Tuổi ngọ nên xăm hình gì

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tuổi ngọ nên xăm hình gì hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Tục xăm hình lên người có từ nghìn xưa ở Việt Nam. Mục đích nhằm để xua đuổi loài thủy quái khi phải bơi lội dưới nước. Tuy nhiên ngày nay xăm hình lên người phần đông nhằm mục đích thẩm mỹ. Hoặc để ghi sâu một kỷ niệm hay nhằm để tạo dấu ấn “cát tường” nào đó. Vậy tuổi Ngọ xăm hình gì để mang lại tài lộc và may mắn?

Tính cách người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thường hay nói nhiều là mẫu người lạc quan, cứ thao thao bất tuyệt mọi thứ trên đời. Đây cũng là điểm mà giúp họ có nhiều bạn bè, cũng được bạn bè giúp đỡ lại rất nhiều nhưng điều này vô tình đắc tội với bạn bè, chính vì thế hãy luôn cần thận, chú ý cách cư xử của mình, lanh lẹ đôi khi cũng là một cái tội.

Tuổi Ngọ nên xăm hình gì?
Tuổi Ngọ nên xăm hình gì?

Người tuổi Ngọ có đôi tay khéo léo, họ có thể làm bất cứ công việc gì đi nữa thì khi người khác nhìn vào sẽ thấy được phong độ cao quý của họ. Tuy nhiên họ lại là những người có ước muốn khá cao đoi khi còn vượt quá năng lực của họ. Đặc biệt khi rơi vào tính huống độc lập, họ lại không có cách nào ứng phó một cách tự nhiên được.

Chủ đề hình xăm cho người tuổi Ngọ

Như đã biết, người tuổi Ngọ thuộc nhóm tam hợp Dần – Ngọ – Tuất. Quý bạn nên chọn các chủ đề về con hổ và con chó, có thể là chó con hoặc là chó sói.

Bên cạnh đó, người tuổi Ngọ cũng có thể lựa chọn xăm hình mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa, hoa hồng đỏ, trái tim đỏ, kim tự tháp, con voi, đại bàng, chim hạc, thiên nga…

Màu sắc hình xăm cho người tuổi Ngọ

Tùy mỗi tuổi mà có những màu sắc tương hợp, tương khắc khác nhau. Dưới đây là thông tin chi tiết về tông màu xung hợp với các tuổi:

Nhâm Ngọ hợp màu gì?

Màu xanh, đen là màu bản mệnh. Do vậy Nhâm Ngọ nên lựa chọn đồ vật trên tiêu chí này. Những vật dụng mang màu này sẽ giúp bảo vệ chủ nhân của nó khỏi những tai họa và điều xui xẻo. Ngoài ra còn giúp duy trì và tăng cường sức khỏe, thư giãn tinh thần.

Giáp Ngọ hợp màu gì?

Những người mệnh Hỏa có thể sẽ rất quan tâm tới những màu có sắc xanh. Có thể khi nhìn vào chúng họ cảm thấy đó chính là màu sắc dung hòa mọi thứ của vận mệnh mình. Màu sắc này không chỉ mang đến một cảm giác tươi mới. Thay vào đó còn khiến cho gia chủ luôn được bình an và may mắn.

Bính Ngọ hợp màu gì?

Thông thường những người tuổi Bính Ngọ sẽ có khá nhiều sự lựa chọn màu sắc cho bản thân. Những người mang tuổi này thì đa số đều hợp với màu đỏ hoặc vàng. Đó cũng chính là màu bản mệnh của những người tuổi này.

Mậu Ngọ hợp màu gì?

Thực tế, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ. Những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn.

Với những kiến thức chúng tôi chia sẻ trong bài viết này, mong rằng quý bạn nam nữ thuộc tuổi Ngọ đã biết mình nên xăm hình gì. Từ đó lựa chọn, thiết kế hình xăm của mình một cách vừa đẹp vừa ý nghĩa nhất.

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng

Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng hay nhất và đầy đủ nhất Khi nói đến cúng…

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hot nhất được…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Dưới đây là danh sách Nghe phật pháp nhiệm mầu hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Phật pháp nhiệm mầu vô cùng, là thuốc…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Chú Đại Bi…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Sự tích phật thích ca phần 2 hay nhất…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Phong thủy bát tự nhân tướng học hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Ứng dụng…