thêm: Nằm mơ thấy chảy máu

Người tuổi Giáp Thân 2004 thường gọi là Quá Thụ Chi Hầu, tức Khỉ leo cây. Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – nghĩa là nước trong suối.

Người tuổi Bính Thân năm nay thường gọi là Sơn Thượng Chi Hầu, tức Khỉ trên núi. Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa dưới chân núi .

Vậy, người tuổi Mùi và Thân có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Tuổi kỷ mão 1999

Theo tử vi 12 con giáp cho hay, mặc dầu mối quan hệ của hai con giáp tuổi Thân và tuổi Mùi rất vui tươi nhưng con giáp tuổi Thân cần kiểm soát và điều chỉnh lối sống sôi động và cách chơi “ bạt mạng ” của mình sao cho con giáp tuổi Mùi không phải lo ngại . Người tuổi Mùi rất nhạy cảm và dễ xúc động. Do đó, khi có cảm xúc không được yêu thương, con giáp tuổi này thường lo ngại và mất cân đối. Còn con giáp tuổi Thân thì có tính cách sôi động, dễ gần, luôn tò mò và ưa mạo hiểm . Cặp đôi con giáp tuổi Thân và tuổi Mùi dễ phát sinh cảm hứng khi cùng tham gia những nhóm hoạt động giải trí xã hội, nhưng để làm cho con giáp tuổi Mùi cảm thấy tự do lâu bền hơn, con giáp tuổi Thân sẽ phải nỗ lực rất nhiều . Khi yêu nhau, mối quan hệ của cặp đôi con giáp này thường mở màn ở những bữa tiệc tối hoặc một câu lạc bộ nào đó. Đây là những nơi đông vui, rất thích hợp để con giáp tuổi Mùi tự do, tự do trò chuyện và biểu lộ đậm cá tính. Con giáp tuổi Thân sẽ bị hấp dẫn bởi sự mê hoặc, huyền bí và tâm hồn nhạy cảm của tuổi Mùi . Khi đã là tình nhân, con giáp tuổi Mùi thường dành Tặng Ngay con giáp tuổi Thân những món quà có ý nghĩa cả về vật chất và niềm tin. Bù lại, con giáp tuổi Mùi rất thích được chăm sóc, chiều chuộng. Tuy nhiên, điều này không dễ triển khai vì con giáp tuổi Thân thường chỉ thích sự vui tươi và ít để tâm đến việc chăm nom người khác . Trong mối quan hệ làm ăn kinh doanh thương mại, hai người hoàn toàn có thể sẽ phải chịu đựng những căng thẳng mệt mỏi tương quan đến quyền lực tối cao, vì cả 2 đều thích làm thủ lĩnh . Con giáp tuổi Thân thường chỉ ham vui, chứ không thực sự là con người của việc làm. Còn con giáp tuổi Mùi là người có tham vọng tăng trưởng những sáng tạo độc đáo độc lạ, nhưng lại không giỏi trong yếu tố quản lý tài chính. Con giáp tuổi Mùi thích trang trí nơi thao tác của mình theo phong thái riêng .

Mặc dù thích quyền lực tối cao, nhưng cả hai con giáp tuổi Mùi và Thân đều không quyết đoán, dễ bị xê dịch trước những lời xu nịnh. Do đó, cặp đôi bạn trẻ này cũng dễ bị kẻ xấu tận dụng .

tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm ! Theo tuvingaynay.com !

Related Posts