Tuổi ngọ hợp màu xe gì

Phong thủy luôn là vấn đề quan trọng đối với văn hóa Á Đông, đặc biệt với những vấn đề lớn như mua nhà, tậu xe. Khi bỏ ra một tài sản lớn để mua xe, các chủ xe thường quan tâm các yếu tố phong thủy như là biển số xe hay đặc biệt là màu xe. Chủ xe tuổi Ngọ mua xe màu gì để có phong thủy tốt, mang lại may mắn, bình an. Trong bài viết này, DPRO sẽ giới thiệu chi tiết màu sắc tương hợp và tương khắc đối để các chủ xe có thể biết được tuổi Ngọ mua xe màu gì hợp? hay các mệnh như mua xe màu gì hợp với Tuổi Canh Ngọ ? Tuổi Ngọ 1990 mua xe hợp màu gì?

Tuổi Canh Ngọ mua xe màu gì ?

Năm sinh người tuổi Canh Ngọ là: 1930,1990 và 2050

Mệnh ngũ hành: Mệnh Thổ

Tuổi Canh Ngọ hợp xe màu gì ?

Tuổi Canh Ngọ mua xe màu gì hợp? Tuổi Ngọ 1990 mua xe màu gì? Tuổi Canh Ngọ 1990 mua xe màu gì?

Chủ xe tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ, khi mua xe tốt nhất nên chọn xe có các màu chủ đạo thuộc mệnh Hỏa như: đỏ, hồng, tím.

Hỏa sinh Thổ nên những màu sắc rực rõ này sẽ giúp người tuổi Canh Ngọ rước “vinh hoa phú Quý”, tài lộc và may mắn vào nhà.

Hoặc màu bản mệnh của người mệnh Thổ là màu vàng, nâu đất có tính tương hợp với chủ xe tuổi Canh Ngọ cũng rất nên dùng. Những màu xe này giúp hòa hợp giữa xe và người lái, hạn chế tai nạn, mang đến bình an.

Tuổi Canh Ngọ không nên mua xe màu gì?

Bạn nên biết tuổi Canh Ngọ nên mua xe màu gì và không nên mua xe màu gì.

Chủ xe tuổi Canh Ngọ mang mệnh Thổ có tính tương khắc với mệnh Mộc và Thủy.

Mộc khắc Thổ nên tuổi Canh Ngọ không nên chọn xe màu xanh lá cây, đây là màu kiêng kỵ, rất xấu, nếu dùng sẽ rất đen đủi.

Xem thêm: Văn khấn ngày rằm tháng bảy

Thổ khắc Thủy, những màu đen, xanh dương thuộc mệnh Thủy cũng cần tránh vì thuộc nhóm tương khắc.

Thổ sinh Kim, có nghĩa là người chủ xe tuổi Canh Ngọ phải nâng đỡ chiếc xe. Để không bị hao tổn sức khỏe, xe dễ bị hư hỏng và tai nạn ngoài ý muốn thì người tuổi Canh Ngọ không nên chọn xe có những màu sắc như màu xám, màu bạc, màu ghi của mệnh Kim.

  • 3M Crystalline – Công nghệ phim cách nhiệt quang học dẫn đầu

Tuổi Bính Ngọ mua xe màu gì hợp ?

Năm sinh tuổi Bính Ngọ : 1906, 1966 và 2026

Mệnh ngũ hành: Mệnh Thủy

Bính ngọ hợp màu gì ?

Tuổi Bính Ngọ 1966 mua xe màu gì? Tuổi Bính Ngọ mua xe màu gì? Tuổi Ngọ mua xe màu gì?

Màu đen, màu xanh đen, màu xanh lam là màu đặc trưng của mệnh Thủy, tương hợp với người tuổi Bính Ngọ . Đây là những màu tốt, an toàn để bạn có thể chọn lựa.

Tuổi Bính Ngọ nên ưu tiên chọn các màu mệnh Kim như màu trắng, bạc, xám và màu ghi. Đây là màu tương sinh, tốt hơn cả những màu tương hợp của bản mệnh.

Kim sinh Thủy, nghĩa là xe sẽ nâng đỡ gia chủ nên sẽ rất tốt, mọi việc đều thuận lợi, mang đến tài lộc may mắn.

Tuổi Bính Ngọ không nên mua xe màu gì ?

Chủ xe có tuổi Bính Ngọ thì nên hạn chế chọn màu của mệnh Thổ như màu vàng, màu cam, màu nâu đất. Thổ khắc Thủy, nên những màu này tương khắc với người tuổi Bính Ngọ , không nên dùng.

Người có tuổi Bính Ngọ nên tránh chọn màu xe hoặc phụ kiện cho xe có màu hồng, màu đỏ, màu tím. Nếudùng xe màu sắc thuộc mệnh Hỏa sẽ gây ra nhiều trắc trở đối với gia chủ.

Hỏa khắc Thủy, là xe khắc với chủ, tương khắc là những màu xấu, kiêng kị.

Xem thêm: Mơ thấy mất ví tiền

Để chiếc xe của bạn được bóng, đẹp, bền màu, không bị các tác nhân bên ngoài môi trường ảnh hưởng đến bề mặt sơn. Bạn nên tham khảo thêm dịch vụ phủ ceramic cho ô tô.

Tuổi Nhâm Ngọ mua xe màu gì ?

Năm sinh người tuổi Nhâm Ngọ là: 1942, 2002 và 2062

Mệnh ngũ hành: Mệnh Mộc

Nhâm Ngọ hợp xe màu gì ?

Tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc, màu của bản mệnh là màu xanh. Chủ nhân tuổi Nhâm Ngọ đi xe màu xanh hoặc dùng những phụ kiện màu xanh sẽ cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn.

Tuổi Nhâm Ngọ cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen là những màu của mệnh Thủy. Thủy sinh Mộc cũng mang đến vận may tốt lành nếu bạn sử dụng những chiếc xe màu này.

Tuổi Nhâm Ngọ không nên mua xe màu gì?

Tuổi Nhâm Ngọ nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc.

Nếu quá yêu thích chiế xe màu trắng, củ xe tuổi Nhâm Ngọ nên sử dụng thêm các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc.

Mệnh Kim ngoài màu trắng đại diện còn có màu xám, màu ghi mà tuổi Nhâm Ngọ nên tránh dùng.

Ngoài ra cũng không nên chọn những màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, hồng, màu tím. Mộc sinh Hỏa ,chủ xe sẽ sinh ra cái xe, là vật hy sinh, gánh chịu rủi ro cho cái xe nên sẽ không tốt.

Những màu thuộc mệnh Thổ như màu vàng, nâu đất cũng khắc với Mộc không nên dùng.

Tuổi Mậu Ngọ mua xe màu gì ?

Xem thêm: Những lời dạy của đức phật

Năm sinh người tuổi Mậu Ngọ là: 1918, 1978 và 2038

Mệnh ngũ hành: Mệnh Hỏa

Mậu Ngọ hợp với xe màu gì ?

Tuổi Mậu Ngọ mua xe màu gì hợp? Tuổi Mậu Ngọ 1978 mua xe màu gì? Tuổi Mậu Ngọ 1978 mua xe hợp màu gì?

Chủ xe tuổi Mậu Ngọ khi chọn mua xe nên chọn màu: Xanh lục, đỏ, hồng và tím. Những màu sắc này tương sinh và tương với mệnh Hỏa.

Trong đó xe màu đỏ, màu hồng, màu tím là màu tương hợp, màu mệnh Hỏa, của bản mệnh của tuổi Đinh Mão.

Màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc, là màu tương sinh – Mộc sinh Hỏa, chiếc xe nâng đỡ bổn mạng, mang đến mọi điều đều tốt lành cho chủ xe

Tuổi Mậu Ngọ không nên mua xe màu gì ?

Biết tuổi Mậu Ngọ nên mua xe màu gì? thì bạn cũng cần biết những màu nên tránh.

Những màu thuộc mệnh Kim như màu trắng, màu xám, màu ghi, thì Tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa không nên dùng. Hỏa khắc kim, nếu dùng những xe màu này dễ bị hỏng hóc, tai nạn, rất xấu.

Chủ xe tuổi Mậu Ngọ cũng cần tránh chọn các màu đen, xanh nước thuộc mệnh Thủy vì Hỏa và Thủy khắc nhau nên không tốt. Nên tránh những màu thuộc mệnh khắc có tính kiêng kị.

Những chiếc xe có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ cũng là màu không tốt. Hỏa sinh Thổ, chủ xe sinh ra cái xe nên dễ gặp những điều xui xẻo, tai nạn, bị thương, sức khoẻ ảnh hưởng, làm ăn thất bát.

Trên đây là những thông tin chi tiết để trả lời thắc mắc của bạn đọc về tuổi Ngọ mua xe màu gì ? Bạn hãy đón đọc các bài tiếp theo về màu sắc hợp với tuổi và các con giáp khác trong 12 con giáp nhé.

Related Posts